Đồng Nai cần hàng chục ngàn tỷ đồng cho mạng lưới giao thông kết nối với sân bay Long Thành

Phạm Tùng - 14/09/2020 13:52 (GMT+7)

(VNF) - Trong quy hoạch, hệ thống giao thông kết nối trực tiếp từ sân bay Long Thành đến các tuyến đường ngoại giao liên vùng sẽ là 2 tuyến đường số 1 và 2. Trong đó, tuyến đường số 1 (dài 3,8km) sẽ kết nối từ quốc lộ 51 vào đến sân bay Long Thành và tuyến số 2 (dài 3,5km) bắt đầu từ đường cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, kết nối trực tiếp vào tuyến số 1.

VNF
Đồng Nai cần hàng chục ngàn tỷ đồng cho mạng lưới giao thông kết nối với sân bay Long Thành (ảnh minh họa)

Dự án sân bay Long Thành được xây dựng với công suất thiết kế 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm, được chia làm 3 giai đoạn.

Trong đó giai đoạn 1 sẽ hoàn thành xây dựng vào năm 2025, gồm một đường băng cất hạ cánh, một nhà ga hành khách cùng các hạng mục phụ trợ đồng bộ với công suất 25 triệu hành khách và 1,2 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.

Hệ thống giao thông kết nối trực tiếp từ sân bay Long Thành đến các tuyến đường ngoại giao liên vùng sẽ là 2 tuyến đường số 1 và 2. Hai tuyến đường này sẽ được đầu tư xây dựng mới. Bên cạnh đó, khu vực còn có 2 tuyến đường tỉnh 25B và 25C vừa đóng vai trò trục chính của đô thị Long Thành - Nhơn Trạch vừa đóng vai trò kết nối giao thông cho sân bay Long Thành.

Đối với các tuyến giao thông đối ngoại, đóng vai trò kết nối sân bay Long Thành với các địa phương khác trong vùng, theo quy hoạch, sẽ có các tuyến đường bộ (bao gồm cả các tuyến đường cao tốc) và 2 tuyến đường sắt.

Cụ thể, đảm bảo kết nối giao thông liên vùng với sân bay Long Thành sẽ là 2 tuyến đường vành đai 3 và 4. Trong đó, vành đai 4 là tuyến đường kết nối chính sân bay với các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước và Tây Ninh.

Riêng với hệ thống đường cao tốc, theo quy hoạch, trên địa bàn tỉnh có 5 tuyến cao tốc đi qua. Trong đó, có 3 tuyến cao tốc đóng vai trò kết nối giao thông cho sân bay Long Thành gồm: TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây; Bến Lức - Long Thành và Biên Hòa - Vũng Tàu.

Hiện nay, tuyến cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây đã đưa vào khai thác với quy mô 4 làn xe. Đường cao tốc Bến Lức - Long Thành đang được triển khai xây dựng và đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đang thực hiện các bước đầu tư.

Ngoài đường bộ, để đảm bảo kết nối giao thông cho sân bay Long Thành, theo quy hoạch cũng có 2 tuyến đường sắt sẽ được đầu tư xây dựng gồm: một tuyến đường sắt tốc độ cao và một tuyến đường sắt Thủ Thiêm - Long Thành kết nối trực tiếp đến nhà ga.

Trên thực tế, 2 tuyến đường kết nối sân bay Long Thành chỉ được triển khai thực hiện khi báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng sân bay Long Thành được Chính phủ phê duyệt. Tuy nhiên, hiện nay, Đồng Nai đã chuẩn bị sẵn sàng cho công tác thu hồi đất, giải phóng mặt bằng để phục vụ xây dựng 2 tuyến đường này.

Đối với 2 tuyến đường 25B và 25C, hiện nay tuyến đường 25B đã được Đồng Nai đầu tư mở rộng với quy mô nền đường rộng 9m chạy song song với đường 25B hiện hữu trước đó. Riêng tuyến đường 25C có chiều dài toàn tuyến khoảng 14,5km hiện nay cũng đã được đầu tư xây dựng 11km cuối tuyến. Còn lại hơn 3km đầu tuyến nối với quốc lộ 51 sẽ được đầu tư xây dựng trong thời gian tới với bề rộng lên đến 100m.

