Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể 'truy' nguyên nhân, dọa kỉ luật đơn vị chậm giải ngân vốn đầu tư

Lệ Chi - 11/01/2019 14:18 (GMT+7)

(VNF) - "Đơn vị làm tốt sẽ được khen thưởng, bố trí công việc, tạo điều kiện làm việc. Ngược lại, các đơn vị làm kém dứt khoát sẽ có chế tài, không giao thêm công việc nữa, thậm chí là kỷ luật", Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể nhấn mạnh khi nói về công tác giải ngân vốn đầu tư.

VNF
Đề xuất thu hồi vĩnh viễn bằng lái của tài xế gây tai nạn nghiêm trọng.

Công tác giải ngân vốn còn chậm

Tại hội nghị của ngành Giao thông vận tải diễn ra ngày 11/1, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể nhấn mạnh xây dựng cơ bản và giải ngân là trách nghiệm hết sức quan trọng của ngành giao thông vận tải. Nếu không có những công trình mới, không thể tổ chức vận tải được.

Trước những chậm trễ của ngành giao thông trong việc giải ngân vốn đầu tư trong năm vừa qua, ông Thể đặt câu hỏi: "Vì sao chúng ta tổ chức họp giao ban thường xuyên, nhắc nhở thường xuyên đối với các chủ đầu tư về công tác thực hiện đảm bảo chất lượng, tiến độ, trong đó có việc giải ngân mà công tác giải ngân vốn vẫn chậm? Trong năm 2018 có nhiều dự án triển khai chậm, giải ngân chưa đạt kế hoạch, một số dự án vốn dư không phát hiện kịp thời để báo cáo điều chỉnh vốn".

"Hơn nữa, các đồng chí không phải lần đầu tiên triển khai các dự án đầu tư mà đã có kinh nghiệm, làm công việc này nhiều năm", ông Thể nhấn mạnh.

Cũng theo Bộ trưởng, ngay từ đầu năm, Bộ Giao thông vận tải đã xác định đây là công việc rất quan trọng và giao trách nghiệm cho thủ trưởng các cơ quan, đơn vị. Việc điều hành vốn là trách nghiệm của các cơ quan trực thuộc bộ, việc họp hành vẫn diễn ra thường xuyên nhưng tại sao không có giải pháp để điều chuyển vốn từ dự án chậm sang dự án có tiến độ tốt hơn và có chế tài đối với các đơn vị làm chậm.

Ông Thể cũng cho rằng qua công tác giải ngân kế hoạch năm 2018, Bộ Giao thông vận tải phải rút ra bài học cho 2019. Bên cạnh đó, công tác kiểm điểm cuối năm cũng sẽ có giải pháp để đảm bảo công khai minh bạch.

“Đơn vị làm tốt sẽ được khen thưởng, bố trí công việc, tạo điều kiện làm việc. Ngược lại, các đơn vị làm kém dứt khoát sẽ có chế tài, không giao thêm công việc nữa, thậm chí là kỷ luật”, Bộ trưởng Thể khẳng định.

Đề xuất thu hồi vĩnh viễn bằng lái của tài xế gây tai nạn nghiêm trọng

Cũng tại hội nghị sáng nay, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cho biết năm 2018, chỉ có 2 chỉ tiêu là số vụ và số người bị thương vì tai nạn giao thông giảm được theo mục tiêu, chỉ tiêu số người chết giảm chỉ 0,4% - không đạt được mục tiêu đề ra.

Năm 2018, trên toàn quốc xảy ra hơn 18.700 vụ tai nạn giao thông, làm chết hơn 8.200 người, bị thương hơn 14.800 người. So với cùng kỳ năm 2017, số vụ tại nạn giao thông giảm 1.348 vụ, số người chết giảm 33 người, số người bị thương giảm 2.238 người.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cho hay, trong năm 2019 sẽ siết chặt công tác đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe. “Cần đánh trượt ngay các thí sinh vi phạm một số lỗi trong sát hạch như: không dừng đèn đỏ, vi phạm đường đèo, vi phạm tại các gác chắn đường sắt…”, ông Thể nói.

