Không còn bị trả hàng, lại ‘bán cả con’, DIC Group vẫn lỗ nặng ngay quý đầu năm

Vĩnh Chi - 04/05/2025 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (HoSE: DIG) gây bất ngờ khi báo lỗ nặng trong quý I/2025.

Tái lỗ

Báo cáo tài chính hợp nhất của DIC Group cho thấy trong quý I/2025, doanh thu thuần đạt 153 tỷ đồng, tăng 313 lần so với cùng kỳ năm trước. Sở dĩ có mức tăng “khủng” này là do năm nay, công ty không bị trả lại hàng bán như năm trước, bên cạnh việc doanh thu xây lắp tăng gần gấp đôi.

Không còn cảnh kinh doanh dưới giá vốn như cùng kỳ năm trước, lãi gộp đạt 29 tỷ đồng, tương ứng biên lãi gộp đạt 18,9%.

Trong quý, hoạt động tài chính cũng mang về 32 tỷ đồng doanh thu, tăng 2,6 lần so với cùng kỳ, chủ yếu nhờ nhượng bán các khoản đầu tư. Dù không thuyết minh chi tiết, song gần như chắc chắn, đây là khoản thu từ việc thoái vốn 2 công ty liên kết là Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Thiên Quang và Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings (HoSE: DC4). Từ cuối năm ngoái sang đầu năm nay, DIC Group đã bán hết 35,5% vốn tại Thiên Quang và thoái 7,5% vốn tại DIC Holdings (từ 35,89% xuống 28,39%).

Những hoạt động nêu trên khiến DIC Group tràn đầy khả năng có lãi quý thứ tư liên tiếp. Đây cũng có lẽ là điều khiến chủ tịch Nguyễn Hùng Cường tự tin nói với cổ đông tại đại hội hồi tháng 4/2025 rằng công ty sẽ có lãi khoảng 10 tỷ đồng trong quý I/2025.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là DIC Group đã phải hứng chịu khoản lỗ 24 tỷ đồng trong công ty liên doanh, liên kết. Bên cạnh đó, việc chi phí tài chính tăng tới 90%, đạt 23 tỷ đồng, trong khi chi phí quản lý chỉ giảm được 17% đã phá tan kỳ vọng của DIC Group. Công ty chịu lỗ thuần từ hoạt động kinh doanh 40 tỷ đồng.

Khoản lãi khác 3 tỷ đồng từ việc thu phạt vi phạm hợp đồng là quá nhỏ bé để cứu vãn tình thế. Kết quý I/2025, DIC Group báo lỗ trước thuế 37 tỷ đồng và lỗ sau thuế 45 tỷ đồng, đánh dấu việc tái lỗ sau 3 quý liên tiếp có lãi. Dù vậy, so với cùng kỳ, công ty cũng đã giảm lỗ rất nhiều (cùng kỳ lỗ sau thuế 121 tỷ đồng).

Đương nhiên, so với kế hoạc năm cực kỳ tham vọng (doanh thu 3.500 tỷ đồng, lãi trước thuế 718 tỷ đồng, lần lượt gấp 2,4 và 4,5 lần so với thực hiện 2024), kết quả quý I/2025 là rất thất vọng.

Các dự án rục rịch chuyển động

Năm 2024, các dự án của DIC Group không thể hoàn thành việc giải phóng mặt bằng, khiến công ty lâm vào khó khăn cực độ. Bởi vậy, trong năm 2025, DIC Group đặt quyết tâm lớn vào việc đẩy mạnh tiến độ các dự án trọng điểm. Đại hội đồng cổ đông thường niên 2025 đã xác quyết việc dành 6.690 tỷ đồng cho đầu tư phát triển, tăng 152% so với thực hiện năm 2024, tập trung tại các dự án như khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên (1.328 tỷ đồng), khu nhà ở Lam Hạ Center Point (1.218 tỷ đồng), khu đô thị du lịch Long Tân (950 tỷ đồng), khu dân cư thương mại Vị Thanh - Hậu Giang (737 tỷ đồng)…

Năm nay, DIC Group sẽ đẩy mạnh kinh doanh ở 3 dự án lớn là Nam Vĩnh Yên, Hậu Giang và CSJ. Công ty cũng để ngỏ khả năng tìm kiếm nhà đầu tư để hợp tác đẩy nhanh tiến độ hai dự án Long Tân và Bắc Vũng Tàu. Bên cạnh đó, việc thoái vốn được định hướng duy trì như một biện pháp hỗ trợ cho mục tiêu lợi nhuận.