Trong 3 tuyến đường cao tốc có vai trò kết nối giao thông cho sân bay Long Thành, hiện nay mới chỉ có đường cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Nhưng với quy mô 4 làn xe, sau 5 năm đưa vào khai thác, đường cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây hiện đã trở nên quá tải, nhất là vào các dịp lễ, tết. Chính vì vậy, Đồng Nai đã có kiến nghị đến Chính phủ sớm thực hiện đầu tư mở rộng tuyến đường này lên 8-10 làn xe, đồng thời mở rộng nút giao đường dẫn từ TP. HCM vào đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Đối với tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành hiện đang được triển khai xây dựng, UBND tỉnh Đồng Nai cũng kiến nghị Thủ tướng Chính phủ có giải pháp tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn để chủ đầu tư tiếp tục triển khai thi công dự án.

Riêng đối với đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Đồng Nai cũng đã kiến nghị Chính phủ quan tâm bố trí nguồn vốn, đẩy nhanh tiến độ để kết nối hạ tầng ra vào sân bay Long Thành. Dự kiến tổng mức đầu tư giai đoạn 1 dự án này là gần 15 ngàn tỷ đồng. Trong đó, đoạn qua tỉnh Đồng Nai có tổng mức đầu tư hơn 12 ngàn tỷ đồng.

Theo Báo Đồng Nai
Cùng chuyên mục
Đà Nẵng: Đấu giá khu dịch vụ đô thị 3.500 tỷ, khởi điểm 11,7 triệu/m2

Đà Nẵng: Đấu giá khu dịch vụ đô thị 3.500 tỷ, khởi điểm 11,7 triệu/m2

16/03/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Khu Công cộng, dịch vụ đô thị thuộc dự án Tổ hợp thể thao, giải trí và thương mại tại phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ) có diện tích gần 13ha, giá khởi điểm 11,7 triệu đồng/m2.

Điều kiện, thủ tục cấp sổ đỏ đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư

Điều kiện, thủ tục cấp sổ đỏ đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư

16/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Muốn cấp sổ đỏ cho đất nông nghiệp nằm xen kẹt trong khu dân cư cần phải đáp ứng một số điều kiện theo quy định hiện hành.

 Đồng Nai: Tìm 6 nhà đầu tư xây 6.500 căn hộ NƠXH

Đồng Nai: Tìm 6 nhà đầu tư xây 6.500 căn hộ NƠXH

16/03/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành nhiều quyết định phê duyệt hồ sơ mời nhà đầu tư quan tâm đến 6 dự án nhà ở xã hội trên địa bàn toàn tỉnh, với tổng số lượng 6.500 căn hộ.

BĐS nghỉ dưỡng nhen nhóm phục hồi: Niềm tin trở lại sau những tổn thương

BĐS nghỉ dưỡng nhen nhóm phục hồi: Niềm tin trở lại sau những tổn thương

16/03/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2025 hứa hẹn là giai đoạn phục hồi và phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, nhờ sự kết hợp giữa các yếu tố tích cực như tăng trưởng nguồn cung, phục hồi du lịch và hoàn thiện pháp lý.

‘Soi’ tình hình tài chính của Becamex TDC trước tham vọng lên tập đoàn

‘Soi’ tình hình tài chính của Becamex TDC trước tham vọng lên tập đoàn

15/03/25 15:57 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi trải qua năm 2024 tương đối tốt, đầu năm 2025, Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (Becamex TDC, HoSE: TDC) đã đề ra kế hoạch tái cơ cấu để trở thành một tập đoàn.

