Bộ Tài chính lên kế hoạch giảm tiền thuê đất năm 2025

Thái Hà - 22/01/2025 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Một trong những phương án được Bộ Tài chính đề xuất là tiếp tục áp dụng mức giảm 30%, tương tự như chính sách đã triển khai trong giai đoạn 2021-2024.

Trong nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp và người dân vượt qua khó khăn kinh tế, Bộ Tài chính vừa qua đã có công văn lấy ý kiến đề xuất về việc giảm tiền thuê đất năm 2025. Văn bản được gửi tới các Bộ, cơ quan ngang Bộ, các cơ quan khác ở trung ương, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Theo đó, các cơ quan này cần cho ý kiến về việc thống nhất hay không thống nhất xây dựng chính sách giảm tiền thuê đất trong năm 2025. Trong trường hợp thống nhất xây dựng chính sách, một trong những phương án được đề xuất là tiếp tục áp dụng mức giảm 30% tiền thuê đất phải nộp trong năm 2025. Đây là mức giảm đã được áp dụng trong giai đoạn từ năm 2021 đến 2024.

Ngoài ra, Bộ Tài chính cũng để ngỏ khả năng điều chỉnh mức giảm, dựa trên các ý kiến đóng góp cụ thể của các cơ quan liên quan, nhằm đảm bảo chính sách phù hợp với tình hình thực tế.

Công văn của Bộ Tài chính nêu rõ, các ý kiến đóng góp cần được gửi về trước ngày 25/01/2025, tức ngay trước thềm Tết Nguyên đán, để kịp tổng hợp và trình lên cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.

Trước đó, Bộ Tài chính đã được Chính phủ giao nhiệm vụ tiếp tục ưu tiên thúc đẩy tăng trưởng gắn với giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế, quyết tâm hoàn thành cao nhất Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024, tạo đà tăng tốc, bứt phá, phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng 8% trong năm 2025. Khoản 3, Mục I Nghị quyết số 233/NQ-CP ngày 10/12/2024 của Chính phủ nêu rõ, Bộ Tài chính sẽ chủ trì, phối hợp với các cơ quan, địa phương liên quan tiếp tục nghiên cứu, đề xuất cấp có thẩm quyền chính sách miễn giảm… tiền thuê đất, hỗ trợ người dân, doanh nghiẹp phát triển sản xuất kinh doanh để áp dụng ngay từ đầu năm 2025 trên tinh thần đánh giá hiệu quả tổng thể xây dựng chính sách, nhìn xa trông rộng, nghĩ lớn làm lớn.

Tại Hội nghị tổng kết công tác tài chính - ngân sách Nhà nước năm 2024 và triển khai nhiệm vụ năm 2025, Bộ Tài chính cho hay, các chính sách miễn, giảm, gia hạn thuế, phí, lệ phí và tiền thuê đất có tác động lan toả lớn, đã trở thành điểm sáng trong điều hành tài khóa năm qua. Năm 2024, Bộ Tài chính đã thực hiện miễn, giảm thuế, phí và tiền thuê đất lên tới gần 197.000 tỷ đồng.

Ngay từ đầu, khi chính sách tài khóa hỗ trợ người dân, doanh nghiệp đã kéo dài 4 năm và tưởng chừng có thể quay trở lại chính sách bình thường cũ, nhưng nhận thấy tình hình còn khó khăn, Bộ Tài chính đã tiếp tục chủ động nghiên cứu, đề xuất trình cấp có thẩm quyền cũng như ban hành theo thẩm quyền các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, người dân.

Trước đó nữa, để tháo gỡ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và góp phần phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, Bộ Tài chính đã trình Thủ tướng Chính phủ ban hành các quyết định về việc giảm tiền thuê đất phải nộp năm 2020, 2022. Theo đó, số tiền thuê đất, thuê mặt nước được giảm trung bình giai đoạn 2020 - 2023 là 2.890 tỷ đồng/năm, riêng trung bình các năm 2021-2023 lên tới 3.734 tỷ đồng/năm. Điều này đã góp phần hỗ trợ cho các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị, hộ gia đình, cá nhân sớm khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh sau dịch.

