Thị trường sôi sục trước thông tin Vinhomes Ocean Park 2, 3 được phép bán nhà cho người nước ngoài

Hoàng Ngân - 04/07/2024 14:47 (GMT+7)

(VNF) - Việc 2 dự án Vinhomes Ocean Park 2, 3 (Ocean City) được cấp phép bán cho người nước ngoài được xem là một trong những thông tin đáng chú ý nhất thời gian gần đây và ngay lập tức khiến thị trường bất động sản sôi sục.

Sôi động cùng tin vui của VinhomesOcean Park 2, 3

Những ngày này, tại dự án Vinhomes Ocean Park 2, 3, các hoạt động tư vấn đầu tư, kinh doanh đang trở nên vô cùng sôi động. Nguyên nhân được cho là hiệu ứng từ thông tin 2 dự án được cấp phép bán cho người nước ngoài, số lượng khách hàng đến tìm hiểu cơ hội sở hữu bất động sản tại đây tăng lên đột biến.

Ông Phạm Văn Công, Chủ tịch Công ty MDLand, đơn vị phân phối dự án Vinhomes Ocean Park 2, 3 cho biết, khách hàng là người nước ngoài đang bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến 2 dự án phía Đông Hà Nội.

“Từ đầu tuần đến hôm nay đã có khoảng hàng chục khách nước ngoài đến Vinhomes Ocean Park 2, 3, chủ yếu là nhóm khách Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) để đánh giá cơ hội xuống tiền”, ông Công cho biết.

Cũng theo đại diện MDLand, việc “Quận Kinh đô” Vinhomes Ocean Park 2 và “Quận Nghỉ dưỡng” Vinhomes Ocean Park 3 được phép bán cho người nước ngoài có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Lý do là vì 2 dự án này đã bổ sung một nguồn cung rất lớn và có chất lượng cao cho thị trường, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam vốn ngày càng gia tăng.

Điều đó càng có ý nghĩa hơn khi Luật Đất đai, Luật Nhà ở có hiệu lực từ 1/8 tới đây, sẽ mở cánh cửa để người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Việt Nam dễ dàng hơn, với nhiều quyền lợi hơn.

Đa dạng hoạt động trải nghiệm dành cho cộng đồng cư dân đa quốc gia tại Vinhomes Ocean Park 2, 3

Bên cạnh việc mua để an cư, khách hàng nước ngoài có thể sở hữu bất động sản tại Vinhomes Ocean Park 2, 3 nhằm đáp ứng nhu cầu cho thuê, thu về lợi nhuận đều đặn. Với lượng cư dân tại chỗ lên tới hơn 70.000 người và lượng du khách khổng lồ, cơ hội đầu tư, kinh doanh tại dự án đang rộng mở hơn bao giờ hết.

Thông tin của Vinhomes Ocean Park 2, 3 được phép bán cho người nước ngoài còn gây xôn xao với giới đầu tư trong nước, bởi việc mua bất động sản lúc này, chính là đón đầu nấc thang mới của thị trường.

Với một lượng lớn người nước ngoài gia nhập dự án trong tương lai, việc đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh cũng trở nên thuận lợi hơn, đáp ứng nhu cầu mua sắm, chi tiêu cao cấp của nhóm khách ngoại quốc.

“Tranh thủ cơ hội hiếm có này, nhà đầu tư Việt Nam có thể cơ cấu lại giỏ hàng để tối đa lợi nhuận. Việc phát triển các mặt hàng kinh doanh như ẩm thực, thời trang với các thương hiệu quốc tế đáp ứng nhu cầu của người nước ngoài nhanh chóng trở thành phương án đầu tư tối ưu”, ông Quang Đại, một nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm tại thị trường Hà Nội, đánh giá.

Khẳng định vị thế nơi đáng sống nhất hành tinh

Việc đủ điều kiện bán hàng cho người nước ngoài cũng khẳng định vị thế của Ocean City là nơi đáng sống nhất hành tinh. Ở đó, cộng đồng người nước ngoài sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích đẳng quốc tế, bên cạnh việc gia nhập vào cộng đồng đa quốc gia đã hiện hữu trong lòng đại đô thị.

Trước đó, mọi tiện ích đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân nước ngoài đã hiện hữu trong lòng Ocean City. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của “vũ trụ giải trí” Grand World với các mảnh ghép đa sắc màu văn hóa.

