Sốt ở phía Tây Hà Nội: Khách bỏ 200 tỷ mua 6 biệt thự, sàn thanh khoản 1.000 tỷ/tuần

Xuân Thạch - 18/03/2024 23:43 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ tăng giá ở phân khúc chung cư, phân khúc biệt thự, liền kề đầy đủ pháp lý cũng đã sôi động trở lại. Quỹ đất cho dự án mới không còn, tiềm năng tăng giá, cũng như đón đầu hạ tầng được xem là những lý do chính cho cơn sốt tiếp theo này.

VNF

1.000 tỷ đồng thanh khoản trong chưa đầy 1 tuần

Theo ghi nhận của PV, đầu tháng 3/2024, sau khi chung cư tăng giá liên tiếp, các phân khúc biệt thự cũng nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

Tại dự án Solasta Mansion của chủ đầu tư Nam Cường. Anh Khắc Đạt, môi giới thuộc một sàn BĐS đang triển khai bán hàng dự án cho hay, dự án đang rất hot ở phía Tây Hà Nội, các nhà đầu tư tìm đến tìm hiểu dự án ngày một tăng. Sau khi có thông tin về dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội phải cơ bản hoàn thành vào năm 2026, và thông xe toàn tuyến đường Lê Quang Đạo,lượng khách hàng lại tìm đến ngày càng nhiều.

“Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần lễ đầu tháng 3/2024, riêng sàn bất động sản bên em đã bán được gần 30 căn với khoảng 1,000 tỷ đồng tiền hàng được thanh khoản. Khách xem và đặt cọc xuống tiền rất nhanh”, anh Đạt chia sẻ thêm.

Rất nhiều khách hàng đã đến tham quan dự án biệt thự Solasta Mansion (Ảnh Xuân Thạch)

 

Anh Hữu Minh, một chuyên viên môi giới của Mai Việt Land cũng chia sẻ, dự án được mở bán vào cuối tháng 10/2023, nhưng chỉ thực sự sôi động trong khoảng hơn 1 tháng trở lại đây. Đây là cũng là đợt mở bán đầu tiên và hiện cũng không còn nhiều hàng, nguyên 1 dãy đã block có cọc chỉ trong 1 buổi sáng. Chưa kể 18/03 này là đợt mở bán thứ 2, bên em còn 8 đợt mở bán nữa, mỗi đợt giá sẽ tăng thêm 5%.

“Mức giá dưới 30 tỷ thì rất khó chọn mua biệt thự hiện nay, Park City thì không mua được, khu Tây Hồ có StarLake giá thấp nhất căn liền kề là 400 triệu/m2, hay khu BT5 Ciputra cũng hơn 50 tỷ 1 căn. Khách của em vừa lấy liền 6 căn, tổng giá trị tiền hàng gần 200 tỷ chỉ trong 1 buổi sáng”, anh Hữu Minh khẳng định.

Cách đó chưa đầy 15km, dự án với tên thương mại Hinode Royal Park cũng đang rất khát hàng. Dự án này được phê duyệt từ gần 16 năm trước, mới tái khởi động cuối năm 2021. Vừa qua, Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra hàng loạt sai phạm trong quá trình triển khai dự án.

Anh Nguyễn Chí, môi giới một sàn bất động sản cho hay, dự án tăng giá khoảng 40%, sau Tết âm là quãng thời gian tăng nhanh nhất. Hiện tại 1 căn rẻ nhất cũng có giá khoảng hơn 10 tỷ, mà trước đây 8 tháng giá chỉ khoảng hơn 7 tỷ. Hiện tại mức giá đã chớm vượt qua đỉnh của giai đoạn sóng đầu năm 2022, cỡ hơn 100 triệu/m2. Tương lai khu vực này vẫn còn tiềm năng tăng giá,  khi Hoài Đức lên quận, nguồn cung khan hiếm, hạ tầng phát triển nhanh, đặc biệt người Việt vẫn ưa thích kênh đầu tư Bất động sản, an toàn hơn so với các kênh khác.

“Giá tăng, hôm trước hôm sau giao dịch đã có thể chênh 500 triệu đồng 1 căn. Khách hỏi rất nhiều, nhưng quay lại hỏi chủ đất, có ngày gọi gần 20 cuộc điện thoại, nhưng không ai có nhu cầu bán”, Nguyễn Chí nói thêm.

