Ra mắt tháp căn hộ The Fest 2: Gần 800 khách mời cùng đón cơ hội đầu tư tại Nha Trang

Hoàng Ngân - 20/07/2026 12:55 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 19/07, tại Diamond Bay Nha Trang, gần 800 khách hàng và đối tác đã cùng tạo nên bầu không khí bùng nổ trong lễ ra mắt tòa tháp The Fest 2 thuộc phân khu Festival Island, Charmora City. Với chủ đề "Tâm mạch lễ hội - Nhịp đập phồn vinh", sự kiện đánh dấu màn chào sân của sản phẩm bất động sản dòng tiền thế hệ mới, đồng thời khai mở hành trình đánh thức tiềm năng kinh tế đêm dồi dào của phố biển Nha Trang.

“Tâm mạch lễ hội - Nhịp đập phồn vinh”

Ngay từ sáng sớm tại Diamond Bay Nha Trang, lễ ra mắt tháp căn hộ The Fest 2 thuộc phân khu Festival Island, Charmora City đã nhanh chóng được hâm nóng bởi sự có mặt của đông đảo khách mời cùng đại diện 24 đại lý phân phối chiến lược.

Không khí náo nhiệt tại sự kiện là minh chứng rõ nét cho sức hút của dòng sản phẩm căn hộ dịch vụ thương mại thế hệ mới, thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

Gần 800 khách mời tham dự lễ ra mắt tòa tháp The Fest 2 với chủ đề “Tâm mạch lễ hội - Nhịp đập phồn vinh”.

“Từ sân bay đến các tuyến phố, Nha Trang luôn nhộn nhịp và tràn đầy năng lượng. Tôi kỳ vọng sẽ tìm thấy cơ hội đầu tư phù hợp. Đó là tài sản có khả năng khai thác kinh doanh và gia tăng giá trị khi thành phố bước vào chu kỳ tăng trưởng mới” anh Minh Trí, nhà đầu tư đến từ TP.HCM chia sẻ.

Với chủ đề “Tâm mạch lễ hội - Nhịp đập phồn vinh”, hành trình cảm xúc của khách mời được khai mở qua các tiết mục trình diễn nghệ thuật ấn tượng, tái hiện trọn nhịp đập sôi động của một Downtown không ngủ.

Dưới ánh sáng Neon rực rỡ mô phỏng những đại lộ mua sắm sầm uất, các vũ công xuất hiện cùng những chiếc Shopping Bag phiên bản The Fest tạo nên hiệu ứng thị giác mãn nhãn kết hợp với công nghệ trình diễn hình ảnh Anamorphic Typography độc đáo.

Đại diện chủ đầu tư thuyết trình và chia sẻ chi tiết về dự án tại sự kiện.

Cao trào của chương trình là thời khắc màn hình LED lớn dịch chuyển xoay tròn, kiêu hãnh hé lộ mô hình biểu tượng tòa tháp The Fest 2 từ phía sau sân khấu giữa dàn pháo điện rực sáng.

Những màn trình diễn nghệ thuật cùng thước phim giàu cảm xúc về Sun Group và hành trình trải nghiệm tại sự kiện là nhịp cầu đưa khách mời tiếp cận quy hoạch tổng thể của Charmora City cũng như lợi thế khác biệt của căn hộ The Fest.

Được kiến tạo bởi Sun Group tại trung tâm Nam Nha Trang, Charmora City có quy mô 227 ha, được bao bọc trọn vẹn bởi sông Quán Trường và sông Tắc.

Trong tổng thể đại đô thị, phân khu Festival Island rộng 116 ha chính là trái tim của hệ sinh thái với quy hoạch trở thành trung tâm của những lễ hội quy mô lớn, trình diễn nghệ thuật nước, phố ẩm thực và chợ đêm VUIFest vận hành xuyên ngày đêm.

Nơi đây được định vị như một mảnh ghép quan trọng giúp vịnh ngọc tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành điểm đến du lịch – giải trí hàng đầu khu vực.

Ông Trần Tuấn Anh - Chủ tịch Sun Group Khánh Hòa phát biểu tại sự kiện.

Nổi bật ngay tại giao lộ trung tâm của đảo lễ hội là The Fest – tổ hợp ba tòa tháp căn hộ sở hữu trọn vẹn những lợi thế từ vị trí kết nối cho tới hệ sinh thái sôi động 365 ngày.

