Trưởng Ban Dân nguyện: Cử tri lo lắng các vụ lừa đảo về đất đai, trái phiếu, bất động sản

Kỳ Thư - 12/07/2023 16:01 (GMT+7)

(VNF) -Trưởng Ban Dân nguyện thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, ông Dương Thanh Bình, cho biết cử tri bày tỏ lo lắng về các vụ lừa đảo đất đai, trái phiếu, bất động sản.

VNF
Trưởng Ban Dân nguyện Dương Thanh Bình báo cáo công tác dân nguyện của Quốc hội tháng 5 và tháng 6/2023.

Trình bày báo cáo công tác dân nguyện của Quốc hội tháng 5 và tháng 6/2023 tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban Dân nguyện Dương Thanh Bình cho biết, cử tri và nhân dân vui mừng, phấn khởi về tình hình kinh tế - xã hội trong nước tiếp tục ổn định và phát triển.

Trong đó, nổi bật là kinh tế vĩ mô tiếp tục được duy trì ổn định; lạm phát được kiểm soát; tăng trưởng được thúc đẩy; các cân đối lớn của nền kinh tế được bảo đảm; tăng trưởng phục hồi, thị trường tiền tệ bước đầu giảm được điểm nghẽn về lưu thông dòng tiền trong sản xuất đời sống, tỷ giá cơ bản ổn định; xuất nhập khẩu có xu hướng tăng trở lại; thu chi ngân sách nhà nước bảo đảm tiến độ.

Các ngành, lĩnh vực chủ yếu phục hồi tốt, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp tiếp tục tăng trở lại. Nông nghiệp tiếp tục là bệ đỡ vững chắc của nền kinh tế trong khó khăn; lúa gạo được mùa, được giá; sản xuất công nghiệp tiếp tục tăng trở lại; khu vực dịch vụ giữ mức tăng cao. Vốn đầu tư phát triển toàn xã hội tiếp tục tăng, góp phần thúc đẩy tăng trưởng.

Cũng theo ông Dương Thanh Bình, cử tri vui mừng khi mức lương cơ sở tăng từ ngày 1/7/2023, đây là lần điều chỉnh tăng lương cao nhất từ trước tới nay, mang ý nghĩa và cần thiết trong thời điểm này để kịp thời hỗ trợ người lao động yên tâm làm việc sau đại dịch Covid-19, phù hợp với nguyện vọng của người dân và tình hình kinh tế - xã hội đất nước.

Đây cũng là giải pháp nhằm đảm bảo thu nhập cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, góp phần giải quyết, khắc phục tình trạng cán bộ, công chức, viên chức xin nghỉ việc, chuyển việc trong thời gian vừa qua. 

"Cử tri mong muốn giá cả hàng hóa tiêu dùng ổn định sau khi lương cơ sở tăng để cải thiện đời sống" - ông Dương Thanh Bình nêu.

Bên cạnh đó, cử tri và nhân dân quan tâm, lo lắng trước tình trạng thiếu điện ở miền Bắc, cần được ngành điện lực có giải pháp tích cực, chủ động huy động các nguồn điện từ năng lượng tái tạo nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất và phục vụ đời sống nhân dân.

Cử tri phản ánh, dữ liệu thông tin của công dân trên hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư đã đáp ứng cơ bản các thông tin của công dân; tuy nhiên, việc kết nối với các dữ liệu chuyên ngành khác chưa đồng bộ nên việc khai thác, chia sẻ chưa thực sự mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, nhu cầu về nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp rất lớn, tuy nhiên việc tiếp cận, thụ hưởng nhà ở xã hội gặp nhiều hạn chế, bởi nguồn cung nhà ở xã hội còn hạn hẹp, giá bán còn cao, vượt quá khả năng tài chính của đa số người lao động.

Ngoài ra, cử tri và nhân dân cũng quan tâm đến tình hình khó khăn của nhiều doanh nghiệp do sụt giảm đơn hàng, người lao động bị mất việc, ngừng việc, giảm việc xảy ra nhiều địa phương trên cả nước; tình trạng nguyên, nhiên, vật liệu, vật tư sản xuất nông, lâm nghiệp, chi phí dịch vụ tăng, trong khi tiêu thụ sản phẩm gặp khó khăn, một số sản phẩm sản xuất ra không tiêu thụ được.

