Đối thủ Bangladesh bất ổn, dệt may Việt Nam đón cơ hội vàng

Khánh Tú - 10/08/2024 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Ngành dệt may Việt Nam đang chứng kiến những dấu hiệu khởi sắc nhờ kết quả kinh doanh ấn tượng trong quý II và những lợi thế từ yếu tố bên ngoài. Đặc biệt, sự gián đoạn trong ngành may mặc Bangladesh đã mở ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Thắng lớn trong quý II

Theo Tổng cục Hải quan, trong 6 tháng đầu năm 2024, xuất khẩu hàng dệt may đạt 16,5 tỷ USD, tăng 4,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo đó, nhiều doanh nghiệp dệt may cũng đón nhận kết quả kinh doanh tích cực.

Dẫn đầu danh sách là Tập đoàn Dệt May Việt Nam (VGT) với lợi nhuận sau thuế quý II/2024 đạt 131,6 tỷ đồng, tăng gần gấp 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Đồng thời, đây cũng là quý mà VGT ghi nhận lãi cao nhất trong vòng gần 2 năm trở lại đây. Nhờ đó, kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024 của VGT cũng khởi sắc với lợi nhuận sau thuế tăng 73% so với cùng kỳ năm ngoái, lên 203,5 tỷ đồng.

Sự gia tăng đáng kể trong lợi nhuận sau thuế của VGT trong quý II và cả 6 tháng đầu năm 2024 chủ yếu đến từ tăng trưởng doanh thu khi lượng đơn hàng nhiều và ngành dệt may có dấu hiệu hồi phục.

Công ty cổ phần Đầu tư và hương mại TNG (TNG) ghi nhận lợi nhuận sau thuế trong quý II đạt 86,4 tỷ đồng, tương ứng với mức tăng hơn 61% so với cùng kỳ năm ngoái. Lũy kế 6 tháng đầu năm 2024, doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế của TNG lần lượt tăng 6% và 38% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong giải trình của TNG, doanh thu từ các hoạt động kinh doanh chính của công ty trong thời gian kể trên đã tăng mạnh nhờ tập trung vào khai thác các dòng hàng khó cũng như mở rộng thị trường xuất khẩu.

Lợi nhuận sau thuế của Công ty cổ phần Dệt may – đầu tư – thương mại Thành Công (TCM) cũng bứt phá trong quý II/2024 khi đạt 72,3 tỷ đồng, tăng 3,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Kéo theo đó, lợi nhuận sau thuế của TCM trong nửa đầu năm 2024 đạt hơn 135 tỷ đồng, tăng 137% nhờ hiệu ứng nền thấp của năm ngoái và lượng đơn hàng đang phục hồi.

Ngoài ra, CTCP May Sông Hồng (MSH) cũng ghi nhận mức tăng trưởng 37% trong lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm 2024 khi đạt hơn 139,4 tỷ đồng.

Một cái tên khác là CTCP Garmex Sài Gòn (GMC) có lợi nhuận sau thuế đạt 755,2 triệu đồng, tăng từ mức lỗ 33,1 tỷ đồng trong cùng kỳ năm ngoái. Song, do vẫn “trắng” đơn hàng, kết quả kinh doanh khởi sắc này lại đến từ khoản thu nhập từ thanh lý tài sản không sử dụng và giảm khoản chi phí thuế thu nhập hoãn lại.

Cửa sáng cho nửa cuối năm 2024?

Các chuyên gia SSI Research nhận định, trong thời gian trước mắt, cùng với Trung Quốc và Ấn Độ, dệt may Việt Nam có thể được hưởng lợi từ sự gián đoạn của ngành dệt may Bangladesh. Trước đó, Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) cũng cùng chung quan điểm khi cho rằng sẽ dệt may Việt Nam sẽ có một số lợi thế khi ngành dệt may Bangladesh gặp khó khăn

Theo tờ Businesss Standard, tình trạng bất ổn chính trị tại Bangladesh khiến nhiều doanh nghiệp dệt may tại đây chứng kiến mức sụt giảm từ 25% - 40% trong số lượng đơn hàng. Sự dịch chuyển đơn hàng dệt may từ Bangladesh sang các thị trường khác như Ấn Độ, Trung Quốc hay Việt Nam cũng đang trở nên rõ nét hơn trong bối cảnh khủng hoảng an ninh chưa chấm dứt.