Ghi nhận tại thời điểm cuối quý I/2025 cho thấy một số dự án của DIC Group đã gia tăng chi phí sản xuất kinh doanh, phản ánh sự chuyển động nhất định như cam kết của ban lãnh đạo công ty với đại hội đồng cổ đông. Tổng giá trị hàng tồn kho đã tăng 11% so với đầu năm, lên 9.085 tỷ đồng, tương đương 48% tổng tài sản. Điều này góp phần đẩy quy mô tổng tài sản tăng thêm 2% so với đầu năm, đạt 18.910 tỷ đồng.

Ngược lại với chuyển động của tồn kho là sự sụt giảm của quỹ tiền, giảm 24% trong 3 tháng qua, xuống còn 1.276 tỷ đồng.

Nợ phải trả của DIC Group ở thời điểm 31/3/2025 đạt 10.927 tỷ đồng, tăng 4% so với đầu năm. Một phần động lực gia tăng này đến từ khoản người mua trả tiền trước ngắn hạn, đạt 2.589 tỷ đồng, tăng 6%.

Trong khi đó, nợ vay giảm 13% xuống 3.350 tỷ đồng. Dòng tiền đi vay trong quý I/2025 cũng rất thấp, cho thấy công ty đang ưu tiên dùng “tiền của nhà”. Bản thân DIC Group cũng rất muốn phát hành 150 triệu cổ phiếu để hút về khoảng 1.800 tỷ đồng trong năm nay để đầu tư cho các dự án.

Tất nhiên, DIC Group vẫn định hướng sẽ vay mượn trong năm nay với dự kiến 2.223 tỷ đồng. Với vốn chủ sở hữu 7.982 tỷ đồng, giảm 0,7% so với đầu năm, hệ số nợ phải trả/vốn chủ sở hữu là 1,36 lần, công ty có dư địa vay mượn khá lớn.

IDICO ngậm ngùi báo lãi quý I giảm gần 50%

IDICO ngậm ngùi báo lãi quý I giảm gần 50%

Bất động sản
(VNF) - Trong bối cảnh doanh thu thuần quý I/2025 giảm 27% khiến lợi nhuận gộp giảm tới 50%, Tổng công ty IDICO – CTCP (HNX: IDC) chỉ có thể trông chờ vào hoạt động tài chính để cứu vãn lợi nhuận, nhất là khi số dư tiền gửi ngân hàng lên tới hơn 5.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, bất chấp khoản lãi tiền gửi thu về đã tăng gấp đôi, hoạt động này cũng không thể giúp IDICO đảo ngược tình thế.
Cùng chuyên mục
Nhật ký bất động sản 27/11: Sắp đấu giá 7 lô đất tại Thủ Thiêm, dự án 6.000 tỷ tại chợ Sắt được gia hạn

Nhật ký bất động sản 27/11: Sắp đấu giá 7 lô đất tại Thủ Thiêm, dự án 6.000 tỷ tại chợ Sắt được gia hạn

27/11/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội thông qua bảng giá đất mới, cao nhất hơn 700 triệu đồng/m2 từ 2026, Hải Phòng gia hạn tiến độ siêu dự án hơn 6.000 tỷ đồng tại chợ Sắt, Khánh Hòa sắp có hơn 1.100 căn nhà ở xã hội giá dự kiến 19,5 triệu đồng/m2... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 27/11.

Giá đất ở trung tâm Hà Nội cao nhất hơn 700 triệu đồng/m²

Giá đất ở trung tâm Hà Nội cao nhất hơn 700 triệu đồng/m²

26/11/25 19:00 (GMT+7)

(VNF) - TP. Hà Nội sẽ áp dụng bảng giá đất mới từ 1/1/2026, với mức cao nhất tại khu trung tâm lên hơn 700 triệu đồng/m², tăng nhẹ so với hiện hành.

Đầu tư khách sạn: Lợi suất 7,5% có thật sự 'ngon ăn'?

Đầu tư khách sạn: Lợi suất 7,5% có thật sự 'ngon ăn'?