K-Town - được ví như Trung tâm Hàn Quốc mới tại Việt Nam mang tới không gian kiến trúc, các tiện ích, dịch vụ “may đo” cho cộng đồng đến từ xứ kim chi. The Venice - được ví như thương cảng phồn hoa phương Tây, với hàng loạt công trình biểu tượng nước Ý; hay Little Hong Kong - phố thương mại tái hiện sống động, chân thực văn hóa xứ Cảng thơm mang đến trải nghiệm đa văn hóa cho cộng đồng quốc tế.

Ocean City còn nổi tiếng là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp. Cộng đồng quốc tế về đây sẽ được sở hữu không gian sống như ở resort 5 sao với đa dạng các tiện ích vui chơi, giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần chỉ trong một không gian.

Góp mặt trong đó là các tiện ích đẳng cấp như: VinWonders, Vincom, Vinschool, Vinmec, VinBus… Đặc biệt, trong tương lai gần, Vinhomes Ocean Park 2 còn có sự góp mặt của những tiện ích đặc quyền cho cư dân nước ngoài, như Trường quốc tế Hàn Quốc KGS, Trung tâm Y tế Vinmec Hàn Quốc

K-Town, không gian mang đậm dấu ấn văn hóa Hàn Quốc tại Ocean City

Đón đầu lượng khách hàng nước ngoài đông đảo đang “đổ về” Ocean City những ngày này, dự án Vinhomes Ocean Park 2 đang mang đến loạt chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng khi chuyển về ở sớm được hưởng các ưu đãi “khủng”, như chiết khấu 3% giá bán, miễn phí 12 tháng phí dịch vụ quản lý, nhận ngay các quà tặng giá trị như thẻ Taxi Xanh SM VIP trị giá 50 triệu đồng, thẻ bơi/vui chơi tại công viên VinWonders Wave Park/VinWonders Water Park trong vòng 24 tháng, thẻ hội viên Vinpearl Golf nội địa trong 3 năm.

Để có được đặc quyền này, khách hàng cần chuyển về ở chậm nhất trong vòng 30 ngày kể từ khi chủ đầu tư hoàn thiện bàn giao nhà, hoặc trong vòng 150 ngày kể từ ngày nhận bàn giao thô từ chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, khách hàng là người nước ngoài mua nhà tại Vinhomes Ocean Park 2 cũng được hưởng các ưu đãi tương tự như khách hàng Việt Nam, bao gồm: gói miễn phí sạc xe điện trong 2 năm (khách hàng về ở trước ngày 31/12/2024), chiết khấu 8 - 18% tùy vào hình thức thanh toán theo tiến độ hay thanh toán sớm, đồng thời hưởng thêm chiết khấu 11%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán sớm.

Vinhomes Ocean Park 3 mang lại tiềm năng kinh doanh dài hạn cho giới đầu tư khi trở thành chốn an cư lý tưởng của người nước ngoài

Với tiềm năng ở thực lẫn khởi sự kinh doanh nhờ loạt giá trị hấp dẫn, Vinhomes Ocean Park 2,3 đã trở thành sản phẩm hấp dẫn trên thị trường bất động sản. Cơ hội an cư đang rộng mở cho cộng đồng quốc tế đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam, đi cùng với đó là cơ hội kinh doanh tiềm năng cho giới đầu tư.

Cùng chuyên mục
Hạ tầng GELEX khởi công khu đô thị nhà ở thấp tầng ANmaison tại Hải Phòng

Hạ tầng GELEX khởi công khu đô thị nhà ở thấp tầng ANmaison tại Hải Phòng

19/12/25 22:11 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Hạ tầng GELEX làm chủ đầu tư dự án khu đô thị nhà ở thấp tầng ANmaison tại Hải Phòng thông qua công ty thành viên là Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu vật liệu Kim Trang.

Sun Group khởi động tổ hợp dự án An Tây 51.160 tỷ đồng quy mô 724 ha tại phía Bắc TP. HCM

Sun Group khởi động tổ hợp dự án An Tây 51.160 tỷ đồng quy mô 724 ha tại phía Bắc TP. HCM

19/12/25 19:29 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 19/12/2025, UBND TP. HCM phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức Lễ khởi động Tổ hợp dự án tại phường Tây Nam và Phú An quy mô 724 ha, tổng mức đầu tư 51.160 tỷ đồng, gồm ba khu đô thị hiện đại (Đông An Tây, Bắc An Tây, Tây An Tây) và Cảng Tổng hợp An Tây.

