Branded Living by Masterise Homes: Chuẩn mực bất động sản cao cấp mới tại Việt Nam

Hoàng Ngân - 27/11/2025 17:12 (GMT+7)

(VNF) - Bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một cuộc dịch chuyển vĩ mô, nơi không gian sống trở thành tuyên ngôn về phong cách và giá trị cá nhân. Dẫn dắt xu hướng Branded Living đến Việt Nam, Masterise Homes khẳng định trải nghiệm và niềm tin thương hiệu đang trở thành thước đo mới, định hình cuộc đua về chất lượng và đẳng cấp trên thị trường.

Hướng đi mới cho bất động sản cao cấp trong kỷ nguyên trải nghiệm

Giữa bối cảnh toàn cầu biến động, kinh tế Việt Nam vẫn giữ đà tăng trưởng mạnh mẽ nhờ sự ổn định vĩ mô, kiểm soát lạm phát tốt và dòng vốn FDI dồi dào. Cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh, sự giàu có tăng lên đã tạo ra một tầng lớp trung lưu và thượng lưu mới, kéo theo sự thay đổi sâu sắc trong thị trường tiêu dùng cao cấp.

Các diễn giả chia sẻ nhiều góc nhìn giá trị tại Branded Living Summit 2025

Phân tích về động lực vĩ mô này, tại sự kiện Branded Living Summit 2025 - Hội nghị thường niên đầu tiên tại Việt Nam về không gian sống hàng hiệu do Masterise Homes khởi xướng và phối hợp cùng Savills Hotels tổ chức - bà Thi Anh Đào, Giám đốc Khối Marketing Masterise Group, nhấn mạnh: “Tầng lớp trung - thượng lưu tại Việt Nam đang dịch chuyển mạnh từ tư duy “sở hữu một ngôi nhà” sang mong muốn “kiến tạo phong cách sống”. Họ là những người am hiểu toàn cầu, có yêu cầu cao về tiêu chuẩn sống và sẵn sàng đầu tư vào những giá trị mang tính bền vững”.

Theo bà Thi Anh Đào, tầng lớp trung - thượng lưu tại Việt Nam đang dịch chuyển mạnh từ tư duy “sở hữu một ngôi nhà” sang mong muốn “kiến tạo phong cách sống”.

Đối với thế hệ khách hàng này, thành công không còn được đo đếm đơn thuần bằng tài sản vật chất, mà còn được định nghĩa bằng phong cách, cảm xúc và chất lượng sống. Thị trường vì thế có sự dịch chuyển mạnh mẽ từ tâm lý “thích sở hữu” sang “thích trải nghiệm”, kéo theo nhu cầu về những không gian sống đáp ứng những tiêu chuẩn đặc thù.

Để minh chứng cho “khẩu vị” mới của nhóm khách hàng này, ông Mauro Gasparotti, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Savills Hotels, phát biểu tại sự kiện: “Hiện tại, người mua ở các phân khúc khác nhau không chỉ tìm kiếm một ngôi nhà, họ tìm một không gian sống phản ánh chính xác phong cách và giá trị cá nhân, nơi mọi trải nghiệm đều hướng đến chuẩn mực toàn cầu”.

Ông Mauro Gasparotti khẳng định người mua ở các phân khúc khác nhau đang tìm kiếm một không gian sống nơi mọi trải nghiệm đều hướng đến chuẩn mực toàn cầu

Tiêu chuẩn “hàng hiệu” cho từng dòng sản phẩm bất động sản để đáp ứng nhu cầu đặc thù của mỗi phân khúc khách hàng, hay khái niệm “Branded Living – Không gian sống hàng hiệu” vì thế trở thành lời giải cho nhu cầu này.

Không còn giới hạn trong phân khúc hạng sang hay siêu sang, “Branded Living by Masterise Homes” được hiểu theo nghĩa mở rộng hơn: là tiêu chuẩn, là sự cam kết chất lượng từ thiết kế, xây dựng, vận hành và trải nghiệm dành riêng cho từng phân khúc, được bảo chứng bởi thương hiệu phát triển.