Bộ trưởng cũng nhấn mạnh đề nghị các đơn vị liên quan nghiên cứu thu hồi vĩnh viễn bằng lái với những lái xe gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Bộ Giao thông vận tải cũng sẽ xây dựng cơ chế phối hợp giữa Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công an và các địa phương trong công tác quản lý đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe; ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong cơ chế phối hợp giữa các bộ, ngành nhằm đảm bảo quản lý chặt chẽ người lái xe khi tham gia giao thông cũng như khi tham gia học, sát hạch, cấp giấy phép lái xe.

Đặc biệt, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải cho biết thời gian tới sẽ phối hợp với Bộ Công an chia sẻ dữ liệu vi phạm của người lái xe, không để xảy ra tình trạng người bị tạm giữ giấy phép lái xe giả khai báo mất để được cấp lại.

>>> Xem thêm: Năm 2019, Bộ Giao thông vận tải muốn được phân bổ 29.000 tỷ đồng đầu tư công

Cùng chuyên mục
Nhật ký bất động sản 24/11: Vĩnh Long mời đầu tư 8 dự án KCN, Doji Land sắp làm KĐT 26ha tại Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 24/11: Vĩnh Long mời đầu tư 8 dự án KCN, Doji Land sắp làm KĐT 26ha tại Hải Phòng

24/11/25 06:35 (GMT+7)

(VNF) - HoREA đề xuất tháo gỡ vướng mắc đất đai cho doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa, Rice City Long Châu sẽ tổ chức bốc thăm online 1.951 căn nhà ở xã hội ngày 24/11, Huế lấy ý kiến dự thảo bảng giá đất áp dụng từ 1/1/2026... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 24/11.

Đất nền Đà Nẵng chờ ‘cú hích’’ từ dòng vốn cuối năm

Đất nền Đà Nẵng chờ ‘cú hích’’ từ dòng vốn cuối năm

23/11/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường đất nền Đà Nẵng đang trong giai đoạn trầm lắng khi bước vào mùa mưa bão, lượng giao dịch giảm do nhà đầu tư ngoài tỉnh tạm nghỉ. Tuy nhiên, mặt bằng giá vẫn duy trì ở mức cao, không xuất hiện xu hướng giảm. Các chuyên gia nhận định đây là giai đoạn “đi ngang” cần thiết để thị trường tái cân bằng, chuẩn bị cho nhịp tăng mới vào cuối năm.

Nhật ký bất động sản 23/11: Nam Long công bố chuỗi sự kiện Nam Long Journey 2025, Hà Nội mời đầu tư KĐT hơn 2.500 tỷ

Nhật ký bất động sản 23/11: Nam Long công bố chuỗi sự kiện Nam Long Journey 2025, Hà Nội mời đầu tư KĐT hơn 2.500 tỷ

23/11/25 08:04 (GMT+7)

(VNF) - Ninh Bình chọn liên danh phát triển khu đô thị sinh thái 163ha, Ngân hàng Nhà nước thông tin về gói ưu đãi 145.000 tỷ đồng mua NƠXH, Bắc Ninh triển khai bồi thường dự án khu đô thị sân golf 6.600 tỷ... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 23/11.

Doji Land đầu tư khu đô thị mới rộng 26ha tại Hải Phòng

Doji Land đầu tư khu đô thị mới rộng 26ha tại Hải Phòng

23/11/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Doji Land mới được phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường đối với dự án 26ha tại Hải Phòng, dự án dự án sẽ triển khai thi công hạ tầng trong quý IV/2025.

Tỷ suất lợi nhuận quá thấp, đầu tư căn hộ cho thuê đã hết thời?

Tỷ suất lợi nhuận quá thấp, đầu tư căn hộ cho thuê đã hết thời?

22/11/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Chênh lệch lớn giữa giá trị căn hộ và giá cho thuê đang kéo tỷ suất sinh lời xuống mức thấp hiếm thấy và buộc nhà đầu tư phải cơ cấu lại danh mục.