Phân khúc cao cấp khan hàng

Báo cáo tổng quan thị trường quý 4/2023 của Savill Hà Nội cho biết, nguồn cung mới biệt thự, nhà liền kề rất hạn chế. Cụ thể, chỉ có 87 căn, bao gồm: 58 căn từ dự án mới tại Hà Đông và 29 căn từ dự án hiện hữu tại Hoài Đức. Cả năm 2023, tổng nguồn cung mới ước đạt 272 căn, giảm 82% theo năm, là mức thấp nhất 10 năm qua. Ngoài ra, theo thống kê, nguồn cung sơ cấp đạt 710 căn đến từ 16 dự án, cũng giảm 2% theo quý và 23% theo năm; nhà liền kề là sản phẩm chính với thị phần 44%.

Một chuyên gia kinh doanh BĐS tại Hà Nội chia sẻ, đây là phân khúc cao, giá trị lớn, biệt thự có diện tích nhỏ nhất 170 m2, với mức giá hiện nay khoảng 135 - 150 triệu đồng/m2 cả xây, 1 căn cũng có giá thấp nhất trên 20 tỷ đồng. Căn có giá trị lớn nhất giao dịch trong thời điểm đầu tháng 3/2024 vừa rồi là hơn 55 tỷ đồng.

Lý giải cho điều này, vị chuyên gia chia sẻ, thứ nhất là lượng tiền gửi trong ngân hàng rất lớn, hơn 13,5 triệu tỷ đồng, trong đó 80% là tiền gửi ngắn hạn dưới 16 tháng với mức lãi suất thấp. Khách hàng chờ đợt rất lâu để có thể chuyển hướng đầu tư bất động sản, chống lại lạm phát.

Trong khi đó, quỹ đất cho dự án mới không còn, cộng thêm việc thuế đất có khung tính mới, nhiều dự án xây xong thô mà chưa nộp thuế,chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính với nhà nước, nên chưa ra sổ. Nếu ra được thì chi phí tài chính cũng rất lớn, khan nguồn cung.

Cuối cùng là đón đầu về hạ tầng giao thông khi đường Lê Quang Đạo kéo dài (đoạn từ Đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm đến vị trí ranh giới với khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội) dự kiến thông xe kỹ thuật vào ngày 1/4/2024, cộng với việc 1 tuyến đường khác chuẩn bị khởi công vào tháng 6, thêm đón quy hoạch vành đai 4 của Hà Nội chạy qua. Khách hàng kỳ vọng vào giá nhà tăng cao khi hạ tầng được hoàn thiện.

“Vị trí đẹp, pháp lý chuẩn, nguồn cùng phân khúc này cũng hạn chế do mức thuế mới tăng cao, chi phí xây dựng cũng rất lớn. Giá bán ra sau này của các dự án mới không thể rẻ hơn được”, vị chuyên gia này khẳng định.

Những căn liền kề thuộc dự án Hinode Royal Park có giá hơn 10 tỷ, mới chỉ xây thô nhưng đã qua nhiều đời chủ từ 2008. (Ảnh Xuân Thạch)

Theo ông Matthew Powell Giám Đốc, Savills Hà Nội, phân khúc biệt thự, liền kề trong quý IV/2023 diễn ra chậm với lượng giao dịch thấp cùng với sự thận trọng của các chủ đầu tư trước việc ra hàng mới. Tuy nhiên, sự hình thành quận mới và cơ sở hạ tầng hoàn thiện dự kiến sẽ dần thúc đẩy sự phục hồi của nhóm này.

TS. Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch hiệp hội môi giới bất động sản (VARS) cho rằng, nhu cầu của xã hội với bất động sản trung và cao cấp ngày càng tăng lên với động lực là nhóm khách hàng có thu nhập cao. Trong bối cảnh thị trường trầm lắng, biệt thự, liền kề hay chung cư cao cấp vẫn là phân khúc có nhiều tín hiệu giao dịch tích cực. Với những người thuộc nhóm thu nhập cao, đòi hỏi về chất lượng cuộc sống của họ tại các khu đô thị cũng phải cao tương ứng. Họ luôn sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để có nhiều tiện ích cuộc sống được đảm bảo ở tiêu chuẩn hàng đầu.

