Công ty Big Tech đầu tiên chuẩn bị nộp đơn xin phá sản tại Nga

Quỳnh Anh - 19/05/2022 13:27 (GMT+7)

(VNF) - Người phát ngôn của Google cho biết công ty con của Google tại Nga có kế hoạch nộp đơn phá sản sau khi bị nhà chức trách thu giữ tài khoản ngân hàng, khiến công ty không thể trả tiền cho nhân viên và nhà cung cấp.

VNF
Google là công ty Big Tech đầu tiên tuyên bố có chi nhánh phá sản tại Nga.

Trong một phát ngôn được đưa ra ngày 18/5, đơn vị Alphabet Inc (GOOGL.O) sở hữu Google cho biết chi nhánh của mình tại Nga có ý định nộp đơn phá sản do bị chính quyền Nga thu giữ tải khoản ngân hàng khiến văn phòng tại Moscow không thể hoạt động.

Người phát ngôn của Google cho biết: "Việc chính quyền Nga thu giữ tài khoản ngân hàng của Google tại Nga khiến văn phòng của chúng tôi tại Nga không thể hoạt động, bao gồm việc tuyển dụng và trả lương cho nhân viên tại Nga, trả tiền cho nhà cung cấp cũng như đáp ứng các nghĩa vụ tài chính khác".

"Google Nga đã công bố một thông báo về ý định nộp đơn phá sản", phía Google cho biết.

Công ty này cũng cho rằng họ đã phải chịu áp lực trong nhiều tháng vì bị Moscow liên tục yêu cầu xoá các nội dung bị đánh giá là bất hợp pháp và bị hạn chế quyền truy cập vào một số phương tiện truyền thông Nga.

Mặc dù vậy, Google cho biết các dịch vụ miễn phí của họ, bao gồm Gmail, Maps, Android và Play, sẽ vẫn có sẵn cho người dùng Nga.

Được biết, đây là lần đầu tiên gã khổng lồ công nghệ Mỹ cho biết toàn bộ tài khoản ngân hàng đã bị thu giữ.

Tuy nhiên, do trong thời gian qua Google đã nhiều lần bị tịch thu tài sản và bị chính quyền Nga phạt, nên không rõ ý định nộp đơn phá sản của công ty đã hình thành từ thời điểm bị phong toả tài sản từ trước, hay do vụ việc tịch thu tài khoản ngân hàng mới nhất được thông báo.

Cơ sở dữ liệu của Cơ quan Thừa phát lại Liên bang của Nga trước đó thông báo đã có 2 vụ tịch thu tài sản của Google từ giữa tháng 3, nhưng không nêu rõ số tiền tịch thu và các khoản thi hành án khác.

Hồi tháng 12/2021, Nga đã phạt Google khoản phí 7,2 tỷ ruble (113,8 triệu USD) vì công ty này không xoá những nội dung mà Moscow cho rằng bất hợp pháp. Theo dữ liệu từ cơ quan thừa phát lại, khoản tiền cuối cùng Google phải nộp còn tăng thêm 506 triệu ruble vì phí thực thi.

Trong khi đó, cơ quan đăng ký Fedresurs của Nga hôm 18/5 cho biết công ty con của Google đã có ý định tuyên bố phá sản từ ngày 22/3 do “không có khả năng thực hiện nghĩa vụ tiền tệ”.

Theo Interfax, doanh thu năm 2021 của chi nhánh Google tại Nga là 134,3 tỷ ruble (2,1 tỷ USD), chiếm chỉ 1% doanh thu của Alphabet.

Xem thêm >> Google trả phí cho hơn 300 đơn vị xuất bản để có quyền tiếp cận tin

Theo Reuters
Cùng chuyên mục
DN Mỹ kiến nghị Tòa án Tối cao bãi quyền áp thuế khẩn cấp của TT Trump

DN Mỹ kiến nghị Tòa án Tối cao bãi quyền áp thuế khẩn cấp của TT Trump

04/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Các doanh nghiệp, nhà lập pháp và cựu quan chức Mỹ đang đồng loạt gây sức ép lên Tòa án Tối cao, kêu gọi cơ quan này ra phán quyết chống lại việc Tổng thống Mỹ Donald Trump sử dụng quyền áp thuế khẩn cấp, trước thềm phiên điều trần được xem là có ý nghĩa bước ngoặt trong tuần này.