Bộ Tài chính đề xuất giảm 30% tiền thuê đất năm 2024

Bộ Tài chính đề xuất giảm 30% tiền thuê đất năm 2024

Bất động sản
(VNF) - Theo Bộ Tài chính, phương án giảm 30% tiền thuê đất phải nộp của năm 2024 đối với người thuê đất phù hợp với tình hình diễn biến mới về kinh tế - xã hội của cả nước.
Cùng chuyên mục
Người mua BĐS không còn 'xuống tiền' theo cảm xúc

Người mua BĐS không còn 'xuống tiền' theo cảm xúc

(VNF) - Lãi suất vay mua nhà tăng khiến tâm lý người mua bất động sản thay đổi rõ rệt. Thay vì chạy theo kỳ vọng tăng giá, khách hàng ngày càng ưu tiên các tài sản có pháp lý minh bạch, khả năng tạo dòng tiền và giá trị sử dụng thực.

Vinperal ra mắt Vinpearl Legendlux – Thương hiệu khách sạn siêu sang tôn vinh bản sắc Việt

Vinperal ra mắt Vinpearl Legendlux – Thương hiệu khách sạn siêu sang tôn vinh bản sắc Việt

06/06/26 15:18 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 06/06/2026, tại Hà Nội, Vinpearl công bố ra mắt Vinpearl Legendlux – thương hiệu khách sạn 6 sao mang tinh thần Việt độc bản dành cho cộng đồng tinh hoa thế giới. Dự án đầu tiên sẽ được triển khai tại vịnh biển Đệ nhất hùng quan - Vinhomes Hải Vân Bay (Đà Nẵng) với mục tiêu trở thành “kỳ quan nghỉ dưỡng”, góp phần kiến tạo dấu ấn Việt Nam trên bản đồ du lịch siêu sang toàn cầu.

Làng Đại học sẽ là 'ngọn hải đăng' dẫn lối cho dòng người, dòng vốn đổ về Hạ Long

Làng Đại học sẽ là 'ngọn hải đăng' dẫn lối cho dòng người, dòng vốn đổ về Hạ Long

06/06/26 14:57 (GMT+7)

(VNF) - Cách đây 45 năm, rất ít người Trung Quốc chọn Thâm Quyến để lập nghiệp. Ngày nay, 18 triệu người gọi nơi đó là “nhà”. Sự thay đổi thần kỳ của thành phố bắt đầu từ một bước ngoặt lịch sử, đó là đầu tư cho giáo dục. Vịnh di sản của tỉnh Quảng Ninh cũng đang đứng trước ngưỡng cửa tương tự với sự xuất hiện của Làng Đại học - “thủ phủ tri thức” được kiến tạo tại Vinhomes Global Gate Hạ Long.

Quy hoạch, hạ tầng và các cơ chế đặc thù tạo động lực mới cho thị trường BĐS

Quy hoạch, hạ tầng và các cơ chế đặc thù tạo động lực mới cho thị trường BĐS

06/06/26 09:01 (GMT+7)

(VNF) - Theo TS. Võ Trí Thành, một trong những xu hướng chiến lược quan trọng nhất hiện nay là việc các địa phương đồng loạt rà soát, điều chỉnh và xây dựng lại quy hoạch phát triển. Khác với các giai đoạn trước, quy hoạch lần này được xem là quy hoạch không gian phát triển, trong đó hai cấu phần cốt lõi là hạ tầng và bất động sản (BĐS).

