'Bất động sản sẽ phục hồi từ quý II - IV/2024'

Lệ Chi - 06/10/2023 14:19 (GMT+7)

(VNF) - Dự vào 3 chỉ báo cơ bản gồm lãi suất ngân hàng, tăng trưởng tín dụng và chính sách bất động sản, Phó tổng giám đốc Batdongsan.com.vn Nguyễn Quốc Anh nhận định thị trường bất động sản có khả năng phục hồi vào khoảng từ quý II đến quý IV/2024.

VNF
Sếp Batdongsan.com.vn: 'Bất động sản sẽ phục hồi vào quý II đến quý IV/2024'

Tại sự kiện báo cáo quý III/2023 của Batdongsan.com.vn, ông Nguyễn Quốc Anh cho biết 3 chỉ báo cơ bản của thị trường bất động sản đã diễn ra phù hợp với xu hướng mà đơn vị này đã dự báo.

Cụ thể, về lãi suất ngân hàng, Batdongsan.com.vn phân tích ở giai đoạn khủng hoảng trước đây, tính từ thời điểm Ngân hàng Nhà nước có động thái hạ trần lãi suất cho đến lúc thị trường bất động sản bắt đầu đảo chiều là khoảng 1,5 năm.

Nếu như giai đoạn 2008-2012, thị trường mất đến 4 năm mới có dấu hiệu điều chỉnh lãi suất ngân hàng thì ở giai đoạn này, ngay từ quý I/2023, Ngân hàng Nhà nước đã thực hiện 2 đợt điều chỉnh giảm giảm lãi suất điều hành, tiếp theo đó là các đợt giảm nhiều loại lãi suất.

Thứ 2, về tăng trưởng tín dụng, ông Quốc Anh xét lại câu chuyện năm 2012, tăng trưởng tín dụng giảm từ 20% xuống còn 7%, đồng thời lạm phát lên tới 8%. Sang năm 2013, tăng trưởng tín dụng tăng lên 12% và lạm phát 6%. Ngay trong năm thực hiện nới lỏng tín dụng, thị trường bất động sản có ngay tín hiệu đảo chiều. Ở bối cảnh thị trường hiện tại, từ đầu năm 2023, Ngân hàng Nhà nước đã định hướng tăng trưởng tín dụng cả năm 2023 là 14 - 15%, so với mức 14% của năm 2022, đây là một tín hiệu tích cực.

Về chính sách bất động sản, ông cho biết năm 2008, thanh khoản thị trường bất động sản lao dốc, nhưng phải đến năm 2013 mới có các chính sách hỗ trợ thị trường như gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng và ban hành Luật Đất đai sửa đổi. Năm 2022, thị trường lặp lại diễn biến trầm lắng khi tín dụng bị siết, lãi suất tăng, thanh khoản giảm.

Tuy nhiên ngay từ cuối năm 2022, Chính phủ đã liên tiếp thực hiện các biện pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản như gói hỗ trợ 120.000 tỷ đồng, Nghị định 08 giúp giải tỏa áp lực thanh toán trái phiếu cho doanh nghiệp, Nghị quyết 33 góp phần khơi thông cho thị trường bất động sản, Nghị định 35 cho phép UBND tỉnh quy định khu vực được phân lô bán nền...

Dựa trên phân tích các chỉ báo trên, ông Nguyễn Quốc Anh vẫn giữ nhận định thị trường bất động sản có khả năng phục hồi vào khoảng quý II đến quý IV/2024.

Tại hội nghị bất động sản Việt Nam – VRES 2022 vào cuối năm ngoái, ông Nguyễn Quốc Anh cũng dự báo thị trường bất động sản có thể bắt đầu khởi sắc vào cuối năm 2023 và “điểm đảo chiều” sẽ rơi vào quý II đến quý IV/2024 trong điều kiện các chỉ báo quan trọng của thị trường diễn biến tích cực. Nhận định này dựa trên phân tích bài học từ giai đoạn khủng hoảng nhà đất 2008 – 2012 kết hợp với những dữ liệu và nghiên cứu về tình hình thị trường theo từng thời kỳ.