Cùng chuyên mục
Vinschool của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vay ADB 150 triệu USD

Vinschool của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vay ADB 150 triệu USD

18/03/25 11:42 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) vừa ký kết khoản vay liên kết bền vững (SLL) trị giá 150 triệu USD với Công ty Cổ phần Vinschool (công ty con của Tập đoàn Vingroup).

Toàn cảnh khu 'đất vàng' xây tháp TIG Tower cao 29 tầng

Toàn cảnh khu 'đất vàng' xây tháp TIG Tower cao 29 tầng

18/03/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự án TIG Tower là toà tháp văn phòng, căn hộ khách sạn cao 29 tầng, nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Theo dấu dòng tiền: Nhà đầu tư bất động sản đang đổ về đâu?

Theo dấu dòng tiền: Nhà đầu tư bất động sản đang đổ về đâu?

18/03/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Những tháng đầu năm 2025, thị trường bất động sản miền Bắc ghi nhận sự dịch chuyển đáng chú ý của dòng tiền đầu tư, từ Hà Nội sang các tỉnh lân cận.

Căn hộ The Harmony: Không gian đậm chất sống toàn cầu dành cho giới trẻ

Căn hộ The Harmony: Không gian đậm chất sống toàn cầu dành cho giới trẻ

18/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Được ví như trái tim của Crystal Holidays Harbour Vân Đồn, tòa tháp The Harmony mô phỏng kiến trúc kiệt tác du thuyền Harmony of the Seas. Đây không chỉ là sự hòa hợp giữa kiến trúc và thiên nhiên mà còn là không gian mang đậm chất sống toàn cầu, là nơi sống, làm việc và nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho giới trẻ.

Dân khu nhà giàu bậc nhất Hà Nội căng băng rôn, khẩu hiệu đòi quyền lợi

Dân khu nhà giàu bậc nhất Hà Nội căng băng rôn, khẩu hiệu đòi quyền lợi

18/03/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Một loạt băng rôn đòi quyền lợi được cư dân căng trên hàng rào các căn biệt thự tại Khu đô thị Starlake, nơi được xem là một trong những dự án cao cấp và đắt đỏ nhất dành cho giới nhà giàu Hà Nội.

Quảng Bình: Tìm nhà đầu tư bỏ vốn 100 tỷ làm khu nghỉ dưỡng 4 sao

Quảng Bình: Tìm nhà đầu tư bỏ vốn 100 tỷ làm khu nghỉ dưỡng 4 sao

18/03/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu nghỉ dưỡng Quang Phú Luxury tại xã Quang Phú, TP. Đồng Hới được chấp thuận đầu tư nhằm xây dựng khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước, góp phần tăng nguồn thu ngân sách cho địa phương.

Đấu giá đất bám dọc metro, TP.HCM tính thu về hàng trăm nghìn tỷ

Đấu giá đất bám dọc metro, TP.HCM tính thu về hàng trăm nghìn tỷ

17/03/25 14:15 (GMT+7)

(VNF) - TP.HCM dự kiến đấu giá hàng chục lô đất, phát triển hàng loạt khu đô thị TOD dọc các tuyến metro. Nếu thuận lợi, việc đấu giá sẽ mang về nguồn thu hàng trăm nghìn tỷ đồng

Sốt đất Đan Phượng: Giá nhảy múa, chủ đất lãi hơn 1 tỷ/năm

Sốt đất Đan Phượng: Giá nhảy múa, chủ đất lãi hơn 1 tỷ/năm

17/03/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Giá đất tại huyện Đan Phượng, Hà Nội, đang là một trong những tâm điểm chú ý của giới đầu tư trong thời gian gần đây, do sự xuất hiện của dự án Vinhomes Wonder City cùng tiến độ của tuyến đường đang được xây dựng. Giá đất “nhảy múa” khiến một số chủ đất tại Đan Phượng hưởng lợi lớn.

Soi tiến độ Lavida Green 2.100 tỷ ở Hưng Yên của SUFAT Việt Nam

Soi tiến độ Lavida Green 2.100 tỷ ở Hưng Yên của SUFAT Việt Nam

17/03/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ - nhà ở cao cấp (Lavida Green) có mức đầu tư hơn 2.110 tỷ đồng, diện tích đất thực hiện dự án là 45.640,7m2 do Công ty TNHH SUFAT Việt Nam làm chủ đầu tư.