Khảo sát loạt khu 'đất vàng' được Đà Nẵng cho thuê làm bãi đỗ xe, dịch vụ ngắn hạn

Khảo sát loạt khu 'đất vàng' được Đà Nẵng cho thuê làm bãi đỗ xe, dịch vụ ngắn hạn

15/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - 30 lô đất được Đà Nẵng lên kế hoạch cho thuê ngắn hạn để làm bãi đỗ xe và thương mại dịch vụ, trong đó nhiều lô đất nằm ở vị trí 2-3 mặt tiền tuyến đường lớn của thành phố.

Thanh Hoá: Quy hoạch Khu dân cư mới Trúc Chuẩn tại huyện Triệu Sơn

Thanh Hoá: Quy hoạch Khu dân cư mới Trúc Chuẩn tại huyện Triệu Sơn

15/03/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Đây là khu dân cư mới đô thị được đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Quy mô dân số khoảng 1.488 người.

Chủ tịch SGO Group: ‘Thị trường BĐS đang thuận lợi, nhà đầu tư nên mạnh dạn xuống tiền’

Chủ tịch SGO Group: ‘Thị trường BĐS đang thuận lợi, nhà đầu tư nên mạnh dạn xuống tiền’

14/03/25 15:29 (GMT+7)

(VNF) - Ông Vũ Kim Giang, Chủ tịch HĐQT SGO Group, nhìn nhận các yếu tố để tạo lập một chu kỳ mới đã hình thành tương đối đầy đủ trên thị trường bất động sản miền Bắc. Do vậy, năm 2025 là thời điểm quan trọng để nhà đầu tư đưa ra quyết định.

Vinhomes Wonder City: Dự án sở hữu gần 100% biệt thự mặt tiền 8m trở lên

Vinhomes Wonder City: Dự án sở hữu gần 100% biệt thự mặt tiền 8m trở lên

14/03/25 12:01 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ là đại đô thị quy mô, tiện ích hoàn thiện và đẳng cấp bậc nhất giúp kiến tạo chuẩn mực sống mới cho khu vực phía Tây Hà Nội, Vinhomes Wonder City thu hút mạnh mẽ khách ở thực cũng như nhà đầu tư còn nhờ quy hoạch sản phẩm độc đáo hiếm có trên thị trường.

BEHS bắt tay Covestcons làm dự án BĐS 12.660 tỷ tại Long An

BEHS bắt tay Covestcons làm dự án BĐS 12.660 tỷ tại Long An

14/03/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu dân cư kết hợp thương mại dịch vụ Thanh Phú tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An có tổng vốn đầu tư 12.662 tỷ đồng. Chủ đầu tư thực hiện dự án là Liên danh Công ty cổ phần BEHS - Công ty TNHH Covestcons.

Thăm The Matrix Premium trên 'đất vàng' Hà Nội sắp chốt giá và mở bán

Thăm The Matrix Premium trên 'đất vàng' Hà Nội sắp chốt giá và mở bán

14/03/25 11:36 (GMT+7)

(VNF) - Dự án The Matrix One giai đoạn II (The Matrix Premium) được khởi công vào quý II/2024 do Công ty Cổ phần đầu tư Mai Linh làm chủ đầu tư, dự kiến mở bán trong năm 2025.

The Inter5 – Biểu tượng mới phía Tây Hải Phòng, đón đầu nhịp sống tương lai

The Inter5 – Biểu tượng mới phía Tây Hải Phòng, đón đầu nhịp sống tương lai

14/03/25 10:02 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản phía Tây Hải Phòng đang nóng hơn bao giờ hết khi dự án khu nhà ở cao cấp The Inter5 tại số 187 Tôn Đức Thắng chính thức bước vào giai đoạn giao dịch sôi động ngay từ những ngày đầu tháng 3.

Bắc Ninh điểm mặt 5 dự án chậm tiến độ, gây lãng phí lớn

Bắc Ninh điểm mặt 5 dự án chậm tiến độ, gây lãng phí lớn

14/03/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Bắc Ninh vừa điểm mặt 5 dự án chậm tiến độ, tồn đọng kéo dài, hiệu quả thấp, gây thất thoát, lãng phí lớn.