26/11/25 15:49 (GMT+7)

(VNF) - Giữa lúc du lịch phục hồi mạnh, nhiều nhà đầu tư "đi săn" khách sạn với kỳ vọng tỷ suất lợi nhuận 7% - 7,5%/năm. Nhưng thực tế cho thấy, mức lợi suất này hấp dẫn nhưng không dễ “ăn”, bởi chỉ những dự án vận hành chuyên nghiệp, có thương hiệu và chọn đúng thị trường mới thực sự sinh lời bền vững.

Bất động sản trung tâm TP. HCM vào chu kỳ mới

Bất động sản trung tâm TP. HCM vào chu kỳ mới

26/11/25 15:17 (GMT+7)

(VNF) -

TP.HCM lên kế hoạch đấu giá 7 lô đất 'vàng' ở Thủ Thiêm

TP.HCM lên kế hoạch đấu giá 7 lô đất 'vàng' ở Thủ Thiêm

26/11/25 15:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP.HCM lên kế hoạch đấu giá 7 lô đất ở Thủ Thiêm trong năm 2026, trong đó có 3 lô đã từng đấu giá thành nhưng bỏ 'cọc'.

Bảng giá đất Hải Phòng 2026: ‘Áp công thức cơ học là đi ngược nguyên tắc thị trường’

Bảng giá đất Hải Phòng 2026: ‘Áp công thức cơ học là đi ngược nguyên tắc thị trường’

26/11/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự thảo bảng giá đất năm 2026 của Hải Phòng đang lấy ý kiến gây nhiều tranh luận khi hàng loạt mức giá được xác định bằng công thức nội suy theo tỷ lệ cố định, thay vì dựa trên các phương pháp định giá theo nguyên tắc thị trường.

Đà Nẵng chấn chỉnh ‘cò hồ sơ’, ‘suất ngoại giao’ khi mua nhà ở xã hội

Đà Nẵng chấn chỉnh ‘cò hồ sơ’, ‘suất ngoại giao’ khi mua nhà ở xã hội

26/11/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP. Đà Nẵng yêu cầu lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi môi giới trái phép, “cò mồi”, thu tiền đặt chỗ, thu phí “bảo đảm trúng hồ sơ”, rao bán “suất ngoại giao” trái quy định trong nhận hồ sơ mua, bán nhà ở xã hội.

'Đại bàng' về Mê Linh: Thời đại sắp đổi hay bổn cũ soạn lại?

'Đại bàng' về Mê Linh: Thời đại sắp đổi hay bổn cũ soạn lại?

26/11/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Hạ tầng liên tục được hoàn thiện, loạt tuyến giao thông chiến lược mở ra trục kết nối mới với trung tâm Hà Nội, Mê Linh (cũ) đang trở thành “điểm rơi” của dòng vốn tỷ USD. Liệu sự đổ bộ của các “ông lớn” bất động sản có khiến vùng đất từng được xem là vùng trũng bước vào chu kỳ chuyển mình mạnh mẽ?

Thanh tra chỉ rõ tồn tại ở NƠXH 384 Lê Thánh Tông - Hải Phòng

Thanh tra chỉ rõ tồn tại ở NƠXH 384 Lê Thánh Tông - Hải Phòng

26/11/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra nêu tồn tại liên quan đến ký quỹ, giấy phép môi trường, công khai thông tin và tình trạng cho thuê lại căn hộ tại Dự án NƠXH Lê Thánh Tông.

Tìm hiểu về Vintraco, chủ đầu tư tổ hợp thương mại 200 tỷ đồng ở Nghệ An

Tìm hiểu về Vintraco, chủ đầu tư tổ hợp thương mại 200 tỷ đồng ở Nghệ An

26/11/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm được chấp thuận chủ trương đầu tư, dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ Vintraco tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An (nay thuộc phường Vinh Phú) do Công ty CP Vintraco làm chủ đầu tư đến nay vẫn chưa thể khởi công xây dựng.

TP.Huế gọi đầu tư 2 sân golf hơn 870 tỷ đồng tại phường Phong Phú

TP.Huế gọi đầu tư 2 sân golf hơn 870 tỷ đồng tại phường Phong Phú

26/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Sở Tài chính TP. Huế vừa công bố danh mục dự án sử dụng đất nhằm mời gọi nhà đầu tư đăng ký thực hiện hai dự án sân golf tại phường Phong Phú, với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 872 tỷ đồng.

