Đô thị

Eurowindow Park City sẽ là điểm nhấn đô thị mới của TP. Thanh Hóa

Công ty cổ phần đầu tư tổ hợp thương mại Melinh PLAZA Thanh Hóa vừa khởi công xây dựng khu đô thị Eurowindow Park City tại TP. Thanh Hóa.

Eurowindow Park City sẽ là điểm nhấn đô thị mới của TP. Thanh Hóa

Tọa lạc ngay giữa trung tâm mới của TP Thanh Hóa, dự án Eurowindow Park City nằm trên 2 trục đường lớn là đại lộ Hùng Vương và Nguyễn Hoàng. Khu vực này quy tụ hầu hết các cơ quan chức năng, hành chính, trung tâm thương mại của tỉnh như UBND Thành phố, trung tâm triển lãm thành phố, trung tâm thương mại Big C…

"Với vị trí đắc địa, tầm nhìn mở rộng về 4 phía, khu đô thị cao cấp Eurowindow Park City sẽ là trung tâm kinh doanh sầm uất, góp phần cải thiện chất lượng sống cho người dân xứ Thanh", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Với thiết kế diện tích đa dạng từ 75-86m2, hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội, nhà phố thương mại Eurowindow Park City được mô tả là sẽ "mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng và các nhà đầu tư".

Phối cảnh dự án Eurowindow Park City nhìn từ trên cao trong khu vực trung tâm hành chính mới TP Thanh Hóa.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của người dân xứ Thanh khi nhịp sống kinh tế đang ngày càng phát triển mạnh, chủ đầu tư Eurowindow Park City còn chú trọng đầu tư xây dựng các căn hộ chung cư hiện đại.

Không gian xanh trong lòng khu đô thị Eurowindow Park City.

Tọa lạc ngay giữa trung tâm mới của thành phố Thanh Hóa, tại ngã tư vòng xuyến chim Hồng Hạc, tiếp giáp với hai đại lộ lớn Nguyễn Hoàng và Hùng Vương, vị trí đắc địa của dự án sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa, tiếp cận khách hàng cũng dễ dàng hơn.

"Khu đô thị Eurowindow Park City đáp ứng được những tiêu chí sống khắt khe của người Nhật do đó chúng tôi tự tin các dòng sản phẩm của mình sẽ hấp dẫn người mua nhà để ở cũng như đầu tư cho thuê như một kênh sinh lời cao, an toàn, bền vững", đại diện chủ đầu tư Eurowindow Park City đưa ra nhận định.

Tin mới lên