Thực tế, nhóm cổ phiếu ngành dệt may đã “phản hồi” rất nhanh trước thông tin này. Trong phiên ngày 8/8, cổ phiếu nhóm ngành dệt may “phủ xanh” thị trường với nhiều mã như TCM, VGT, GIL, MSH,…đều bật tăng.

Cổ phiếu dệt may phản ứng tích cực trong phiên ngày 8/8.

Về dài hạn, nhiều công ty chứng khoán cũng dự báo các đơn hàng của các doanh nghiệp dệt may sẽ phục hồi rõ rệt hơn kể từ quý IV, góp phần cải thiện kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, ở một khía cạnh kém lạc quan, dù đơn hàng phục hồi nhưng biên lợi nhuận gộp của các doanh nghiệp dệt may được dự báo là khó tăng cao.

Theo Chứng khoán Dầu khí (PSI), yếu tố kìm hãm đà tăng của biên lợi nhuận gộp của các doanh nghiệp dệt may trong nửa cuối năm 2024 có thể kể đến như chi phí nhân công (thường chiếm 30 – 50% tổng chi phí sản xuất) tăng. Thêm vào đó, giá bán khó tăng cao do sự cạnh tranh của các nước đối thủ khi dự báo đồng tiền của Bangladesh, Indonesia và Mexico đều mất giá cao so với đồng Việt Nam.

Cùng chuyên mục
Nông nghiệp 2026: Nâng sức bền chất lượng hay vẫn chạy theo sản lượng?

Nông nghiệp 2026: Nâng sức bền chất lượng hay vẫn chạy theo sản lượng?

03/01/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Bước sang năm 2026, bài toán đặt ra với doanh nghiệp nông nghiệp không chỉ là mở rộng quy mô, mà là nâng sức bền, giá trị gia tăng và khả năng thích ứng dài hạn.

DN duy nhất có 'sếp' tham gia ban chỉ đạo triển khai đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

DN duy nhất có 'sếp' tham gia ban chỉ đạo triển khai đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

02/01/26 17:39 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đặng Sỹ Mạnh, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, là đại diện doanh nghiệp duy nhất tham gia Ban chỉ đạo triển khai dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam.

Toyota Việt Nam lần đầu có chủ tịch gốc Việt

Toyota Việt Nam lần đầu có chủ tịch gốc Việt

02/01/26 16:37 (GMT+7)

(VNF) - Ông Tiền Quốc Hào là Chủ tịch gốc Việt đầu tiên trong lịch sử 30 năm hoạt động của Toyota Việt Nam.

Loạt DN  đầu tiên báo lãi đậm năm 2025: Dấu ấn khối dầu khí và dệt may

Loạt DN đầu tiên báo lãi đậm năm 2025: Dấu ấn khối dầu khí và dệt may

02/01/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Một số doanh nghiệp dầu khí, dệt may đã công bố lợi nhuận ước đạt năm 2025 tăng trưởng mạnh.

Phép thử 2026: Nâng chuẩn nông sản để chinh phục thị trường khó tính

Phép thử 2026: Nâng chuẩn nông sản để chinh phục thị trường khó tính

02/01/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu biến động và các thị trường xuất khẩu ngày càng siết chặt tiêu chuẩn, Việt Nam bước vào năm 2026 với áp lực lớn nhưng cũng mở ra cơ hội nâng tầm nông sản.

Cục diện ngành thép: VinMetal xuất hiện, Hòa Phát đối mặt áp lực lớn?

Cục diện ngành thép: VinMetal xuất hiện, Hòa Phát đối mặt áp lực lớn?

