Bảo hiểm nhân thọ lo 'kiếm ăn' trước mùa 'ngủ đông'

Gia Linh - 27/01/2019 18:09 (GMT+7)

Phát triển kênh phân phối nhằm mở rộng tệp khách hàng sẽ tiếp tục là một trong những chiến lược quan trọng của các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trong năm 2019.

VNF
Phí bảo hiểm khai thác thác mới từ mảng bancassurance được dự báo tăng trưởng 20% trong năm 2019

Theo đó, ngay từ đầu năm, bên cạnh phát triển hệ thống đại lý, các thương vụ hợp tác với ngân hàng để bán bảo hiểm cũng liên tiếp được công bố.

Đến thời điểm này, thương vụ ký kết hợp tác giữa Generali Việt Nam với Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam là thương vụ hợp tác giữa ngân hàng và bảo hiểm thứ hai được công bố ngay từ những tháng đầu năm 2019.

Từ sự tương đồng trong định hướng phát triển lấy khách hàng làm trọng tâm và tận dụng công nghệ số để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Generali Việt Nam đã đi đến thỏa thuận hợp tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm Vita - Sống Tự Tin, Vita - Lá Chắn Vàng… qua mạng lưới phân phối của CIMB Việt Nam trong thời hạn 5 năm.

Đây là chương trình hợp tác đầu tiên được chính thức khởi động trong năm 2019 hướng đến mục tiêu đa dạng hóa và phát triển mạng lưới phân phối của Generali Việt Nam. Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam cho biết, việc ký kết thỏa thuận hợp tác với CIMB Việt Nam là tín hiệu khởi đầu tích cực cho năm 2019.

"Qua việc tăng cường kinh doanh với các đối tác ngân hàng hiện có và triển khai thêm đối tác mới, kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) hứa hẹn sẽ đóng góp nhiều hơn vào sự tăng trưởng chung của Generali Việt Nam trong năm nay", bà Tina Nguyễn nói.

Trước đó, AIA Việt Nam đã chính thức bắt tay với Kienlongbank trong việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng toàn quốc, đặc biệt là tại các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ.

Với thỏa thuận hợp tác này, khách hàng của Kienlongbank sẽ lần đầu tiên được tiếp cận trực tiếp với các giải pháp tài chính toàn diện từ AIA Việt Nam như An phúc trọn đời ưu việt, bảo hiểm liên kết đơn vị, bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn... thông qua hệ thống 134 đơn vị kinh doanh của Kienlongbank trên cả nước. Các giải pháp được liên kết với chương trình chăm sóc sức khỏe trên nền tảng công nghệ số hóa hiện đại của đôi bên.

Cũng nằm trong chiến lược phát triển kênh bancassurance, Dai-ichi Life Việt Nam cho biết, trong năm 2018, doanh thu phí của các kênh phi truyền thống, bao gồm bancassurance và bưu điện, đạt trên 1.000 tỷ đồng, tăng mạnh so với năm 2017 và chiếm khoảng 20% tổng doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới.

Năm 2019, hãng bảo hiểm này đặt mục tiêu doanh thu khai thác mới đến từ kênh bancassurance và bưu điện sẽ chiếm khoảng 30% tổng doanh thu phí

"Kênh bancassurance hiện chưa thể so sánh với kênh đại lý về quy mô hợp đồng, nhưng đã giúp Công ty đa dạng hóa các kênh bán hàng và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, đặc biệt phân khúc khách hàng trung lưu", đại diện Dai-ichi Life Việt Nam cho hay.

Theo ước tính sơ bộ của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (IAV), kết thúc năm 2018, tổng doanh thu của toàn thị trường bảo hiểm nhân thọ ước đạt 115.982 tỷ đồng.

Trong đó, doanh thu phí bảo hiểm ước đạt 87.960 tỷ đồng, tăng 32,8% so với năm 2017; doanh thu từ hoạt động đầu tư ước đạt 28.022 tỷ đồng, tăng 29,4%. Năm 2019, doanh thu phí bảo hiểm của thị trường nhân thọ được dự báo tăng trưởng ở mức 30%.