Cử tri cũng lo lắng về tình trạng mất an ninh trật tự tại Đắk Lắk; các vụ lừa đảo về đất đai, trái phiếu, bất động sản, các vụ lừa đảo có tổ chức, xuyên quốc gia, một số vụ việc có yếu tố nước ngoài; tình trạng thiếu nhà trẻ công lập thuộc các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đáp ứng nhu cầu gửi con đi làm của công nhân lao động.

Ngoài ra, tỷ lệ sử dụng thuốc lá điện tử ở nước ta đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng, tập trung chủ yếu ở lứa tuổi thanh, thiếu niên và nguy hiểm hơn là ma túy trá hình thuốc lá điện tử đang len lỏi vào trong các trường học, ảnh hưởng đến sức khỏe và nhận thức đối với thế hệ trẻ...

Cùng chuyên mục
Hà Nội công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm

Hà Nội công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm

(VNF) - Ngày 29/6 tới, Hà Nội sẽ tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm và xúc tiến đầu tư năm 2026 với sự tham dự của khoảng 1.000 - 1.200 đại biểu, trong đó có hàng trăm nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tham ô 18 tỷ đồng khi sản xuất thiết bị ngành công an, giám đốc Công ty Nam Triệu hầu toà

Tham ô 18 tỷ đồng khi sản xuất thiết bị ngành công an, giám đốc Công ty Nam Triệu hầu toà

23/06/26 15:49 (GMT+7)

(VNF) - Từ các hợp đồng sản xuất tủ vũ khí, hàng rào cơ động và ghế thẩm vấn cho ngành công an, Nguyễn Văn Hưng cùng các đồng phạm bị cáo buộc nâng khống giá trị vật tư, lập quỹ ngoài sổ sách để chiếm đoạt hơn 18 tỷ đồng và gây thiệt hại nhiều tỷ đồng cho Nhà nước.

Đại biểu Quốc hội: Siết giá quá mức, du lịch Việt Nam dễ rơi vào 'bẫy giá rẻ'

Đại biểu Quốc hội: Siết giá quá mức, du lịch Việt Nam dễ rơi vào 'bẫy giá rẻ'

23/06/26 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Mong muốn hưởng dịch vụ chất lượng cao với chi phí thấp đang tạo ra những kỳ vọng thiếu thực tế đối với bất động sản du lịch. Theo đại biểu Quốc hội Phan Đức Hiếu, nếu áp đặt cơ chế quản lý giá quá cứng nhắc, thị trường có nguy cơ đánh đổi chất lượng dịch vụ và rơi vào "bẫy giá rẻ", làm suy giảm sức cạnh tranh của du lịch Việt Nam.

'Quyền quy định hợp đồng kỳ nghỉ trong tay chủ đầu tư, rủi ro thường bị đẩy về khách hàng'

'Quyền quy định hợp đồng kỳ nghỉ trong tay chủ đầu tư, rủi ro thường bị đẩy về khách hàng'

23/06/26 15:33 (GMT+7)

(VNF) - Theo PGS.TS Nguyễn Đình Thọ, khi quyền quyết định các điều khoản hợp đồng vẫn chủ yếu nằm trong tay chủ đầu tư, rủi ro thường bị đẩy về phía khách hàng. Vì vậy, cần sớm hoàn thiện khung pháp lý, minh bạch cơ chế chia sẻ lợi ích và tăng cường giám sát để bảo vệ nhà đầu tư, tạo nền tảng cho thị trường phục hồi bền vững.

Bộ Công an đề xuất nâng mức phạt hành chính tối đa lên 1,5 tỷ

Bộ Công an đề xuất nâng mức phạt hành chính tối đa lên 1,5 tỷ

23/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong dự thảo Luật Xử lý vi phạm hành chính (sửa đổi), Bộ Công an đề xuất nâng mức phạt hành chính tối đa tăng lên 1,5 tỷ đồng với cá nhân và 3 tỷ đồng với tổ chức.