Tài chính bất động sản xanh theo tiêu chuẩn ESG tại Việt Nam: Thực trạng và giải pháp

Tài chính bất động sản xanh theo tiêu chuẩn ESG tại Việt Nam: Thực trạng và giải pháp

06/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu chuyển mạnh sang mô hình phát triển phát thải thấp và mục tiêu Net Zero vào năm 2050, tài chính xanh và tiêu chuẩn ESG (Environmental – Social – Governance) đang trở thành cấu phần cốt lõi định hình lại thị trường bất động sản thế giới. Tại Việt Nam, quá trình đô thị hóa nhanh, áp lực chuyển đổi mô hình tăng trưởng và yêu cầu minh bạch hóa dòng vốn đang thúc đẩy ngành bất động sản bước vào giai đoạn tái cấu trúc sâu sắc.

‘Giai đoạn hiện nay là cơ hội đầu tư tốt cuối cùng của thị trường bất động sản’

‘Giai đoạn hiện nay là cơ hội đầu tư tốt cuối cùng của thị trường bất động sản’

05/06/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Đó là nhận định của ông Lê Đình Chung, Phó chủ tịch Hội đồng Nghiên cứu đánh giá thị trường bất động sản Việt Nam thuộc Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, Tổng giám đốc SGO Homes, trong cuộc trao đổi với Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance về cơ hội đầu tư bất động sản hiện nay.

The Magnolia: Điểm chạm hoàn mỹ của cộng đồng cư dân tinh tuyển

The Magnolia: Điểm chạm hoàn mỹ của cộng đồng cư dân tinh tuyển

05/06/26 11:16 (GMT+7)

(VNF) - Ở một chuẩn sống nhất định, sự xa xỉ không còn nằm ở những gì được sở hữu, mà ở cách con người cảm nhận về nơi mình thuộc về. Tại The Magnolia, mỗi căn hộ được kiến tạo như một không gian phản chiếu bản sắc cá nhân, nơi sự riêng tư, thẩm mỹ và cảm xúc sống cùng tồn tại trong trạng thái cân bằng.

Ai đang 'ôm' chung cư Hà Nội?

Ai đang 'ôm' chung cư Hà Nội?

05/06/26 10:12 (GMT+7)

(VNF) - Masterise Homes, MIK Group, Sunshine Group cùng nhiều doanh nghiệp khác đang tung ra hàng loạt dự án mới, bổ sung hàng chục nghìn căn hộ cho thị trường Hà Nội trong 2 năm tới.

Tiềm lực liên doanh đứng sau dự án TT Genesis 2.000 tỷ tại Nhà Bè

Tiềm lực liên doanh đứng sau dự án TT Genesis 2.000 tỷ tại Nhà Bè

05/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án TT Genesis có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, quy mô 1,9ha gồm 2 tháp căn hộ cao 30 tầng với hơn 1.400 căn hộ cùng 12 căn nhà phố.

TP.HCM: Nguồn thu từ đất có thể lên gần 155.000 tỷ đồng

TP.HCM: Nguồn thu từ đất có thể lên gần 155.000 tỷ đồng

05/06/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM, tính đến ngày 26/5/2026, nguồn thu từ các hồ sơ xác định giá đất đã có cơ sở pháp lý để triển khai thu là 64.879 tỷ đồng.

‘Thời kỳ lãi suất cao là cơ hội để mua vào bất động sản'

‘Thời kỳ lãi suất cao là cơ hội để mua vào bất động sản'

05/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Nói với Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance, ông Nguyễn Trọng Thìn, Chủ tịch Homes Plus cho rằng, lãi suất cao là giai đoạn bất động sản rẻ đi, các chủ đầu tư tung ra nhiều chính sách ưu đãi để bán hàng. Đó chính là cơ hội cho nhà đầu tư có tiềm lực “gom hàng”.

Thanh Thành Đạt được bán 43 căn liền kề tại Thành Vinh

Thanh Thành Đạt được bán 43 căn liền kề tại Thành Vinh

04/06/26 16:18 (GMT+7)

(VNF) - Đây là dự án Khu nhà ở liền kề tại phường Thành Vinh (tỉnh Nghệ An) do Công ty TNHH Thanh Thành Đạt làm chủ đầu tư.