Tuy nhiên, khái niệm này cũng đặt ra một sân chơi cạnh tranh đòi hỏi các nhà phát triển phải thiết lập chuẩn mực xứng tầm quốc tế, với sự cam kết về chất lượng và sự nhất quán trong vận hành.

Branded Living by Masterise Homes: Tương lai bất động sản cao cấp tại Việt Nam

Trong bối cảnh thị trường bước vào giai đoạn nâng tầm mạnh mẽ, Masterise Homes nổi bật với năng lực khác biệt, tiên phong khai mở khái niệm “Branded Living – Không gian sống hàng hiệu” tại Việt Nam.

Theo đó, thay vì chỉ tập trung cho hình thức hợp tác với các thương hiệu vận hành hàng đầu thế giới, Masterise Homes mở rộng danh mục phát triển với chất lượng hàng hiệu xuyên suốt trong từng phân phúc – nơi mỗi khách hàng đều có thể tận hưởng những trải nghiệm xứng tầm trong phiên bản không gian sống phù hợp với họ.

Đơn cử, bộ sưu tập phong cách sống Masteri được phát triển như phiên bản “branded” phù hợp nhất cho phân khúc khách hàng nhóm Affluent và Mass Affluent: hiện đại, tiện nghi, chú trọng trải nghiệm gắn kết, vận hành trải nghiệm sống theo chuẩn quốc tế, nhưng vẫn tối ưu cho nhu cầu thực tế của thế hệ thành đạt.

Tính nhất quán trong thiết kế, tiện ích và tiêu chuẩn dịch vụ giúp Masteri Collection trở thành lựa chọn tốt nhất trong phân khúc – nơi chất lượng hàng hiệu có thể được tiếp cận dễ dàng hơn mà vẫn phù hợp với tài chính, phong cách sống, đáp ứng trọn vẹn những những mối quan tâm của chủ nhân và gia đình họ.

Bộ sưu tập phong cách sống Masteri được phát triển như phiên bản “branded” phù hợp nhất cho phân khúc khách hàng nhóm Affluent và Mass Affluent.

Tương tự, dòng Lumière Series – lựa chọn phù hợp cho nhóm HENRYs và HNWIs - lại là một phiên bản khác của danh mục “Branded Living by Masterise Homes”, được phản chiếu qua triết lý thiết kế biophilic, vật liệu bền vững, cách tổ chức không gian lấy sự cân bằng thân-tâm-trí làm trọng tâm.

Có thể thấy rõ điều này qua Lumière Riverside với thiết kế độc đáo trên nền phong cách kiến trúc "leafscape", hài hòa giữa không gian thiên nhiên và sự tinh tế, sang trọng của hàng loạt tiện ích hiện đại như hồ bơi vô cực, phòng gym, yoga, BBQ và khu thương mại dịch vụ khối đế hơn 9.500 m2.

Toàn bộ căn hộ khi bàn giao đều gồm hệ tủ bếp hoàn thiện, trang thiết bị liền tường cao cấp nhất như Bosch, Kohler, Gessi, Ferroli... Dịch vụ tiền sảnh và hỗ trợ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, cá nhân hóa mọi dịch vụ, tiện ích khi có nhu cầu, mang đến trải nghiệm sống tinh tế khác biệt.

Lumière Riverside, một phiên bản “branded” thuộc dòng Lumière Series với dịch vụ tiền sảnh và hỗ trợ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, mang đến trải nghiệm sống tinh tế khác biệt.

Bộ sưu tập phong cách sống Masteri hay Lumiere series là cách Masterise Homes khẳng định “Branded Living” đang mở ra một tương lai mới đáng mong đợi cho thị trường bất động sản cao cấp, nơi giá trị của hàng hiệu trong bất động sản không chỉ nằm ở tên thương hiệu nổi tiếng, mà ở chất lượng của thương hiệu dòng sản phẩm được bảo chứng xuyên suốt vòng đời sản phẩm.

Trong khi đó, những dự án hợp tác quốc tế như Grand Marina, Saigon hay The Ritz-Carlton Residences, Hanoi - dành cho tầng lớp siêu giàu - là bước đi quan trọng giúp Masterise Homes chứng minh năng lực triển khai các bộ tiêu chuẩn toàn cầu khắt khe, mở đường cho chiến lược đưa chất lượng hàng hiệu đến gần hơn mọi phân khúc khách hàng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của tầng lớp trung – thượng lưu đang tăng trưởng mạnh.

