Bất động sản

BCG Land công bố triển khai hơn 15 dự án bất động sản cao cấp tại nhiều tỉnh thành

(VNF) - BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital  Group – (HoSE: BCG) vừa tổ chức sự kiện giới thiệu dự án King Crown Infinity. Tại sự kiện, BCG Land cũng đã công bố lộ trình trong 2 năm tới sẽ triển khai hơn 15 dự án bất động sản cao cấp trải dài tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với hơn 15.000 sản phẩm sẽ được đem đến cho thị trường.

BCG Land công bố triển khai hơn 15 dự án bất động sản cao cấp tại nhiều tỉnh thành

BCG Land công bố triển khai hơn 15 dự án bất động sản cao cấp tại nhiều tỉnh thành.

King Crown Infinity là dự án phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp và là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên được phát triển bởi BCG Land. Quy mô với hai tòa tháp cao 30 tầng Apollo và Artemis, tọa lạc trên hai mặt tiền đường Võ Văn Ngân – Nguyễn Bá Luật, TP.Thủ Đức với 729 căn hộ cao cấp. Đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam đưa nghệ thuật trình diễn ánh sáng vào cảnh quan tòa nhà với sự kết hợp cùng nghệ sĩ nổi tiếng người Ý Tommaso Frizzale.

Ông Nguyễn Khánh Duy - Phó tổng giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Helios, Tổng đại lý tiếp thị & phân phối của dự án chia sẻ: “King Crown Infinity ra mắt thị trường góp phần giải bài toán đầu tư, cho thuê căn hộ cao cấp đang bỏ ngỏ dành cho giới chuyên gia làm việc tại các khu công nghệ cao, khu công nghiệp trong khu vực với yêu cầu khắt khe về chất lượng sống chuẩn quốc tế và sự riêng tư”.

Dự án King Crown Infinity sẽ được phân phối chính thức qua 12 đại lý chính thức bao gồm: ERA Vietnam, CBRE, Rever, OneLand, Marina Property, AZ Property, HanaHome, Sunland, G7, Aquahomes, IQI VIỆT NAM, CEN SÀI GÒN.

BCG Land là thành viên chủ chốt của Bamboo Capital - tập đoàn đầu tư đa ngành với hơn 70 công ty thành viên và liên kết. Bamboo Capital (HoSE: BCG) hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính với hàng loạt thương vụ M&A nổi tiếng trong nhiều ngành.

BCG Land hiện đã và đang triển khai các dự án bất động sản phân khúc cao cấp; trải dài trên nhiều tỉnh, thành phố như TP.HCM, Bình Định, Bình Thuận, Quảng Nam,... với những thương hiệu nổi bật như King Crown Infinity, King Crown Village, Malibu Hoian, Casa Marina Premium, Casa Marina Mui Ne…

Tin mới lên