02/01/26 10:20 (GMT+7)

(VNF) - Sự xuất hiện của VinMetal cùng màn trở lại của Pomina hứa hẹn sẽ làm thay đổi cục diện thị trường thép Việt. Những doanh nghiệp đang chiếm thị phần lớn như Hòa Phát có thể sẽ khó giữ được vị trí khi phải đối mặt với áp lực kép từ những cái tên đáng gờm.

Tìm hiểu về 'ông lớn' Nam Miền Trung Group vừa bị điểm tên nợ thuế

Tìm hiểu về 'ông lớn' Nam Miền Trung Group vừa bị điểm tên nợ thuế

02/01/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Miền Trung Group vừa bị Thuế TP. HCM "điểm tên" trong danh sách người nộp thuế nợ tiền thuế và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước.

CC1 đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số, xây dựng hệ sinh thái quản trị hiện đại

CC1 đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số, xây dựng hệ sinh thái quản trị hiện đại

01/01/26 13:48 (GMT+7)

(VNF) - Xác định chuyển đổi số là trụ cột chiến lược trong giai đoạn phát triển mới, Tổng Công ty Xây dựng Số 1 - CTCP (CC1), đã và đang khẳng định vị thế của mình khi triển khai đồng bộ các giải pháp công nghệ nhằm nâng cao năng suất, tối ưu nguồn lực và củng cố năng lực cạnh tranh dài hạn.

Ngã rẽ của những 'ông chủ' tập đoàn lớn tại Việt Nam

Ngã rẽ của những 'ông chủ' tập đoàn lớn tại Việt Nam

01/01/26 10:07 (GMT+7)

2025 là năm nền kinh tế chứng kiến rất nhiều thay đổi. Ở góc độ doanh nhân, loạt ông chủ cũng rẽ hướng: Kido làm AI, Vingroup làm thép, Thaco nhảy vào hạ tầng hay mới nhất Novaland đầu tư thủy sản.

Hải Phòng 'nhắc tên' công ty xăng dầu chậm nộp thuế

Hải Phòng 'nhắc tên' công ty xăng dầu chậm nộp thuế

30/12/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Thuế thành phố Hải Phòng mới đây đã ban hành danh sách công khai người nộp thuế nợ tiền thuế và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước theo quy định.

Xi măng Long Thành thua lỗ và nợ nần, vẫn đầu tư nhà máy mới 6.000 tỷ đồng

Xi măng Long Thành thua lỗ và nợ nần, vẫn đầu tư nhà máy mới 6.000 tỷ đồng

30/12/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Dự án nhà máy xi măng Long Thành được xây dựng tại phường Lý Thường Kiệt và phường Châu Sơn, tỉnh Ninh Bình. Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần Xi măng Long Thành, tổng mức đầu tư gần 6.000 tỷ đồng.

7 DN nhận hơn 2.700 lao động bị mất việc do Panko Vina dừng hoạt động ngay trước Tết

7 DN nhận hơn 2.700 lao động bị mất việc do Panko Vina dừng hoạt động ngay trước Tết

30/12/25 09:40 (GMT+7)

(VNF) - Bảy doanh nghiệp đang hoạt động tại khu vực TP.HCM (Bình Dương cũ) đã đăng ký tuyển dụng toàn bộ hơn 2.700 lao động của Công ty TNHH Panko Vina sau khi doanh nghiệp này dự kiến ngừng hoạt động từ ngày 1/2/2026.

