VN Pharma bán hàng giả, chi hoa hồng hơn 14 tỷ đồng cho bác sĩ

Hoàng Việt - 08/05/2019 19:07 (GMT+7)

Điều tra lại vụ án, Bộ Công an đổi tội danh của của cựu chủ tịch VN Pharma từ buôn lậu sang buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh.

VNF
Nguyễn Minh Hùng - nguyên chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc công ty Cổ phần VN Pharma.

Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) vừa hoàn tất điều tra bổ sung và đề nghị VKSND Tối cao truy tố 12 bị can trong vụ án buôn bán thuốc ung thư giả xảy ra tại Công ty cổ phần VN Pharma. 

12 người đều bị đề nghị truy tố về tội Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, theo khoản 2 điều 157 Bộ luật Hình sự 1999 có khung phạt từ 5 đến 12 năm.

Công ty Cổ phần VN Pharma do Nguyễn Minh Hùng làm chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc được thành lập từ tháng 10/2011. Từ năm 2012, nhận thấy thị trường có nhu cầu về thuốc chữa trị ung thư, Hùng bàn với Võ Mạnh Cường nhập khẩu loại thuốc H-Capita 500mg từ Canada về Việt Nam.

Do thiếu một số giấy tờ về tiêu chuẩn thuốc mà đối tác ở Canada không cung cấp được nên Hùng đã chỉ đạo nhân viên làm giả. Các bị can vì thế đã nhập khẩu trót lọt 9.300 hộp thuốc H-Capita nhưng chưa kịp tiêu thụ.

Kết luận giám định của Bộ Y tế thể hiện lô thuốc H-Capita 500mg chứa 97% hoạt chất capecitabine, là thuốc không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, không được sử dụng làm thuốc chữa bệnh cho người.

Tháng 7/2017, TAND TP. HCM tuyên phạt Hùng, Cường mỗi bị cáo 12 năm tù cùng về tội Buôn lậu. Bảy bị cáo còn lại trong vụ án bị kết án về tội Buôn lậu và Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Tháng 10/2017, TAND Cấp cao tại TP. HCM đã hủy toàn bộ bản án sơ thẩm, đề nghị điều tra lại về tội danh, xác định thêm đồng phạm. Tòa phúc thẩm cũng đề nghị làm rõ có hay không việc chi "hoa hồng" cho các bác sĩ...

Sau hơn hai năm điều tra lại, cơ quan công an đã khởi tố thêm ba người Phan Xuân Thiện (nguyên phó tổng giám đốc VN Pharma), Hoàng Trúc Vy (cán bộ VN Pharma) và Phạm Quỳnh Trang (nhân viên Công ty TNHH Hàng hải quốc tế H&C), nâng số bị can thành 12.

Cũng theo cơ quan chức năng, kết quả điều tra lại cho thấy Hùng và Ban giám đốc VN Pharma có chủ trương chi tiền cho các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng để tiếp cận việc bán thuốc. Trong hơn nửa năm (từ tháng 10/2014 đến tháng 5/2015), VN Pharma đã chi hơn 14 tỷ đồng "hoa hồng', lấy từ nguồn tiền nâng khống giá thuốc nhập khẩu. Tuy nhiên, khoản này không có hóa đơn chứng từ, sổ sách ghi chép nên cơ quan công an không đủ tài liệu kết luận hành vi nhận "hoa hồng" của một số bác sĩ từ VN Pharma.

Theo cơ quan an ninh điều tra, vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, liên quan đến trực tiếp tính mạng con người. Các bị can lợi dụng pháp nhân là công ty kinh doanh dược phẩm để nhập khẩu thuốc chữa bệnh giả về Việt Nam. Khi vụ việc bị phát hiện, các bị can đã tìm cách đối phó, tiêu hủy tài liệu chứng cứ, gây khó khăn cho hoạt động điều tra.