Cùng chuyên mục
Vinhomes Golden City áp dụng gói lãi suất 0-6% trong 5 năm cho nhà phố thấp tầng

Vinhomes Golden City áp dụng gói lãi suất 0-6% trong 5 năm cho nhà phố thấp tầng

(VNF) - Trong khi nhiều nhà đầu tư thận trọng với chi phí vốn, một số dự án bất động sản bắt đầu đưa ra chính sách tài chính dài hạn để kích cầu. Tại Vinhomes Golden City, gói hỗ trợ lãi suất 0-6%/năm trong 5 năm đang được áp dụng cho dòng sản phẩm nhà phố, được kỳ vọng giúp người mua giảm áp lực vay vốn và cải thiện khả năng tiếp cận bất động sản thấp tầng.

Hệ sinh thái tiêu dùng đa lớp đang hình thành ở phía tây Thủ đô

Hệ sinh thái tiêu dùng đa lớp đang hình thành ở phía tây Thủ đô

29/04/26 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Hệ sinh thái shophouse, văn phòng, trung tâm thương mại tại Goldmark City đang được nhìn nhận như một mô hình tiên phong với lợi thế đến từ nhu cầu sẵn của nhiều nhóm cộng đồng trong khu vực.

 Năm 2026: Hoàn thành hơn 158.000 căn nhà ở xã hội

Năm 2026: Hoàn thành hơn 158.000 căn nhà ở xã hội

29/04/26 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Xây dựng yêu cầu các địa phương phải đảm bảo quỹ đất, quy hoạch, tiến độ… để hoàn thành mục tiêu 158.700 căn nhà ở xã hội theo chỉ tiêu được giao.

Gỡ vướng hơn 3.000 dự án đình trệ, chờ nguồn hàng BĐS bùng nổ

Gỡ vướng hơn 3.000 dự án đình trệ, chờ nguồn hàng BĐS bùng nổ

29/04/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự thảo nghị định hướng dẫn Nghị quyết 29/2026 được kỳ vọng tạo hành lang pháp lý thống nhất, xử lý dứt điểm các dự án đất đai vướng mắc kéo dài, tạo cú hích lớn cho thị trường.

Hà Nội: Người đã có nhà đi làm xa hơn 20km được mua NƠXH

Hà Nội: Người đã có nhà đi làm xa hơn 20km được mua NƠXH

29/04/26 11:36 (GMT+7)

(VNF) - Người có nhà ở hợp pháp tại Hà Nội nhưng cách nơi làm việc từ 20km trở lên có thể được mua, thuê mua nhà ở xã hội nếu đáp ứng đủ điều kiện.

Vingroup muốn xây dựng 2 đảo nhân tạo trên tuyến vượt biển Cần Giờ

Vingroup muốn xây dựng 2 đảo nhân tạo trên tuyến vượt biển Cần Giờ

29/04/26 09:44 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Vingroup vừa đề xuất phương án xây dựng hai đảo nhân tạo trên tuyến đường vượt biển nối Cần Giờ với Vũng Tàu, nhằm phục vụ thi công cầu, hầm và bố trí các hạng mục hạ tầng kỹ thuật vận hành.

Xử lý dự án BĐS chậm triển khai: ‘Giải pháp thiết thực loại bỏ doanh nghiệp yếu kém’

Xử lý dự án BĐS chậm triển khai: ‘Giải pháp thiết thực loại bỏ doanh nghiệp yếu kém’

29/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - GS.TS Đặng Hùng Võ nhận định, việc kiểm tra, rà soát, xử lý các dự án chậm triển khai chính là giải pháp thiết thực loại bỏ doanh nghiệp yếu kém.

Hưng Long Việt Nam đầu tư khu công nghiệp hơn 3.000 tỷ tại Hà Tĩnh

Hưng Long Việt Nam đầu tư khu công nghiệp hơn 3.000 tỷ tại Hà Tĩnh

29/04/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa chấp thuận chủ trương đầu tư và lựa chọn Công ty CP Đầu tư Hưng Long Việt Nam (trụ sở tại phường Bắc Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) là nhà đầu tư Dự án xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Hưng Long, với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 3.000 tỷ đồng.

Quý I 'bùng nổ' của Vinhomes: Lãi sau thuế 26.625 tỷ, tăng 866% so với cùng kỳ

Quý I 'bùng nổ' của Vinhomes: Lãi sau thuế 26.625 tỷ, tăng 866% so với cùng kỳ

28/04/26 19:36 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Vinhomes (HoSE: VHM) ghi nhận kết quả kinh doanh bùng nổ trong quý I/2026.