Hà Tĩnh: Chuỗi hàng vàng bạc Phương Xuân đồng loạt đóng cửa để 'phục vụ công tác điều tra'

Hà Tĩnh: Chuỗi hàng vàng bạc Phương Xuân đồng loạt đóng cửa để 'phục vụ công tác điều tra'

30/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Những ngày gần đây, hàng loạt cửa hàng kinh doanh vàng bạc thuộc hệ thống Phương Xuân tại trung tâm Hà Tĩnh và xã Cẩm Xuyên bất ngờ đóng cửa để “phục vụ công tác điều tra” đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận địa phương. Trong khi cơ quan chức năng chưa có thông tin chính thức, thông báo được dán trước cửa các cửa hàng của doanh nghiệp này tiếp tục làm dấy lên nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Quốc Cường Gia Lai bán 2 công ty để trả nợ bà Trương Mỹ Lan

Quốc Cường Gia Lai bán 2 công ty để trả nợ bà Trương Mỹ Lan

29/12/25 16:57 (GMT+7)

(VNF) - Quốc Cường Gia Lai muốn bán vốn góp tại 2 công ty liên kết là Phạm Gia và Hiệp Phúc để trả nợ cho bà Trương Mỹ Lan nhằm lấy lại dự án Phước Kiển.

Được giao dự án hơn 23.600 tỷ đồng, tiềm lực Nhiệt điện An Khánh – Bắc Giang ra sao?

Được giao dự án hơn 23.600 tỷ đồng, tiềm lực Nhiệt điện An Khánh – Bắc Giang ra sao?

29/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo kết luận của Thanh tra Chính phủ, Công ty cổ phần Nhiệt điện An Khánh – Bắc Giang được giao làm chủ đầu tư dự án theo hình thức IPP khi mới đi vào hoạt động, chưa có kinh nghiệm, cũng chưa đủ cơ sở chứng minh năng lực tài chính.

Loạt sai phạm tại Nhiệt điện Na Dương II do Tổng công ty Điện lực TKV đầu tư

Loạt sai phạm tại Nhiệt điện Na Dương II do Tổng công ty Điện lực TKV đầu tư

28/12/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra Chính phủ vừa công khai kết luận thanh tra chỉ ra hàng loạt vi phạm, tồn tại ở dự án Nhà máy nhiệt điện Na Dương II do Tổng công ty Điện lực TKV – CTCP làm chủ đầu tư.

Thanh tra Chính phủ chỉ rõ loạt vi phạm tại Nhiệt điện An Khánh - Bắc Giang

Thanh tra Chính phủ chỉ rõ loạt vi phạm tại Nhiệt điện An Khánh - Bắc Giang

28/12/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra Chính phủ vừa nêu ra loạt vi phạm, tồn tại ở dự án nhà máy nhiệt điện An Khánh - Bắc Giang do Công ty cổ phần Nhiệt điện An Khánh - Bắc Giang là chủ đầu tư.

Hợp tác xã: Hợp lực tạo sinh kế, xây điểm tựa giảm nghèo bền vững

Hợp tác xã: Hợp lực tạo sinh kế, xây điểm tựa giảm nghèo bền vững

26/12/25 18:05 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh sản xuất nông nghiệp còn nhiều rủi ro, mô hình hợp tác xã đang ngày càng khẳng định vai trò là “điểm tựa” sinh kế cho nông dân, đặc biệt ở vùng khó khăn và miền núi. Thông qua liên kết sản xuất, ứng dụng khoa học kỹ thuật và mở rộng đầu ra, nhiều hợp tác xã không chỉ giúp người dân nâng cao thu nhập mà còn tạo nền tảng quan trọng cho mục tiêu giảm nghèo bền vững tại địa phương.

THACO của tỷ phú Trần Bá Dương bất ngờ tăng vốn 'khủng'

THACO của tỷ phú Trần Bá Dương bất ngờ tăng vốn 'khủng'

26/12/25 15:11 (GMT+7)

(VNF) - Với việc được "bơm" thêm hơn 10.000 tỷ đồng, vốn điều lệ của THACO đã tăng mạnh thêm 33%, từ mức 30.389 tỷ đồng lên 40.519 tỷ đồng.