Tầm nhìn này được nhấn mạnh tại Branded Living Summit 2025, nơi nhiều chuyên gia quốc tế đồng thuận rằng Branded Living trong kỷ nguyên mới không còn là câu chuyện “tên gọi thương hiệu”, mà là sự cần thiết phải có một hệ tiêu chuẩn chất lượng xuyên suốt cho “hàng hiệu” từ thiết kế – xây dựng – vận hành, đảm bảo khách hàng ở mọi phân khúc đều nhận được trải nghiệm sống ổn định, an tâm và bền vững.

Chất lượng hàng hiệu vì thế không dành riêng cho nhóm siêu giàu, mà trở thành nền tảng cần thiết cho một thị trường đang trưởng thành, nơi người Việt sẵn sàng chi trả cho sự an toàn, tiện nghi, thẩm mỹ và dịch vụ nhất quán trong suốt vòng đời sản phẩm.

Đây cũng chính là hướng đi mà Masterise Homes theo đuổi: kiến tạo những không gian sống nơi trải nghiệm, chất lượng và giá trị tài sản được bảo chứng qua thời gian, tạo nên chuẩn sống branded living mang hơi thở toàn cầu nhưng phù hợp với từng phân khúc khách hàng, góp phần kiến tạo tương lai của bất động sản cao cấp tại Việt Nam trong kỷ nguyên trải nghiệm.

Cùng chuyên mục
Gia Lai: Đấu thầu quốc tế tìm nhà đầu khu đô thị hơn 1.600 tỷ đồng

Gia Lai: Đấu thầu quốc tế tìm nhà đầu khu đô thị hơn 1.600 tỷ đồng

09/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu đô thị đường Nguyễn Chí Thanh được định hướng phát triển thành khu đô thị hiện đại, có diện tích khoảng 33ha, vốn đầu tư hơn 1.651 tỷ đồng .

VSIP muốn mở thêm khu công nghiệp rộng 370ha ở Hà Tĩnh

VSIP muốn mở thêm khu công nghiệp rộng 370ha ở Hà Tĩnh

08/05/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau chưa đầy hai năm kể từ khi được chấp thuận đầu tư dự án đầu tiên, Công ty TNHH VSIP Hà Tĩnh doanh nghiệp này muốn phát triển một khu công nghiệp quy mô khoảng 370ha tại xã Thạch Xuân.

Đà Nẵng kêu gọi đầu tư loạt khu đô thị ven sông quy mô lớn

Đà Nẵng kêu gọi đầu tư loạt khu đô thị ven sông quy mô lớn

08/05/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều dự án khu đô thị ven sông quy mô lớn sẽ được Đà Nẵng đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trong giai đoạn 2026 – 2027.

Rà soát pháp lý dự án Tân Thiện và Phước Hội do lệch thông tin nhà đầu tư

Rà soát pháp lý dự án Tân Thiện và Phước Hội do lệch thông tin nhà đầu tư

08/05/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra tỉnh Lâm Đồng đang rà soát pháp lý hai dự án Tân Thiện và Phước Hội sau khi phát hiện lệch thông tin về nhà đầu tư giữa các nguồn dữ liệu, nhằm làm rõ quá trình triển khai dự án.

Hải Phòng: 3 DN được thí điểm thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất làm nhà ở thương mại

Hải Phòng: 3 DN được thí điểm thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất làm nhà ở thương mại

08/05/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP. Hải Phòng ban hành thông báo chấp thuận cho 3 tổ chức thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất.