Novaland dồn  5.400 tỷ đồng vào Ngôi nhà Mega, sẵn sàng bán khi được giá

Novaland dồn 5.400 tỷ đồng vào Ngôi nhà Mega, sẵn sàng bán khi được giá

26/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (HoSE: NVL) vừa phê duyệt kế hoạch dùng phần sở hữu tại Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc No Va cùng Công ty cổ phần Đầu tư thương mại và phát triển BĐS An Phát để tăng vốn cho Công ty TNHH Ngôi nhà Mega.

Những đối tượng được mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm

Những đối tượng được mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm

26/11/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo quy định, các đối tượng được ưu tiên đều sẽ được bố trí mua nhà ở xã hội cho đến khi hết. Còn các đối tượng khác không thuộc nhóm ưu tiên thì sẽ phải bốc thăm để có suất mua nhà ở xã hội.

Quý I/2026: Kinh Bắc khởi công KCN Bình Giang gần 1.800 tỷ đồng

Quý I/2026: Kinh Bắc khởi công KCN Bình Giang gần 1.800 tỷ đồng

26/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Kinh Bắc đang thực hiện thủ tục pháp lý liên quan KCN Bình Giang. Dự án có quy mô 147,8 ha, tổng mức đầu tư 1.755 tỷ đồng, chuẩn bị khởi công từ quý I/2026.

Nhật ký bất động sản 26/11: Tập đoàn Nam Cường bị thu hồi 2,5ha đất ở Hải Phòng, Hà Nội sắp mở bán NƠXH tại Mê Linh

Nhật ký bất động sản 26/11: Tập đoàn Nam Cường bị thu hồi 2,5ha đất ở Hải Phòng, Hà Nội sắp mở bán NƠXH tại Mê Linh

26/11/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM khởi công hơn 300 căn nhà ở xã hội, Hà Nội sắp mở bán dự án nhà ở xã hội giá từ 14,5 triệu/m² tại Mê Linh, Tập đoàn Nam Cường bị thu hồi đất tại Hải Phòng... là những tin tức đáng chú ý về bất động sản 26/11.

Villa Casa: Tuyệt tác kiến trúc và đầu tư tích sản tại trung tâm du lịch Vũng Tàu

Villa Casa: Tuyệt tác kiến trúc và đầu tư tích sản tại trung tâm du lịch Vũng Tàu

25/11/25 16:15 (GMT+7)

(VNF) - Đồng loạt hạ tầng “khủng” về đích đưa Vũng Tàu thành điểm nóng đầu tư quý IV/2025. Trong dòng chảy đó, biệt thự Casa thuộc đô thị biển Blanca City do Sun Property phát triển xuất hiện như một “di sản sống”, không chỉ là tác phẩm kiến trúc đậm tính nghệ thuật, mà còn mang giá trị sinh lời bền vững.

Gia Lai tìm nhà đầu tư tổ hợp khách sạn 5 sao 2.500 tỷ trên khu ‘đất vàng’

Gia Lai tìm nhà đầu tư tổ hợp khách sạn 5 sao 2.500 tỷ trên khu ‘đất vàng’

25/11/25 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Khu đất K200 nằm trên trục đường An Dương Vương, sát biển Quy Nhơn, được đấu giá để xây dựng khách sạn 5 sao, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại – dịch vụ.

Vi phạm quy định đất đai, Nam Cường Hà Nội bị thu hồi 2,5ha đất

Vi phạm quy định đất đai, Nam Cường Hà Nội bị thu hồi 2,5ha đất

25/11/25 15:48 (GMT+7)

(VNF) - UBND thành phố Hải Phòng mới ban hành văn bản thu hồi 2,5ha đất đã giao cho công ty Nam Cường do vi phạm pháp luật về đất đai.

Nghệ An: Gọi đầu tư khu đô thị hơn 925 tỷ đồng tại xã miền núi Tân Kỳ

Nghệ An: Gọi đầu tư khu đô thị hơn 925 tỷ đồng tại xã miền núi Tân Kỳ

25/11/25 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau gần 5 năm nằm trên “giấy”, Khu đô thị phía Tây thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ (nay xã Tân Kỳ), tỉnh Nghệ An chính thức được Sở Tài chính tỉnh công bố danh mục dự án mời gọi nhà đầu tư. Dự án có tổng vốn đầu tư 925,8 tỷ đồng, triển khai trên khu đất khoảng 13 ha, sẽ được lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức đấu thầu.