Dòng vốn miền Bắc chảy mạnh vào BĐS phía Nam: Chu kỳ tăng mới hay nhịp sóng ngắn hạn?

Dòng vốn miền Bắc chảy mạnh vào BĐS phía Nam: Chu kỳ tăng mới hay nhịp sóng ngắn hạn?

22/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản thời gian qua chứng kiến làn sóng “Nam tiến” của nhà đầu tư miền Bắc, dòng vốn mạnh mẽ đang đổ về TP. HCM và các đô thị vệ tinh. Sự dịch chuyển này đánh dấu bước chuyển quan trọng, mở ra cơ hội tăng giá và định hình lại các thị trường vệ tinh.

Khám phá tuyến đường có giá đất đắt đỏ nhất Đà Nẵng

Khám phá tuyến đường có giá đất đắt đỏ nhất Đà Nẵng

22/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Tuyến đường Bạch Đằng tiếp tục dẫn đầu bảng giá đất tại Đà Nẵng trong dự thảo bảng giá đất mới, với 350 triệu đồng/m2, dự kiến áp dụng từ ngày 1/1/2026.

Đà Nẵng: Chung cư FPT Plaza 4 gần 1.400 căn hộ đủ điều kiện mở bán

Đà Nẵng: Chung cư FPT Plaza 4 gần 1.400 căn hộ đủ điều kiện mở bán

22/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Tòa nhà chung cư FPT Plaza 4 - Khu đô thị Công nghệ FPT với gần 1.400 căn hộ đáp đứng điều kiện được bán theo quy định.

Ninh Bình: Liên danh tay ba bỏ vốn 16.400 tỷ làm khu đô thị sinh thái

Ninh Bình: Liên danh tay ba bỏ vốn 16.400 tỷ làm khu đô thị sinh thái

22/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Liên danh Ecopark Hải Dương - Hồng Phong - Minh Anh vừa được Ninh Bình chọn làm nhà đầu tư dự án Khu đô thị sinh thái phía Đông TP Hoa Lư (cũ), quy mô 163 ha và tổng vốn gần 16.443 tỷ đồng.

Nhật ký bất động sản 22/11: Vĩnh Long gọi đầu tư 3 dự án NƠXH, Đà Nẵng giao đất làm khu dân cư Nam Bàu Mạc

Nhật ký bất động sản 22/11: Vĩnh Long gọi đầu tư 3 dự án NƠXH, Đà Nẵng giao đất làm khu dân cư Nam Bàu Mạc

22/11/25 06:27 (GMT+7)

(VNF) - Bắc Ninh phê duyệt mở rộng khu công nghiệp Hòa Phú giai đoạn 2, vốn 1.760 tỷ đồng; Đà Nẵng giao đất làm khu dân cư Nam Bàu Mạc; Bình Trưng cho phép xây dựng tạm sân thể thao trên đất trống... là những tin tức đáng chú ý về thị trường bất động sản ngày 22/11.

MEYGROUP và hành trình kiến tạo chuẩn sống tinh khiết

MEYGROUP và hành trình kiến tạo chuẩn sống tinh khiết

21/11/25 16:36 (GMT+7)

(VNF) - Giữa thị trường bất động sản hạng sang đang ngày một bão hòa bởi những cuộc đua vật liệu và tiện ích xa hoa, MEYGROUP chọn một hướng đi khác biệt: kiến tạo không gian sống tinh khiết – nơi con người được hít thở trong lành, tái tạo năng lượng và an trú thực sự trong chính nhịp sống của mình.

Nhà đầu tư miền Bắc ồ ạt 'Nam tiến': Săn hàng thế nào cho đúng?

Nhà đầu tư miền Bắc ồ ạt 'Nam tiến': Săn hàng thế nào cho đúng?

21/11/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Miền Nam đang là thị trường chính của nhà đầu tư miền Bắc hiện nay. Cơ hội nhiều, nhưng giữa “rừng” dự án, chỉ nhà đầu tư cẩn trọng mới nắm chắc cơ hội có lợi nhuận cao.

