Ngân hàng

FE Credit ký kết hợp đồng hợp vốn 100 triệu USD với Credit Suisse

(VNF) – FE Credit đã hoàn tất thủ tục vay hợp vốn có thời hạn trị giá 100 triệu USD với Credit Suisse. Nguồn vốn bổ sung được kỳ vọng sẽ củng cố chiến lược dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam của FE Credit.

FE Credit ký kết hợp đồng hợp vốn 100 triệu USD với Credit Suisse

FE Credit đã hoàn tất thủ tục vay hợp vốn có thời hạn trị giá 100 triệu USD với Credit Suisse

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Thương hiệu FE Credit) vừa công bố hoàn tất thủ tục vay hợp vốn có thời hạn trị giá 100 triệu USD với Credit Suisse.

Credit Suisse AG Singapore ("Credit Suisse") đóng vai trò là Ngân hàng thu xếp trong việc ký kết hợp đồng vay, đồng thời là Đại lý tín dụng và là Đại diện nhận bảo đảm cho khoản vay hợp vốn này.

Nguồn vốn từ khoản vay hợp vốn sẽ được đảm bảo tính thanh khoản dựa trên danh mục kết quả từ hoạt động cho vay tiêu dùng của FE Credit. FE Credit kỳ vọng, nguồn vốn bổ sung sẽ củng cố chiến lược dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam của công ty.

FE Credit nhận giải thưởng

Giám đốc điều hành của FE Credit, ông Kalidas Ghose

Ông Kalidas Ghose, Giám đốc điều hành của FE Credit cho biết "Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được phản ứng tích cực từ các đối tác ngân hàng quốc tế trong việc huy động vốn sau thời gian dài tìm hiểu và phân tích kỹ lưỡng. Nguồn vốn này cho phép doanh nghiệp gia tăng tiềm lực tài chính phát triển kinh doanh, đồng thời hỗ trợ mạnh mẽ công tác vận hành doanh nghiệp. Hợp tác lần này giúp  FE Credit tiếp tục củng cố giữ vững vị thế hàng đầu tại Việt Nam. Qua đó thể hiện sự tin tưởng hợp tác của các ngân hàng quốc tế vào kết quả và mô hình hoạt động kinh doanh, định hướng và tầm nhìn tăng trưởng bền vững của FE Credit đã đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế."

Ông Rehan Anwer, Giám đốc quản lý điều hành của Khối Ngân Hàng Đầu tư và Thị Trường Vốn thuộc Credit Suisse AG Singapore phát biểu "Chúng tôi rất vinh dự trở thành đối tác hỗ trợ cho tham vọng phát triển trong tương lai của FE Credit, cũng như đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng và đáp ứng các giải pháp tài chính sáng tạo cho người tiêu dùng Việt Nam. Đây là một thị trường quan trọng của Credit Suisse, vì thế chúng tôi cam kết sẽ mang đến giá trị cho khách hàng thông qua tận dụng lợi thế tích hợp của ngân hàng đầu tư và hệ thống huy động vốn."

Tin mới lên