Khi sản phẩm hiện hữu trở thành “điểm tựa” trên thị trường bất động sản

Khi sản phẩm hiện hữu trở thành “điểm tựa” trên thị trường bất động sản

28/04/26 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau giai đoạn thị trường nhiều biến động, tâm lý người mua bất động sản đang thay đổi rõ rệt. Thay vì xuống tiền vào các dự án mới chỉ nằm trên bản vẽ, nhiều khách hàng ưu tiên những dự án đã hình thành hạ tầng, pháp lý rõ ràng và có thể kiểm chứng tiến độ thực tế. Xu hướng này đang tạo ra lợi thế cho các chủ đầu tư có sự chuẩn bị dự án bài bản trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

28/04/26 15:12 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 28/4/2026, Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ và hệ thống Marriott International đã ký kết hợp tác đưa hai thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới là The Ritz-Carlton và Marriott Hotel về Vinhomes Green Paradise Cần Giờ (TP. HCM).

Cuộc tái cấu trúc không thể trì hoãn của thị trường bất động sản

Cuộc tái cấu trúc không thể trì hoãn của thị trường bất động sản

28/04/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đã có tín hiệu cải thiện về giao dịch, nhưng sức ép lên doanh nghiệp chưa hề giảm nhẹ. Khi vốn không còn rẻ, chi phí vật liệu, thi công và vận hành tiếp tục neo cao, bài toán của doanh nghiệp không còn đơn thuần là bán được hàng, mà là giữ được dòng tiền, bảo toàn biên lợi nhuận và tái cấu trúc mô hình tăng trưởng.

Từ bỏ condotel chuyển sang căn hộ cao cấp: Bất động sản Đà Nẵng đổi chất

Từ bỏ condotel chuyển sang căn hộ cao cấp: Bất động sản Đà Nẵng đổi chất

28/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường căn hộ Đà Nẵng đang bước vào một giai đoạn chuyển mình rõ nét khi tư duy phát triển sản phẩm có sự thay đổi mạnh mẽ. Thay vì phụ thuộc vào dòng căn hộ du lịch (condotel), các chủ đầu tư đang chuyển hướng sang phát triển căn hộ cao cấp với pháp lý sở hữu lâu dài, qua đó từng bước xác lập tiêu chuẩn sống mới tại đô thị biển.

Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

27/04/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn cung bất động sản ngày càng tập trung vào tay các tập đoàn lớn với những dự án quy mô hàng nghìn hecta, trong khi nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ dần “hụt hơi” vì áp lực vốn, quỹ đất và pháp lý. Trong bối cảnh thị trường tái cấu trúc mạnh mẽ, nhóm doanh nghiệp này buộc phải thay đổi chiến lược để tìm chỗ đứng.

Thăm đại công trường các dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027

Thăm đại công trường các dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027

27/04/26 14:59 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm phục vụ Hội nghị APEC 2027 đang đồng loạt tăng tốc, từ sân bay quốc tế, trung tâm hội nghị quy mô lớn đến các khu đô thị và hệ thống kỹ thuật ngầm.

Xuất hiện căn hộ nhà ở xã hội giá dưới 1 tỷ

Xuất hiện căn hộ nhà ở xã hội giá dưới 1 tỷ

27/04/26 14:42 (GMT+7)

Thời gian gần đây, nhiều dự án nhà ở xã hội được triển khai rầm rộ, nhờ đó người dân có cơ hội được mua nhà giá hợp lý.

Nới quyền chuyển nhượng dự án BĐS: Cần cơ chế giám sát chặt chẽ

Nới quyền chuyển nhượng dự án BĐS: Cần cơ chế giám sát chặt chẽ

27/04/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Một trong những nội dung đáng chú ý tại dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) là đề xuất mở rộng thẩm quyền cho UBND cấp tỉnh trong việc cho phép chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần dự án bất động sản. Động thái này được kỳ vọng giúp rút ngắn thủ tục hành chính, tạo điều kiện để các dự án gặp khó khăn về vốn hoặc chậm tiến độ có thể sớm tái cấu trúc, song cũng đặt ra những thách thức trong việc thi hành thực tiễn.

Nhà tập thể cũ Hà Nội giá hàng trăm triệu đồng/m²

Nhà tập thể cũ Hà Nội giá hàng trăm triệu đồng/m²

27/04/26 10:57 (GMT+7)

Theo đà tăng của nhà chung cư, giá nhiều căn hộ cũ tại Hà Nội cũng lên tới hàng trăm triệu đồng một mét vuông.

Giá thuê căn hộ ở TP.HCM bỗng nhiên tăng vọt

Giá thuê căn hộ ở TP.HCM bỗng nhiên tăng vọt

27/04/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Giá thuê căn hộ tại TP.HCM trong 2 tuần lại đây bỗng nhiên tăng đột biến, cao hơn trước từ 10-25% khi nhu cầu phục hồi mạnh nhưng nguồn cung chưa kịp đáp ứng.