Chính phủ: 'Hình thành trung tâm tài chính, kết nối trục hồ Hoàn Kiếm - hồ Tây - sông Hồng'

Chính phủ: 'Hình thành trung tâm tài chính, kết nối trục hồ Hoàn Kiếm - hồ Tây - sông Hồng'

22/06/26 19:52 (GMT+7)

(VNF) - Chương trình hành động phát triển thủ đô Hà Nội của Chính phủ yêu cầu hình thành và phát triển trung tâm tài chính, hài hòa kết nối không gian di sản và hiện đại dọc trục hồ Hoàn Kiếm - hồ Tây - sông Hồng trước năm 2030.

Hà Nội khởi công 5 tuyến metro hơn 1,3 triệu tỷ đồng, liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu

Hà Nội khởi công 5 tuyến metro hơn 1,3 triệu tỷ đồng, liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu

22/06/26 10:25 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 22/6, UBND TP. Hà Nội tổ chức lễ khởi công đồng thời 5 tuyến đường sắt đô thị. Đây được xem là một trong những chương trình đầu tư hạ tầng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Thủ đô.

Tổng Bí thư: Cần đánh giá khả năng tiếp tục sắp xếp một số xã, phường

Tổng Bí thư: Cần đánh giá khả năng tiếp tục sắp xếp một số xã, phường

22/06/26 09:54 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu nghiên cứu, đánh giá khả năng tiếp tục sắp xếp một số xã, phường dựa trên các tiêu chí về diện tích, dân số, hạ tầng và yêu cầu phát triển, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước và chất lượng phục vụ người dân.

Đào tạo báo chí thời AI: 'Đổi mới chương trình không có nghĩa đặt công nghệ ở trung tâm'

Đào tạo báo chí thời AI: 'Đổi mới chương trình không có nghĩa đặt công nghệ ở trung tâm'

21/06/26 15:59 (GMT+7)

(VNF) - Theo TS Trần Tiến, trí tuệ nhân tạo (AI) không phải thách thức lớn nhất của báo chí. Điều quan trọng là đào tạo thế hệ nhà báo có thể làm chủ công nghệ mà không đánh mất bản lĩnh và trách nhiệm nghề nghiệp.

'Báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vai trò tiên phong'

'Báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vai trò tiên phong'

21/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong suốt lịch sử phát triển, báo chí cách mạng Việt Nam không ngừng lớn mạnh cả về quy mô, chất lượng và sức ảnh hưởng, khẳng định vai trò tiên phong trên mặt trận tư tưởng, văn hóa và truyền thông.

Báo chí sau sắp xếp: Từ phép cộng tổ chức đến phép nhân năng lực

Báo chí sau sắp xếp: Từ phép cộng tổ chức đến phép nhân năng lực

21/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Tiến trình hợp nhất các cơ quan báo chí theo quy hoạch không đơn thuần là một cuộc đại phẫu về mặt cơ học nhằm giảm bớt đầu mối quản lý hành chính. Trong kỷ nguyên truyền thông số, đích đến tối thượng của cải cách phải là sự thay đổi về chất: Chuyển hóa mô hình vận hành, tích hợp nguồn lực để kiến tạo nên những tòa soạn hội tụ đủ mạnh.

Chân dung 'nữ quái' lừa cụ bà ở Hà Nội ký 74 hợp đồng kỳ nghỉ 20 tỷ đồng

Chân dung 'nữ quái' lừa cụ bà ở Hà Nội ký 74 hợp đồng kỳ nghỉ 20 tỷ đồng

20/06/26 15:07 (GMT+7)

(VNF) - Lợi dụng thời điểm một cụ bà 70 tuổi ở Hà Nội rơi vào khủng hoảng tinh thần sau khi chồng qua đời, Nguyễn Thị Kim Anh bị cáo buộc từng bước xây dựng lòng tin, nhận là "con nuôi" và dẫn dụ nạn nhân ký tới 74 hợp đồng kỳ nghỉ, gây thiệt hại gần 20 tỷ đồng.