TP.HCM: Ngăn chặn các dự án bất động sản tăng giá bất thường

TP.HCM: Ngăn chặn các dự án bất động sản tăng giá bất thường

25/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM giao Sở Xây dựng tăng cường kiểm tra để kịp thời chấn chỉnh, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm đối với hoạt động của các doanh nghiệp, chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản trên địa bàn.

Bất động sản Mê Linh: 'Miền đất hứa' bao giờ mới được đánh thức?

Bất động sản Mê Linh: 'Miền đất hứa' bao giờ mới được đánh thức?

25/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Gần hai thập kỷ sau ngày Mê Linh (cũ) sáp nhập vào Hà Nội, những kỳ vọng về một đô thị vệ tinh hiện đại ở cửa ngõ phía bắc Thủ đô gần như vẫn còn nằm trên giấy. Hàng loạt khu đô thị từng được phê duyệt ngay trước thời điểm chuyển giao địa giới vẫn “án binh bất động”, nhiều nơi trở thành bãi cỏ hoang hóa, khu trồng rau, chăn thả gia súc của người dân, trái với những lời quảng bá rầm rộ một thời.

Phường không xác nhận cho người lao động tự do mua NƠXH, Bộ Xây dựng lên tiếng

Phường không xác nhận cho người lao động tự do mua NƠXH, Bộ Xây dựng lên tiếng

25/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Xây dựng vừa có thông tin phản hồi về việc liên quan tới cơ quan xác nhận mua nhà ở xã hội cho đối tượng lao động tự do không có hợp đồng lao động.

Hải Phòng: Nhiều hồ sơ mua NƠXH thiếu trung thực, không đúng đối tượng

Hải Phòng: Nhiều hồ sơ mua NƠXH thiếu trung thực, không đúng đối tượng

25/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra thành phố Hải Phòng xác định hàng loạt trường hợp mua nhà ở xã hội không đúng đối tượng do sai thu nhập, sai nơi làm việc và thiếu trung thực trong hồ sơ.

BĐS Điện Biên – Invest đầu tư 180 tỷ làm khu NƠXH ở Lào Cai

BĐS Điện Biên – Invest đầu tư 180 tỷ làm khu NƠXH ở Lào Cai

25/11/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Tỉnh Lào Cai có quyết định cấp giấy phép môi trường cho Công ty TNHH Bất động sản Điện Biên – Invest được thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường tại dự án đầu tư nhà ở xã hội đường Điện Biên, phường Cốc Lếu, TP.Lào Cai 9 (cũ)

Tin khác
Toàn cảnh 1.400 căn hộ vừa mở bán ở Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng

Toàn cảnh 1.400 căn hộ vừa mở bán ở Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng

(VNF) - Tòa nhà chung cư FPT Plaza 4 – Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng gần 1.400 căn hộ vừa được xác nhận đủ điều kiện mở bán, bổ sung nguồn cung nhà ở quy mô lớn cho khu vực này.

Nhật ký bất động sản 27/11: Sắp đấu giá 7 lô đất tại Thủ Thiêm, dự án 6.000 tỷ tại chợ Sắt được gia hạn

Nhật ký bất động sản 27/11: Sắp đấu giá 7 lô đất tại Thủ Thiêm, dự án 6.000 tỷ tại chợ Sắt được gia hạn

Giá đất ở trung tâm Hà Nội cao nhất hơn 700 triệu đồng/m²

Giá đất ở trung tâm Hà Nội cao nhất hơn 700 triệu đồng/m²

Đầu tư khách sạn: Lợi suất 7,5% có thật sự 'ngon ăn'?

Đầu tư khách sạn: Lợi suất 7,5% có thật sự 'ngon ăn'?