Hồ sơ công ty bất động sản 1.000 tỷ đồng gắn với sự trở lại của ông Trầm Bê

Hồ sơ công ty bất động sản 1.000 tỷ đồng gắn với sự trở lại của ông Trầm Bê

27/04/26 09:12 (GMT+7)

Dù không đứng tên sở hữu cổ phần tại Công ty Hàm Giang, sự hiện diện của ông Trầm Bê trong các buổi làm việc với lãnh đạo địa phương cho thấy tầm ảnh hưởng của vị doanh nhân này tại các siêu dự án.

Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi: Siết chặt quy định với các cơ sở đào tạo môi giới

Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi: Siết chặt quy định với các cơ sở đào tạo môi giới

26/04/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo dự thảo tờ trình Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi) được Bộ Xây dựng soạn thảo, quy định về cơ sở đào tạo kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản sẽ được hoàn thiện và siết chặt hơn. Chuyên gia cho rằng việc thiết lập khung tiêu chuẩn rõ ràng đối với các cơ sở đào tạo không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ môi giới mà còn giúp thị trường vận hành minh bạch và chuyên nghiệp hơn.

Sức hút của nhà phố thương mại Boulevard Prime tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise

Sức hút của nhà phố thương mại Boulevard Prime tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise

26/04/26 14:22 (GMT+7)

(VNF) - Hơn 1.000 nhà đầu tư và chuyên viên kinh doanh hội tụ tại ba điểm cầu Hà Nội, Nghệ An và TP. HCM trong sự kiện mega livestream ngày 25/4 cho thấy sức hút mạnh mẽ của sản phẩm nhà phố Boulevard Prime tại Vinhomes Green Paradise (Cần Giờ, TP. HCM).

 6 trường hợp bị thu hồi sổ đỏ mới nhất

6 trường hợp bị thu hồi sổ đỏ mới nhất

26/04/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - 6 trường hợp sẽ bị thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) gồm: cấp không đúng thẩm quyền, sai đối tượng, sai diện tích, không đủ điều kiện, sai mục đích/nguồn gốc hoặc bị Tòa án tuyên hủy.

Cực tăng trưởng mới của BĐS công nghiệp: Dòng vốn FDI tỷ USD đổ về miền Trung

Cực tăng trưởng mới của BĐS công nghiệp: Dòng vốn FDI tỷ USD đổ về miền Trung

26/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu nhiều biến động, bất động sản công nghiệp miền Trung đang nổi lên như một “điểm đến” mới của dòng vốn FDI, nhờ lợi thế chi phí cạnh tranh, quỹ đất dồi dào và dư địa phát triển hạ tầng còn lớn.

Taseco Land bứt tốc hậu niêm yết HoSE: Đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gần 4 lần

Taseco Land bứt tốc hậu niêm yết HoSE: Đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gần 4 lần

25/04/26 21:15 (GMT+7)

(VNF) - Kỳ ĐHĐCĐ đầu tiên sau khi niêm yết trên HoSE, Taseco Land đặt mục tiêu lãi hơn 2.500 tỷ đồng, tăng gần 4 lần so với năm trước, phản ánh kỳ vọng bước vào điểm rơi của chu kỳ lợi nhuận.

Tin khác
Vinhomes Golden City áp dụng gói lãi suất 0-6% trong 5 năm cho nhà phố thấp tầng

Vinhomes Golden City áp dụng gói lãi suất 0-6% trong 5 năm cho nhà phố thấp tầng

(VNF) - Trong khi nhiều nhà đầu tư thận trọng với chi phí vốn, một số dự án bất động sản bắt đầu đưa ra chính sách tài chính dài hạn để kích cầu. Tại Vinhomes Golden City, gói hỗ trợ lãi suất 0-6%/năm trong 5 năm đang được áp dụng cho dòng sản phẩm nhà phố, được kỳ vọng giúp người mua giảm áp lực vay vốn và cải thiện khả năng tiếp cận bất động sản thấp tầng.