237 căn hộ nhà ở xã hội tại Đà Nẵng đủ điều kiện mở bán

237 căn hộ nhà ở xã hội tại Đà Nẵng đủ điều kiện mở bán

21/11/25 11:45 (GMT+7)

(VNF) - 237 căn hộ thuộc Khối C thuộc dự án Chung cư cho người thu nhập thấp tại Khu tái định cư Đại Địa Bảo được xác định đủ điều kiện đưa vào kinh doanh theo quy định.

Kỷ luật vốn, minh bạch dữ liệu và giá nhà: Góc nhìn về kiểm soát giá BĐS

Kỷ luật vốn, minh bạch dữ liệu và giá nhà: Góc nhìn về kiểm soát giá BĐS

21/11/25 10:07 (GMT+7)

(VNF) - Kỷ luật vốn, minh bạch dữ liệu và giá nhà - xét từ góc nhìn nhà đầu tư, dự thảo Nghị quyết kiểm soát giá bất động sản mà Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến không đơn thuần là nỗ lực “hạ nhiệt” kỳ vọng.

QueenLand Group và hệ sinh thái BĐS liên quan 'nữ tướng' Nguyễn Thị Thanh Tâm

QueenLand Group và hệ sinh thái BĐS liên quan 'nữ tướng' Nguyễn Thị Thanh Tâm

21/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Bén duyên với nghề môi giới bất động sản, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm đã có 6 năm kinh nghiệm tại Vingroup trước khi sáng lập và xây dựng nên thương hiệu môi giới bất động sản Queen Land.

MIPEC: Đầu tư khu đô thị 2.000 tỷ đồng ven sông Cày Hà Tĩnh

MIPEC: Đầu tư khu đô thị 2.000 tỷ đồng ven sông Cày Hà Tĩnh

21/11/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) - doanh nghiệp sở hữu năng lực tài chính đáng nể trong lĩnh vực bất động sản đang tăng tốc thi công dự án khu đô thị gần 2.000 tỷ đồng ven sông Cày (Hà Tĩnh).

Thị trường bất động sản 10 năm tới: Giới siêu giàu rời 'ghế lái'?

Thị trường bất động sản 10 năm tới: Giới siêu giàu rời 'ghế lái'?

21/11/25 09:07 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn tái cấu trúc nhu cầu, khi lực lượng trung lưu và thượng trung lưu trẻ nổi lên như nhóm dẫn dắt mới. Theo các chuyên gia, thập kỷ tới sẽ không còn xoay quanh nhóm siêu giàu, mà được định hình bởi những người coi nhà ở là trải nghiệm và phong cách sống, thay vì chỉ là tài sản tích lũy.

Nở rộ dịch vụ xác nhận điều kiện mua NƠXH: Lót tay 5 triệu, xong việc trong 5 ngày

Nở rộ dịch vụ xác nhận điều kiện mua NƠXH: Lót tay 5 triệu, xong việc trong 5 ngày

21/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi hàng loạt người dân không thể đặt được lịch trên ứng dụng iHanoi để làm Mẫu 02 xác nhận điều kiện nhà ở mua NƠXH, thì dịch vụ “cò” lại dễ dàng nhận hồ sơ và hứa trả kết quả chỉ sau 5 ngày - một sự đối lập gây nhiều băn khoăn.

Bắc Ninh: Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư 1.760 tỷ đồng mở rộng KCN Hòa Phú

Bắc Ninh: Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư 1.760 tỷ đồng mở rộng KCN Hòa Phú

21/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Bắc Ninh đã phê duyệt chủ trương đầu tư và chọn Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư dự án mở rộng khu công nghiệp Hòa Phú giai đoạn 2 quy mô 120 ha.

HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

21/11/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Hiện giá bán hai tòa nhà ở xã hội CT-05 và CT-06 tại huyện Mê Linh do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư có giá dao động từ 14,88 - 14,79 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì).