‘Thị trường bất động sản vẫn sôi động theo cách riêng’

‘Thị trường bất động sản vẫn sôi động theo cách riêng’

04/06/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Nói với Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance, ông Phạm Đức Toản, Tổng giám đốc EZ Property, cho rằng bất chấp những áp lực không nhỏ, thị trường bất động sản vẫn duy trì được “nhiệt” tại những địa bàn và phân khúc có giá trị thực và giá cả phù hợp.

Khách hàng 'mắc kẹt' tại NovaWorld Hồ Tràm

Khách hàng 'mắc kẹt' tại NovaWorld Hồ Tràm

04/06/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Mặc dù đã thanh toán hơn 72% giá trị khi mua căn biệt thự tại dự án NovaWorld Hồ Tràm, nhưng khách hàng vẫn chưa dám nhận bàn giao tài sản vì chủ đầu tư dựng rào chắn bịt kín toàn bộ lối vào căn nhà và lối đi xuống biển.

DELTA Group liên tiếp trúng thầu dự án Capital Square 2 & Capital Square 3 Đà Nẵng

DELTA Group liên tiếp trúng thầu dự án Capital Square 2 & Capital Square 3 Đà Nẵng

04/06/26 10:56 (GMT+7)

(VNF) - DELTA Group vừa tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường xây dựng khi chính thức được lựa chọn là nhà thầu triển khai hai dự án Capital Square 2 và Capital Square 3 tại thành phố Đà Nẵng.

Gia Lai đấu giá khu đất xây tổ hợp thương mại, nhà ở gần 1.800 tỷ đồng tại Pleiku

Gia Lai đấu giá khu đất xây tổ hợp thương mại, nhà ở gần 1.800 tỷ đồng tại Pleiku

04/06/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Tổ hợp Thương mại dịch vụ và nhà ở tại số 15-17 đường Trường Chinh, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai có tổng vốn đầu tư khoảng 1.792 tỷ đồng, được định hướng phát triển thành tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở hiện đại.

'Siêu dự án' Làng Vân có thêm gần 1.000 căn đủ điều kiện mở bán

'Siêu dự án' Làng Vân có thêm gần 1.000 căn đủ điều kiện mở bán

04/06/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu phức hợp du lịch và đô thị nghỉ dưỡng Làng Vân có thêm 966 căn nhà ở hình thành trong tương lai đủ điều kiện mở bán, nâng tổng số sản phẩm nhà ở đủ điều kiện kinh doanh tại dự án lên hơn 3.400 căn.

‘Thị trường bất động sản đang được hỗ trợ bởi 4 động lực chính’

‘Thị trường bất động sản đang được hỗ trợ bởi 4 động lực chính’

04/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Đó là nhận xét của ông Hoàng Hữu Minh Dũng - Trưởng bộ phận Nghiên cứu và phát triển của BHS Property, trong cuộc trao đổi với Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance về thực trạng của thị trường bất động sản hiện nay cũng như triển vọng trong giai đoạn kế tiếp.

Sau phiên đấu giá bất thành, 'đất vàng' sân Chi Lăng được chào bán 9.550 tỷ đồng

Sau phiên đấu giá bất thành, 'đất vàng' sân Chi Lăng được chào bán 9.550 tỷ đồng

04/06/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau phiên đấu giá bất thành hồi đầu tháng 5, khu đất sân Chi Lăng tiếp tục được đưa ra đấu giá với giá khởi điểm 9.550 tỷ đồng.

SGO Land được vinh danh tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II

SGO Land được vinh danh tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II

03/06/26 15:18 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 2/6, tại Hà Nội, Hệ sinh thái dịch vụ SGO Land được vinh danh Top 10 doanh nghiệp tư vấn và phát triển kinh doanh bất động sản tốt nhất Việt Nam trong khuôn khổ Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II. Danh hiệu ghi nhận năng lực vận hành và định hướng phát triển hệ sinh thái dịch vụ bất động sản toàn diện của doanh nghiệp.

