Đô thị

Bất động sản Thanh Xuân tăng sức hút nhờ dự án mở đường

(VNF) - Biệt thự thương mại Imperia Garden sở hữu tiềm năng tăng trưởng giá trị bất động sản vượt bậc nhờ vị thế độc tôn trong khu vực có hạ tầng giao thông ngày càng cải thiện.

Bất động sản Thanh Xuân tăng sức hút nhờ dự án mở đường

Bất động sản quận Thanh Xuân ngày càng thu hút đầu tư nhờ hệ thống hạ tầng giao thông phát triển.

Thị trường bất động sản quận Thanh Xuân đã và đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư Hà Nội nhờ vị trí trung tâm cũng như hệ thống hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội cải thiện mạnh mẽ. Sức hút cũng như giá trị của các dự án bất động sản trong khu vực ngày càng gia tăng trước kế hoạch mở rộng những tuyến đường trọng yếu như Vũ Trọng Phụng và Nguyễn Tuân.

Trong đó, dự án mở rộng đường Vũ Trọng Phụng đã bắt đầu được triển khai và dự kiến hoàn thành trong năm tới. Theo thiết kế, đường Vũ Trọng Phụng đoạn nối từ đường Nguyễn Huy Tưởng đến đường Nguyễn Trãi có tổng chiều dài 434m sẽ mở rộng lòng đường lên 20m và vỉa hè hai bên đường lên 9m. Dự án có tổng mức đầu tư 366 tỷ đồng từ ngân sách thành phố.

Trước đó, Thường trực HĐND TP. Hà Nội cũng có văn bản thống nhất về nguyên tắc chủ trương đầu tư dự án cải tạo và mở rộng theo quy hoạch tuyến phố Nguyễn Tuân bằng ngân sách quận.

Hiện tại, giai đoạn I của dự án từ đường Lê Văn Lương đến Nguỵ Như Kon Tum đã được mở rộng và sắp tới quận Thanh Xuân sẽ tiếp tục mở rộng lòng đường Nguyễn Tuân đoạn từ Nguỵ Như Kon Tum đến đường Nguyễn Trãi với thời gian thực hiện dự kiến từ quý III/2018. Ngoài ra, UBND quận Thành Xuân đã trình HĐND quận đầu tư theo quy hoạch hai tuyến đường Lê Văn Thiêm và Nguỵ Như Kon Tum.

Với hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đã và đang được triển khai, diện mạo thị trường bất động sản quận Thanh Xuân cũng thay đổi chóng mặt. Các nhà đầu tư vẫn đang tìm mọi cách để có đất phát triển dự án trong khu vực đang được người mua nhà ngày càng ưa chuộng nhờ hệ thống hạ tầng tiện ích đầy đủ. Không những thế, những dự án nhà ở trong quận được hưởng lợi lớn từ việc cải tạo, mở rộng các tuyến đường, vì có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và khu vực lân cận.

Theo đánh giá của công ty tư vấn CBRE, hạ tầng giao thông được nâng cấp không những góp phần giải quyết ách tắc về giao thông mà còn gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực. Vì được hưởng lợi từ những dự án mở đường nên giá trị bất động sản thường có khả năng tăng giá trước khi kế hoạch mở đường được công bố.

Còn sau khi đường được nâng cấp hoặc mở rộng thì bất động sản càng gia tăng sức hút đối với cả nhà đầu tư và người mua để ở vì sự thuận tiện. Biệt thự Imperia Garden cũng không phải là ngoại lệ.

Biệt thự thương mại Imperia Garden (203 Nguyễn Huy Tưởng) ngày càng gia tăng giá trị.

Việc quận Thanh Xuân bắt đầu triển khai mở rộng đường Vũ Trọng Phụng và có kế hoạch mở rộng đường Nguyễn Tuân đã góp phần cho việc lưu thông từ các dự án nhà ở hai bên đường ra các trục đường chính như Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương thông thoáng hơn.

Các dự án bất động sản trong khu vực cũng nhờ đó tăng thêm sức hút đối với người mua. Đặc biệt, những dự án biệt thự thương mại như Imperia Garden càng gia tăng giá trị cho thuê và kinh doanh.

Biệt thự Imperia Garden được giới bất động sản ví như ‘mỏ kim cương’ về kinh doanh thương mại vì là dự án biệt thự duy nhất ở nội đô Hà Nội được thiết kế theo mô hình vừa để ở, vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng làm văn phòng, nhà hàng, spa, trung tâm thẩm mỹ, trung tâm đào tạo… theo mô hình của phố mua sắm phong cách Milan.

Quần thể biệt thự thương mại Imperia Garden còn nằm ở nơi giao thoa của những trục giao thông huyết mạch như Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương và Nguyễn Trãi và có thể tiếp cận bằng ô tô từ nhiều hướng giao thông khác nhau như từ đường Nguyễn Tuân, đường Nguyễn Huy Tưởng, ngõ 90 và ngõ 102 của đường Khuất Duy Tiến.

Nhờ đó, biệt thự thương mại Imperia Garden không chỉ tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng có sức chi tiêu cao ở những khu căn hộ cao cấp và toà nhà văn phòng cho thuê bao quanh mà còn có thể thu hút khách ở những nơi xa hơn nhờ giao thông thuận tiện.

Hơn thế nữa, biệt thự thương mại Imperia Garden còn có lợi thế hơn những căn biệt thự hoặc nhà phố riêng lẻ ở nội đô là có tầng hầm rộng rãi và đường nội bộ trước mặt có thể đỗ xe.

Vì thế, việc mở rộng đường Vũ Trọng Phụng và Nguyễn Tuân không chỉ khiến hàng nghìn hộ dân trong khu vực “vui mừng khôn xiết” mà các nhà đầu tư cũng vì thế không thể bỏ qua tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản và giá trị kinh doanh của biệt thự thương mại Imperia Garden.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, trong thời gian này, khi mua Shop Villa Imperia Garden quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi: Chiết khấu sớm lên tới 1,5 tỷ đồng, hỗ trợ vay lên tới 80% GTBT với lãi suất 0% và miễn gốc trong 12 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn. Đồng thời sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn sở hữu chuyến du lịch Milan dành cho 2 người.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Hotline: 0919736699. Website: imperiagarden.com

Tin mới lên