Hệ sinh thái tiêu dùng đa lớp đang hình thành ở phía tây Thủ đô

Hệ sinh thái tiêu dùng đa lớp đang hình thành ở phía tây Thủ đô

 Năm 2026: Hoàn thành hơn 158.000 căn nhà ở xã hội

Năm 2026: Hoàn thành hơn 158.000 căn nhà ở xã hội

Gỡ vướng hơn 3.000 dự án đình trệ, chờ nguồn hàng BĐS bùng nổ

Gỡ vướng hơn 3.000 dự án đình trệ, chờ nguồn hàng BĐS bùng nổ

Hà Nội: Người đã có nhà đi làm xa hơn 20km được mua NƠXH

Hà Nội: Người đã có nhà đi làm xa hơn 20km được mua NƠXH

Vingroup muốn xây dựng 2 đảo nhân tạo trên tuyến vượt biển Cần Giờ

Vingroup muốn xây dựng 2 đảo nhân tạo trên tuyến vượt biển Cần Giờ

Xử lý dự án BĐS chậm triển khai: ‘Giải pháp thiết thực loại bỏ doanh nghiệp yếu kém’

Xử lý dự án BĐS chậm triển khai: ‘Giải pháp thiết thực loại bỏ doanh nghiệp yếu kém’

Hưng Long Việt Nam đầu tư khu công nghiệp hơn 3.000 tỷ tại Hà Tĩnh

Hưng Long Việt Nam đầu tư khu công nghiệp hơn 3.000 tỷ tại Hà Tĩnh

Quý I 'bùng nổ' của Vinhomes: Lãi sau thuế 26.625 tỷ, tăng 866% so với cùng kỳ

Quý I 'bùng nổ' của Vinhomes: Lãi sau thuế 26.625 tỷ, tăng 866% so với cùng kỳ

Khi sản phẩm hiện hữu trở thành “điểm tựa” trên thị trường bất động sản

Khi sản phẩm hiện hữu trở thành “điểm tựa” trên thị trường bất động sản

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

Cuộc tái cấu trúc không thể trì hoãn của thị trường bất động sản

Cuộc tái cấu trúc không thể trì hoãn của thị trường bất động sản

Từ bỏ condotel chuyển sang căn hộ cao cấp: Bất động sản Đà Nẵng đổi chất

Từ bỏ condotel chuyển sang căn hộ cao cấp: Bất động sản Đà Nẵng đổi chất

Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

Thăm đại công trường các dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027

Thăm đại công trường các dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027

Xuất hiện căn hộ nhà ở xã hội giá dưới 1 tỷ

Xuất hiện căn hộ nhà ở xã hội giá dưới 1 tỷ

Nới quyền chuyển nhượng dự án BĐS: Cần cơ chế giám sát chặt chẽ

Nới quyền chuyển nhượng dự án BĐS: Cần cơ chế giám sát chặt chẽ

Nhà tập thể cũ Hà Nội giá hàng trăm triệu đồng/m²

Nhà tập thể cũ Hà Nội giá hàng trăm triệu đồng/m²

Giá thuê căn hộ ở TP.HCM bỗng nhiên tăng vọt

Giá thuê căn hộ ở TP.HCM bỗng nhiên tăng vọt

Hồ sơ công ty bất động sản 1.000 tỷ đồng gắn với sự trở lại của ông Trầm Bê

Hồ sơ công ty bất động sản 1.000 tỷ đồng gắn với sự trở lại của ông Trầm Bê

Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi: Siết chặt quy định với các cơ sở đào tạo môi giới

Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi: Siết chặt quy định với các cơ sở đào tạo môi giới

Sức hút của nhà phố thương mại Boulevard Prime tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise

Sức hút của nhà phố thương mại Boulevard Prime tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise

 6 trường hợp bị thu hồi sổ đỏ mới nhất

6 trường hợp bị thu hồi sổ đỏ mới nhất

Cực tăng trưởng mới của BĐS công nghiệp: Dòng vốn FDI tỷ USD đổ về miền Trung

Cực tăng trưởng mới của BĐS công nghiệp: Dòng vốn FDI tỷ USD đổ về miền Trung

Taseco Land bứt tốc hậu niêm yết HoSE: Đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gần 4 lần

Taseco Land bứt tốc hậu niêm yết HoSE: Đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gần 4 lần

Không khí thi công xuyên lễ tại loạt dự án cao tốc nghìn tỷ

Không khí thi công xuyên lễ tại loạt dự án cao tốc nghìn tỷ

(VNF) - Khi cả nước bước vào kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, trên các công trường dự án cao tốc, hàng nghìn cán bộ, kỹ sư, công nhân vẫn miệt mài bám công trường, khẩn trương thi công để giữ vững tiến độ, góp phần đưa những dự án trọng điểm về đích đúng hẹn.