Theo VnE
Cùng chuyên mục
Hà Nội tăng tốc hoàn thành loạt dự án chống ngập khẩn cấp

Hà Nội tăng tốc hoàn thành loạt dự án chống ngập khẩn cấp

(VNF) - Trong bối cảnh Hà Nội đang triển khai chương trình nâng cấp hạ tầng và tái thiết đô thị quy mô lớn, các dự án chống ngập khẩn cấp trên địa bàn thành phố đang được đẩy nhanh tiến độ để sớm đưa vào vận hành, góp phần nâng cao năng lực thoát nước và tăng khả năng chống chịu trước biến đổi khí hậu.

Hà Nội khởi công 5 tuyến metro hơn 1,3 triệu tỷ đồng, liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu

Hà Nội khởi công 5 tuyến metro hơn 1,3 triệu tỷ đồng, liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu

22/06/26 10:25 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 22/6, UBND TP. Hà Nội tổ chức lễ khởi công đồng thời 5 tuyến đường sắt đô thị. Đây được xem là một trong những chương trình đầu tư hạ tầng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Thủ đô.

Tổng Bí thư: Cần đánh giá khả năng tiếp tục sắp xếp một số xã, phường

Tổng Bí thư: Cần đánh giá khả năng tiếp tục sắp xếp một số xã, phường

22/06/26 09:54 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu nghiên cứu, đánh giá khả năng tiếp tục sắp xếp một số xã, phường dựa trên các tiêu chí về diện tích, dân số, hạ tầng và yêu cầu phát triển, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước và chất lượng phục vụ người dân.

Đào tạo báo chí thời AI: 'Đổi mới chương trình không có nghĩa đặt công nghệ ở trung tâm'

Đào tạo báo chí thời AI: 'Đổi mới chương trình không có nghĩa đặt công nghệ ở trung tâm'

21/06/26 15:59 (GMT+7)

(VNF) - Theo TS Trần Tiến, trí tuệ nhân tạo (AI) không phải thách thức lớn nhất của báo chí. Điều quan trọng là đào tạo thế hệ nhà báo có thể làm chủ công nghệ mà không đánh mất bản lĩnh và trách nhiệm nghề nghiệp.

'Báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vai trò tiên phong'

'Báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vai trò tiên phong'

21/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong suốt lịch sử phát triển, báo chí cách mạng Việt Nam không ngừng lớn mạnh cả về quy mô, chất lượng và sức ảnh hưởng, khẳng định vai trò tiên phong trên mặt trận tư tưởng, văn hóa và truyền thông.

Báo chí sau sắp xếp: Từ phép cộng tổ chức đến phép nhân năng lực

Báo chí sau sắp xếp: Từ phép cộng tổ chức đến phép nhân năng lực

21/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Tiến trình hợp nhất các cơ quan báo chí theo quy hoạch không đơn thuần là một cuộc đại phẫu về mặt cơ học nhằm giảm bớt đầu mối quản lý hành chính. Trong kỷ nguyên truyền thông số, đích đến tối thượng của cải cách phải là sự thay đổi về chất: Chuyển hóa mô hình vận hành, tích hợp nguồn lực để kiến tạo nên những tòa soạn hội tụ đủ mạnh.

Chân dung 'nữ quái' lừa cụ bà ở Hà Nội ký 74 hợp đồng kỳ nghỉ 20 tỷ đồng

Chân dung 'nữ quái' lừa cụ bà ở Hà Nội ký 74 hợp đồng kỳ nghỉ 20 tỷ đồng

20/06/26 15:07 (GMT+7)

(VNF) - Lợi dụng thời điểm một cụ bà 70 tuổi ở Hà Nội rơi vào khủng hoảng tinh thần sau khi chồng qua đời, Nguyễn Thị Kim Anh bị cáo buộc từng bước xây dựng lòng tin, nhận là "con nuôi" và dẫn dụ nạn nhân ký tới 74 hợp đồng kỳ nghỉ, gây thiệt hại gần 20 tỷ đồng.

