VNDirect ước tính lãi nửa đầu năm của FE Credit giảm 89%, nợ xấu tăng gấp đôi

Hải Đường - 08/08/2022 19:36 (GMT+7)

(VNF) - VNDirect cho rằng FE Credit chưa đạt được như kế hoạch đề ra ban đầu khi lợi nhuận trước thuế 6 tháng năm 2022 chỉ ước đạt 130 tỷ đồng, còn kế hoạch lợi nhuận cả năm là 4.000 – 5.000 tỷ đồng.

VNF
VNDirect dự báo lãi 6 tháng của FE Credit giảm 89%, nợ xấu tăng gấp đôi

Theo báo cáo kết quả hoạt động của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank, HoSE: VPB), doanh số giải ngân của Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) trong quý II đạt 13.300 tỷ đồng, tăng 4% so với cùng kỳ năm 2021 và giảm 15,5% so với quý liền trước.

Tổng thu nhập hoạt động (TOI) trong quý II đạt 4.000 tỷ đồng, giảm 4,8% so với cùng kỳ và tăng 2,6% so với quý I/2022. Biên lợi nhuận NIM đạt 20,8%, giảm 5,2 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm 2021 và tăng 1,1 điểm phần trăm so với quý liền trước.

Chi phí hoạt động (OPEX) trong kỳ đạt 1,5 tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2021 và là mức chi phí cao nhất trong vòng 6 quý trở lại đây. Chỉ số chi phí trên thu nhập (CIR) cũng tăng 9,6 điểm phần trăm so với cùng kỳ và tăng 3,2 điểm phần trăm so với quý liền trước.

Lũy kế 6 tháng, doanh số giải ngân của FE Credit đạt 30.700 tỷ đồng, tăng 8% so với cùng kỳ năm 2021. Báo cáo của VPBank hiện chưa cập nhật kết quả về lợi nhuận của FE Credit.

Theo báo cáo của Công ty Chứng khoán VNDrirect, lợi nhuận trước thuế lũy kế 6 tháng của FE Credit ước đạt 130 tỷ đồng, giảm tới 89% so với cùng kỳ năm 2021. VNDirect nhấn mạnh FE Credit chưa đạt được như kế hoạch đề ra ban đầu khi lợi nhuận 6 tháng thua xa kế hoạch cả năm là 4.000 - 5.000 tỷ đồng. 

Trước đó, báo cáo của VPBank cho thấy lợi nhuận trước thuế quý I của FE Credit đạt 620 tỷ đồng. Như vậy, công ty tài chính trực thuộc VPBank rất có thể đã phải ghi nhận lỗ trước thuế tới 490 tỷ đồng trong quý II.

Báo cáo của VPBank cho thấy dư nợ cấp tín dụng của FE Credit trong quý II vẫn duy trì được mức 75.000 tỷ đồng, tăng 22,3% so với cùng kỳ năm 2021. Đây là quý thứ ba công ty tài chính này duy trì được mức dư nợ cấp tín dụng từ 75.000 tỷ đồng trở lên (quý I/2022 đạt 76.600 tỷ đồng, quý IV/2021 đạt 75.400 tỷ đồng).

Theo ước tính của VNDirect, nợ xấu của FE Credit trong 6 tháng đầu năm đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ, tỷ lệ nợ xấu (NPL) tính tới cuối quý II/2022 ước đạt 15,1%. So với tỷ lệ nợ xấu (NPL) tại thời điểm cuối năm 2021 được FE Credit công bố là 13% thì mức chênh lệch là hơn 2 điểm phần trăm.

