Tài chính tiêu dùng

Có thể yêu cầu khoản vay tiêu dùng của Ngân hàng Shinhan trên ứng dụng MoMo

(VNF) - Ngân hàng Shinhan vừa chính thức phối hợp cùng Ví MoMo (thuộc M_Service) triển khai dịch vụ "Giới thiệu và nhận khoản vay tiêu dùng của Ngân hàng Shinhan trên Ví MoMo”.

Có thể yêu cầu khoản vay tiêu dùng của Ngân hàng Shinhan trên ứng dụng MoMo

Ngân hàng Shinhan vừa chính thức phối hợp cùng Ví MoMo (thuộc M_Service) triển khai dịch vụ "Giới thiệu và nhận khoản vay tiêu dùng của Ngân hàng Shinhan trên Ví MoMo”.

Với dịch vụ này, người dùng Ví MoMo có thể yêu cầu khoản vay tiêu dùng của Ngân hàng Shinhan trên ứng dụng MoMo, đợi xét duyệt từ Ngân hàng Shinhan và sau đó nhận thông báo khoản vay được chấp thuận ngay trên Ví MoMo.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần chọn chức năng “Shinhan - Vay tiêu dùng” trên ứng dụng MoMo và làm theo hướng dẫn. Trong vòng 2 ngày làm việc, Ngân hàng Shinhan sẽ liên hệ với khách hàng để xác minh thông tin và tiến hành xử lý hồ sơ.

Sau khi khoản vay được chấp nhận, số tiền giải ngân vào tài khoản của khách hàng sẽ được chuyển đến Ví MoMo nhưng không vượt quá số tiền khả dụng tối đa trên Ví MoMo (50.000.000 đồng) và khách hàng có thể dùng ngay khoản tiền này cho các giao dịch, mua sắm và chi tiêu bằng Ví MoMo như thông thường.

Ông Shin Dong Min, Tổng giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “MoMo và Shinhan đã cùng liên kết để triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích đến khách hàng, nổi bật trong số đó là gửi tiền từ Hàn Quốc - nhận tiền qua Ví MoMo tại Việt Nam, và nay là dịch vụ giới thiệu và nhận khoản vay tiêu dùng qua Ví MoMo. Với dịch vụ mới này, chúng tôi hy vọng giải pháp cho vay tiêu dùng của Shinhan có thể tiếp cận rộng khắp với khách hàng, mang đến cho họ thêm lợi ích tài chính vượt trội nhờ công nghệ”.

Được biết dịch vụ chỉ dành cho khách hàng MoMo đã liên kết Ví điện tử MoMo với tài khoản của 1 trong 15 ngân hàng đang liên kết trực tiếp với Ví MoMo.

Tại Việt Nam, MoMo là ví điện tử đầu tiên và duy nhất kết hợp cùng Ngân hàng Shinhan để triển khai dịch vụ giới thiệu và nhận khoản vay.

Trước đó, vào tháng 12/2017, Ngân hàng Shinhan là ngân hàng nước ngoài đầu tiên liên kết trực tiếp với MoMo. Tháng 4/2018 vừa qua, MoMo và Ngân hàng Shinhan cũng vừa ra mắt “Dich vụ chuyển tiền từ Hàn Quốc - nhận tiền qua Ví MoMo” tại Việt Nam và nhận được những phản hồi rất tích cực từ người dùng và thị trường.

Tin mới lên