Đô thị

Quốc Cường Gia Lai ra mắt dự án mới tại cửa ngõ khu Nam Sài Gòn

(VNF) – Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai và đơn vị phân phối độc quyền Quốc Cường Land vừa chính thức ra mắt căn hộ mẫu và chuẩn bị mở bán đợt 2 khu phức hợp thương mại dịch vụ Lavida+ (Lavida plus) tại Quận 7, TP HCM.

Quốc Cường Gia Lai ra mắt dự án mới tại cửa ngõ khu Nam Sài Gòn

Phối cảnh dự án Lavida+ tại cửa ngõ khu Nam Sài Gòn

Dự án do công ty HT Construction là đơn vị chủ thầu chính, được xem là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành HT Construction sẽ là một chìa khoá quan trọng trong việc cam kết về chất lượng công trình và đảm bảo tiến độ thi công dự án Lavida+.

Khu phức hợp căn hộ thương mại dịch vụ Lavida+ toạ lạc tại góc giao giữa hai trục đường chính là Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, được xem là nơi cửa ngõ của khu Nam Sài Gòn và chỉ mất 5 phút di chuyển đến trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, các trường học quốc tế tại Quận 7, đồng thời cũng chỉ mất 10 phút di chuyển đến trung tâm quận 1. Ngoài ra, trong tương lai gần, trạm Metro số 4 và trạm Monorail số 2, hai tuyến điểm giao thông quan trọng kết nối dự án với hạ tầng trung tâm cũng toạ lạc tại vị trí liền kề dự án.

Tổng diện tích khu đất hơn 2ha và mật độ xây dựng chỉ chiếm 31,33% với 2 block nhà bao gồm khu căn hộ, officetel, shophouse, và 1 Block thương mại dịch vụ với hồ bơi trên tầng thượng, Lavida+ có tất cả các tiện ích trong tầm tay khiến cho cư dân nơi đây có được nhiều hơn thời gian dành cho gia đình người thân và nghỉ ngơi thư giãn. Ngoài ra Lavida+ hội tụ hơn 20 tiện ích nội khu là xu hướng của thời đại vì vậy đã biến nơi đây trở thành nơi cực kỳ đáng sống.

300 căn hộ dự án Lavida+ đã có chủ trong lễ mở bán

Lễ ra mắt Lavida+ vừa tổ chức thu hút hơn 800 khách hàng quan tâm, và hơn 300 căn hộ được giao dịch thành công. Lavida+ thu hút khách hàng từ vị trí đắc địa đến tiện ích nội khu và cả dòng sông xanh hiền hoà tiếp giáp mang giá trị sinh thái cao.

Được biết, dự án sẽ mở bán Đợt 2 của các căn hộ và officetel vào ngày 29/10 tới. Các căn hộ có mức giá từ 1.8 tỷ đồng với diện tích đa dạng cho khách hàng có nhu cần căn hộ 1 phòng ngủ hoặc 2 đến 3 phòng ngủ. Căn hộ Officetel có mức giá từ 1,1 tỷ với diện tích từ 29m2 đến 49m2. 

Tin mới lên