Geleximco bác bỏ tin rao bán Sân golf Hilltop Valley Hòa Bình

Geleximco bác bỏ tin rao bán Sân golf Hilltop Valley Hòa Bình

08/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Trước thông tin về việc chuyển nhượng sân golf Hilltop Valley Hòa Bình với mức giá bán lên tới 2.500 tỷ đồng đang lan truyền trên các trang rao bán BĐS, Tập đoàn Geleximco đã khẳng định, đó là thông tin thất thiệt, không có chuyện tập đoàn rao bán Sân golf Hilltop Valley Hòa Bình,

The Magnolia Private Residences: Khi thẩm mỹ thiết kế trở thành bản sắc

The Magnolia Private Residences: Khi thẩm mỹ thiết kế trở thành bản sắc

07/05/26 18:11 (GMT+7)

(VNF) - Trong phân khúc bất động sản cao cấp, thiết kế ngày càng trở thành yếu tố định hình giá trị dự án. Tại The Magnolia Private Residences do MIK Group phát triển, kiến trúc, nội thất và quy trình thi công được xây dựng theo cùng một triết lý nhằm tạo nên không gian sống đề cao sự tinh tế, riêng tư và trải nghiệm bền vững cho cư dân.

TP. HCM còn 421 dự án, khu đất đang thực hiện tháo gỡ

TP. HCM còn 421 dự án, khu đất đang thực hiện tháo gỡ

07/05/26 16:26 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM còn 421 dự án, khu đất cơ bản tháo gỡ hoặc đang thực hiện tháo gỡ theo chỉ đạo trên tổng số 838 dự án có vướng mắc cần giải quyết.

HoREA: Quy định dân số làm khan hiếm căn hộ nhỏ

HoREA: Quy định dân số làm khan hiếm căn hộ nhỏ

07/05/26 16:13 (GMT+7)

(VNF) - Hiệp hội Bất động sản TP. HCM (HoREA) đề nghị bổ sung phương pháp xác định dân số nhà chung cư để có nhiều hơn căn hộ loại vừa và nhỏ.

Quỹ đất thấp tầng phía tây Hà Nội dần cạn, dòng tiền tìm đến các đại đô thị còn dư địa tăng giá

Quỹ đất thấp tầng phía tây Hà Nội dần cạn, dòng tiền tìm đến các đại đô thị còn dư địa tăng giá

07/05/26 15:27 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn cung nhà thấp tầng tại phía tây Hà Nội đang thu hẹp nhanh trong khi mặt bằng giá không ngừng tăng cao theo đà phát triển hạ tầng. Trong bối cảnh đó, nhiều dự án đại đô thị đã hình thành cư dân và có chính sách tài chính kéo dài đang trở thành tâm điểm hút dòng tiền trên thị trường.

Giao dịch sụt giảm 60%, giá căn hộ Hà Nội vẫn tăng cao

Giao dịch sụt giảm 60%, giá căn hộ Hà Nội vẫn tăng cao

07/05/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong quý I/2026, phân khúc căn hộ chung cư Hà Nội ghi nhận khoảng 4.000 giao dịch, giảm 60% so với quý trước và giảm 26% so với cùng kỳ năm trước.

Tòa tháp 27 tầng Liễu Giai Tower hoạt động khi chưa nghiệm thu phòng cháy, chữa cháy

Tòa tháp 27 tầng Liễu Giai Tower hoạt động khi chưa nghiệm thu phòng cháy, chữa cháy

07/05/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Liễu Giai Tower do CTCP Đầu tư xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà làm chủ đầu tư quy mô 27 tầng nổi vừa bị điểm tên chưa được nghiệm thu phòng cháy, chữa cháy.

Hà Nội: Di dời, sắp xếp lại toàn bộ khu dân cư ngoài đê sông Hồng

Hà Nội: Di dời, sắp xếp lại toàn bộ khu dân cư ngoài đê sông Hồng

07/05/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa phối hợp với UBND TP Hà Nội ban hành thông báo kết luận về phương án bảo đảm an toàn thủy lực, thoát lũ sông Hồng đoạn thực hiện dự án Trục đại lộ sông Hồng, trong đó nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm là sắp xếp, quy hoạch lại toàn bộ khu vực ngoài đê theo hướng đồng bộ, lâu dài.