    Nhập siêu hơn 16,8 tỷ USD: Dấu hiệu doanh nghiệp nội gặp khó

Nhập siêu hơn 16,8 tỷ USD: Dấu hiệu doanh nghiệp nội gặp khó

20/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Cán cân thương mại của Việt Nam tiếp tục ghi nhận mức nhập siêu kỷ lục hơn 16,8 tỷ USD sau nửa đầu năm 2026. Theo TS Nguyễn Xuân Thành, Giảng viên cao cấp Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, phần lớn mức nhập siêu hiện nay đến từ khu vực doanh nghiệp trong nước, trong khi khối FDI vẫn duy trì xuất siêu và đóng góp chủ yếu vào tăng trưởng xuất khẩu.

Đề xuất giãn thuế tới 6 tháng: Trợ lực ngắn hạn, chờ thêm 'liều thuốc' dài hạn

Đề xuất giãn thuế tới 6 tháng: Trợ lực ngắn hạn, chờ thêm 'liều thuốc' dài hạn

20/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Đề xuất gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất thêm từ 2-6 tháng trong năm 2026 sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nguồn vốn lưu động tương tự một khoản “vay” không lãi suất từ Nhà nước. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp hỗ trợ ngắn hạn. Để tạo động lực tăng trưởng bền vững, nền kinh tế vẫn cần những cải cách mạnh mẽ hơn về đầu tư công, tín dụng, môi trường kinh doanh và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Tái định vị báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Tái định vị báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

20/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Báo chí hôm nay đang đứng trước một bước ngoặt lớn khi hệ thống được sắp xếp lại, tái tổ chức. Đó cũng là cuộc tái định vị vai trò của báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới, nơi báo chí không còn là trung tâm của đời sống thông tin, mà là một phần của hệ thống rộng lớn gồm dữ liệu, AI, nền tảng số và các công cụ kết nối với công dân.

‘Tính cách mạng’ của báo chí cách mạng trong thời đại số

‘Tính cách mạng’ của báo chí cách mạng trong thời đại số

20/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Hàng năm, chúng ta kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), bởi đó là ngày khởi đầu dòng báo chí cách mạng và nền báo chí cách mạng Việt Nam. Trong môi trường truyền thông số hiện nay, việc bồi bổ thêm nhận thức mới về báo chí cách mạng và tính cách mạng của báo chí cách mạng là rất cần thiết. Bởi vì, trong mọi hoạt động xã hội, con người ta quan niệm thế nào thì hành xử như thế; nhận thức đúng thì hành vi chuẩn xác và sáng tạo.

Báo chí Việt Nam: Cuộc tái định vị trong môi trường số

Báo chí Việt Nam: Cuộc tái định vị trong môi trường số

20/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Câu chuyện của báo chí Việt Nam trong những năm tới có lẽ sẽ không được quyết định chủ yếu bởi việc AI thay thế bao nhiêu nhà báo hay hệ thống còn bao nhiêu cơ quan báo chí. Điều đáng chú ý hơn nằm ở vị trí mới mà báo chí đang được giao trong môi trường số. Nó không còn là trung tâm duy nhất của đời sống thông tin, nhưng vẫn là một trong số ít nơi có khả năng tạo dựng sự tin cậy ở quy mô lớn.

'Trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp quyết định uy tín và sức sống của cơ quan báo chí'

'Trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp quyết định uy tín và sức sống của cơ quan báo chí'

19/06/26 17:23 (GMT+7)

(VNF) - Theo Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết, trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp là yếu tố quyết định uy tín và sức sống của mỗi cơ quan báo chí.

Trồng cây trên nền đá dăm ở đường Võ Chí Công: Chủ đầu tư lên tiếng

Trồng cây trên nền đá dăm ở đường Võ Chí Công: Chủ đầu tư lên tiếng

19/06/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi thống nhất với các đơn vị quản lý cây xanh, chủ đầu tư dự kiến thay thế cây Chiêu Liêu bằng các loại cây tiểu mộc nhằm bảo đảm cảnh quan đồng bộ trên tuyến đường.

Vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ': Tạm giữ 11 ô tô, 19 sổ đỏ và hàng chục tỷ tiền mặt

Vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ': Tạm giữ 11 ô tô, 19 sổ đỏ và hàng chục tỷ tiền mặt

19/06/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Công an thành phố Hà Nội đang làm rõ nghi vấn có người lợi dụng chức vụ, quyền hạn hoặc hiểu biết pháp luật để tiếp tay cho đường dây lừa đảo sở hữu kỳ nghỉ có giá trị giao dịch ước tính hơn 2.700 tỷ đồng.

An Bình Group và đường dây tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà nhập lậu

An Bình Group và đường dây tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà nhập lậu

19/06/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Công an thành phố Hà Nội vừa khởi tố vụ án buôn lậu liên quan doanh nghiệp thuộc An Bình Group, bị cáo buộc tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà nhập khẩu trái quy định. Quá trình điều tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng nghìn tấn chân gà tại các kho lạnh, trong đó có nhiều sản phẩm đã hết hạn sử dụng.

Tòa soạn báo chí thời đại số: Mô hình nào để tối ưu?

Tòa soạn báo chí thời đại số: Mô hình nào để tối ưu?

19/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số đang làm thay đổi căn bản cách thức sản xuất, phân phối và tiếp nhận thông tin. Nếu trước đây báo chí vận hành theo logic tuyến tính - sản xuất nội dung, xuất bản rồi phân phối tới công chúng - thì ngày nay, dòng chảy thông tin đã trở nên đa chiều, liên tục và phụ thuộc ngày càng lớn vào nền tảng số.

Điểm danh 23 DN trong đường dây lừa đảo 'sở hữu kỳ nghỉ'  hàng trăm tỷ đồng

Điểm danh 23 DN trong đường dây lừa đảo 'sở hữu kỳ nghỉ' hàng trăm tỷ đồng

19/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan điều tra xác định 23 doanh nghiệp liên quan vụ lừa đảo sở hữu kỳ nghỉ, trong đó nhiều khách hàng đã bỏ ra hàng trăm triệu đồng vì tin vào những cam kết lợi nhuận hấp dẫn.

Bất đối xứng và câu chuyện kinh tế báo chí trong kỷ nguyên số

Bất đối xứng và câu chuyện kinh tế báo chí trong kỷ nguyên số

19/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Báo chí sở hữu nội dung nhưng không sở hữu người dùng, nền tảng không sản xuất nội dung nhưng sở hữu người dùng. Khủng hoảng kinh tế báo chí hôm nay không chỉ là câu chuyện doanh thu mà là bài toán về giá trị của thông tin trong kỷ nguyên số.

Việt - Nga thúc đẩy đàm phán xây Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1

Việt - Nga thúc đẩy đàm phán xây Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1

19/06/26 07:09 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Lê Minh Hưng và Tổng thống Nga Vladimir Putin nhất trí thúc đẩy đàm phán để sớm đưa vào triển khai dự án xây dựng Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1.

'Tập trung điều tra, xử lý nghiêm vụ án sân bay Long Thành, trụ sở Bộ Ngoại giao'

'Tập trung điều tra, xử lý nghiêm vụ án sân bay Long Thành, trụ sở Bộ Ngoại giao'

18/06/26 18:04 (GMT+7)

(VNF) - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) yêu cầu tập trung điều tra, xử lý nghiêm các vụ án, vụ việc liên quan đến dự án sân bay Long Thành, trụ sở Bộ Ngoại giao và trong lĩnh vực khác.

Phó Thủ tướng yêu cầu gỡ vướng về tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế

Phó Thủ tướng yêu cầu gỡ vướng về tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế

18/06/26 15:58 (GMT+7)

(VNF) - Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng giao Bộ Tài chính sửa quy định hoãn xuất cảnh do nợ thuế, sau phản ánh vướng mắc thực tế của người dân, doanh nghiệp.