Cất nóc dự án Sofitel Sapa Hotel & Residences: Dấu mốc phát triển du lịch cao cấp Tây Bắc

Cất nóc dự án Sofitel Sapa Hotel & Residences: Dấu mốc phát triển du lịch cao cấp Tây Bắc

19/12/25 18:09 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 19/12/2025, tại Quần thể nghỉ dưỡng quốc tế Mường Hoa, lễ cất nóc dự án Sofitel Sapa Hotel & Residences đã chính thức diễn ra, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình hiện thực hóa tổ hợp nghỉ dưỡng hạng sang tại thung lũng Mường Hoa.

Sở Xây dựng TP. HCM:  '924 căn hộ A&K Tower đủ điều kiện mở bán'

Sở Xây dựng TP. HCM: '924 căn hộ A&K Tower đủ điều kiện mở bán'

19/12/25 15:11 (GMT+7)

(VNF) - Sở Xây dựng TP. HCM vừa có văn bản thông báo dự án cao ốc An Khang với tên thương mại là A&K Tower tại phường An Phú đủ điều kiện được bán, cho thuê nhà hình thành trong tương lai.

Chương Dương Corp rót 1.000 tỷ làm dự án NƠXH tại Đà Nẵng

Chương Dương Corp rót 1.000 tỷ làm dự án NƠXH tại Đà Nẵng

19/12/25 14:07 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 19/12, Công ty cổ phần Chương Dương (CDC) cùng liên danh các đối tác đã chính thức khởi động dự án nhà ở xã hội tại khu dân cư Nam cầu Cẩm Lệ với tổng vốn đầu tư 1.015 tỷ đồng.

Vingroup đồng loạt khởi động, khai trương 11 dự án lớn trên toàn quốc

Vingroup đồng loạt khởi động, khai trương 11 dự án lớn trên toàn quốc

19/12/25 13:04 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 19/12, Tập đoàn Vingroup đồng loạt xúc tiến 11 dự án lớn trên toàn quốc. Đây là các dự án nền tảng trong lĩnh vực phát triển đô thị, hạ tầng, năng lượng xanh và công nghiệp nặng, góp phần tạo động lực tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

SGO Group khởi công dự án NƠXH SGO We City tại Quảng Ninh

SGO Group khởi công dự án NƠXH SGO We City tại Quảng Ninh

19/12/25 12:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 19/12, hệ sinh thái đầu tư SGO Group chính thức khởi công dự án nhà ở xã hội SGO We City Hạ Long tại phường Hà Tu, tỉnh Quảng Ninh. Dự án đánh dấu bước đi đầu tiên của SGO Group trong chiến lược phát triển chuỗi nhà ở xã hội mang thương hiệu “SGO We City” trên phạm vi cả nước.

Vingroup khởi động dự án Khu đô thị ven vịnh Cam Ranh 85.000 tỷ đồng

Vingroup khởi động dự án Khu đô thị ven vịnh Cam Ranh 85.000 tỷ đồng

19/12/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu đô thị ven vịnh Cam Ranh được triển khai tại phường Bắc Cam Ranh có diện tích trên 1.254ha, tổng mức đầu tư hơn 85.293 tỷ đồng.

Rời nội đô, nhà đầu tư tìm đến đất tách thửa vùng ven Hà Nội

Rời nội đô, nhà đầu tư tìm đến đất tách thửa vùng ven Hà Nội

19/12/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh giá nhà nội đô Hà Nội neo cao và quỹ đất ngày càng khan hiếm, đất nền tách thửa, có sổ đỏ, pháp lý rõ ràng tại khu vực vùng ven đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và người mua ở thực. Hạ tầng mở rộng, vốn đầu tư vừa phải và thanh khoản tốt đang trở thành lực đỡ khiến phân khúc này “nóng” trở lại.

Nhận diện chủ đầu tư dự án NƠXH 673 tỷ đồng tại Quảng Trị

Nhận diện chủ đầu tư dự án NƠXH 673 tỷ đồng tại Quảng Trị

19/12/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án nhà ở xã hội có tổng mức đầu tư khoảng 673 tỷ đồng dự kiến khởi công tại trung tâm phường Đồng Hới, tỉnh Quảng Trị đang thu hút sự quan tâm của người dân địa phương trong bối cảnh nhu cầu nhà ở xã hội tại khu vực đô thị vẫn ở mức cao.