Trong đó, tòa tháp The Fest 2 được ví như "hàng ghế VIP nhất" khi toàn bộ ban công của mỗi căn hộ đều hướng thẳng ra hồ cảnh quan để thưởng lãm trọn vẹn những show nghệ thuật biểu diễn dưới nước, công nghệ 3D mapping hay pháo hoa rực rỡ thắp sáng bầu trời mỗi tối.

Chính thế mạnh này giúp tòa tháp trở thành dòng sản phẩm được săn đón trong cả nhu cầu ở thực lẫn đầu tư khai thác lưu trú.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Tuấn Anh - Chủ tịch Sun Group Khánh Hòa chia sẻ:

"Gần hai thập kỷ bền bỉ theo đuổi sứ mệnh ‘Làm đẹp những vùng đất’, Nha Trang chính là tọa độ tiếp theo Sun Group áp dụng 'công thức lễ hội bất bại'. Sức bật du lịch mạnh mẽ của Khánh Hòa với hơn 11,9 triệu lượt khách trong 6 tháng đầu năm 2026 chính là tiền đề vững chắc. Sự hiện diện của phân khu Festival Island và tháp căn hộ The Fest 2 sẽ thắp sáng đêm vịnh ngọc bằng chuỗi hoạt động 24/7, mang đến cơ hội đầu tư bền vững và an tâm tuyệt đối cho khách hàng."

Festival Island được quy hoạch trở thành tâm điểm vui chơi, giải trí và lễ hội của đại đô thị Charmora City.

Để hiện thực hóa tầm nhìn đó và đáp ứng nhu cầu lưu trú cao cấp, ba tòa tháp được quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế với đa dạng cơ cấu căn hộ, trong đó nổi bật là dòng căn studio tối ưu công năng cho hoạt động vận hành Airbnb hay homestay.

Không gian nội khu được chăm chút với các mảng xanh, bể bơi 1.400 m², hệ thống Clubhouse và đặc biệt là tổ hợp khoáng nóng Onsen độc đáo đón đầu xu hướng bất động sản wellness đang bùng nổ mạnh mẽ toàn cầu.

Tất cả cùng cộng hưởng tạo nên "trái tim sau ánh hoàng hôn" của Nha Trang, giúp khách hàng trải nghiệm chuẩn sống "một bước chân chạm ngàn tiện ích” của The Fest.

Niềm tin của giới đầu tư còn được củng cố nhờ tầm nhìn dài hạn của phân khu Festival Island và quy hoạch hạ tầng vượt trội của khu vực Nam Nha Trang – nơi chuẩn bị xây dựng trung tâm hành chính mới vào quý IV/2026.

Với bệ phóng từ Sân bay Quốc tế Cam Ranh, Cảng Tàu Quốc tế Nha Trang, mạng lưới cao tốc hoàn thiện và đặc biệt là việc hãng hàng không Sun Phuquoc Airways tăng tần suất và khai thác các đường bay mới trong thời gian tới, dự án sẽ đón trọn dòng du khách cao cấp liên tục suốt 365 ngày.

Tháp căn hộ The Fest 2 mở ra cơ hội khai thác dòng tiền thông minh và sinh lời bền vững.

Sự dịch chuyển của hạ tầng siêu kết nối cũng đồng thời là tiền đề kích hoạt dòng tiền sinh lời bền vững cho The Fest 2.

Bài toán kinh doanh lưu trú được bảo chứng bởi các chỉ số thực tế từ những thị trường du lịch tương đồng, với dòng doanh thu cho thuê dự kiến đạt từ 18 – 20 triệu đồng/tháng cho căn Studio, 25 - 28 triệu đồng/tháng cho căn 1 phòng ngủ+ và 35 - 38 triệu đồng/tháng đối với căn 2 phòng ngủ cùng công suất lấp đầy kỳ vọng đạt 90%.

Tại sự kiện, các giải pháp tài chính linh hoạt cũng chính thức được công bố nhằm hỗ trợ tối ưu dòng tiền cho khách hàng.