Tại buổi gặp gỡ nhà đầu tư cá nhân, cập nhật kết quả kinh doanh quý II và 6 tháng đầu năm, đại diện VPBank cũng thừa nhận rằng sự đóng góp của công ty tài chính tiêu dùng là thấp hơn so với kỳ vọng của ngân hàng này. Theo đó, đại diện VPBank cho rằng tốc độ phục hồi kinh tế đang không đồng đều ở các phân khúc khách hàng. Phân khúc khách hàng của công ty tài chính tiêu dùng ở mức thấp hơn và chịu nhiều tổn thương tài chính hơn trong đại dịch nên sự phục hồi sẽ cần nhiều thời gian hơn.

Theo đại diện VPBank, bên cạnh sự tăng trưởng tốt của ngân hàng thì sự hồi phục chậm chạp của FE Credit cũng đem lại một số khó khăn, đồng thời chất lượng tín dụng cũng ảnh hưởng do công ty tài chính thực hiện các sản phẩm thu hút nhóm khách hàng mới.

VNDirect dự báo FE Credit sẽ phục hồi mạnh trong nửa cuối năm 2022 nhờ nhu cầu tiêu dùng tăng cao, đặc biệt nhờ những sự kiện giới thiệu sản phẩm công nghệ mới vào quý II/2022. Công ty chứng khoán này dự báo lợi nhuận trước thuế của FE Credit sẽ đạt hơn 1.500 tỷ đồng trong năm 2022.

Cùng chuyên mục
Đưa doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Dư địa rất lớn từ mảng phi nhân thọ

Đưa doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Dư địa rất lớn từ mảng phi nhân thọ

11/03/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Với nhiều yếu tố tích cực ủng hộ cho bảo hiểm phi nhân thọ mở rộng dư địa tăng trưởng, dự kiến mảng này sẽ đóng góp lớn cho mục tiêu doanh thu phí bảo hiểm trung bình trên GDP đạt 3,3 – 3,5% của Chính phủ đề ra vào năm 2030.

Bảo hiểm nhân thọ Techcom Life có tân Tổng Giám đốc

Bảo hiểm nhân thọ Techcom Life có tân Tổng Giám đốc

11/03/26 10:50 (GMT+7)

(VNF) - Hội đồng quản trị của Techcom Life đã chính thức bổ nhiệm ông Mukesh Pilania giữ chức Tổng Giám đốc (CEO).

Chi tiền tỷ mua bảo hiểm nhân thọ ‘dưỡng già’: Đáng giá nhưng không phải ai cũng phù hợp

Chi tiền tỷ mua bảo hiểm nhân thọ ‘dưỡng già’: Đáng giá nhưng không phải ai cũng phù hợp

10/03/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Chuyên gia đánh giá, đây là một sản phẩm khá hay nhưng có tệp khách hàng rất rõ ràng, người tham gia cần xem xét đầy đủ các yếu tố về mục tiêu tài chính, nhu cầu bảo hiểm trước khi quyết định tham gia.

Đưa doanh thu bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Niềm tin thị trường là yếu tố quyết định

Đưa doanh thu bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Niềm tin thị trường là yếu tố quyết định

10/03/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT VINARE, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho rằng, điều quan trọng không phải đạt được con số 3,5% GDP bằng mọi giá mà phải đạt được một cách bền vững, trong đó niềm tin thị trường sẽ là yếu tố quyết định.

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Xanh Phú Quý

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Xanh Phú Quý

09/03/26 17:20 (GMT+7)

(VNF) - Manulife Việt Nam ra mắt Xanh Phú Quý (Evergreen Prosperity), sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị thế hệ mới, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về bảo vệ tài chính, đầu tư dài hạn và tích lũy tài sản để kiến tạo gia sản nhiều thế hệ.

Home Credit Tết 2026: Từ giai điệu ‘quốc dân’ đến hành trình ‘Góp’ Tết trọn vẹn

Home Credit Tết 2026: Từ giai điệu ‘quốc dân’ đến hành trình ‘Góp’ Tết trọn vẹn

09/03/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Với hơn 38 triệu lượt xem trên các nền tảng số, chiến dịch "Góp nên Tết nhà vô giá" của Home Credit đã thực sự trở thành một phần hơi thở của Tết Bính Ngọ. Bằng cách lấy sự thấu hiểu làm tâm điểm, thương hiệu không chỉ mang đến trợ lực tài chính kịp thời mà còn lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc, góp phần tạo nên một mùa Tết ấm áp cho cộng đồng.