Nam Định chọn Phục Hưng Holdings làm khu NƠXH Bãi Viên hơn 900 tỷ đồng

Nam Định chọn Phục Hưng Holdings làm khu NƠXH Bãi Viên hơn 900 tỷ đồng

14/03/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty thành viên của Phục Hưng Holdings đạt yêu cầu tham gia thực hiện dự án khu nhà ở xã hội Bãi Viên tại TP Nam Định, với tổng mức đầu tư hơn 909 tỷ đồng.

Hưng Yên: Đấu giá tiếp 206 lô đất, khởi điểm chỉ từ 10 triệu/m2

Hưng Yên: Đấu giá tiếp 206 lô đất, khởi điểm chỉ từ 10 triệu/m2

14/03/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Hưng Yên sẽ tiếp tục tổ chức đấu giá nhiều thửa đất tại huyện Kim Động và Phù Cừ, giá khởi điểm từ 10,5 triệu đồng/m2.

Thị trường bất động sản ‘đi giữa trời rực rỡ’: Hàng loạt dự án vạn tỷ đua nhau khởi công

Thị trường bất động sản ‘đi giữa trời rực rỡ’: Hàng loạt dự án vạn tỷ đua nhau khởi công

13/03/25 14:43 (GMT+7)

(VNF) - Từ đầu năm 2025 tới nay, thị trường bất động sản cả nước chứng kiến sự “bùng nổ” nguồn cung mới khi hàng loạt dự án lớn đua nhau ra mắt, khởi công. Đây có thể xem là giai đoạn sôi động nhất của thị trường kể từ giữa năm 2022.

Xem hàng 'hot' của Him Lam: Mở bán 346 căn liền kề, giá chỉ từ 3 tỷ đồng

Xem hàng 'hot' của Him Lam: Mở bán 346 căn liền kề, giá chỉ từ 3 tỷ đồng

13/03/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Đầu tháng 3/2025, chủ Khu nhà ở TM tại thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, huyện An Dương (HimLam Central Park) đã kick off, chuẩn bị mở bán 346 căn nhà liền kề.

Tập đoàn Sembcorp đầu tư Khu công nghiệp VSIP Nghệ An 3 hơn 1.300 tỷ đồng

Tập đoàn Sembcorp đầu tư Khu công nghiệp VSIP Nghệ An 3 hơn 1.300 tỷ đồng

13/03/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu Công nghiệp VSIP Nghệ An 3 có quy mô diện tích hơn 181,1 ha được thực hiện tại địa phận xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên với tổng mức đầu tư 1.325 tỷ đồng.

Phân khu Kim Ngân: Tâm điểm thịnh vượng tại đô thị Sun Group Hà Nam

Phân khu Kim Ngân: Tâm điểm thịnh vượng tại đô thị Sun Group Hà Nam

12/03/25 17:29 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường địa ốc miền Bắc “khai xuân” với những tín hiệu tích cực, đặc biệt trước thông tin ra mắt phân khu Kim Ngân 1 nằm tại vị trí trung tâm đô thị nghỉ dưỡng Sun Urban City Hà Nam.

Biến động mới trên 'đất vàng' bất động nhiều năm của Constrexim

Biến động mới trên 'đất vàng' bất động nhiều năm của Constrexim

12/03/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Constrexim Complex có diện tích 2,5ha, tọa lạc tại ô đất A1-2 Khu đô thị mới Cầu Giấy, sở hữu vị trí "vàng" khi nằm tại nút giao cầu vượt Mai Dịch với 3 mặt tiền là đường Vành đai 3 (Phạm Hùng), Xuân Thủy và Trần Quốc Vượng.