Riêng với bancassurance, doanh thu khai thác mới từ kênh này hiện đang chiếm hơn 10%/tổng doanh thu toàn thị trường và các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ dự báo, phí bảo hiểm khai thác thác mới từ bancassurance có thể tăng trưởng 20% trong năm 2019.

Song song với đẩy mạnh doanh thu phí khai thác mới đến từ bancassurance, các chiến lược phát triển mở rộng kinh doanh từ kênh đại lý cũng được khởi động sớm nhằm đạt chỉ tiêu doanh thu trước “mùa ngủ đông” của bảo hiểm nhân thọ (thường kéo dài trong tháng 1 và 2 Âm lịch). Theo đó, việc tuyển dụng nhân sự được nhiều công ty triển khai ngay từ đầu năm.

“Thị trường bảo hiểm bắt đầu ghi nhận sự chuyển dịch nhân sự quản lý giữa các doanh nghiệp để phục vụ mục tiêu phát triển khối đại lý”, lãnh đạo một công ty bảo hiểm nhân thọ nói và cho rằng, cách nhanh nhất để bắt đầu khởi sự một công ty bảo hiểm nói chung và phát triển đại lý nói riêng vẫn là tuyển nhân sự của công ty khác.

Theo ĐTCK
Cùng chuyên mục
Đưa doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Dư địa rất lớn từ mảng phi nhân thọ

Đưa doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Dư địa rất lớn từ mảng phi nhân thọ

11/03/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Với nhiều yếu tố tích cực ủng hộ cho bảo hiểm phi nhân thọ mở rộng dư địa tăng trưởng, dự kiến mảng này sẽ đóng góp lớn cho mục tiêu doanh thu phí bảo hiểm trung bình trên GDP đạt 3,3 – 3,5% của Chính phủ đề ra vào năm 2030.

Bảo hiểm nhân thọ Techcom Life có tân Tổng Giám đốc

Bảo hiểm nhân thọ Techcom Life có tân Tổng Giám đốc

11/03/26 10:50 (GMT+7)

(VNF) - Hội đồng quản trị của Techcom Life đã chính thức bổ nhiệm ông Mukesh Pilania giữ chức Tổng Giám đốc (CEO).

Chi tiền tỷ mua bảo hiểm nhân thọ ‘dưỡng già’: Đáng giá nhưng không phải ai cũng phù hợp

Chi tiền tỷ mua bảo hiểm nhân thọ ‘dưỡng già’: Đáng giá nhưng không phải ai cũng phù hợp

10/03/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Chuyên gia đánh giá, đây là một sản phẩm khá hay nhưng có tệp khách hàng rất rõ ràng, người tham gia cần xem xét đầy đủ các yếu tố về mục tiêu tài chính, nhu cầu bảo hiểm trước khi quyết định tham gia.

Đưa doanh thu bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Niềm tin thị trường là yếu tố quyết định

Đưa doanh thu bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Niềm tin thị trường là yếu tố quyết định

10/03/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT VINARE, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho rằng, điều quan trọng không phải đạt được con số 3,5% GDP bằng mọi giá mà phải đạt được một cách bền vững, trong đó niềm tin thị trường sẽ là yếu tố quyết định.

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Xanh Phú Quý

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Xanh Phú Quý

09/03/26 17:20 (GMT+7)

(VNF) - Manulife Việt Nam ra mắt Xanh Phú Quý (Evergreen Prosperity), sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị thế hệ mới, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về bảo vệ tài chính, đầu tư dài hạn và tích lũy tài sản để kiến tạo gia sản nhiều thế hệ.