Với sự đồng hành từ các ngân hàng đối tác liên kết như Vietcombank, MBBank, NCB và Vietinbank, khách hàng được hỗ trợ ưu đãi lãi suất, cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ với thời gian ân hạn nợ gốc tới 30 tháng. Đối với phương án thanh toán bằng vốn tự có, người mua nhận chiết khấu 5% cùng chính sách Sun Early Key giãn tiến độ.

Đặc biệt, phương án thanh toán sớm 95% trước ngày 25/07/2026 mang lại tổng mức chiết khấu lên tới 19%, giúp các nhà đầu tư sở hữu một tài sản thực có giá trị tích sản vững chắc theo thời gian.

Cùng chuyên mục
Tìm hiểu ORG, ông chủ khu phức hợp 5.000 tỷ đồng 'đắp chiếu' nhiều năm

Tìm hiểu ORG, ông chủ khu phức hợp 5.000 tỷ đồng 'đắp chiếu' nhiều năm

19/07/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu phức hợp khách sạn, trung tâm thương mại tại xã Tiên Trang (Thanh Hóa) với tổng vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng đang rơi vào tình trạng đình trệ, hết hiệu lực chủ trương đầu tư sau nhiều năm không thể triển khai. Kết luận thanh tra cho thấy hàng loạt sai phạm trong công tác quy hoạch, đất đai và xử lý tài sản công là nguyên nhân khiến dự án lâm vào bế tắc.

Hà Nội cho Công ty Hoàng Tín thuê gần 27ha đất làm CCN làng nghề

Hà Nội cho Công ty Hoàng Tín thuê gần 27ha đất làm CCN làng nghề

19/07/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng và đô thị Hoàng Tín vừa được Hà Nội cho thuê hơn 268.000m2 đất tại xã Phú Xuyên để xây dựng hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp làng nghề Nam Tiến.

Lãi suất khó giảm mạnh, BĐS cuối năm có kỳ vọng khởi sắc?

Lãi suất khó giảm mạnh, BĐS cuối năm có kỳ vọng khởi sắc?

18/07/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - TS Cấn Văn Lực cho rằng mặt bằng lãi suất thời gian tới nhiều khả năng sẽ được giữ ổn định, song rất khó quay lại vùng thấp như trước đây. Trong bối cảnh đó, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ ấm dần lên vào những tháng cuối năm khi các yếu tố về quy hoạch, hạ tầng và nguồn cung mới trở nên rõ ràng hơn.

Coteccons được vinh danh tại 4 giải thưởng HR Asia Award 2026

Coteccons được vinh danh tại 4 giải thưởng HR Asia Award 2026

18/07/26 11:57 (GMT+7)

(VNF) - Coteccons (HoSE: CTD) được HR Asia Awards 2026 vinh danh với 4 giải thưởng gồm một giải thưởng chính “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” (The Best Companies to Work for in Asia) và 3 hạng mục: Doanh nghiệp chuyển đổi năng lực nhân sự xuất sắc (HR Asia People Transformation Awards), Doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ (HR AsiaTech Empowerment Awards) và Doanh nghiệp có môi trường làm việc bền vững (HR Asia Sustainable Workplace Awards).

Gia Lai tìm nhà đầu tư Khu công nghiệp Đak Đoa hơn 2.100 tỷ đồng

Gia Lai tìm nhà đầu tư Khu công nghiệp Đak Đoa hơn 2.100 tỷ đồng

18/07/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Gia Lai vừa có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Đak Đoa.

Đà Nẵng có thêm dự án nhà ở xã hội 831 căn, vốn hơn 1.200 tỷ đồng

Đà Nẵng có thêm dự án nhà ở xã hội 831 căn, vốn hơn 1.200 tỷ đồng

17/07/26 14:42 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Nhà ở xã hội tại khu đất A2-4, đường Ngũ Hành Sơn và đường dẫn lên cầu Tiên Sơn, phường Ngũ Hành Sơn có tổng vốn đầu tư 1.225 tỷ đồng, cung cấp cho thị trường khoảng 831 căn hộ.