Nhật ký bất động sản 19/12: Sun Group khởi công loạt dự án 150.000 tỷ, Gia Lai gọi vốn KĐT Cát Hải Center 3.400 tỷ

Nhật ký bất động sản 19/12: Sun Group khởi công loạt dự án 150.000 tỷ, Gia Lai gọi vốn KĐT Cát Hải Center 3.400 tỷ

19/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Sun Group khởi công loạt dự án gần 150.000 tỷ, Gia Lai gọi vốn khu đô thị Cát Hải Center 3.400 tỷ, Phú Thọ chấp thuận chủ trương dự án khu đô thị 1.400 tỷ đồng... là những tin tức đáng chú ý về bất động sản 19/12.

TP. HCM gỡ vướng cho 5 dự án nhà ở, tiến tới cấp sổ hồng cho hàng nghìn căn

TP. HCM gỡ vướng cho 5 dự án nhà ở, tiến tới cấp sổ hồng cho hàng nghìn căn

18/12/25 17:53 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 18/12, Tổ công tác 1645 đã có buổi làm việc gỡ vướng mắc tại 5 dự án nhà ở nhằm tiến đến cấp giấy chứng nhận cho người mua nhà.

TP. HCM: 8 khu đất dự kiến xây 28.000 căn nhà ở xã hội năm 2026

TP. HCM: 8 khu đất dự kiến xây 28.000 căn nhà ở xã hội năm 2026

18/12/25 17:15 (GMT+7)

(VNF) - Sở Xây dựng TP. HCM vừa công bố 8 khu đất đã có hệ thống hạ tầng kỹ thuật, dự kiến xây nhà ở xã hội (NƠXH).

Hết thời tranh suất, nhà đầu tư chung cư đồng loạt hạ giá thoát hàng

Hết thời tranh suất, nhà đầu tư chung cư đồng loạt hạ giá thoát hàng

18/12/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Giảm kỳ vọng lợi nhuận, chấp nhận cắt “tiền chênh”, nhiều nhà đầu tư chung cư tại Hà Nội đang tìm cách thoát hàng khi thị trường chững lại, lãi suất tăng và nguồn cung mới ồ ạt ra thị trường.

Xuân Lộc Thọ đầu tư Tổ hợp Hoàng Gia Sông Hàn 3.200 tỷ đồng

Xuân Lộc Thọ đầu tư Tổ hợp Hoàng Gia Sông Hàn 3.200 tỷ đồng

18/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Tổ hợp căn hộ kết hợp thương mại dịch vụ Hoàng Gia Sông Hàn (VIHA ROYAL) do Công ty TNHH Xuân Lộc Thọ làm chủ đầu tư, có vốn hơn 3.223 tỷ đồng.

Gia Lai tìm đầu tư dự án Khu đô thị Cát Hải Center 3.400 tỷ đồng

Gia Lai tìm đầu tư dự án Khu đô thị Cát Hải Center 3.400 tỷ đồng

18/12/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu đô thị Cát Hải Center được triển khai tại xã Cát Tiến với quy mô gần 68ha, tổng mức đầu tư hơn 3.400 tỷ đồng.

Cập nhật tiến độ xây dựng 1 triệu căn NƠXH tại các tỉnh thành

Cập nhật tiến độ xây dựng 1 triệu căn NƠXH tại các tỉnh thành

18/12/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo kế hoạch năm 2025, cả nước khởi công mới 90 dự án với quy mô trên 96.600 căn, dự kiến có 18 địa phương đạt hoặc vượt chỉ tiêu được giao; 13 địa phương không có khả năng hoàn thành chỉ tiêu.

Đà Nẵng gọi vốn 15.000 tỷ đồng đầu tư dự án Khu đô thị Chu Lai

Đà Nẵng gọi vốn 15.000 tỷ đồng đầu tư dự án Khu đô thị Chu Lai

18/12/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu đô thị Chu Lai được triển khai tại xã Núi Thành có diện tích hơn 188ha, tổng vốn đầu tư của dự án hơn 15.267 tỷ đồng.

Nhật ký bất động sản 18/12: Thu hồi đất dự án Sài Gòn Đại Ninh, Nam Long ra hàng biệt thự đảo Đại Phước

Nhật ký bất động sản 18/12: Thu hồi đất dự án Sài Gòn Đại Ninh, Nam Long ra hàng biệt thự đảo Đại Phước

18/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Vingroup khởi công dự án nghỉ dưỡng suối khoáng 650ha tại Tuyên Quang, Nam Long ra hàng biệt thự đảo Đại Phước... là những tin tức đáng chú ý về bất động sản 18/12.