Hết thời ‘ôm hàng chờ tăng giá’, nhà đầu tư ‘đổi khẩu vị’ sang bất động sản dòng tiền

Hết thời ‘ôm hàng chờ tăng giá’, nhà đầu tư ‘đổi khẩu vị’ sang bất động sản dòng tiền

06/05/26 15:05 (GMT+7)

(VNF) - Sau giai đoạn thị trường biến động, “khẩu vị” của nhiều nhà đầu tư đã thay đổi rõ rệt. Thay vì tiếp tục đổ tiền vào các tài sản “bất động” với kỳ vọng tăng giá, nhà đầu tư ưu tiên nhiều hơn cho bất động sản có khả năng khai thác tạo ra dòng tiền thực. Với nhà đầu tư hiện nay, việc “nắm tài sản để chờ chu kỳ” không quan trọng bằng “quản trị dòng tiền để đi qua chu kỳ”.

Chi tiết vị trí 12 khu đất nhà đầu tư muốn được đối ứng tại đại lộ cảnh quan sông Hồng

Chi tiết vị trí 12 khu đất nhà đầu tư muốn được đối ứng tại đại lộ cảnh quan sông Hồng

06/05/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Liên danh nhà đầu tư dự án trục đại lộ cảnh quan sông Hồng đề xuất TP. Hà Nội giao cho nhà đầu tư lập và thực hiện các dự án đối ứng tại 12 khu đất, với tổng diện tích khoảng 5.073ha.

Từng hái ra tiền, nhà mặt phố Hà Nội giờ cho thuê khó, bán cũng chật vật

Từng hái ra tiền, nhà mặt phố Hà Nội giờ cho thuê khó, bán cũng chật vật

06/05/26 09:28 (GMT+7)

Từng được xem là “gà đẻ trứng vàng”, nhà mặt phố nay rơi vào cảnh ế ẩm, cho thuê khó, bán cũng chật vật. Nhiều căn treo biển cả năm, chủ nhà liên tục giảm giá nhưng vẫn mòn mỏi chờ khách.

Hải Phòng: Đầu tư 850 tỷ đồng xây gần 600 căn NƠXH

Hải Phòng: Đầu tư 850 tỷ đồng xây gần 600 căn NƠXH

06/05/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - TP.Hải Phòng đã chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu nhà ở xã hội tổng mức đầu tư 846 tỷ đồng, quy mô gần 590 căn hộ tại phường An Biên.

Loạt dự án từ Bắc vào Nam tiết lộ gì về cách làm bất động sản của bầu Hiển?

Loạt dự án từ Bắc vào Nam tiết lộ gì về cách làm bất động sản của bầu Hiển?

05/05/26 18:01 (GMT+7)

(VNF) - Từ Bắc vào Nam, hàng loạt dự án bất động sản của T&T Group đã và đang dần lộ diện sau một thời gian chuẩn bị. Việc các dự án được triển khai đồng loạt trên nhiều địa bàn đặt ra câu hỏi: bầu Hiển đang theo đuổi cách làm gì trên thị trường bất động sản?

Royal Boulevard hút nhà đầu tư khi quỹ căn thương mại tại lõi đô thị Hải Phòng dần khan hiếm

Royal Boulevard hút nhà đầu tư khi quỹ căn thương mại tại lõi đô thị Hải Phòng dần khan hiếm

05/05/26 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Đà tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Hải Phòng đang kéo theo nhu cầu lớn về các mặt bằng kinh doanh tại khu vực trung tâm. Trong bối cảnh nguồn cung hạn chế, Royal Boulevard tại Vinhomes Royal Island nổi lên như một đại lộ thương mại hiếm hoi, thu hút sự săn tìm của giới đầu tư trong và ngoài thành phố.

Giá căn hộ tại TP. HCM trung bình 112 triệu đồng/m2, thiết lập mặt bằng mới

Giá căn hộ tại TP. HCM trung bình 112 triệu đồng/m2, thiết lập mặt bằng mới

05/05/26 17:48 (GMT+7)

(VNF) - Giá căn hộ tại TP. HCM quý I/2026 có mức trung bình khoảng 112 triệu đồng/m2, thiết lập mặt bằng mới so với cùng kỳ 2025.

TP. HCM mới giải ngân 15% vốn đầu tư công, dồn lực gỡ 'nút thắt' mặt bằng

TP. HCM mới giải ngân 15% vốn đầu tư công, dồn lực gỡ 'nút thắt' mặt bằng

05/05/26 15:47 (GMT+7)

(VNF) - Tính đến hết tháng 4/2026, TP. HCM ước giải ngân vốn đầu tư công khoảng 22.000 tỷ đồng, tức khoảng 15% kế hoạch 147.599 tỷ đồng của Thủ tướng giao.