Home Credit Tết 2026: Từ giai điệu ‘quốc dân’ đến hành trình ‘Góp’ Tết trọn vẹn

Home Credit Tết 2026: Từ giai điệu ‘quốc dân’ đến hành trình ‘Góp’ Tết trọn vẹn

09/03/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Với hơn 38 triệu lượt xem trên các nền tảng số, chiến dịch "Góp nên Tết nhà vô giá" của Home Credit đã thực sự trở thành một phần hơi thở của Tết Bính Ngọ. Bằng cách lấy sự thấu hiểu làm tâm điểm, thương hiệu không chỉ mang đến trợ lực tài chính kịp thời mà còn lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc, góp phần tạo nên một mùa Tết ấm áp cho cộng đồng.

Gen Z mê thẻ tín dụng: Thiết lập kỷ luật tài chính, từ bỏ thói quen 'cứ quẹt trước đã'

Gen Z mê thẻ tín dụng: Thiết lập kỷ luật tài chính, từ bỏ thói quen 'cứ quẹt trước đã'

03/03/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Thẻ tín dụng không còn là hình ảnh của những món nợ tiêu dùng, mà trở thành một phần trong cách Gen Z quản lý tiền bạc thực tế và có tính toán hơn.

AlphaRe ra mắt: Kế thừa giá trị Việt, ứng dụng trí tuệ nhân tạo

AlphaRe ra mắt: Kế thừa giá trị Việt, ứng dụng trí tuệ nhân tạo

02/03/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 27/02/2026 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tái bảo hiểm Alpha (AlphaRe) chính thức ra mắt thị trường, đánh dấu bước phát triển mới của ngành bảo hiểm Việt Nam trong bối cảnh cấu trúc rủi ro toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng và ngày càng phức tạp.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới được ký kết giá trị 300 triệu USD

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới được ký kết giá trị 300 triệu USD

01/03/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Với giá trị bảo hiểm lên đến 300 triệu USD, đây là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới được phát hành tính đến thời điểm này.

Bảo hiểm phát tín hiệu phục hồi, mở ra cơ hội tăng tốc dài hạn

Bảo hiểm phát tín hiệu phục hồi, mở ra cơ hội tăng tốc dài hạn

28/02/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong tháng 1/2026, doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ đạt hơn 10.000 tỷ đồng, tăng nhẹ 0,5% so với cùng kỳ, đây là con số mở ra nhiều tín hiệu phục hồi cho mảng này sau một thời gian dài tăng trưởng âm.

Thế hệ 'bánh mỳ kẹp': Áp lực trẻ hóa và bài toán quản lý tài sản từ tuổi 30

Thế hệ 'bánh mỳ kẹp': Áp lực trẻ hóa và bài toán quản lý tài sản từ tuổi 30

27/02/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Thế hệ “bánh mỳ kẹp” đang dần trẻ hóa trong bối cảnh giá tài sản leo thang, diễn biến của các loại tài sản, nhất là giá nhà ở các thành phố lớn, giá vàng hay giá kim loại quý… đều tăng rất nhanh.

Tỷ lệ tổn thương cơ thể do K Giáp chưa hợp lý: Bộ Y tế 'hứa' sửa trong 2026

Tỷ lệ tổn thương cơ thể do K Giáp chưa hợp lý: Bộ Y tế 'hứa' sửa trong 2026

26/02/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Cục Quản lý, khám chữa bệnh (Bộ Y tế) khẳng định, tỷ lệ tổn thương cơ thể do ung thư tuyến giáp quy định tại Thông tư số 28 chưa hợp lý, đơn vị đã đề xuất Bộ Y tế có lộ trình sửa đổi sớm nhất trong năm 2026.

Quẹt thẻ tín dụng 'săn' vàng vía Thần Tài: Mua 1 chỉ được tặng cả triệu đồng

Quẹt thẻ tín dụng 'săn' vàng vía Thần Tài: Mua 1 chỉ được tặng cả triệu đồng

26/02/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ xếp hàng mua vàng lấy vía đầu năm, nhiều người còn tận dụng thẻ tín dụng để “săn” hoàn tiền, biến ngày vía Thần Tài thành cuộc đua tối ưu lợi ích tài chính.