    Nhập siêu hơn 16,8 tỷ USD: Dấu hiệu doanh nghiệp nội gặp khó

Nhập siêu hơn 16,8 tỷ USD: Dấu hiệu doanh nghiệp nội gặp khó

20/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Cán cân thương mại của Việt Nam tiếp tục ghi nhận mức nhập siêu kỷ lục hơn 16,8 tỷ USD sau nửa đầu năm 2026. Theo TS Nguyễn Xuân Thành, Giảng viên cao cấp Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, phần lớn mức nhập siêu hiện nay đến từ khu vực doanh nghiệp trong nước, trong khi khối FDI vẫn duy trì xuất siêu và đóng góp chủ yếu vào tăng trưởng xuất khẩu.

Đề xuất giãn thuế tới 6 tháng: Trợ lực ngắn hạn, chờ thêm 'liều thuốc' dài hạn

Đề xuất giãn thuế tới 6 tháng: Trợ lực ngắn hạn, chờ thêm 'liều thuốc' dài hạn

20/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Đề xuất gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất thêm từ 2-6 tháng trong năm 2026 sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nguồn vốn lưu động tương tự một khoản “vay” không lãi suất từ Nhà nước. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp hỗ trợ ngắn hạn. Để tạo động lực tăng trưởng bền vững, nền kinh tế vẫn cần những cải cách mạnh mẽ hơn về đầu tư công, tín dụng, môi trường kinh doanh và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Tái định vị báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Tái định vị báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

20/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Báo chí hôm nay đang đứng trước một bước ngoặt lớn khi hệ thống được sắp xếp lại, tái tổ chức. Đó cũng là cuộc tái định vị vai trò của báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới, nơi báo chí không còn là trung tâm của đời sống thông tin, mà là một phần của hệ thống rộng lớn gồm dữ liệu, AI, nền tảng số và các công cụ kết nối với công dân.

‘Tính cách mạng’ của báo chí cách mạng trong thời đại số

‘Tính cách mạng’ của báo chí cách mạng trong thời đại số

20/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Hàng năm, chúng ta kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), bởi đó là ngày khởi đầu dòng báo chí cách mạng và nền báo chí cách mạng Việt Nam. Trong môi trường truyền thông số hiện nay, việc bồi bổ thêm nhận thức mới về báo chí cách mạng và tính cách mạng của báo chí cách mạng là rất cần thiết. Bởi vì, trong mọi hoạt động xã hội, con người ta quan niệm thế nào thì hành xử như thế; nhận thức đúng thì hành vi chuẩn xác và sáng tạo.

Báo chí Việt Nam: Cuộc tái định vị trong môi trường số

Báo chí Việt Nam: Cuộc tái định vị trong môi trường số

20/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Câu chuyện của báo chí Việt Nam trong những năm tới có lẽ sẽ không được quyết định chủ yếu bởi việc AI thay thế bao nhiêu nhà báo hay hệ thống còn bao nhiêu cơ quan báo chí. Điều đáng chú ý hơn nằm ở vị trí mới mà báo chí đang được giao trong môi trường số. Nó không còn là trung tâm duy nhất của đời sống thông tin, nhưng vẫn là một trong số ít nơi có khả năng tạo dựng sự tin cậy ở quy mô lớn.

'Trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp quyết định uy tín và sức sống của cơ quan báo chí'

'Trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp quyết định uy tín và sức sống của cơ quan báo chí'

19/06/26 17:23 (GMT+7)

(VNF) - Theo Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết, trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp là yếu tố quyết định uy tín và sức sống của mỗi cơ quan báo chí.

Trồng cây trên nền đá dăm ở đường Võ Chí Công: Chủ đầu tư lên tiếng

Trồng cây trên nền đá dăm ở đường Võ Chí Công: Chủ đầu tư lên tiếng

19/06/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi thống nhất với các đơn vị quản lý cây xanh, chủ đầu tư dự kiến thay thế cây Chiêu Liêu bằng các loại cây tiểu mộc nhằm bảo đảm cảnh quan đồng bộ trên tuyến đường.

Vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ': Tạm giữ 11 ô tô, 19 sổ đỏ và hàng chục tỷ tiền mặt

Vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ': Tạm giữ 11 ô tô, 19 sổ đỏ và hàng chục tỷ tiền mặt

19/06/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Công an thành phố Hà Nội đang làm rõ nghi vấn có người lợi dụng chức vụ, quyền hạn hoặc hiểu biết pháp luật để tiếp tay cho đường dây lừa đảo sở hữu kỳ nghỉ có giá trị giao dịch ước tính hơn 2.700 tỷ đồng.

An Bình Group và đường dây tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà nhập lậu

An Bình Group và đường dây tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà nhập lậu

19/06/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Công an thành phố Hà Nội vừa khởi tố vụ án buôn lậu liên quan doanh nghiệp thuộc An Bình Group, bị cáo buộc tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà nhập khẩu trái quy định. Quá trình điều tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng nghìn tấn chân gà tại các kho lạnh, trong đó có nhiều sản phẩm đã hết hạn sử dụng.

Tòa soạn báo chí thời đại số: Mô hình nào để tối ưu?

Tòa soạn báo chí thời đại số: Mô hình nào để tối ưu?

19/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số đang làm thay đổi căn bản cách thức sản xuất, phân phối và tiếp nhận thông tin. Nếu trước đây báo chí vận hành theo logic tuyến tính - sản xuất nội dung, xuất bản rồi phân phối tới công chúng - thì ngày nay, dòng chảy thông tin đã trở nên đa chiều, liên tục và phụ thuộc ngày càng lớn vào nền tảng số.

Điểm danh 23 DN trong đường dây lừa đảo 'sở hữu kỳ nghỉ'  hàng trăm tỷ đồng

Điểm danh 23 DN trong đường dây lừa đảo 'sở hữu kỳ nghỉ' hàng trăm tỷ đồng

19/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan điều tra xác định 23 doanh nghiệp liên quan vụ lừa đảo sở hữu kỳ nghỉ, trong đó nhiều khách hàng đã bỏ ra hàng trăm triệu đồng vì tin vào những cam kết lợi nhuận hấp dẫn.

Bất đối xứng và câu chuyện kinh tế báo chí trong kỷ nguyên số

Bất đối xứng và câu chuyện kinh tế báo chí trong kỷ nguyên số

19/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Báo chí sở hữu nội dung nhưng không sở hữu người dùng, nền tảng không sản xuất nội dung nhưng sở hữu người dùng. Khủng hoảng kinh tế báo chí hôm nay không chỉ là câu chuyện doanh thu mà là bài toán về giá trị của thông tin trong kỷ nguyên số.

Việt - Nga thúc đẩy đàm phán xây Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1

Việt - Nga thúc đẩy đàm phán xây Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1

19/06/26 07:09 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Lê Minh Hưng và Tổng thống Nga Vladimir Putin nhất trí thúc đẩy đàm phán để sớm đưa vào triển khai dự án xây dựng Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1.

Tin khác
Hà Nội công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm

Hà Nội công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm

(VNF) - Ngày 29/6 tới, Hà Nội sẽ tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm và xúc tiến đầu tư năm 2026 với sự tham dự của khoảng 1.000 - 1.200 đại biểu, trong đó có hàng trăm nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tham ô 18 tỷ đồng khi sản xuất thiết bị ngành công an, giám đốc Công ty Nam Triệu hầu toà

Tham ô 18 tỷ đồng khi sản xuất thiết bị ngành công an, giám đốc Công ty Nam Triệu hầu toà

Đại biểu Quốc hội: Siết giá quá mức, du lịch Việt Nam dễ rơi vào 'bẫy giá rẻ'

Đại biểu Quốc hội: Siết giá quá mức, du lịch Việt Nam dễ rơi vào 'bẫy giá rẻ'

'Quyền quy định hợp đồng kỳ nghỉ trong tay chủ đầu tư, rủi ro thường bị đẩy về khách hàng'

'Quyền quy định hợp đồng kỳ nghỉ trong tay chủ đầu tư, rủi ro thường bị đẩy về khách hàng'