Nhật ký bất động sản 21/11: VinEnergo muốn làm 2 dự án điện gió 40.000 tỷ ở Hà Tĩnh, CTP Invest rót vốn vào Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 21/11: VinEnergo muốn làm 2 dự án điện gió 40.000 tỷ ở Hà Tĩnh, CTP Invest rót vốn vào Hải Phòng

21/11/25 06:25 (GMT+7)

(VNF) - VinEnergo đầu tư gần 40.000 tỷ đồng điện gió Hà Tĩnh, CTP Invest mở rộng tại Hải Phòng... là những tin tức đáng chú ý về bất động sản 21/11.

Sức hút Đà Nẵng trên bản đồ dòng tiền: Từ tăng trưởng du lịch đến BĐS biểu tượng

Sức hút Đà Nẵng trên bản đồ dòng tiền: Từ tăng trưởng du lịch đến BĐS biểu tượng

20/11/25 18:22 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng đang trở thành điểm đến chiến lược của dòng tiền lớn, khi hạ tầng, du lịch và bất động sản biểu tượng cùng tạo nên sức bật mới. Thành phố biển này dần định hình danh mục đầu tư hấp dẫn, thu hút giới tài chính và nhà đầu tư tìm kiếm giá trị dài hạn.

Căn hộ phía đông Hà Nội: Giá tăng chóng mặt, thị trường ‘lột xác’

Căn hộ phía đông Hà Nội: Giá tăng chóng mặt, thị trường ‘lột xác’

20/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường khu đông Hà Nội đang chứng kiến giá căn hộ liên tục tăng, các dự án lớn mọc lên dày đặc, biến khu vực này thành “điểm nóng” đầu tư.

Dòng tiền 'Nam tiến': Nhà đầu tư miền Bắc rót vốn vào đâu?

Dòng tiền 'Nam tiến': Nhà đầu tư miền Bắc rót vốn vào đâu?

20/11/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Dòng tiền đầu tư miền Bắc đang ồ ạt chảy vào Nam. Từ TP. HCM đến Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, đâu đâu cũng thấy nhà đầu tư Hà Nội “sục sạo”, săn tìm cơ hội mới.

Tin khác
Blooming Sky đầu tư khu du lịch 2.600 tỷ đồng ở Gia Lai

Blooming Sky đầu tư khu du lịch 2.600 tỷ đồng ở Gia Lai

(VNF) - Công ty TNHH Blooming Sky được UBND tỉnh Gia Lai chọn là nhà đầu tư Dự án Khu văn hoá, thể dục thể thao, vui chơi giải trí kết hợp thương mại dịch vụ, du lịch 1 tại xã Cát Tiến.

Nhật ký bất động sản 24/11: Vĩnh Long mời đầu tư 8 dự án KCN, Doji Land sắp làm KĐT 26ha tại Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 24/11: Vĩnh Long mời đầu tư 8 dự án KCN, Doji Land sắp làm KĐT 26ha tại Hải Phòng

Đất nền Đà Nẵng chờ ‘cú hích’’ từ dòng vốn cuối năm

Đất nền Đà Nẵng chờ ‘cú hích’’ từ dòng vốn cuối năm

Nhật ký bất động sản 23/11: Nam Long công bố chuỗi sự kiện Nam Long Journey 2025, Hà Nội mời đầu tư KĐT hơn 2.500 tỷ

Nhật ký bất động sản 23/11: Nam Long công bố chuỗi sự kiện Nam Long Journey 2025, Hà Nội mời đầu tư KĐT hơn 2.500 tỷ

Doji Land đầu tư khu đô thị mới rộng 26ha tại Hải Phòng

Doji Land đầu tư khu đô thị mới rộng 26ha tại Hải Phòng

Tỷ suất lợi nhuận quá thấp, đầu tư căn hộ cho thuê đã hết thời?

Tỷ suất lợi nhuận quá thấp, đầu tư căn hộ cho thuê đã hết thời?

Dòng vốn miền Bắc chảy mạnh vào BĐS phía Nam: Chu kỳ tăng mới hay nhịp sóng ngắn hạn?

Dòng vốn miền Bắc chảy mạnh vào BĐS phía Nam: Chu kỳ tăng mới hay nhịp sóng ngắn hạn?