‘Ông lớn’ năng lượng Nga cam kết hỗ trợ Việt Nam xây trung tâm hạt nhân mới hiện đại

‘Ông lớn’ năng lượng Nga cam kết hỗ trợ Việt Nam xây trung tâm hạt nhân mới hiện đại

18/06/26 12:20 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Giám đốc Tập đoàn Năng lượng nguyên tử quốc gia Nga (Rosatom) A. Likhachev khẳng định tập đoàn sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam xây dựng ngành công nghiệp hạt nhân, xây dựng trung tâm hạt nhân mới hiện đại, sử dụng năng lượng hạt nhân vì mục đích hòa bình, đào tạo chuyên gia hạt nhân chất lượng cao...

Báo chí đa dạng hóa nguồn thu trong kỷ nguyên hậu nền tảng

Báo chí đa dạng hóa nguồn thu trong kỷ nguyên hậu nền tảng

18/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Cuộc họp Excutive News Summit do Google News Initiative tổ chức tại Singapore tháng 6/2026 bất ngờ dành hẳn một phiên để nói về “nền kinh tế sáng tạo nội dung” (creator economy), với sự tham dự của nhiều nhà sáng tạo hàng đầu khu vực, trong đó có Việt Nam. Và những con số mà họ đưa ra khiến các cơ quan báo chí phải giật mình.

Khởi tố 187 bị can chiếm đoạt 181 tỷ đồng trong vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ'

Khởi tố 187 bị can chiếm đoạt 181 tỷ đồng trong vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ'

17/06/26 19:11 (GMT+7)

(VNF) - Theo Công an Hà Nội, các đối tượng đã chiếm đoạt của 493 người bị hại tham gia nộp tiền mua kỳ nghỉ, nộp tiền đặt cọc chuyển nhượng kỳ nghỉ số tiền hơn 181 tỷ đồng.

Tin khác
Hà Nội tăng tốc hoàn thành loạt dự án chống ngập khẩn cấp

Hà Nội tăng tốc hoàn thành loạt dự án chống ngập khẩn cấp

(VNF) - Trong bối cảnh Hà Nội đang triển khai chương trình nâng cấp hạ tầng và tái thiết đô thị quy mô lớn, các dự án chống ngập khẩn cấp trên địa bàn thành phố đang được đẩy nhanh tiến độ để sớm đưa vào vận hành, góp phần nâng cao năng lực thoát nước và tăng khả năng chống chịu trước biến đổi khí hậu.

Hà Nội khởi công 5 tuyến metro hơn 1,3 triệu tỷ đồng, liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu

Hà Nội khởi công 5 tuyến metro hơn 1,3 triệu tỷ đồng, liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu

Tổng Bí thư: Cần đánh giá khả năng tiếp tục sắp xếp một số xã, phường

Tổng Bí thư: Cần đánh giá khả năng tiếp tục sắp xếp một số xã, phường

Đào tạo báo chí thời AI: 'Đổi mới chương trình không có nghĩa đặt công nghệ ở trung tâm'

Đào tạo báo chí thời AI: 'Đổi mới chương trình không có nghĩa đặt công nghệ ở trung tâm'

'Báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vai trò tiên phong'

'Báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vai trò tiên phong'

Báo chí sau sắp xếp: Từ phép cộng tổ chức đến phép nhân năng lực

Báo chí sau sắp xếp: Từ phép cộng tổ chức đến phép nhân năng lực

Chân dung 'nữ quái' lừa cụ bà ở Hà Nội ký 74 hợp đồng kỳ nghỉ 20 tỷ đồng

Chân dung 'nữ quái' lừa cụ bà ở Hà Nội ký 74 hợp đồng kỳ nghỉ 20 tỷ đồng

    Nhập siêu hơn 16,8 tỷ USD: Dấu hiệu doanh nghiệp nội gặp khó

Nhập siêu hơn 16,8 tỷ USD: Dấu hiệu doanh nghiệp nội gặp khó

Đề xuất giãn thuế tới 6 tháng: Trợ lực ngắn hạn, chờ thêm 'liều thuốc' dài hạn

Đề xuất giãn thuế tới 6 tháng: Trợ lực ngắn hạn, chờ thêm 'liều thuốc' dài hạn

Tái định vị báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Tái định vị báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