NƠXH Thăng Long Green City dưới 19 triệu/m2: Thông tin cần biết cho người mua nhà

NƠXH Thăng Long Green City dưới 19 triệu/m2: Thông tin cần biết cho người mua nhà

17/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Diện tích căn hộ tại dự án NƠXH Thăng Long Green City dao động từ 49,56 m2 đến 58,9m2, mức giá bán là 18,4 triệu đồng/m2 (bao gồm thuế VAT 5% và phí bảo trì 2%).

TP.HCM lên kế hoạch đấu giá 7 khu đất trong quý III/2025

TP.HCM lên kế hoạch đấu giá 7 khu đất trong quý III/2025

17/03/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất và danh mục các khu đất đấu giá quyền sử dụng đất năm 2025 của TP.HCM, trong quý III/2025, TP. HCM sẽ tổ chức đấu giá 7 khu đất.

Mua căn hộ NƠXH tại Uy Nỗ - Đông Anh: Những thông tin cần biết

Mua căn hộ NƠXH tại Uy Nỗ - Đông Anh: Những thông tin cần biết

16/03/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Dự án nhà ở xã hội tại xã Uy Nỗ (huyện Đông Anh, Hà Nội) do Tổng Công ty 319 (doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng) làm chủ đầu tư, tổng mức đầu tư hơn 630 tỷ đồng.

TP.HCM bơm chục nghìn tỷ vào hạ tầng, BĐS Thủ Đức hưởng lợi

TP.HCM bơm chục nghìn tỷ vào hạ tầng, BĐS Thủ Đức hưởng lợi

16/03/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Quy hoạch TP.Thủ Đức đến năm 2040, là trung tâm phía Đông về kinh tế, khoa học kỹ thuật và công nghệ, văn hóa, giáo dục đào tạo. Định hướng chiến lược sẽ giúp nâng tầm diện mạo đô thị mà còn mở ra cơ hội cho BĐS khi hạ tầng được đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng.

 TP.Huế: Thanh tra 6 dự án chuyển đổi mục đích sử dụng đất

TP.Huế: Thanh tra 6 dự án chuyển đổi mục đích sử dụng đất

16/03/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra TP.Huế vừa công bố quyết định thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật của nhà nước trong việc chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa sang mục đích khác đối với 6 dự án trên địa bàn.

Đà Nẵng: Đấu giá khu dịch vụ đô thị 3.500 tỷ, khởi điểm 11,7 triệu/m2

Đà Nẵng: Đấu giá khu dịch vụ đô thị 3.500 tỷ, khởi điểm 11,7 triệu/m2

16/03/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Khu Công cộng, dịch vụ đô thị thuộc dự án Tổ hợp thể thao, giải trí và thương mại tại phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ) có diện tích gần 13ha, giá khởi điểm 11,7 triệu đồng/m2.

Điều kiện, thủ tục cấp sổ đỏ đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư

Điều kiện, thủ tục cấp sổ đỏ đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư

16/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Muốn cấp sổ đỏ cho đất nông nghiệp nằm xen kẹt trong khu dân cư cần phải đáp ứng một số điều kiện theo quy định hiện hành.

 Đồng Nai: Tìm 6 nhà đầu tư xây 6.500 căn hộ NƠXH

Đồng Nai: Tìm 6 nhà đầu tư xây 6.500 căn hộ NƠXH

16/03/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành nhiều quyết định phê duyệt hồ sơ mời nhà đầu tư quan tâm đến 6 dự án nhà ở xã hội trên địa bàn toàn tỉnh, với tổng số lượng 6.500 căn hộ.

BĐS nghỉ dưỡng nhen nhóm phục hồi: Niềm tin trở lại sau những tổn thương

BĐS nghỉ dưỡng nhen nhóm phục hồi: Niềm tin trở lại sau những tổn thương

16/03/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2025 hứa hẹn là giai đoạn phục hồi và phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, nhờ sự kết hợp giữa các yếu tố tích cực như tăng trưởng nguồn cung, phục hồi du lịch và hoàn thiện pháp lý.

‘Soi’ tình hình tài chính của Becamex TDC trước tham vọng lên tập đoàn

‘Soi’ tình hình tài chính của Becamex TDC trước tham vọng lên tập đoàn

15/03/25 15:57 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi trải qua năm 2024 tương đối tốt, đầu năm 2025, Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (Becamex TDC, HoSE: TDC) đã đề ra kế hoạch tái cơ cấu để trở thành một tập đoàn.