Gen Z mê thẻ tín dụng: Thiết lập kỷ luật tài chính, từ bỏ thói quen 'cứ quẹt trước đã'

Gen Z mê thẻ tín dụng: Thiết lập kỷ luật tài chính, từ bỏ thói quen 'cứ quẹt trước đã'

03/03/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Thẻ tín dụng không còn là hình ảnh của những món nợ tiêu dùng, mà trở thành một phần trong cách Gen Z quản lý tiền bạc thực tế và có tính toán hơn.

AlphaRe ra mắt: Kế thừa giá trị Việt, ứng dụng trí tuệ nhân tạo

AlphaRe ra mắt: Kế thừa giá trị Việt, ứng dụng trí tuệ nhân tạo

02/03/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 27/02/2026 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tái bảo hiểm Alpha (AlphaRe) chính thức ra mắt thị trường, đánh dấu bước phát triển mới của ngành bảo hiểm Việt Nam trong bối cảnh cấu trúc rủi ro toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng và ngày càng phức tạp.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới được ký kết giá trị 300 triệu USD

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới được ký kết giá trị 300 triệu USD

01/03/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Với giá trị bảo hiểm lên đến 300 triệu USD, đây là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới được phát hành tính đến thời điểm này.

Bảo hiểm phát tín hiệu phục hồi, mở ra cơ hội tăng tốc dài hạn

Bảo hiểm phát tín hiệu phục hồi, mở ra cơ hội tăng tốc dài hạn

28/02/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong tháng 1/2026, doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ đạt hơn 10.000 tỷ đồng, tăng nhẹ 0,5% so với cùng kỳ, đây là con số mở ra nhiều tín hiệu phục hồi cho mảng này sau một thời gian dài tăng trưởng âm.

Thế hệ 'bánh mỳ kẹp': Áp lực trẻ hóa và bài toán quản lý tài sản từ tuổi 30

Thế hệ 'bánh mỳ kẹp': Áp lực trẻ hóa và bài toán quản lý tài sản từ tuổi 30

27/02/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Thế hệ “bánh mỳ kẹp” đang dần trẻ hóa trong bối cảnh giá tài sản leo thang, diễn biến của các loại tài sản, nhất là giá nhà ở các thành phố lớn, giá vàng hay giá kim loại quý… đều tăng rất nhanh.

Tỷ lệ tổn thương cơ thể do K Giáp chưa hợp lý: Bộ Y tế 'hứa' sửa trong 2026

Tỷ lệ tổn thương cơ thể do K Giáp chưa hợp lý: Bộ Y tế 'hứa' sửa trong 2026

26/02/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Cục Quản lý, khám chữa bệnh (Bộ Y tế) khẳng định, tỷ lệ tổn thương cơ thể do ung thư tuyến giáp quy định tại Thông tư số 28 chưa hợp lý, đơn vị đã đề xuất Bộ Y tế có lộ trình sửa đổi sớm nhất trong năm 2026.

Quẹt thẻ tín dụng 'săn' vàng vía Thần Tài: Mua 1 chỉ được tặng cả triệu đồng

Quẹt thẻ tín dụng 'săn' vàng vía Thần Tài: Mua 1 chỉ được tặng cả triệu đồng

26/02/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ xếp hàng mua vàng lấy vía đầu năm, nhiều người còn tận dụng thẻ tín dụng để “săn” hoàn tiền, biến ngày vía Thần Tài thành cuộc đua tối ưu lợi ích tài chính.