Tấm vé ‘limited’ gia nhập cộng đồng tinh hoa trên ‘đảo tỷ phú’ đầu tiên của Việt Nam

Tấm vé ‘limited’ gia nhập cộng đồng tinh hoa trên ‘đảo tỷ phú’ đầu tiên của Việt Nam

12/03/25 14:24 (GMT+7)

(VNF) - Những toà dinh thự song lập dát vàng mang đậm phong cách hoàng gia châu Âu tại phân khu Hoàng Gia (Vinhomes Royal Island, Hải Phòng) đang được giới thượng lưu ráo riết săn đón để làm giàu hơn bộ sưu tập bất động sản hàng hiệu của mình và gia nhập cộng đồng tinh hoa trên “đảo tỷ phú” đầu tiên của Việt Nam.

Phiên đấu giá đất lên 262 triệu đồng/m2 ở Hà Nội: 80% bỏ cọc

Phiên đấu giá đất lên 262 triệu đồng/m2 ở Hà Nội: 80% bỏ cọc

12/03/25 13:02 (GMT+7)

(VNF) - Liên quan đến vụ đấu giá 27 thửa đất ở quận Hà Đông (Hà Nội) giá được đẩy lên 262 triệu đồng/m2, chỉ có 5 người nộp đủ tiền sử dụng đất, còn lại 22 trường hợp đã bỏ cọc. Như vậy, có tới 80% bỏ cọc.

'Trùm' nhà ở xã hội NHS Group bị phạt, truy thu hơn 13 tỷ đồng

'Trùm' nhà ở xã hội NHS Group bị phạt, truy thu hơn 13 tỷ đồng

12/03/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Cục Thuế TP Hà Nội yêu cầu Đầu tư xây dựng NHS nộp ngay số tiền thuế truy thu, tiền phạt vi phạm hành chính và tiền chậm nộp số tiền hơn 13,16 tỷ đồng.

Quảng Ninh dành 660ha đất xây dựng 18 khu nhà ở xã hội

Quảng Ninh dành 660ha đất xây dựng 18 khu nhà ở xã hội

12/03/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Đề án phát triển nhà ở xã hội với 18 dự án được quy hoạch trên diện tích hơn 660ha đất.

Tin khác
Soi tiến độ Lavida Green 2.100 tỷ ở Hưng Yên của SUFAT Việt Nam

Soi tiến độ Lavida Green 2.100 tỷ ở Hưng Yên của SUFAT Việt Nam

(VNF) - Dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ - nhà ở cao cấp (Lavida Green) có mức đầu tư hơn 2.110 tỷ đồng, diện tích đất thực hiện dự án là 45.640,7m2 do Công ty TNHH SUFAT Việt Nam làm chủ đầu tư.

Đà Nẵng: Đấu giá khu dịch vụ đô thị 3.500 tỷ, khởi điểm 11,7 triệu/m2

Đà Nẵng: Đấu giá khu dịch vụ đô thị 3.500 tỷ, khởi điểm 11,7 triệu/m2

Điều kiện, thủ tục cấp sổ đỏ đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư

Điều kiện, thủ tục cấp sổ đỏ đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư

 Đồng Nai: Tìm 6 nhà đầu tư xây 6.500 căn hộ NƠXH

Đồng Nai: Tìm 6 nhà đầu tư xây 6.500 căn hộ NƠXH

BĐS nghỉ dưỡng nhen nhóm phục hồi: Niềm tin trở lại sau những tổn thương

BĐS nghỉ dưỡng nhen nhóm phục hồi: Niềm tin trở lại sau những tổn thương

‘Soi’ tình hình tài chính của Becamex TDC trước tham vọng lên tập đoàn

‘Soi’ tình hình tài chính của Becamex TDC trước tham vọng lên tập đoàn

Khảo sát loạt khu 'đất vàng' được Đà Nẵng cho thuê làm bãi đỗ xe, dịch vụ ngắn hạn

Khảo sát loạt khu 'đất vàng' được Đà Nẵng cho thuê làm bãi đỗ xe, dịch vụ ngắn hạn

Thanh Hoá: Quy hoạch Khu dân cư mới Trúc Chuẩn tại huyện Triệu Sơn

Thanh Hoá: Quy hoạch Khu dân cư mới Trúc Chuẩn tại huyện Triệu Sơn

Chủ tịch SGO Group: ‘Thị trường BĐS đang thuận lợi, nhà đầu tư nên mạnh dạn xuống tiền’