Trái phiếu nóng trở lại: Bất động sản 'áp đảo', áp lực đáo hạn ngày càng lớn

Trái phiếu nóng trở lại: Bất động sản 'áp đảo', áp lực đáo hạn ngày càng lớn

05/05/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhóm bất động sản chính thức trở lại ngôi vương trên thị trường phát hành trái phiếu doanh nghiệp sau 1 năm "im hơi lặng tiếng". Tuy vậy, thị trường trái phiếu bất động sản đang bước vào giai đoạn đáo hạn lớn.

'Vinhomes Global Gate Hạ Long là case study chuẩn mực của mô hình siêu đô thị bền vững'

'Vinhomes Global Gate Hạ Long là case study chuẩn mực của mô hình siêu đô thị bền vững'

05/05/26 10:03 (GMT+7)

(VNF) - Theo PGS.TS.KTS Hoàng Mạnh Nguyên, Chủ tịch Viện Khoa học Công nghệ Đô thị xanh, Vinhomes Global Gate Hạ Long đã vượt ra khỏi khuôn khổ của một công trình bất động sản đơn thuần để trở thành một hình mẫu định hình chuẩn sống mới – xanh hơn, sạch hơn và đáng sống hơn.

Chân dung nhà đầu tư làm sân golf 18 hố phía Tây TP.Hà Tĩnh

Chân dung nhà đầu tư làm sân golf 18 hố phía Tây TP.Hà Tĩnh

05/05/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, ông Trần Báu Hà vừa ký quyết định số 1055/QĐ-UBND phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết sân golf thể thao 18 hố thuộc quy hoạch khu Thể thao phía Tây Nam, huyện Thạch Hà (cũ).

Tin khác
6 trường hợp phải cấp mới sổ đỏ

6 trường hợp phải cấp mới sổ đỏ

(VNF) - Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa ban hành quy định 6 trường hợp người dân phải được cấp mới sổ đỏ khi đăng ký biến động đất đai và tài sản gắn liền với đất.

Gia Lai: Đấu thầu quốc tế tìm nhà đầu khu đô thị hơn 1.600 tỷ đồng

Gia Lai: Đấu thầu quốc tế tìm nhà đầu khu đô thị hơn 1.600 tỷ đồng

VSIP muốn mở thêm khu công nghiệp rộng 370ha ở Hà Tĩnh

VSIP muốn mở thêm khu công nghiệp rộng 370ha ở Hà Tĩnh

Đà Nẵng kêu gọi đầu tư loạt khu đô thị ven sông quy mô lớn

Đà Nẵng kêu gọi đầu tư loạt khu đô thị ven sông quy mô lớn

Rà soát pháp lý dự án Tân Thiện và Phước Hội do lệch thông tin nhà đầu tư

Rà soát pháp lý dự án Tân Thiện và Phước Hội do lệch thông tin nhà đầu tư

Hải Phòng: 3 DN được thí điểm thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất làm nhà ở thương mại

Hải Phòng: 3 DN được thí điểm thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất làm nhà ở thương mại

Geleximco bác bỏ tin rao bán Sân golf Hilltop Valley Hòa Bình

Geleximco bác bỏ tin rao bán Sân golf Hilltop Valley Hòa Bình

The Magnolia Private Residences: Khi thẩm mỹ thiết kế trở thành bản sắc

The Magnolia Private Residences: Khi thẩm mỹ thiết kế trở thành bản sắc

TP. HCM còn 421 dự án, khu đất đang thực hiện tháo gỡ

TP. HCM còn 421 dự án, khu đất đang thực hiện tháo gỡ

HoREA: Quy định dân số làm khan hiếm căn hộ nhỏ

HoREA: Quy định dân số làm khan hiếm căn hộ nhỏ

Quỹ đất thấp tầng phía tây Hà Nội dần cạn, dòng tiền tìm đến các đại đô thị còn dư địa tăng giá

Quỹ đất thấp tầng phía tây Hà Nội dần cạn, dòng tiền tìm đến các đại đô thị còn dư địa tăng giá