Doanh thu phí bảo hiểm trên GDP sụt giảm, chỉ tiêu Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia chưa đạt

Doanh thu phí bảo hiểm trên GDP sụt giảm, chỉ tiêu Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia chưa đạt

25/02/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Đây là một trong 9 chỉ tiêu của Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia giai đoạn 2020 – 2025 nhưng chưa hoàn thành mục tiêu đề ra.

Bảo hiểm nhân thọ chạy đua công nghệ: Đòn bẩy tái cấu trúc toàn diện mô hình kinh doanh

Bảo hiểm nhân thọ chạy đua công nghệ: Đòn bẩy tái cấu trúc toàn diện mô hình kinh doanh

20/02/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Đại diện các DN bảo hiểm nhấn mạnh, công nghệ đã trở thành đòn bẩy bứt phá không giới hạn cho các doanh nghiệp bảo hiểm, giúp tái cấu trúc toàn diện mô hình kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Đề xuất hỗ trợ tối đa 95% phí bảo hiểm nông nghiệp cho nông dân

Đề xuất hỗ trợ tối đa 95% phí bảo hiểm nông nghiệp cho nông dân

20/02/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo Bộ Tài chính, một số điểm mới đã được đề xuất sửa đổi, bổ sung nhằm khuyến khích phát triển bảo hiểm nông nghiệp như tăng mức đề xuất hỗ trợ, mở rộng đối tượng tham gia…

'Ngành bảo hiểm nhân thọ đang tích luỹ nền tảng để đi xa hơn'

'Ngành bảo hiểm nhân thọ đang tích luỹ nền tảng để đi xa hơn'

19/02/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Chuyên gia bảo hiểm Lê Minh nêu quan điểm, 2025 là một năm ngành bảo hiểm tích luỹ nền tảng, giai đoạn tới sẵn sàng thay đổi cả về chất và lượng để đi xa hơn.

Bảo hiểm từ chối trả 5,5 tỷ vì khách 'giấu bệnh hiểm nghèo'

Bảo hiểm từ chối trả 5,5 tỷ vì khách 'giấu bệnh hiểm nghèo'

18/02/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Một khách hàng bị bảo hiểm từ chối chi trả 5,5 tỷ đồng vì 'giấu bệnh hiểm nghèo'. Bài học rút ra là khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin khi mua bảo hiểm.

Không chỉ ‘cải cách’, giai đoạn mới bảo hiểm nhân thọ cần 1 hệ sinh thái mới

Không chỉ ‘cải cách’, giai đoạn mới bảo hiểm nhân thọ cần 1 hệ sinh thái mới

15/02/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - TS Lê Bá Chí Nhân cho biết, việc thay đổi toàn diện về sản phẩm trong ngắn hạn chưa đạt kết quả như kỳ vọng nhưng hơn hết, ngành bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ cần một sự chuyển đổi toàn diện mới có thể “sáng lên” theo nghĩa lành mạnh và bền vững.

Bảo hiểm nhân thọ MB Life có tân Tổng Giám đốc

Bảo hiểm nhân thọ MB Life có tân Tổng Giám đốc

12/02/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Life) vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Viết Hải giữ chức vụ Tổng giám đốc.

Cashback thẻ tín dụng giảm ‘sốc’ từ 10% xuống 0,5%: Khơi mào làn sóng huỷ thẻ?

Cashback thẻ tín dụng giảm ‘sốc’ từ 10% xuống 0,5%: Khơi mào làn sóng huỷ thẻ?

10/02/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - KBank Vietnam đã điều chỉnh tỷ lệ hoàn tiền thẻ tín dụng (cashback) giảm mạnh từ 10% xuống chỉ còn 0,5%, tối đa 1 triệu đồng cho mỗi kỳ sao kê.

Thẻ ngân hàng đã khóa nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền

Thẻ ngân hàng đã khóa nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền

10/02/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Không ít khách hàng bất ngờ khi tài khoản vẫn bị trừ tiền dù thẻ ngân hàng đã được khóa. Đây là một trong những nhầm lẫn phổ biến giữa thao tác khóa thẻ tạm thời và việc hủy thẻ vĩnh viễn.