Khám phá tuyến đường có giá đất đắt đỏ nhất Đà Nẵng

Khám phá tuyến đường có giá đất đắt đỏ nhất Đà Nẵng

Đà Nẵng: Chung cư FPT Plaza 4 gần 1.400 căn hộ đủ điều kiện mở bán

Đà Nẵng: Chung cư FPT Plaza 4 gần 1.400 căn hộ đủ điều kiện mở bán

Ninh Bình: Liên danh tay ba bỏ vốn 16.400 tỷ làm khu đô thị sinh thái

Ninh Bình: Liên danh tay ba bỏ vốn 16.400 tỷ làm khu đô thị sinh thái

Nhật ký bất động sản 22/11: Vĩnh Long gọi đầu tư 3 dự án NƠXH, Đà Nẵng giao đất làm khu dân cư Nam Bàu Mạc

Nhật ký bất động sản 22/11: Vĩnh Long gọi đầu tư 3 dự án NƠXH, Đà Nẵng giao đất làm khu dân cư Nam Bàu Mạc

MEYGROUP và hành trình kiến tạo chuẩn sống tinh khiết

MEYGROUP và hành trình kiến tạo chuẩn sống tinh khiết

Nhà đầu tư miền Bắc ồ ạt 'Nam tiến': Săn hàng thế nào cho đúng?

Nhà đầu tư miền Bắc ồ ạt 'Nam tiến': Săn hàng thế nào cho đúng?

237 căn hộ nhà ở xã hội tại Đà Nẵng đủ điều kiện mở bán

237 căn hộ nhà ở xã hội tại Đà Nẵng đủ điều kiện mở bán

Kỷ luật vốn, minh bạch dữ liệu và giá nhà: Góc nhìn về kiểm soát giá BĐS

Kỷ luật vốn, minh bạch dữ liệu và giá nhà: Góc nhìn về kiểm soát giá BĐS

QueenLand Group và hệ sinh thái BĐS liên quan 'nữ tướng' Nguyễn Thị Thanh Tâm

QueenLand Group và hệ sinh thái BĐS liên quan 'nữ tướng' Nguyễn Thị Thanh Tâm

MIPEC: Đầu tư khu đô thị 2.000 tỷ đồng ven sông Cày Hà Tĩnh

MIPEC: Đầu tư khu đô thị 2.000 tỷ đồng ven sông Cày Hà Tĩnh

Thị trường bất động sản 10 năm tới: Giới siêu giàu rời 'ghế lái'?

Thị trường bất động sản 10 năm tới: Giới siêu giàu rời 'ghế lái'?

Nở rộ dịch vụ xác nhận điều kiện mua NƠXH: Lót tay 5 triệu, xong việc trong 5 ngày

Nở rộ dịch vụ xác nhận điều kiện mua NƠXH: Lót tay 5 triệu, xong việc trong 5 ngày

Bắc Ninh: Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư 1.760 tỷ đồng mở rộng KCN Hòa Phú

Bắc Ninh: Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư 1.760 tỷ đồng mở rộng KCN Hòa Phú

HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

Nhật ký bất động sản 21/11: VinEnergo muốn làm 2 dự án điện gió 40.000 tỷ ở Hà Tĩnh, CTP Invest rót vốn vào Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 21/11: VinEnergo muốn làm 2 dự án điện gió 40.000 tỷ ở Hà Tĩnh, CTP Invest rót vốn vào Hải Phòng

Sức hút Đà Nẵng trên bản đồ dòng tiền: Từ tăng trưởng du lịch đến BĐS biểu tượng

Sức hút Đà Nẵng trên bản đồ dòng tiền: Từ tăng trưởng du lịch đến BĐS biểu tượng

Căn hộ phía đông Hà Nội: Giá tăng chóng mặt, thị trường ‘lột xác’

Căn hộ phía đông Hà Nội: Giá tăng chóng mặt, thị trường ‘lột xác’

Dòng tiền 'Nam tiến': Nhà đầu tư miền Bắc rót vốn vào đâu?

Dòng tiền 'Nam tiến': Nhà đầu tư miền Bắc rót vốn vào đâu?