Tài chính tiêu dùng

Agribank 'bắt tay' VNPAY triển khai tiện ích đặt vé tàu trên Agribank E-Mobile Banking

(VNF) - Với mong muốn mang lại cho khách hàng thật nhiều tiện ích, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu đi lại bằng hình thức tàu hỏa về quê nhân dịp cuối năm, Agribank đã phối hợp cùng VNPAY và Đường sắt Việt Nam triển khai tiện ích đặt vé tàu trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Agribank 'bắt tay' VNPAY triển khai tiện ích đặt vé tàu trên Agribank E-Mobile Banking

Agribank 'bắt tay' VNPAY triển khai tiện ích đặt vé tàu trên Agribank E-Mobile Banking. (Ảnh minh họa)

Theo đó, từ tháng 10/2018 các khách hàng có thể dễ dàng đặt, chọn chỗ ngồi và thanh toán vé tàu ngay trên điện thoại di động với ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Để đặt vé, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng, lựa chọn ga đi, ga đến, thời gian, số lượng hành khách… ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến tàu, được sắp xếp theo thứ tự thời gian. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình hành trình phù hợp. Sau khi đặt xong, hệ thống sẽ gửi tin nhắn hoặc email thông tin vé đến khách hàng.

Khách hàng có thể thực hiện in thẻ lên tàu bằng các cách như: Tại trang web: https://dsvn.vn/#/thongtingiaodich; Tại các kios in vé tự động được đặt ở các ga của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam; Tại các cửa soát vé ở các ga của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Khi in thẻ lên tàu tại cửa soát vé, khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân đã được sử dụng để mua vé cùng với mã đặt chỗ và mang theo thẻ lên tàu. Trong trường hợp không in được thẻ lên tàu, khách hàng có thể lưu bản mềm trên các thiết bị di động cá nhân như: điện thoại thông minh, máy tính bảng… khi lên tàu.

Với tính năng đặt vé tàu được tích hợp ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng không cần phải trực tiếp ra ga xếp hàng mua vé hay phải thực hiện nhiều thao tác khi mua vé trên website trực tuyến.

Với ứng dụng này, chỉ cần đăng ký, đăng nhập và sử dụng một số thao tác đơn giản trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking là khách hàng đã có thể mua vé tàu chỉ trong vài phút ngay trên điện thoại di động của mình.

Hơn thế nữa, ưu điểm lớn của tiện ích này so với các hình thức mua vé tàu hiện hữu đó là khách hàng không cần phải mang theo tiền mặt hay cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng khi thanh toán, phí mua vé sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản của khách hàng mở tại ngân hàng Agribank.

Bên cạnh các giao dịch ngân hàng thuận tiện không cần tới quầy như chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, dịch vụ thẻ… ứng dụng còn mang tới đa dạng tiện ích như: thanh toán QR, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn… và mới đây nhất là tiện ích đặt vé tàu.

Để biết thêm thông tin về chương trình, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc; xem thông tin trên website:agribank.com.vn hoặc liên hệ theo số đường dây nóng 1900 55 88 18 hoặc 1900 55 55 77 để được giải đáp.

Tin mới lên