Ngân hàng

Vụ nữ tài xế BMW gây tai nạn ở TP. HCM: PVcomBank lên tiếng

(VNF) - Theo ngân hàng PVcomBank, bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc Khối Vận hành ngân hàng hiện đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội và không liên quan gì tới vụ việc trên.

Vụ nữ tài xế BMW gây tai nạn ở TP. HCM: PVcomBank lên tiếng

Bà Nguyễn Thị Nga (PVcomBank) đang làm việc tại Hà Nội sáng ngày 22/10/2018.

Trước sự việc một người phụ nữ có tên Nguyễn Thị Nga (46 tuổi) ngụ tại phường An Phú Đông, quận 12, TP. HCM đã gây ra tai nạn nghiêm trọng làm chết người ở ngã tư Hàng Xanh (Quận Bình Thạnh, TP. HCM) vào khuya 21/10/2018, trên mạng xã hội và một số phương tiện truyền thông đại chúng có đưa ra thông tin đây là một lãnh đạo của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank).

PVcomBank mới đây đã khẳng định thông tin này hoàn toàn sai sự thật. Theo ngân hàng này, bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc Khối Vận hành PVcomBank hiện đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội và không liên quan gì tới vụ việc trên.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 21/10, một người phụ nữ tên Nga điều khiển xe ôtô hiệu BMW màu đen mang biển số 51F-279.10 lưu thông trên đường Điện Biên Phủ, hướng về cầu Sài Gòn.

Khi đến ngã tư Hàng Xanh (phường 21, quận Bình Thạnh), chiếc BMW do bà Nga điều khiển đã tông thẳng vào 5 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ phía trước, sau đó, tông tiếp vào một xe taxi chạy cùng chiều rồi mới dừng lại.

Hậu quả là một người tử vong tại chỗ, 3 người khác bị thương, nhiều xe máy hư hỏng. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin mới lên