Khảo sát loạt khu 'đất vàng' được Đà Nẵng cho thuê làm bãi đỗ xe, dịch vụ ngắn hạn

Khảo sát loạt khu 'đất vàng' được Đà Nẵng cho thuê làm bãi đỗ xe, dịch vụ ngắn hạn

15/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - 30 lô đất được Đà Nẵng lên kế hoạch cho thuê ngắn hạn để làm bãi đỗ xe và thương mại dịch vụ, trong đó nhiều lô đất nằm ở vị trí 2-3 mặt tiền tuyến đường lớn của thành phố.

Thanh Hoá: Quy hoạch Khu dân cư mới Trúc Chuẩn tại huyện Triệu Sơn

Thanh Hoá: Quy hoạch Khu dân cư mới Trúc Chuẩn tại huyện Triệu Sơn

15/03/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Đây là khu dân cư mới đô thị được đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Quy mô dân số khoảng 1.488 người.

Chủ tịch SGO Group: ‘Thị trường BĐS đang thuận lợi, nhà đầu tư nên mạnh dạn xuống tiền’

Chủ tịch SGO Group: ‘Thị trường BĐS đang thuận lợi, nhà đầu tư nên mạnh dạn xuống tiền’

14/03/25 15:29 (GMT+7)

(VNF) - Ông Vũ Kim Giang, Chủ tịch HĐQT SGO Group, nhìn nhận các yếu tố để tạo lập một chu kỳ mới đã hình thành tương đối đầy đủ trên thị trường bất động sản miền Bắc. Do vậy, năm 2025 là thời điểm quan trọng để nhà đầu tư đưa ra quyết định.

Vinhomes Wonder City: Dự án sở hữu gần 100% biệt thự mặt tiền 8m trở lên

Vinhomes Wonder City: Dự án sở hữu gần 100% biệt thự mặt tiền 8m trở lên

14/03/25 12:01 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ là đại đô thị quy mô, tiện ích hoàn thiện và đẳng cấp bậc nhất giúp kiến tạo chuẩn mực sống mới cho khu vực phía Tây Hà Nội, Vinhomes Wonder City thu hút mạnh mẽ khách ở thực cũng như nhà đầu tư còn nhờ quy hoạch sản phẩm độc đáo hiếm có trên thị trường.

BEHS bắt tay Covestcons làm dự án BĐS 12.660 tỷ tại Long An

BEHS bắt tay Covestcons làm dự án BĐS 12.660 tỷ tại Long An

14/03/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu dân cư kết hợp thương mại dịch vụ Thanh Phú tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An có tổng vốn đầu tư 12.662 tỷ đồng. Chủ đầu tư thực hiện dự án là Liên danh Công ty cổ phần BEHS - Công ty TNHH Covestcons.

Tin khác
Quảng Ngãi: Hỗ trợ 70% chi phí đầu tư hạ tầng nhà ở xã hội

Quảng Ngãi: Hỗ trợ 70% chi phí đầu tư hạ tầng nhà ở xã hội

(VNF) - Quảng Ngãi thống nhất hỗ trợ 70% kinh phí đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong phạm vi dự án xây dựng nhà ở xã hội theo quy hoạch chi tiết được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Vinschool của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vay ADB 150 triệu USD

Vinschool của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vay ADB 150 triệu USD

Toàn cảnh khu 'đất vàng' xây tháp TIG Tower cao 29 tầng

Toàn cảnh khu 'đất vàng' xây tháp TIG Tower cao 29 tầng

Theo dấu dòng tiền: Nhà đầu tư bất động sản đang đổ về đâu?

Theo dấu dòng tiền: Nhà đầu tư bất động sản đang đổ về đâu?