Pearl Residence: Chuẩn sống quốc tế giữa trung tâm biển Cửa Lò

Pearl Residence: Chuẩn sống quốc tế giữa trung tâm biển Cửa Lò

17/12/25 17:34 (GMT+7)

(VNF) - Giữa làn sóng phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Pearl Residence khẳng định vị thế tiên phong với dấu ấn khác biệt từ dịch vụ quản lý vận hành bởi Savills Việt Nam, cùng hệ thống tiện ích toàn diện, mang lại trải nghiệm sống trọn vẹn, tiện nghi và bền vững.

Vingroup khởi công khu đô thị nghỉ dưỡng và tổ hợp thể dục thể thao 650ha tại Tuyên Quang

Vingroup khởi công khu đô thị nghỉ dưỡng và tổ hợp thể dục thể thao 650ha tại Tuyên Quang

17/12/25 17:26 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Vingroup chính thức khởi công Khu đô thị nghỉ dưỡng và tổ hợp khu thể dục thể thao - sân golf tại phường Mỹ Lâm, tỉnh Tuyên Quang.

Thủ tướng: 'Cắt giảm 50% thủ tục hành chính liên quan nhà ở xã hội'

Thủ tướng: 'Cắt giảm 50% thủ tục hành chính liên quan nhà ở xã hội'

17/12/25 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các địa phương chủ động bố trí đất đai, nguyên vật liệu, thiết lập luồng xanh giải quyết thủ tục hành chính, giải quyết ngay các vướng mắc để phát triển nhà ở xã hội.

TP.HCM quy hoạch Khu đô thị Đại học quốc tế Berjaya 135.000 người

TP.HCM quy hoạch Khu đô thị Đại học quốc tế Berjaya 135.000 người

17/12/25 14:45 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM vừa ban hành Quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 đối với Khu đô thị đại học quốc tế tại xã Xuân Thới Sơn.

Lâm Đồng thu hồi 1.400ha đất đại dự án Sài Gòn Đại Ninh

Lâm Đồng thu hồi 1.400ha đất đại dự án Sài Gòn Đại Ninh

17/12/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có thông báo thu hồi toàn bộ diện tích đất đã giao, cho thuê và cho phép Công ty Sài Gòn Đại Ninh chuyển mục đích sử dụng đất do vi phạm pháp luật về đất đai.

Tin khác
Chuyển đất nông nghiệp sang đất ở chỉ nộp 30% phí chênh lệch: Những lưu ý quan trọng

Chuyển đất nông nghiệp sang đất ở chỉ nộp 30% phí chênh lệch: Những lưu ý quan trọng

(VNF) - Từ 2026, chuyển đất nông nghiệp, đất vườn, ao trong cùng thửa có đất ở sang đất ở chỉ phải nộp 30-50% phần chênh lệch tiền sử dụng đất, thay vì 100% như hiện nay.

Hạ tầng GELEX khởi công khu đô thị nhà ở thấp tầng ANmaison tại Hải Phòng

Hạ tầng GELEX khởi công khu đô thị nhà ở thấp tầng ANmaison tại Hải Phòng

Sun Group khởi động tổ hợp dự án An Tây 51.160 tỷ đồng quy mô 724 ha tại phía Bắc TP. HCM

Sun Group khởi động tổ hợp dự án An Tây 51.160 tỷ đồng quy mô 724 ha tại phía Bắc TP. HCM

Cất nóc dự án Sofitel Sapa Hotel & Residences: Dấu mốc phát triển du lịch cao cấp Tây Bắc

Cất nóc dự án Sofitel Sapa Hotel & Residences: Dấu mốc phát triển du lịch cao cấp Tây Bắc

Sở Xây dựng TP. HCM:  '924 căn hộ A&K Tower đủ điều kiện mở bán'

Sở Xây dựng TP. HCM: '924 căn hộ A&K Tower đủ điều kiện mở bán'