‘Nguồn cung bất động sản vẫn đang khan hiếm’

‘Nguồn cung bất động sản vẫn đang khan hiếm’

03/06/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Bà Đỗ Thị Thuý Hằng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng, nhận định nguồn cung trên thị trường bất động sản hiện nay vẫn đang khan hiếm, vì thế sức mua vẫn được bảo đảm, nhất là với các sản phẩm có vị trí tiệm cận trung tâm và giá hợp lý.

Vinhomes nhận giải đặc biệt tại Giải thưởng Bất động sản quốc gia lần thứ II

Vinhomes nhận giải đặc biệt tại Giải thưởng Bất động sản quốc gia lần thứ II

03/06/26 11:10 (GMT+7)

(VNF) - Tại lễ trao Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II diễn ra tối 2/6 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Vinhomes được vinh danh ở hạng mục cao nhất - Giải đặc biệt “Doanh nghiệp bất động sản dẫn đầu Việt Nam”. Nhiều doanh nghiệp lớn khác cũng được xướng tên ở các hạng mục tôn vinh những đơn vị có đóng góp nổi bật cho thị trường.

HoREA bổ sung thêm 137 dự án bị vướng mắc tại TP. HCM

HoREA bổ sung thêm 137 dự án bị vướng mắc tại TP. HCM

02/06/26 17:32 (GMT+7)

(VNF) - HoREA- Hiệp hội Bất động sản TP. HCM có báo cáo bổ sung danh sách nhiều dự án đang gặp khó khăn, vướng mắc kéo dài, kiến nghị thành phố sớm tháo gỡ.

TP. HCM gỡ vướng 838 dự án, khơi thông trên 206.000 tỷ đồng

TP. HCM gỡ vướng 838 dự án, khơi thông trên 206.000 tỷ đồng

02/06/26 15:17 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM tổ chức hội nghị về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án tồn đọng, đến nay đã xử lý hoặc có hướng chỉ đạo 100% dự án.

Ưu đãi dồn dập, thanh khoản bất động sản đang ‘vướng’ ở đâu?

Ưu đãi dồn dập, thanh khoản bất động sản đang ‘vướng’ ở đâu?

02/06/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh thanh khoản suy yếu, nhiều chủ đầu tư đã tung ra các chương trình hỗ trợ lãi suất, giãn tiến độ thanh toán, chiết khấu và quà tặng với kỳ vọng kích cầu thanh khoản. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng ưu đãi chỉ là chất xúc tác, quyết định xuống tiền vẫn phụ thuộc vào giá trị thực của sản phẩm và niềm tin của người mua.

Tin khác
Người mua BĐS không còn 'xuống tiền' theo cảm xúc

Người mua BĐS không còn 'xuống tiền' theo cảm xúc

(VNF) - Lãi suất vay mua nhà tăng khiến tâm lý người mua bất động sản thay đổi rõ rệt. Thay vì chạy theo kỳ vọng tăng giá, khách hàng ngày càng ưu tiên các tài sản có pháp lý minh bạch, khả năng tạo dòng tiền và giá trị sử dụng thực.

Vinperal ra mắt Vinpearl Legendlux – Thương hiệu khách sạn siêu sang tôn vinh bản sắc Việt

Vinperal ra mắt Vinpearl Legendlux – Thương hiệu khách sạn siêu sang tôn vinh bản sắc Việt

Làng Đại học sẽ là 'ngọn hải đăng' dẫn lối cho dòng người, dòng vốn đổ về Hạ Long

Làng Đại học sẽ là 'ngọn hải đăng' dẫn lối cho dòng người, dòng vốn đổ về Hạ Long

Quy hoạch, hạ tầng và các cơ chế đặc thù tạo động lực mới cho thị trường BĐS

Quy hoạch, hạ tầng và các cơ chế đặc thù tạo động lực mới cho thị trường BĐS

Tài chính bất động sản xanh theo tiêu chuẩn ESG tại Việt Nam: Thực trạng và giải pháp