Giao dịch sụt giảm 60%, giá căn hộ Hà Nội vẫn tăng cao

Giao dịch sụt giảm 60%, giá căn hộ Hà Nội vẫn tăng cao

Tòa tháp 27 tầng Liễu Giai Tower hoạt động khi chưa nghiệm thu phòng cháy, chữa cháy

Tòa tháp 27 tầng Liễu Giai Tower hoạt động khi chưa nghiệm thu phòng cháy, chữa cháy

Hà Nội: Di dời, sắp xếp lại toàn bộ khu dân cư ngoài đê sông Hồng

Hà Nội: Di dời, sắp xếp lại toàn bộ khu dân cư ngoài đê sông Hồng

Hết thời ‘ôm hàng chờ tăng giá’, nhà đầu tư ‘đổi khẩu vị’ sang bất động sản dòng tiền

Hết thời ‘ôm hàng chờ tăng giá’, nhà đầu tư ‘đổi khẩu vị’ sang bất động sản dòng tiền

Chi tiết vị trí 12 khu đất nhà đầu tư muốn được đối ứng tại đại lộ cảnh quan sông Hồng

Chi tiết vị trí 12 khu đất nhà đầu tư muốn được đối ứng tại đại lộ cảnh quan sông Hồng

Từng hái ra tiền, nhà mặt phố Hà Nội giờ cho thuê khó, bán cũng chật vật

Từng hái ra tiền, nhà mặt phố Hà Nội giờ cho thuê khó, bán cũng chật vật

Hải Phòng: Đầu tư 850 tỷ đồng xây gần 600 căn NƠXH

Hải Phòng: Đầu tư 850 tỷ đồng xây gần 600 căn NƠXH

Loạt dự án từ Bắc vào Nam tiết lộ gì về cách làm bất động sản của bầu Hiển?

Loạt dự án từ Bắc vào Nam tiết lộ gì về cách làm bất động sản của bầu Hiển?

Royal Boulevard hút nhà đầu tư khi quỹ căn thương mại tại lõi đô thị Hải Phòng dần khan hiếm

Royal Boulevard hút nhà đầu tư khi quỹ căn thương mại tại lõi đô thị Hải Phòng dần khan hiếm

Giá căn hộ tại TP. HCM trung bình 112 triệu đồng/m2, thiết lập mặt bằng mới

Giá căn hộ tại TP. HCM trung bình 112 triệu đồng/m2, thiết lập mặt bằng mới

TP. HCM mới giải ngân 15% vốn đầu tư công, dồn lực gỡ 'nút thắt' mặt bằng

TP. HCM mới giải ngân 15% vốn đầu tư công, dồn lực gỡ 'nút thắt' mặt bằng

Trái phiếu nóng trở lại: Bất động sản 'áp đảo', áp lực đáo hạn ngày càng lớn

Trái phiếu nóng trở lại: Bất động sản 'áp đảo', áp lực đáo hạn ngày càng lớn

'Vinhomes Global Gate Hạ Long là case study chuẩn mực của mô hình siêu đô thị bền vững'

'Vinhomes Global Gate Hạ Long là case study chuẩn mực của mô hình siêu đô thị bền vững'

Chân dung nhà đầu tư làm sân golf 18 hố phía Tây TP.Hà Tĩnh

Chân dung nhà đầu tư làm sân golf 18 hố phía Tây TP.Hà Tĩnh

Thi công khẩn cấp Vành đai 2,5: GPMB chưa xong, nhà 'siêu mỏng, siêu méo' thi nhau mọc lên

Thi công khẩn cấp Vành đai 2,5: GPMB chưa xong, nhà 'siêu mỏng, siêu méo' thi nhau mọc lên

(VNF) - Dù công tác giải phóng mặt bằng đoạn Nguyễn Trãi - Đầm Hồng, thuộc Vành đai 2.5 Hà Nội, vẫn chưa hoàn tất, dọc tuyến đã xuất hiện nhiều công trình xây trên những thửa đất nhỏ hẹp, méo mó sau phá dỡ. Đáng nói, đa số đất trong khu vực đều có nguồn gốc là đất nông nghiệp.