Chương Dương Corp rót 1.000 tỷ làm dự án NƠXH tại Đà Nẵng

Chương Dương Corp rót 1.000 tỷ làm dự án NƠXH tại Đà Nẵng

Vingroup đồng loạt khởi động, khai trương 11 dự án lớn trên toàn quốc

Vingroup đồng loạt khởi động, khai trương 11 dự án lớn trên toàn quốc

SGO Group khởi công dự án NƠXH SGO We City tại Quảng Ninh

SGO Group khởi công dự án NƠXH SGO We City tại Quảng Ninh

Vingroup khởi động dự án Khu đô thị ven vịnh Cam Ranh 85.000 tỷ đồng

Vingroup khởi động dự án Khu đô thị ven vịnh Cam Ranh 85.000 tỷ đồng

Rời nội đô, nhà đầu tư tìm đến đất tách thửa vùng ven Hà Nội

Rời nội đô, nhà đầu tư tìm đến đất tách thửa vùng ven Hà Nội

Nhận diện chủ đầu tư dự án NƠXH 673 tỷ đồng tại Quảng Trị

Nhận diện chủ đầu tư dự án NƠXH 673 tỷ đồng tại Quảng Trị

Nhật ký bất động sản 19/12: Sun Group khởi công loạt dự án 150.000 tỷ, Gia Lai gọi vốn KĐT Cát Hải Center 3.400 tỷ

Nhật ký bất động sản 19/12: Sun Group khởi công loạt dự án 150.000 tỷ, Gia Lai gọi vốn KĐT Cát Hải Center 3.400 tỷ

TP. HCM gỡ vướng cho 5 dự án nhà ở, tiến tới cấp sổ hồng cho hàng nghìn căn

TP. HCM gỡ vướng cho 5 dự án nhà ở, tiến tới cấp sổ hồng cho hàng nghìn căn

TP. HCM: 8 khu đất dự kiến xây 28.000 căn nhà ở xã hội năm 2026

TP. HCM: 8 khu đất dự kiến xây 28.000 căn nhà ở xã hội năm 2026

Hết thời tranh suất, nhà đầu tư chung cư đồng loạt hạ giá thoát hàng

Hết thời tranh suất, nhà đầu tư chung cư đồng loạt hạ giá thoát hàng

Xuân Lộc Thọ đầu tư Tổ hợp Hoàng Gia Sông Hàn 3.200 tỷ đồng

Xuân Lộc Thọ đầu tư Tổ hợp Hoàng Gia Sông Hàn 3.200 tỷ đồng

Gia Lai tìm đầu tư dự án Khu đô thị Cát Hải Center 3.400 tỷ đồng

Gia Lai tìm đầu tư dự án Khu đô thị Cát Hải Center 3.400 tỷ đồng

Cập nhật tiến độ xây dựng 1 triệu căn NƠXH tại các tỉnh thành

Cập nhật tiến độ xây dựng 1 triệu căn NƠXH tại các tỉnh thành

Đà Nẵng gọi vốn 15.000 tỷ đồng đầu tư dự án Khu đô thị Chu Lai

Đà Nẵng gọi vốn 15.000 tỷ đồng đầu tư dự án Khu đô thị Chu Lai

Nhật ký bất động sản 18/12: Thu hồi đất dự án Sài Gòn Đại Ninh, Nam Long ra hàng biệt thự đảo Đại Phước

Nhật ký bất động sản 18/12: Thu hồi đất dự án Sài Gòn Đại Ninh, Nam Long ra hàng biệt thự đảo Đại Phước

Pearl Residence: Chuẩn sống quốc tế giữa trung tâm biển Cửa Lò

Pearl Residence: Chuẩn sống quốc tế giữa trung tâm biển Cửa Lò

Vingroup khởi công khu đô thị nghỉ dưỡng và tổ hợp thể dục thể thao 650ha tại Tuyên Quang

Vingroup khởi công khu đô thị nghỉ dưỡng và tổ hợp thể dục thể thao 650ha tại Tuyên Quang

Thủ tướng: 'Cắt giảm 50% thủ tục hành chính liên quan nhà ở xã hội'

Thủ tướng: 'Cắt giảm 50% thủ tục hành chính liên quan nhà ở xã hội'

TP.HCM quy hoạch Khu đô thị Đại học quốc tế Berjaya 135.000 người

TP.HCM quy hoạch Khu đô thị Đại học quốc tế Berjaya 135.000 người

Lâm Đồng thu hồi 1.400ha đất đại dự án Sài Gòn Đại Ninh

Lâm Đồng thu hồi 1.400ha đất đại dự án Sài Gòn Đại Ninh