Bất động sản trung tâm TP. HCM vào chu kỳ mới

Bất động sản trung tâm TP. HCM vào chu kỳ mới

TP.HCM lên kế hoạch đấu giá 7 lô đất 'vàng' ở Thủ Thiêm

TP.HCM lên kế hoạch đấu giá 7 lô đất 'vàng' ở Thủ Thiêm

Bảng giá đất Hải Phòng 2026: ‘Áp công thức cơ học là đi ngược nguyên tắc thị trường’

Bảng giá đất Hải Phòng 2026: ‘Áp công thức cơ học là đi ngược nguyên tắc thị trường’

Đà Nẵng chấn chỉnh ‘cò hồ sơ’, ‘suất ngoại giao’ khi mua nhà ở xã hội

Đà Nẵng chấn chỉnh ‘cò hồ sơ’, ‘suất ngoại giao’ khi mua nhà ở xã hội

'Đại bàng' về Mê Linh: Thời đại sắp đổi hay bổn cũ soạn lại?

'Đại bàng' về Mê Linh: Thời đại sắp đổi hay bổn cũ soạn lại?

Thanh tra chỉ rõ tồn tại ở NƠXH 384 Lê Thánh Tông - Hải Phòng

Thanh tra chỉ rõ tồn tại ở NƠXH 384 Lê Thánh Tông - Hải Phòng

Tìm hiểu về Vintraco, chủ đầu tư tổ hợp thương mại 200 tỷ đồng ở Nghệ An

Tìm hiểu về Vintraco, chủ đầu tư tổ hợp thương mại 200 tỷ đồng ở Nghệ An

TP.Huế gọi đầu tư 2 sân golf hơn 870 tỷ đồng tại phường Phong Phú

TP.Huế gọi đầu tư 2 sân golf hơn 870 tỷ đồng tại phường Phong Phú

Novaland dồn  5.400 tỷ đồng vào Ngôi nhà Mega, sẵn sàng bán khi được giá

Novaland dồn 5.400 tỷ đồng vào Ngôi nhà Mega, sẵn sàng bán khi được giá

Những đối tượng được mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm

Những đối tượng được mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm

Quý I/2026: Kinh Bắc khởi công KCN Bình Giang gần 1.800 tỷ đồng

Quý I/2026: Kinh Bắc khởi công KCN Bình Giang gần 1.800 tỷ đồng

Nhật ký bất động sản 26/11: Tập đoàn Nam Cường bị thu hồi 2,5ha đất ở Hải Phòng, Hà Nội sắp mở bán NƠXH tại Mê Linh

Nhật ký bất động sản 26/11: Tập đoàn Nam Cường bị thu hồi 2,5ha đất ở Hải Phòng, Hà Nội sắp mở bán NƠXH tại Mê Linh

Villa Casa: Tuyệt tác kiến trúc và đầu tư tích sản tại trung tâm du lịch Vũng Tàu

Villa Casa: Tuyệt tác kiến trúc và đầu tư tích sản tại trung tâm du lịch Vũng Tàu

Gia Lai tìm nhà đầu tư tổ hợp khách sạn 5 sao 2.500 tỷ trên khu ‘đất vàng’

Gia Lai tìm nhà đầu tư tổ hợp khách sạn 5 sao 2.500 tỷ trên khu ‘đất vàng’

Vi phạm quy định đất đai, Nam Cường Hà Nội bị thu hồi 2,5ha đất

Vi phạm quy định đất đai, Nam Cường Hà Nội bị thu hồi 2,5ha đất

Nghệ An: Gọi đầu tư khu đô thị hơn 925 tỷ đồng tại xã miền núi Tân Kỳ

Nghệ An: Gọi đầu tư khu đô thị hơn 925 tỷ đồng tại xã miền núi Tân Kỳ

TP.HCM: Ngăn chặn các dự án bất động sản tăng giá bất thường

TP.HCM: Ngăn chặn các dự án bất động sản tăng giá bất thường

Bất động sản Mê Linh: 'Miền đất hứa' bao giờ mới được đánh thức?

Bất động sản Mê Linh: 'Miền đất hứa' bao giờ mới được đánh thức?

Phường không xác nhận cho người lao động tự do mua NƠXH, Bộ Xây dựng lên tiếng

Phường không xác nhận cho người lao động tự do mua NƠXH, Bộ Xây dựng lên tiếng

Hải Phòng: Nhiều hồ sơ mua NƠXH thiếu trung thực, không đúng đối tượng

Hải Phòng: Nhiều hồ sơ mua NƠXH thiếu trung thực, không đúng đối tượng

BĐS Điện Biên – Invest đầu tư 180 tỷ làm khu NƠXH ở Lào Cai

BĐS Điện Biên – Invest đầu tư 180 tỷ làm khu NƠXH ở Lào Cai