Căn hộ The Harmony: Không gian đậm chất sống toàn cầu dành cho giới trẻ

Căn hộ The Harmony: Không gian đậm chất sống toàn cầu dành cho giới trẻ

Dân khu nhà giàu bậc nhất Hà Nội căng băng rôn, khẩu hiệu đòi quyền lợi

Dân khu nhà giàu bậc nhất Hà Nội căng băng rôn, khẩu hiệu đòi quyền lợi

Quảng Bình: Tìm nhà đầu tư bỏ vốn 100 tỷ làm khu nghỉ dưỡng 4 sao

Quảng Bình: Tìm nhà đầu tư bỏ vốn 100 tỷ làm khu nghỉ dưỡng 4 sao

Đấu giá đất bám dọc metro, TP.HCM tính thu về hàng trăm nghìn tỷ

Đấu giá đất bám dọc metro, TP.HCM tính thu về hàng trăm nghìn tỷ

Sốt đất Đan Phượng: Giá nhảy múa, chủ đất lãi hơn 1 tỷ/năm

Sốt đất Đan Phượng: Giá nhảy múa, chủ đất lãi hơn 1 tỷ/năm

Soi tiến độ Lavida Green 2.100 tỷ ở Hưng Yên của SUFAT Việt Nam

Soi tiến độ Lavida Green 2.100 tỷ ở Hưng Yên của SUFAT Việt Nam

NƠXH Thăng Long Green City dưới 19 triệu/m2: Thông tin cần biết cho người mua nhà

NƠXH Thăng Long Green City dưới 19 triệu/m2: Thông tin cần biết cho người mua nhà

TP.HCM lên kế hoạch đấu giá 7 khu đất trong quý III/2025

TP.HCM lên kế hoạch đấu giá 7 khu đất trong quý III/2025

Mua căn hộ NƠXH tại Uy Nỗ - Đông Anh: Những thông tin cần biết

Mua căn hộ NƠXH tại Uy Nỗ - Đông Anh: Những thông tin cần biết

TP.HCM bơm chục nghìn tỷ vào hạ tầng, BĐS Thủ Đức hưởng lợi

TP.HCM bơm chục nghìn tỷ vào hạ tầng, BĐS Thủ Đức hưởng lợi

 TP.Huế: Thanh tra 6 dự án chuyển đổi mục đích sử dụng đất

TP.Huế: Thanh tra 6 dự án chuyển đổi mục đích sử dụng đất

Đà Nẵng: Đấu giá khu dịch vụ đô thị 3.500 tỷ, khởi điểm 11,7 triệu/m2

Đà Nẵng: Đấu giá khu dịch vụ đô thị 3.500 tỷ, khởi điểm 11,7 triệu/m2

Điều kiện, thủ tục cấp sổ đỏ đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư

Điều kiện, thủ tục cấp sổ đỏ đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư

 Đồng Nai: Tìm 6 nhà đầu tư xây 6.500 căn hộ NƠXH

Đồng Nai: Tìm 6 nhà đầu tư xây 6.500 căn hộ NƠXH

BĐS nghỉ dưỡng nhen nhóm phục hồi: Niềm tin trở lại sau những tổn thương

BĐS nghỉ dưỡng nhen nhóm phục hồi: Niềm tin trở lại sau những tổn thương

‘Soi’ tình hình tài chính của Becamex TDC trước tham vọng lên tập đoàn

‘Soi’ tình hình tài chính của Becamex TDC trước tham vọng lên tập đoàn

Khảo sát loạt khu 'đất vàng' được Đà Nẵng cho thuê làm bãi đỗ xe, dịch vụ ngắn hạn

Khảo sát loạt khu 'đất vàng' được Đà Nẵng cho thuê làm bãi đỗ xe, dịch vụ ngắn hạn

Thanh Hoá: Quy hoạch Khu dân cư mới Trúc Chuẩn tại huyện Triệu Sơn

Thanh Hoá: Quy hoạch Khu dân cư mới Trúc Chuẩn tại huyện Triệu Sơn

Chủ tịch SGO Group: ‘Thị trường BĐS đang thuận lợi, nhà đầu tư nên mạnh dạn xuống tiền’

Chủ tịch SGO Group: ‘Thị trường BĐS đang thuận lợi, nhà đầu tư nên mạnh dạn xuống tiền’

Vinhomes Wonder City: Dự án sở hữu gần 100% biệt thự mặt tiền 8m trở lên

Vinhomes Wonder City: Dự án sở hữu gần 100% biệt thự mặt tiền 8m trở lên

BEHS bắt tay Covestcons làm dự án BĐS 12.660 tỷ tại Long An

BEHS bắt tay Covestcons làm dự án BĐS 12.660 tỷ tại Long An