Doanh thu phí bảo hiểm trên GDP sụt giảm, chỉ tiêu Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia chưa đạt

Doanh thu phí bảo hiểm trên GDP sụt giảm, chỉ tiêu Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia chưa đạt

25/02/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Đây là một trong 9 chỉ tiêu của Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia giai đoạn 2020 – 2025 nhưng chưa hoàn thành mục tiêu đề ra.

Bảo hiểm nhân thọ chạy đua công nghệ: Đòn bẩy tái cấu trúc toàn diện mô hình kinh doanh

Bảo hiểm nhân thọ chạy đua công nghệ: Đòn bẩy tái cấu trúc toàn diện mô hình kinh doanh

20/02/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Đại diện các DN bảo hiểm nhấn mạnh, công nghệ đã trở thành đòn bẩy bứt phá không giới hạn cho các doanh nghiệp bảo hiểm, giúp tái cấu trúc toàn diện mô hình kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Đề xuất hỗ trợ tối đa 95% phí bảo hiểm nông nghiệp cho nông dân

Đề xuất hỗ trợ tối đa 95% phí bảo hiểm nông nghiệp cho nông dân

20/02/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo Bộ Tài chính, một số điểm mới đã được đề xuất sửa đổi, bổ sung nhằm khuyến khích phát triển bảo hiểm nông nghiệp như tăng mức đề xuất hỗ trợ, mở rộng đối tượng tham gia…

'Ngành bảo hiểm nhân thọ đang tích luỹ nền tảng để đi xa hơn'

'Ngành bảo hiểm nhân thọ đang tích luỹ nền tảng để đi xa hơn'

19/02/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Chuyên gia bảo hiểm Lê Minh nêu quan điểm, 2025 là một năm ngành bảo hiểm tích luỹ nền tảng, giai đoạn tới sẵn sàng thay đổi cả về chất và lượng để đi xa hơn.

Bảo hiểm từ chối trả 5,5 tỷ vì khách 'giấu bệnh hiểm nghèo'

Bảo hiểm từ chối trả 5,5 tỷ vì khách 'giấu bệnh hiểm nghèo'

18/02/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Một khách hàng bị bảo hiểm từ chối chi trả 5,5 tỷ đồng vì 'giấu bệnh hiểm nghèo'. Bài học rút ra là khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin khi mua bảo hiểm.

Không chỉ ‘cải cách’, giai đoạn mới bảo hiểm nhân thọ cần 1 hệ sinh thái mới

Không chỉ ‘cải cách’, giai đoạn mới bảo hiểm nhân thọ cần 1 hệ sinh thái mới

15/02/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - TS Lê Bá Chí Nhân cho biết, việc thay đổi toàn diện về sản phẩm trong ngắn hạn chưa đạt kết quả như kỳ vọng nhưng hơn hết, ngành bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ cần một sự chuyển đổi toàn diện mới có thể “sáng lên” theo nghĩa lành mạnh và bền vững.

Bảo hiểm nhân thọ MB Life có tân Tổng Giám đốc

Bảo hiểm nhân thọ MB Life có tân Tổng Giám đốc

12/02/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Life) vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Viết Hải giữ chức vụ Tổng giám đốc.

Cashback thẻ tín dụng giảm ‘sốc’ từ 10% xuống 0,5%: Khơi mào làn sóng huỷ thẻ?

Cashback thẻ tín dụng giảm ‘sốc’ từ 10% xuống 0,5%: Khơi mào làn sóng huỷ thẻ?

10/02/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - KBank Vietnam đã điều chỉnh tỷ lệ hoàn tiền thẻ tín dụng (cashback) giảm mạnh từ 10% xuống chỉ còn 0,5%, tối đa 1 triệu đồng cho mỗi kỳ sao kê.