Tài chính bất động sản xanh theo tiêu chuẩn ESG tại Việt Nam: Thực trạng và giải pháp

‘Giai đoạn hiện nay là cơ hội đầu tư tốt cuối cùng của thị trường bất động sản’

‘Giai đoạn hiện nay là cơ hội đầu tư tốt cuối cùng của thị trường bất động sản’

The Magnolia: Điểm chạm hoàn mỹ của cộng đồng cư dân tinh tuyển

The Magnolia: Điểm chạm hoàn mỹ của cộng đồng cư dân tinh tuyển

Ai đang 'ôm' chung cư Hà Nội?

Ai đang 'ôm' chung cư Hà Nội?

Tiềm lực liên doanh đứng sau dự án TT Genesis 2.000 tỷ tại Nhà Bè

Tiềm lực liên doanh đứng sau dự án TT Genesis 2.000 tỷ tại Nhà Bè

TP.HCM: Nguồn thu từ đất có thể lên gần 155.000 tỷ đồng

TP.HCM: Nguồn thu từ đất có thể lên gần 155.000 tỷ đồng

‘Thời kỳ lãi suất cao là cơ hội để mua vào bất động sản'

‘Thời kỳ lãi suất cao là cơ hội để mua vào bất động sản'

Thanh Thành Đạt được bán 43 căn liền kề tại Thành Vinh

Thanh Thành Đạt được bán 43 căn liền kề tại Thành Vinh

‘Thị trường bất động sản vẫn sôi động theo cách riêng’

‘Thị trường bất động sản vẫn sôi động theo cách riêng’

Khách hàng 'mắc kẹt' tại NovaWorld Hồ Tràm

Khách hàng 'mắc kẹt' tại NovaWorld Hồ Tràm

DELTA Group liên tiếp trúng thầu dự án Capital Square 2 & Capital Square 3 Đà Nẵng

DELTA Group liên tiếp trúng thầu dự án Capital Square 2 & Capital Square 3 Đà Nẵng

Gia Lai đấu giá khu đất xây tổ hợp thương mại, nhà ở gần 1.800 tỷ đồng tại Pleiku

Gia Lai đấu giá khu đất xây tổ hợp thương mại, nhà ở gần 1.800 tỷ đồng tại Pleiku

'Siêu dự án' Làng Vân có thêm gần 1.000 căn đủ điều kiện mở bán

'Siêu dự án' Làng Vân có thêm gần 1.000 căn đủ điều kiện mở bán

‘Thị trường bất động sản đang được hỗ trợ bởi 4 động lực chính’

‘Thị trường bất động sản đang được hỗ trợ bởi 4 động lực chính’

Sau phiên đấu giá bất thành, 'đất vàng' sân Chi Lăng được chào bán 9.550 tỷ đồng

Sau phiên đấu giá bất thành, 'đất vàng' sân Chi Lăng được chào bán 9.550 tỷ đồng

SGO Land được vinh danh tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II

SGO Land được vinh danh tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II

‘Nguồn cung bất động sản vẫn đang khan hiếm’

‘Nguồn cung bất động sản vẫn đang khan hiếm’

Vinhomes nhận giải đặc biệt tại Giải thưởng Bất động sản quốc gia lần thứ II

Vinhomes nhận giải đặc biệt tại Giải thưởng Bất động sản quốc gia lần thứ II

HoREA bổ sung thêm 137 dự án bị vướng mắc tại TP. HCM

HoREA bổ sung thêm 137 dự án bị vướng mắc tại TP. HCM

TP. HCM gỡ vướng 838 dự án, khơi thông trên 206.000 tỷ đồng

TP. HCM gỡ vướng 838 dự án, khơi thông trên 206.000 tỷ đồng

Ưu đãi dồn dập, thanh khoản bất động sản đang ‘vướng’ ở đâu?

Ưu đãi dồn dập, thanh khoản bất động sản đang ‘vướng’ ở đâu?