Diễn biến bất ngờ tại công ty đường sắt của Vingroup

Diễn biến bất ngờ tại công ty đường sắt của Vingroup

26/12/25 14:17 (GMT+7)

(VNF) - VinSpeed, công ty đường sắt thuộc Tập đoàn Vingroup vừa tiến hàng điều chỉnh tăng vốn điều lệ từ mức 33.000 tỷ đồng lên 45.000 tỷ đồng.

Thêm 1 DN tham gia thị trường vàng trang sức

Thêm 1 DN tham gia thị trường vàng trang sức

26/12/25 13:09 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 25/12, Công ty TNHH MTV Sen Vàng Việt Nam (Sevago) công bố nhận diện thương hiệu mới kế hoạch chuyển đổi mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, hướng đến vị thế mới trong lĩnh vực chế tác, sản xuất và kinh doanh trang sức.

Đà Nẵng thưởng Tết Nguyên đán cao nhất hơn 368 triệu đồng

Đà Nẵng thưởng Tết Nguyên đán cao nhất hơn 368 triệu đồng

26/12/25 12:15 (GMT+7)

(VNF) - Tại Đà Nẵng, mức thưởng Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cao nhất thuộc về doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) với hơn 368 triệu đồng/người.

Petrovietnam: Từ trụ cột năng lượng đến điểm tựa cộng đồng

Petrovietnam: Từ trụ cột năng lượng đến điểm tựa cộng đồng

26/12/25 10:42 (GMT+7)

(VNF) - Với hàng triệu tỷ đồng nộp ngân sách và hàng vạn việc làm được tạo ra, Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) không chỉ là trụ cột năng lượng mà còn là điểm tựa của cộng đồng. Hàng nghìn chương trình an sinh xã hội được triển khai trên khắp cả nước đã lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “Người Petrovietnam vì cộng đồng”, khẳng định vai trò tiên phong của Tập đoàn trong phát triển bền vững và kiến tạo tương lai.

Petrovietnam vượt khó năm 2025: Thích ứng linh hoạt, giữ nhịp tăng trưởng

Petrovietnam vượt khó năm 2025: Thích ứng linh hoạt, giữ nhịp tăng trưởng

25/12/25 18:34 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2025, bối cảnh kinh tế thế giới tiếp tục đối mặt với nhiều biến động khó lường: địa chính trị phức tạp, chuỗi cung ứng năng lượng toàn cầu bị gián đoạn cục bộ, nhu cầu tiêu thụ phục hồi không đồng đều, trong khi áp lực chuyển dịch xanh và yêu cầu phát triển bền vững ngày càng gia tăng.

Tin khác
Bị phạt vì công bố sai lệch BCTC, Nhựa Việt Thành làm ăn ra sao?

Bị phạt vì công bố sai lệch BCTC, Nhựa Việt Thành làm ăn ra sao?

(VNF) - Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Nhựa Việt Thành bị UBCKNN xử phạt 150 triệu đồng do công bố thông tin sai lệch một số chỉ tiêu tại báo cáo tài chính riêng và hợp nhất năm 2023 được kiểm toán.

Nông nghiệp 2026: Nâng sức bền chất lượng hay vẫn chạy theo sản lượng?

Nông nghiệp 2026: Nâng sức bền chất lượng hay vẫn chạy theo sản lượng?

DN duy nhất có 'sếp' tham gia ban chỉ đạo triển khai đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

DN duy nhất có 'sếp' tham gia ban chỉ đạo triển khai đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Toyota Việt Nam lần đầu có chủ tịch gốc Việt

Toyota Việt Nam lần đầu có chủ tịch gốc Việt

Loạt DN  đầu tiên báo lãi đậm năm 2025: Dấu ấn khối dầu khí và dệt may

Loạt DN đầu tiên báo lãi đậm năm 2025: Dấu ấn khối dầu khí và dệt may

Phép thử 2026: Nâng chuẩn nông sản để chinh phục thị trường khó tính

Phép thử 2026: Nâng chuẩn nông sản để chinh phục thị trường khó tính

Cục diện ngành thép: VinMetal xuất hiện, Hòa Phát đối mặt áp lực lớn?