Tìm động lực cho tăng trưởng 2026: MB kỳ vọng lớn vào mảng bảo hiểm

Tìm động lực cho tăng trưởng 2026: MB kỳ vọng lớn vào mảng bảo hiểm

08/02/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo lãnh đạo MB, với sự tăng trưởng từ dịch vụ bảo hiểm của các thành viên trong năm 2025 thì mảng này được cho sẽ là “enzim”cho nguồn thu của nhà băng này trong năm 2026.

Hợp tác Techcombank – Techcom Life và IVI Group: Tăng trải nghiệm khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ số

Hợp tác Techcombank – Techcom Life và IVI Group: Tăng trải nghiệm khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ số

06/02/26 19:20 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 6/2/2026 – Techcombank, Techcom Life và IVI Group công bố hợp tác triển khai các giá trị gia tăng (Value-Added Services – VAS) trong chăm sóc sức khỏe trên nền tảng IVIE – Bác sĩ ơi, hướng tới gia tăng trải nghiệm và mức độ gắn kết của khách hàng trong suốt vòng đời hợp đồng bảo hiểm, đồng thời đóng góp vào tầm nhìn hệ sinh thái tài chính - bảo hiểm - y tế số tại Việt Nam.

Tin khác
Chọn bảo hiểm nhân thọ để đầu tư tích lũy: Cân nhắc 'thêm cái này thì giảm cái kia'

Chọn bảo hiểm nhân thọ để đầu tư tích lũy: Cân nhắc 'thêm cái này thì giảm cái kia'

(VNF) - Theo chuyên gia tài chính cá nhân, bảo hiểm nhân thọ liên kết đơn vị là dòng sản phẩm “đa di năng” nhiều ưu điểm, nổi bật là tính năng đầu tư. Tuy nhiên, người tham gia cần am hiểu tài chính, tìm hiểu rõ sản phẩm để có thể tối ưu hoá được mục tiêu này.

Đưa doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Dư địa rất lớn từ mảng phi nhân thọ

Đưa doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Dư địa rất lớn từ mảng phi nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ Techcom Life có tân Tổng Giám đốc

Bảo hiểm nhân thọ Techcom Life có tân Tổng Giám đốc

Chi tiền tỷ mua bảo hiểm nhân thọ ‘dưỡng già’: Đáng giá nhưng không phải ai cũng phù hợp

Chi tiền tỷ mua bảo hiểm nhân thọ ‘dưỡng già’: Đáng giá nhưng không phải ai cũng phù hợp

Đưa doanh thu bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Niềm tin thị trường là yếu tố quyết định

Đưa doanh thu bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Niềm tin thị trường là yếu tố quyết định

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Xanh Phú Quý

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Xanh Phú Quý

Home Credit Tết 2026: Từ giai điệu ‘quốc dân’ đến hành trình ‘Góp’ Tết trọn vẹn

Home Credit Tết 2026: Từ giai điệu ‘quốc dân’ đến hành trình ‘Góp’ Tết trọn vẹn

Gen Z mê thẻ tín dụng: Thiết lập kỷ luật tài chính, từ bỏ thói quen 'cứ quẹt trước đã'

Gen Z mê thẻ tín dụng: Thiết lập kỷ luật tài chính, từ bỏ thói quen 'cứ quẹt trước đã'

AlphaRe ra mắt: Kế thừa giá trị Việt, ứng dụng trí tuệ nhân tạo

AlphaRe ra mắt: Kế thừa giá trị Việt, ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới được ký kết giá trị 300 triệu USD

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới được ký kết giá trị 300 triệu USD