Thẻ ngân hàng đã khóa nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền

Thẻ ngân hàng đã khóa nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền

10/02/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Không ít khách hàng bất ngờ khi tài khoản vẫn bị trừ tiền dù thẻ ngân hàng đã được khóa. Đây là một trong những nhầm lẫn phổ biến giữa thao tác khóa thẻ tạm thời và việc hủy thẻ vĩnh viễn.

Tìm động lực cho tăng trưởng 2026: MB kỳ vọng lớn vào mảng bảo hiểm

Tìm động lực cho tăng trưởng 2026: MB kỳ vọng lớn vào mảng bảo hiểm

08/02/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo lãnh đạo MB, với sự tăng trưởng từ dịch vụ bảo hiểm của các thành viên trong năm 2025 thì mảng này được cho sẽ là “enzim”cho nguồn thu của nhà băng này trong năm 2026.

Hợp tác Techcombank – Techcom Life và IVI Group: Tăng trải nghiệm khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ số

Hợp tác Techcombank – Techcom Life và IVI Group: Tăng trải nghiệm khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ số

06/02/26 19:20 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 6/2/2026 – Techcombank, Techcom Life và IVI Group công bố hợp tác triển khai các giá trị gia tăng (Value-Added Services – VAS) trong chăm sóc sức khỏe trên nền tảng IVIE – Bác sĩ ơi, hướng tới gia tăng trải nghiệm và mức độ gắn kết của khách hàng trong suốt vòng đời hợp đồng bảo hiểm, đồng thời đóng góp vào tầm nhìn hệ sinh thái tài chính - bảo hiểm - y tế số tại Việt Nam.

Tin khác
Chọn bảo hiểm nhân thọ để đầu tư tích lũy: Cân nhắc 'thêm cái này thì giảm cái kia'

Chọn bảo hiểm nhân thọ để đầu tư tích lũy: Cân nhắc 'thêm cái này thì giảm cái kia'

(VNF) - Theo chuyên gia tài chính cá nhân, bảo hiểm nhân thọ liên kết đơn vị là dòng sản phẩm “đa di năng” nhiều ưu điểm, nổi bật là tính năng đầu tư. Tuy nhiên, người tham gia cần am hiểu tài chính, tìm hiểu rõ sản phẩm để có thể tối ưu hoá được mục tiêu này.

Đưa doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Dư địa rất lớn từ mảng phi nhân thọ

Đưa doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Dư địa rất lớn từ mảng phi nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ Techcom Life có tân Tổng Giám đốc

Bảo hiểm nhân thọ Techcom Life có tân Tổng Giám đốc

Chi tiền tỷ mua bảo hiểm nhân thọ ‘dưỡng già’: Đáng giá nhưng không phải ai cũng phù hợp

Chi tiền tỷ mua bảo hiểm nhân thọ ‘dưỡng già’: Đáng giá nhưng không phải ai cũng phù hợp

Đưa doanh thu bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Niềm tin thị trường là yếu tố quyết định

Đưa doanh thu bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Niềm tin thị trường là yếu tố quyết định

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Xanh Phú Quý

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Xanh Phú Quý

Home Credit Tết 2026: Từ giai điệu ‘quốc dân’ đến hành trình ‘Góp’ Tết trọn vẹn

Home Credit Tết 2026: Từ giai điệu ‘quốc dân’ đến hành trình ‘Góp’ Tết trọn vẹn

Gen Z mê thẻ tín dụng: Thiết lập kỷ luật tài chính, từ bỏ thói quen 'cứ quẹt trước đã'

Gen Z mê thẻ tín dụng: Thiết lập kỷ luật tài chính, từ bỏ thói quen 'cứ quẹt trước đã'

AlphaRe ra mắt: Kế thừa giá trị Việt, ứng dụng trí tuệ nhân tạo

AlphaRe ra mắt: Kế thừa giá trị Việt, ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới được ký kết giá trị 300 triệu USD

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới được ký kết giá trị 300 triệu USD