Cục diện ngành thép: VinMetal xuất hiện, Hòa Phát đối mặt áp lực lớn?

Tìm hiểu về 'ông lớn' Nam Miền Trung Group vừa bị điểm tên nợ thuế

Tìm hiểu về 'ông lớn' Nam Miền Trung Group vừa bị điểm tên nợ thuế

CC1 đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số, xây dựng hệ sinh thái quản trị hiện đại

CC1 đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số, xây dựng hệ sinh thái quản trị hiện đại

Ngã rẽ của những 'ông chủ' tập đoàn lớn tại Việt Nam

Ngã rẽ của những 'ông chủ' tập đoàn lớn tại Việt Nam

Hải Phòng 'nhắc tên' công ty xăng dầu chậm nộp thuế

Hải Phòng 'nhắc tên' công ty xăng dầu chậm nộp thuế

Xi măng Long Thành thua lỗ và nợ nần, vẫn đầu tư nhà máy mới 6.000 tỷ đồng

Xi măng Long Thành thua lỗ và nợ nần, vẫn đầu tư nhà máy mới 6.000 tỷ đồng

7 DN nhận hơn 2.700 lao động bị mất việc do Panko Vina dừng hoạt động ngay trước Tết

7 DN nhận hơn 2.700 lao động bị mất việc do Panko Vina dừng hoạt động ngay trước Tết

Hà Tĩnh: Chuỗi hàng vàng bạc Phương Xuân đồng loạt đóng cửa để 'phục vụ công tác điều tra'

Hà Tĩnh: Chuỗi hàng vàng bạc Phương Xuân đồng loạt đóng cửa để 'phục vụ công tác điều tra'

Quốc Cường Gia Lai bán 2 công ty để trả nợ bà Trương Mỹ Lan

Quốc Cường Gia Lai bán 2 công ty để trả nợ bà Trương Mỹ Lan

Được giao dự án hơn 23.600 tỷ đồng, tiềm lực Nhiệt điện An Khánh – Bắc Giang ra sao?

Được giao dự án hơn 23.600 tỷ đồng, tiềm lực Nhiệt điện An Khánh – Bắc Giang ra sao?

Loạt sai phạm tại Nhiệt điện Na Dương II do Tổng công ty Điện lực TKV đầu tư

Loạt sai phạm tại Nhiệt điện Na Dương II do Tổng công ty Điện lực TKV đầu tư

Thanh tra Chính phủ chỉ rõ loạt vi phạm tại Nhiệt điện An Khánh - Bắc Giang

Thanh tra Chính phủ chỉ rõ loạt vi phạm tại Nhiệt điện An Khánh - Bắc Giang

Hợp tác xã: Hợp lực tạo sinh kế, xây điểm tựa giảm nghèo bền vững

Hợp tác xã: Hợp lực tạo sinh kế, xây điểm tựa giảm nghèo bền vững

THACO của tỷ phú Trần Bá Dương bất ngờ tăng vốn 'khủng'

THACO của tỷ phú Trần Bá Dương bất ngờ tăng vốn 'khủng'

Diễn biến bất ngờ tại công ty đường sắt của Vingroup

Diễn biến bất ngờ tại công ty đường sắt của Vingroup

Thêm 1 DN tham gia thị trường vàng trang sức

Thêm 1 DN tham gia thị trường vàng trang sức

Đà Nẵng thưởng Tết Nguyên đán cao nhất hơn 368 triệu đồng

Đà Nẵng thưởng Tết Nguyên đán cao nhất hơn 368 triệu đồng

Petrovietnam: Từ trụ cột năng lượng đến điểm tựa cộng đồng

Petrovietnam: Từ trụ cột năng lượng đến điểm tựa cộng đồng

Petrovietnam vượt khó năm 2025: Thích ứng linh hoạt, giữ nhịp tăng trưởng

Petrovietnam vượt khó năm 2025: Thích ứng linh hoạt, giữ nhịp tăng trưởng