‘Tính cách mạng’ của báo chí cách mạng trong thời đại số

‘Tính cách mạng’ của báo chí cách mạng trong thời đại số

Báo chí Việt Nam: Cuộc tái định vị trong môi trường số

Báo chí Việt Nam: Cuộc tái định vị trong môi trường số

'Trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp quyết định uy tín và sức sống của cơ quan báo chí'

'Trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp quyết định uy tín và sức sống của cơ quan báo chí'

Trồng cây trên nền đá dăm ở đường Võ Chí Công: Chủ đầu tư lên tiếng

Trồng cây trên nền đá dăm ở đường Võ Chí Công: Chủ đầu tư lên tiếng

Vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ': Tạm giữ 11 ô tô, 19 sổ đỏ và hàng chục tỷ tiền mặt

Vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ': Tạm giữ 11 ô tô, 19 sổ đỏ và hàng chục tỷ tiền mặt

An Bình Group và đường dây tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà nhập lậu

An Bình Group và đường dây tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà nhập lậu

Tòa soạn báo chí thời đại số: Mô hình nào để tối ưu?

Tòa soạn báo chí thời đại số: Mô hình nào để tối ưu?

Điểm danh 23 DN trong đường dây lừa đảo 'sở hữu kỳ nghỉ'  hàng trăm tỷ đồng

Điểm danh 23 DN trong đường dây lừa đảo 'sở hữu kỳ nghỉ' hàng trăm tỷ đồng

Bất đối xứng và câu chuyện kinh tế báo chí trong kỷ nguyên số

Bất đối xứng và câu chuyện kinh tế báo chí trong kỷ nguyên số

Việt - Nga thúc đẩy đàm phán xây Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1

Việt - Nga thúc đẩy đàm phán xây Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1

'Tập trung điều tra, xử lý nghiêm vụ án sân bay Long Thành, trụ sở Bộ Ngoại giao'

'Tập trung điều tra, xử lý nghiêm vụ án sân bay Long Thành, trụ sở Bộ Ngoại giao'

Phó Thủ tướng yêu cầu gỡ vướng về tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế

Phó Thủ tướng yêu cầu gỡ vướng về tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế

‘Ông lớn’ năng lượng Nga cam kết hỗ trợ Việt Nam xây trung tâm hạt nhân mới hiện đại

‘Ông lớn’ năng lượng Nga cam kết hỗ trợ Việt Nam xây trung tâm hạt nhân mới hiện đại

Báo chí đa dạng hóa nguồn thu trong kỷ nguyên hậu nền tảng

Báo chí đa dạng hóa nguồn thu trong kỷ nguyên hậu nền tảng

Khởi tố 187 bị can chiếm đoạt 181 tỷ đồng trong vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ'

Khởi tố 187 bị can chiếm đoạt 181 tỷ đồng trong vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ'

Toàn cảnh KCN Hoàng Mai 1, hạt nhân vùng công nghiệp Nam Thanh - Bắc Nghệ

Toàn cảnh KCN Hoàng Mai 1, hạt nhân vùng công nghiệp Nam Thanh - Bắc Nghệ

(VNF) - Khu công nghiệp Hoàng Mai 1 là một trong những khu công nghiệp trọng điểm thuộc Khu kinh tế Đông Nam, nằm trên địa bàn phường Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Đây là một trọng điểm trong vùng trong điểm công nghiệp Nam Thanh - Bắc Nghệ với nhiều lợi thế cảng biển, đường cao tốc, kết nối liên vùng