Chủ đầu dự án trên 'đất vàng' Cao Xà Lá nộp 11.000 tỷ tiền đất cho Hà Nội

Chủ đầu dự án trên 'đất vàng' Cao Xà Lá nộp 11.000 tỷ tiền đất cho Hà Nội

17/07/26 13:28 (GMT+7)

(VNF) - CTCP Xavinco, chủ đầu tư dự án khu chức năng đô thị tại số 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi (khu Cao Xà Lá) đã nộp 9.043 tỷ đồng tiền sử dụng đất và 2.138 tỷ đồng tiền thuê đất vào ngân sách TP Hà Nội trong 6 tháng đầu năm.

Xử lý nhà siêu mỏng siêu méo: Khung pháp lý nhiều tầng về tách thửa, hợp thửa đất

Xử lý nhà siêu mỏng siêu méo: Khung pháp lý nhiều tầng về tách thửa, hợp thửa đất

17/07/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ là câu chuyện về trật tự xây dựng, nhà siêu mỏng, siêu méo còn bắt nguồn từ việc quản lý các thửa đất còn lại sau thu hồi. Pháp luật hiện hành đã có quy định khá rõ về tách thửa, hợp thửa và thu hồi phần đất không đủ điều kiện tồn tại để hạn chế tình trạng này.

GS Đặng Hùng Võ: Tôi cũng từng phải nhờ 'cò' làm sổ đỏ

GS Đặng Hùng Võ: Tôi cũng từng phải nhờ 'cò' làm sổ đỏ

17/07/26 11:47 (GMT+7)

“Cánh cò” có thể cõng sổ đỏ về đến tay người dân nhanh hơn nhưng dịch vụ này phải minh bạch, công khai, có đăng ký và đóng thuế cho nhà nước.

Căn hộ dưới 50 triệu đồng/m² khan hiếm, vài dự án vùng ven chỉ dành bán nội bộ

Căn hộ dưới 50 triệu đồng/m² khan hiếm, vài dự án vùng ven chỉ dành bán nội bộ

17/07/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn cung căn hộ mở bán dưới 50 triệu đồng/m² tại TP.HCM và khu vực lân cận đang ngày càng khan hiếm, trong bối cảnh mặt bằng giá liên tục được thiết lập ở những ngưỡng cao hơn.

Tìm hiểu liên danh đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng xây khu NƠXH  Nông Trang Vĩnh Phú

Tìm hiểu liên danh đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng xây khu NƠXH Nông Trang Vĩnh Phú

17/07/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án nhà ở xã hội cao tầng Nông Trang Vĩnh Phú có tổng mức đầu tư hơn 1.053 tỷ đồng, được xây dựng trên khu đất rộng 13.459m2. Đây là dự án thứ 20 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ được khởi công xây dựng theo chương trình phát triển nhà ở xã hội của Chính phủ.

Vì sao dự án Khu tâm linh Hồ Núi Cốc 15.000 tỷ đồng của đại gia Xuân Trường bị chấm dứt?

Vì sao dự án Khu tâm linh Hồ Núi Cốc 15.000 tỷ đồng của đại gia Xuân Trường bị chấm dứt?

17/07/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Sở Tài chính tỉnh Thái Nguyên vừa ban hành quyết định chấm dứt hoạt động đối với dự án Khu tâm linh Hồ Núi Cốc do Doanh nghiệp tư nhân xây dựng Xuân Trường làm chủ đầu tư.

Nghệ An: Đấu giá khu 'đất vàng' xây tổ hợp 39 tầng, chứa tới hơn 10.000 người

Nghệ An: Đấu giá khu 'đất vàng' xây tổ hợp 39 tầng, chứa tới hơn 10.000 người

17/07/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi điều chỉnh quy hoạch khu vực bùng binh Hải quan, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Nghệ An tiếp tục triển khai các thủ tục đấu giá quyền sử dụng khu đất HH-01 rộng hơn 3,7ha, với giá khởi điểm hơn 824 tỷ đồng để thực hiện dự án Tổ hợp nhà ở, thương mại, dịch vụ Trường Vinh.

Đấu giá đất sân vận động Chi Lăng ế khách, Đà Nẵng tiếp tục giảm giá khởi điểm

Đấu giá đất sân vận động Chi Lăng ế khách, Đà Nẵng tiếp tục giảm giá khởi điểm

17/07/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản TP. Đà Nẵng vừa thông báo tổ chức đấu giá lần thứ ba quyền sử dụng đất tại khu phức hợp thương mại và dịch vụ cao tầng sân vận động Chi Lăng (phường Hải Châu) với giá khởi điểm hơn 9.300 tỷ đồng, giảm hơn 230 tỷ đồng so với lần đấu giá trước.