Chủ tịch SGO Group: ‘Thị trường BĐS đang thuận lợi, nhà đầu tư nên mạnh dạn xuống tiền’

Vinhomes Wonder City: Dự án sở hữu gần 100% biệt thự mặt tiền 8m trở lên

Vinhomes Wonder City: Dự án sở hữu gần 100% biệt thự mặt tiền 8m trở lên

BEHS bắt tay Covestcons làm dự án BĐS 12.660 tỷ tại Long An

BEHS bắt tay Covestcons làm dự án BĐS 12.660 tỷ tại Long An

Thăm The Matrix Premium trên 'đất vàng' Hà Nội sắp chốt giá và mở bán

Thăm The Matrix Premium trên 'đất vàng' Hà Nội sắp chốt giá và mở bán

The Inter5 – Biểu tượng mới phía Tây Hải Phòng, đón đầu nhịp sống tương lai

The Inter5 – Biểu tượng mới phía Tây Hải Phòng, đón đầu nhịp sống tương lai

Bắc Ninh điểm mặt 5 dự án chậm tiến độ, gây lãng phí lớn

Bắc Ninh điểm mặt 5 dự án chậm tiến độ, gây lãng phí lớn

Nam Định chọn Phục Hưng Holdings làm khu NƠXH Bãi Viên hơn 900 tỷ đồng

Nam Định chọn Phục Hưng Holdings làm khu NƠXH Bãi Viên hơn 900 tỷ đồng

Hưng Yên: Đấu giá tiếp 206 lô đất, khởi điểm chỉ từ 10 triệu/m2

Hưng Yên: Đấu giá tiếp 206 lô đất, khởi điểm chỉ từ 10 triệu/m2

Thị trường bất động sản ‘đi giữa trời rực rỡ’: Hàng loạt dự án vạn tỷ đua nhau khởi công

Thị trường bất động sản ‘đi giữa trời rực rỡ’: Hàng loạt dự án vạn tỷ đua nhau khởi công

Xem hàng 'hot' của Him Lam: Mở bán 346 căn liền kề, giá chỉ từ 3 tỷ đồng

Xem hàng 'hot' của Him Lam: Mở bán 346 căn liền kề, giá chỉ từ 3 tỷ đồng

Tập đoàn Sembcorp đầu tư Khu công nghiệp VSIP Nghệ An 3 hơn 1.300 tỷ đồng

Tập đoàn Sembcorp đầu tư Khu công nghiệp VSIP Nghệ An 3 hơn 1.300 tỷ đồng

Phân khu Kim Ngân: Tâm điểm thịnh vượng tại đô thị Sun Group Hà Nam

Phân khu Kim Ngân: Tâm điểm thịnh vượng tại đô thị Sun Group Hà Nam

Biến động mới trên 'đất vàng' bất động nhiều năm của Constrexim

Biến động mới trên 'đất vàng' bất động nhiều năm của Constrexim

Tấm vé ‘limited’ gia nhập cộng đồng tinh hoa trên ‘đảo tỷ phú’ đầu tiên của Việt Nam

Tấm vé ‘limited’ gia nhập cộng đồng tinh hoa trên ‘đảo tỷ phú’ đầu tiên của Việt Nam

Phiên đấu giá đất lên 262 triệu đồng/m2 ở Hà Nội: 80% bỏ cọc

Phiên đấu giá đất lên 262 triệu đồng/m2 ở Hà Nội: 80% bỏ cọc

'Trùm' nhà ở xã hội NHS Group bị phạt, truy thu hơn 13 tỷ đồng

'Trùm' nhà ở xã hội NHS Group bị phạt, truy thu hơn 13 tỷ đồng

Quảng Ninh dành 660ha đất xây dựng 18 khu nhà ở xã hội

Quảng Ninh dành 660ha đất xây dựng 18 khu nhà ở xã hội