Bộ Công an đề xuất nâng mức phạt hành chính tối đa lên 1,5 tỷ

Bộ Công an đề xuất nâng mức phạt hành chính tối đa lên 1,5 tỷ

Chính phủ: 'Hình thành trung tâm tài chính, kết nối trục hồ Hoàn Kiếm - hồ Tây - sông Hồng'

Chính phủ: 'Hình thành trung tâm tài chính, kết nối trục hồ Hoàn Kiếm - hồ Tây - sông Hồng'

Hà Nội khởi công 5 tuyến metro hơn 1,3 triệu tỷ đồng, liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu

Hà Nội khởi công 5 tuyến metro hơn 1,3 triệu tỷ đồng, liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu

Tổng Bí thư: Cần đánh giá khả năng tiếp tục sắp xếp một số xã, phường

Tổng Bí thư: Cần đánh giá khả năng tiếp tục sắp xếp một số xã, phường

Đào tạo báo chí thời AI: 'Đổi mới chương trình không có nghĩa đặt công nghệ ở trung tâm'

Đào tạo báo chí thời AI: 'Đổi mới chương trình không có nghĩa đặt công nghệ ở trung tâm'

'Báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vai trò tiên phong'

'Báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vai trò tiên phong'

Báo chí sau sắp xếp: Từ phép cộng tổ chức đến phép nhân năng lực

Báo chí sau sắp xếp: Từ phép cộng tổ chức đến phép nhân năng lực

Chân dung 'nữ quái' lừa cụ bà ở Hà Nội ký 74 hợp đồng kỳ nghỉ 20 tỷ đồng

Chân dung 'nữ quái' lừa cụ bà ở Hà Nội ký 74 hợp đồng kỳ nghỉ 20 tỷ đồng

    Nhập siêu hơn 16,8 tỷ USD: Dấu hiệu doanh nghiệp nội gặp khó

Nhập siêu hơn 16,8 tỷ USD: Dấu hiệu doanh nghiệp nội gặp khó

Đề xuất giãn thuế tới 6 tháng: Trợ lực ngắn hạn, chờ thêm 'liều thuốc' dài hạn

Đề xuất giãn thuế tới 6 tháng: Trợ lực ngắn hạn, chờ thêm 'liều thuốc' dài hạn

Tái định vị báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Tái định vị báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

‘Tính cách mạng’ của báo chí cách mạng trong thời đại số

‘Tính cách mạng’ của báo chí cách mạng trong thời đại số

Báo chí Việt Nam: Cuộc tái định vị trong môi trường số

Báo chí Việt Nam: Cuộc tái định vị trong môi trường số

'Trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp quyết định uy tín và sức sống của cơ quan báo chí'

'Trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp quyết định uy tín và sức sống của cơ quan báo chí'

Trồng cây trên nền đá dăm ở đường Võ Chí Công: Chủ đầu tư lên tiếng

Trồng cây trên nền đá dăm ở đường Võ Chí Công: Chủ đầu tư lên tiếng

Vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ': Tạm giữ 11 ô tô, 19 sổ đỏ và hàng chục tỷ tiền mặt

Vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ': Tạm giữ 11 ô tô, 19 sổ đỏ và hàng chục tỷ tiền mặt

An Bình Group và đường dây tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà nhập lậu

An Bình Group và đường dây tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà nhập lậu

Tòa soạn báo chí thời đại số: Mô hình nào để tối ưu?

Tòa soạn báo chí thời đại số: Mô hình nào để tối ưu?

Điểm danh 23 DN trong đường dây lừa đảo 'sở hữu kỳ nghỉ'  hàng trăm tỷ đồng

Điểm danh 23 DN trong đường dây lừa đảo 'sở hữu kỳ nghỉ' hàng trăm tỷ đồng

Bất đối xứng và câu chuyện kinh tế báo chí trong kỷ nguyên số

Bất đối xứng và câu chuyện kinh tế báo chí trong kỷ nguyên số

Việt - Nga thúc đẩy đàm phán xây Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1

Việt - Nga thúc đẩy đàm phán xây Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1