Bảo hiểm phát tín hiệu phục hồi, mở ra cơ hội tăng tốc dài hạn

Bảo hiểm phát tín hiệu phục hồi, mở ra cơ hội tăng tốc dài hạn

Thế hệ 'bánh mỳ kẹp': Áp lực trẻ hóa và bài toán quản lý tài sản từ tuổi 30

Thế hệ 'bánh mỳ kẹp': Áp lực trẻ hóa và bài toán quản lý tài sản từ tuổi 30

Tỷ lệ tổn thương cơ thể do K Giáp chưa hợp lý: Bộ Y tế 'hứa' sửa trong 2026

Tỷ lệ tổn thương cơ thể do K Giáp chưa hợp lý: Bộ Y tế 'hứa' sửa trong 2026

Quẹt thẻ tín dụng 'săn' vàng vía Thần Tài: Mua 1 chỉ được tặng cả triệu đồng

Quẹt thẻ tín dụng 'săn' vàng vía Thần Tài: Mua 1 chỉ được tặng cả triệu đồng

Doanh thu phí bảo hiểm trên GDP sụt giảm, chỉ tiêu Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia chưa đạt

Doanh thu phí bảo hiểm trên GDP sụt giảm, chỉ tiêu Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia chưa đạt

Bảo hiểm nhân thọ chạy đua công nghệ: Đòn bẩy tái cấu trúc toàn diện mô hình kinh doanh

Bảo hiểm nhân thọ chạy đua công nghệ: Đòn bẩy tái cấu trúc toàn diện mô hình kinh doanh

Đề xuất hỗ trợ tối đa 95% phí bảo hiểm nông nghiệp cho nông dân

Đề xuất hỗ trợ tối đa 95% phí bảo hiểm nông nghiệp cho nông dân

'Ngành bảo hiểm nhân thọ đang tích luỹ nền tảng để đi xa hơn'

'Ngành bảo hiểm nhân thọ đang tích luỹ nền tảng để đi xa hơn'

Bảo hiểm từ chối trả 5,5 tỷ vì khách 'giấu bệnh hiểm nghèo'

Bảo hiểm từ chối trả 5,5 tỷ vì khách 'giấu bệnh hiểm nghèo'

Không chỉ ‘cải cách’, giai đoạn mới bảo hiểm nhân thọ cần 1 hệ sinh thái mới

Không chỉ ‘cải cách’, giai đoạn mới bảo hiểm nhân thọ cần 1 hệ sinh thái mới

Bảo hiểm nhân thọ MB Life có tân Tổng Giám đốc

Bảo hiểm nhân thọ MB Life có tân Tổng Giám đốc

Cashback thẻ tín dụng giảm ‘sốc’ từ 10% xuống 0,5%: Khơi mào làn sóng huỷ thẻ?

Cashback thẻ tín dụng giảm ‘sốc’ từ 10% xuống 0,5%: Khơi mào làn sóng huỷ thẻ?

Thẻ ngân hàng đã khóa nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền

Thẻ ngân hàng đã khóa nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền

Tìm động lực cho tăng trưởng 2026: MB kỳ vọng lớn vào mảng bảo hiểm

Tìm động lực cho tăng trưởng 2026: MB kỳ vọng lớn vào mảng bảo hiểm

Hợp tác Techcombank – Techcom Life và IVI Group: Tăng trải nghiệm khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ số

Hợp tác Techcombank – Techcom Life và IVI Group: Tăng trải nghiệm khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ số

Thực địa khu 'đất vàng' xây tổ hợp gần 10.000 tỷ giữa nội đô Hà Nội

Thực địa khu 'đất vàng' xây tổ hợp gần 10.000 tỷ giữa nội đô Hà Nội

(VNF) - Công ty Cổ phần Giầy Thượng Đình đang lên kế hoạch chuyển đổi khu “đất vàng” tại số 277 đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) thành tổ hợp căn hộ, văn phòng và trường học với tổng vốn đầu tư dự kiến gần 10.000 tỷ đồng.