Bảo hiểm phát tín hiệu phục hồi, mở ra cơ hội tăng tốc dài hạn

Bảo hiểm phát tín hiệu phục hồi, mở ra cơ hội tăng tốc dài hạn

Thế hệ 'bánh mỳ kẹp': Áp lực trẻ hóa và bài toán quản lý tài sản từ tuổi 30

Thế hệ 'bánh mỳ kẹp': Áp lực trẻ hóa và bài toán quản lý tài sản từ tuổi 30

Tỷ lệ tổn thương cơ thể do K Giáp chưa hợp lý: Bộ Y tế 'hứa' sửa trong 2026

Tỷ lệ tổn thương cơ thể do K Giáp chưa hợp lý: Bộ Y tế 'hứa' sửa trong 2026

Quẹt thẻ tín dụng 'săn' vàng vía Thần Tài: Mua 1 chỉ được tặng cả triệu đồng

Quẹt thẻ tín dụng 'săn' vàng vía Thần Tài: Mua 1 chỉ được tặng cả triệu đồng

Doanh thu phí bảo hiểm trên GDP sụt giảm, chỉ tiêu Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia chưa đạt

Doanh thu phí bảo hiểm trên GDP sụt giảm, chỉ tiêu Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia chưa đạt

Bảo hiểm nhân thọ chạy đua công nghệ: Đòn bẩy tái cấu trúc toàn diện mô hình kinh doanh

Bảo hiểm nhân thọ chạy đua công nghệ: Đòn bẩy tái cấu trúc toàn diện mô hình kinh doanh

Đề xuất hỗ trợ tối đa 95% phí bảo hiểm nông nghiệp cho nông dân

Đề xuất hỗ trợ tối đa 95% phí bảo hiểm nông nghiệp cho nông dân

'Ngành bảo hiểm nhân thọ đang tích luỹ nền tảng để đi xa hơn'

'Ngành bảo hiểm nhân thọ đang tích luỹ nền tảng để đi xa hơn'

Bảo hiểm từ chối trả 5,5 tỷ vì khách 'giấu bệnh hiểm nghèo'

Bảo hiểm từ chối trả 5,5 tỷ vì khách 'giấu bệnh hiểm nghèo'

Không chỉ ‘cải cách’, giai đoạn mới bảo hiểm nhân thọ cần 1 hệ sinh thái mới

Không chỉ ‘cải cách’, giai đoạn mới bảo hiểm nhân thọ cần 1 hệ sinh thái mới

Bảo hiểm nhân thọ MB Life có tân Tổng Giám đốc

Bảo hiểm nhân thọ MB Life có tân Tổng Giám đốc

Cashback thẻ tín dụng giảm ‘sốc’ từ 10% xuống 0,5%: Khơi mào làn sóng huỷ thẻ?

Cashback thẻ tín dụng giảm ‘sốc’ từ 10% xuống 0,5%: Khơi mào làn sóng huỷ thẻ?

Thẻ ngân hàng đã khóa nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền

Thẻ ngân hàng đã khóa nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền

Tìm động lực cho tăng trưởng 2026: MB kỳ vọng lớn vào mảng bảo hiểm

Tìm động lực cho tăng trưởng 2026: MB kỳ vọng lớn vào mảng bảo hiểm

Hợp tác Techcombank – Techcom Life và IVI Group: Tăng trải nghiệm khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ số

Hợp tác Techcombank – Techcom Life và IVI Group: Tăng trải nghiệm khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ số

Tiến độ cầu đi bộ vượt sông Sài Gòn sau hơn một năm thi công

Tiến độ cầu đi bộ vượt sông Sài Gòn sau hơn một năm thi công

(VNF) - Sau hơn một năm khởi công, dự án cầu đi bộ vượt sông Sài Gòn đang bước vào giai đoạn thi công cao điểm với nhiều hạng mục quan trọng dần hoàn thiện, tạo hình rõ nét cho một công trình được kỳ vọng trở thành điểm nhấn kiến trúc mới của TP. HCM.