Nhà siêu mỏng siêu méo: Không thiếu quy định nhưng vì sao Hà Nội không thể xử lý?

Nhà siêu mỏng siêu méo: Không thiếu quy định nhưng vì sao Hà Nội không thể xử lý?

16/07/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Dù Hà Nội đã ban hành quy định nhằm ngăn chặn tình trạng nhà "siêu mỏng, siêu méo" sau giải phóng mặt bằng, song tại nhiều dự án giao thông, những công trình có hình dạng bất thường vẫn còn xuất hiện. Theo luật sư Nguyễn Thanh Hà, vấn đề không nằm ở việc thiếu quy định mà ở khâu tổ chức thực hiện và cơ chế phối hợp giữa các cơ quan quản lý.

Nguồn cung chung cư Hà Nội lập kỷ lục, giá căn hộ mới neo cao

Nguồn cung chung cư Hà Nội lập kỷ lục, giá căn hộ mới neo cao

16/07/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn cung chung cư mới ở Hà Nội dồi dào song thanh khoản bắt đầu hạ nhiệt. Giá căn hộ mở bán mới tại Hà Nội duy trì ở mức cao nhưng giá trên thị trường thứ cấp xuất hiện xu hướng giảm.

Quy hoạch và nhu cầu ở thực dẫn dắt chu kỳ mới của thị trường bất động sản

Quy hoạch và nhu cầu ở thực dẫn dắt chu kỳ mới của thị trường bất động sản

16/07/26 13:41 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn phát triển mới khi quy hoạch, hạ tầng và nhu cầu ở thực trở thành những yếu tố dẫn dắt thay cho tâm lý đầu cơ. Dữ liệu từ Batdongsan.com.vn cho thấy niềm tin của người mua đang dần cải thiện, trong khi xu hướng lựa chọn bất động sản ngày càng ưu tiên giá trị sử dụng, chất lượng sản phẩm và tính minh bạch của thị trường.

Quảng Trị tạo cơ hội cuối cùng cho khách sạn 19 tầng bỏ hoang nhiều năm

Quảng Trị tạo cơ hội cuối cùng cho khách sạn 19 tầng bỏ hoang nhiều năm

16/07/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra tỉnh Quảng Trị vừa có Kết luận thanh tra số 1568/KL-TTr về Dự án Khu du lịch sinh thái Sài Gòn - Bảo Ninh. Đây là dự án nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất ven biển, tòa tháp khách sạn 19 tầng của Dự án Khu du lịch sinh thái Sài Gòn - Bảo Ninh từng được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng du lịch cao cấp mới. Thế nhưng, suốt hơn 5 năm qua, công trình trăm tỷ này lại rơi vào cảnh đình trệ và bỏ hoang.

Deepfake AI giả mạo chủ sở hữu và giấy tờ điện tử giả: Người mua bất động sản sập bẫy

Deepfake AI giả mạo chủ sở hữu và giấy tờ điện tử giả: Người mua bất động sản sập bẫy

16/07/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Sự phát triển của công nghệ số đang tạo ra hàng loạt rủi ro mới trong giao dịch bất động sản, từ Deepfake AI giả mạo chủ sở hữu, giấy tờ điện tử bị làm giả đến các điều khoản bất lợi được cài cắm trong hợp đồng mẫu. Theo các chuyên gia, nếu thiếu cơ chế kiểm soát và bảo vệ phù hợp, người mua nhà có thể trở thành "bên yếu thế" và đối mặt với nguy cơ mất trắng tài sản.

Sun Group và Accor bổ sung gần 6.000 phòng khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp đón đầu APEC 2027

Sun Group và Accor bổ sung gần 6.000 phòng khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp đón đầu APEC 2027

16/07/26 09:51 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 7/7, Sun Group và Accor - một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới đã ký kết nâng tầm mối quan hệ hợp tác chiến lược sau hơn 1 thập kỷ, bổ sung gần 6.000 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ cao cấp, bao phủ gần như đầy đủ các phân khúc từ trung đến cao cấp, từ truyền thống đến phong cách sống tại Phú Quốc và Đà Nẵng. Thỏa thuận được ký kết dưới sự chứng kiến của ông Sébastien Bazin, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành toàn cầu Accor - thể hiện cam kết đồng hành cùng Sun Group góp phần kiến tạo những chuẩn mực mới về nghỉ dưỡng và phong cách sống, khẳng định sức hút ngày càng lớn của du lịch Việt Nam.

Hà Nội tính thu hồi 3.000ha đất tại Thư Lâm và Phúc Thịnh để triển khai gần 360 dự án

Hà Nội tính thu hồi 3.000ha đất tại Thư Lâm và Phúc Thịnh để triển khai gần 360 dự án

15/07/26 17:26 (GMT+7)

(VNF) - Thư Lâm và Phúc Thịnh là 2 xã được Hà Nội lựa chọn thí điểm mô hình "xã, phường xã hội chủ nghĩa". Đây cũng sẽ là 2 địa phương dẫn đầu thành phố về quy mô thu hồi đất đến năm 2030, với tổng diện tích hơn 3.000ha phục vụ gần 360 dự án phát triển kinh tế - xã hội.

MIK Group khởi công dự án khu đô thị Forestia đầu tiên

MIK Group khởi công dự án khu đô thị Forestia đầu tiên

15/07/26 15:59 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 15/7, MIK Group đã khởi công khu đô thị Forestia Park tại phường Mỹ Hào (Hưng Yên). Đây là dự án khu đô thị Forestia đầu tiên của doanh nghiệp, được phát triển trên nền tảng những giá trị văn hóa Việt được chuyển hóa thành không gian sống phù hợp với đời sống hiện đại.

TP.HCM: Khoanh vùng 5 khu đô thị TOD bám Metro số 2

TP.HCM: Khoanh vùng 5 khu đô thị TOD bám Metro số 2

15/07/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM đã phê duyệt ranh giới quy hoạch các khu vực TOD chung quanh các nhà ga tuyến Metro số 2 (đoạn Bến Thành-Tham Lương).

Licogi 14: Qua nửa đầu năm 2026 lợi nhuận chưa đạt 10% kế hoạch

Licogi 14: Qua nửa đầu năm 2026 lợi nhuận chưa đạt 10% kế hoạch

15/07/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Licogi 14 báo lãi ròng 1,6 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2026, chỉ bằng 8,89% kế hoạch năm. Kết quả chưa đạt kỳ vọng phần lớn do vướng mắc giải phóng mặt bằng và thủ tục nghiệm thu tại các công trình.

Tin khác
Hải Phòng công bố 24 dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2026 - 2030

Hải Phòng công bố 24 dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2026 - 2030

(VNF) - Hải Phòng vừa công bố danh mục đợt 2 gồm 24 dự án, khu đất kêu gọi nhà đầu tư quan tâm nghiên cứu, thực hiện trong giai đoạn 2026 - 2030.

Tìm hiểu ORG, ông chủ khu phức hợp 5.000 tỷ đồng 'đắp chiếu' nhiều năm

Tìm hiểu ORG, ông chủ khu phức hợp 5.000 tỷ đồng 'đắp chiếu' nhiều năm

Hà Nội cho Công ty Hoàng Tín thuê gần 27ha đất làm CCN làng nghề

Hà Nội cho Công ty Hoàng Tín thuê gần 27ha đất làm CCN làng nghề

Lãi suất khó giảm mạnh, BĐS cuối năm có kỳ vọng khởi sắc?

Lãi suất khó giảm mạnh, BĐS cuối năm có kỳ vọng khởi sắc?

Coteccons được vinh danh tại 4 giải thưởng HR Asia Award 2026

Coteccons được vinh danh tại 4 giải thưởng HR Asia Award 2026

Gia Lai tìm nhà đầu tư Khu công nghiệp Đak Đoa hơn 2.100 tỷ đồng

Gia Lai tìm nhà đầu tư Khu công nghiệp Đak Đoa hơn 2.100 tỷ đồng

Đà Nẵng có thêm dự án nhà ở xã hội 831 căn, vốn hơn 1.200 tỷ đồng

Đà Nẵng có thêm dự án nhà ở xã hội 831 căn, vốn hơn 1.200 tỷ đồng

Chủ đầu dự án trên 'đất vàng' Cao Xà Lá nộp 11.000 tỷ tiền đất cho Hà Nội

Chủ đầu dự án trên 'đất vàng' Cao Xà Lá nộp 11.000 tỷ tiền đất cho Hà Nội

Xử lý nhà siêu mỏng siêu méo: Khung pháp lý nhiều tầng về tách thửa, hợp thửa đất

Xử lý nhà siêu mỏng siêu méo: Khung pháp lý nhiều tầng về tách thửa, hợp thửa đất

GS Đặng Hùng Võ: Tôi cũng từng phải nhờ 'cò' làm sổ đỏ

GS Đặng Hùng Võ: Tôi cũng từng phải nhờ 'cò' làm sổ đỏ

Căn hộ dưới 50 triệu đồng/m² khan hiếm, vài dự án vùng ven chỉ dành bán nội bộ

Căn hộ dưới 50 triệu đồng/m² khan hiếm, vài dự án vùng ven chỉ dành bán nội bộ

Tìm hiểu liên danh đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng xây khu NƠXH  Nông Trang Vĩnh Phú

Tìm hiểu liên danh đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng xây khu NƠXH Nông Trang Vĩnh Phú

Vì sao dự án Khu tâm linh Hồ Núi Cốc 15.000 tỷ đồng của đại gia Xuân Trường bị chấm dứt?

Vì sao dự án Khu tâm linh Hồ Núi Cốc 15.000 tỷ đồng của đại gia Xuân Trường bị chấm dứt?

Nghệ An: Đấu giá khu 'đất vàng' xây tổ hợp 39 tầng, chứa tới hơn 10.000 người

Nghệ An: Đấu giá khu 'đất vàng' xây tổ hợp 39 tầng, chứa tới hơn 10.000 người

Đấu giá đất sân vận động Chi Lăng ế khách, Đà Nẵng tiếp tục giảm giá khởi điểm

Đấu giá đất sân vận động Chi Lăng ế khách, Đà Nẵng tiếp tục giảm giá khởi điểm

Nhà siêu mỏng siêu méo: Không thiếu quy định nhưng vì sao Hà Nội không thể xử lý?

Nhà siêu mỏng siêu méo: Không thiếu quy định nhưng vì sao Hà Nội không thể xử lý?

Nguồn cung chung cư Hà Nội lập kỷ lục, giá căn hộ mới neo cao

Nguồn cung chung cư Hà Nội lập kỷ lục, giá căn hộ mới neo cao

Quy hoạch và nhu cầu ở thực dẫn dắt chu kỳ mới của thị trường bất động sản

Quy hoạch và nhu cầu ở thực dẫn dắt chu kỳ mới của thị trường bất động sản

Quảng Trị tạo cơ hội cuối cùng cho khách sạn 19 tầng bỏ hoang nhiều năm

Quảng Trị tạo cơ hội cuối cùng cho khách sạn 19 tầng bỏ hoang nhiều năm

Deepfake AI giả mạo chủ sở hữu và giấy tờ điện tử giả: Người mua bất động sản sập bẫy

Deepfake AI giả mạo chủ sở hữu và giấy tờ điện tử giả: Người mua bất động sản sập bẫy

Sun Group và Accor bổ sung gần 6.000 phòng khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp đón đầu APEC 2027

Sun Group và Accor bổ sung gần 6.000 phòng khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp đón đầu APEC 2027

Hà Nội tính thu hồi 3.000ha đất tại Thư Lâm và Phúc Thịnh để triển khai gần 360 dự án

Hà Nội tính thu hồi 3.000ha đất tại Thư Lâm và Phúc Thịnh để triển khai gần 360 dự án

MIK Group khởi công dự án khu đô thị Forestia đầu tiên

MIK Group khởi công dự án khu đô thị Forestia đầu tiên

TP.HCM: Khoanh vùng 5 khu đô thị TOD bám Metro số 2

TP.HCM: Khoanh vùng 5 khu đô thị TOD bám Metro số 2

Licogi 14: Qua nửa đầu năm 2026 lợi nhuận chưa đạt 10% kế hoạch

Licogi 14: Qua nửa đầu năm 2026 lợi nhuận chưa đạt 10% kế hoạch