Se duyên bằng siêu du thuyền 500 triệu USD: Quyền lực mềm của vợ tỷ phú Jeff Bezos

Se duyên bằng siêu du thuyền 500 triệu USD: Quyền lực mềm của vợ tỷ phú Jeff Bezos

03/11/25 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Lauren Sánchez, vợ của tỷ phú Jeff Bezos, đang khiến truyền thông thế giới xôn xao khi “đóng vai thần Cupid” cho nữ ca sĩ Katy Perry và cựu Thủ tướng Canada Justin Trudeau. Không chỉ mai mối, bà còn đề nghị cho đôi bạn mới chớm tình mượn siêu du thuyền trị giá nửa tỷ USD – Koru, cùng tàu hộ tống Abeona để tận hưởng những tuần lễ riêng tư giữa đại dương, xa khỏi ống kính của cánh săn ảnh.

Vụ ‘Nữ hoàng Bitcoin’: Trung Quốc và Anh 'đau đầu' với 61.000 Bitcoin bị đánh cắp

Vụ ‘Nữ hoàng Bitcoin’: Trung Quốc và Anh 'đau đầu' với 61.000 Bitcoin bị đánh cắp

03/11/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Giới chức Trung Quốc và Anh đang nỗ lực tìm cách xử lý và hoàn trả hơn 61.000 Bitcoin bị đánh cắp, hiện có tổng giá trị lên tới 6,7 tỷ USD. Vụ việc liên quan đến Zhimin Qian, công dân Trung Quốc bị kết án còn được biết đến với tên gọi Yadi Zhang và biệt danh “Nữ hoàng Bitcoin”.

Elon Musk cảnh báo Mỹ đang lao tới bờ vực phá sản, kích hoạt ‘cơn địa chấn’ Bitcoin?

Elon Musk cảnh báo Mỹ đang lao tới bờ vực phá sản, kích hoạt ‘cơn địa chấn’ Bitcoin?

03/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk, người sở hữu hơn 1 tỷ USD Bitcoin thông qua công ty ô tô điện Tesla của mình, một lần nữa đưa ra cảnh báo rằng nước Mỹ đang lao nhanh đến bờ vực phá sản, đúng vào thời điểm Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent bất ngờ lên tiếng ủng hộ Bitcoin.

Phát hiện kho đất hiếm khổng lồ ở Mỹ và Trung Quốc

Phát hiện kho đất hiếm khổng lồ ở Mỹ và Trung Quốc

03/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Tro than ở Mỹ có thể chứa lượng đất hiếm tới 11 triệu tấn, trị giá 8,4 tỷ USD. Còn Trung Quốc gần đây cũng liên tiếp phát hiện các mỏ đất hiếm trữ lượng lớn.

Căng thẳng Mỹ - Trung hạ nhiệt, Nvidia làm nên lịch sử

Căng thẳng Mỹ - Trung hạ nhiệt, Nvidia làm nên lịch sử

02/11/25 14:18 (GMT+7)

(VNF) - Tuần qua, Mỹ và Trung Quốc đã có cuộc đàm phán hiệu quả tại Hàn Quốc, mở đường cho một thỏa thuận thương mại toàn diện sắp tới. Ở "mặt trận" doanh nghiệp, Nvidia làm nên lịch sử khi trở thành công ty đầu tiên trên thế giới đạt giá trị vốn hóa thị trường 5.000 tỷ USD.

Cuộc đua siêu du thuyền của giới tỷ phú công nghệ: Ai mới là 'ông hoàng trên biển'?

Cuộc đua siêu du thuyền của giới tỷ phú công nghệ: Ai mới là 'ông hoàng trên biển'?

02/11/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong thế giới nơi giới siêu giàu định nghĩa đẳng cấp bằng kích thước, siêu du thuyền không chỉ là phương tiện di chuyển, mà là tuyên ngôn về quyền lực, vị thế và gu sống. Khi khối tài sản của các ông trùm công nghệ tăng không ngừng, những “cung điện nổi” của họ cũng ngày một đồ sộ hơn, phản chiếu cuộc đua âm thầm nhưng khốc liệt về danh tiếng.

Trung Quốc bất ngờ 'xuống tay' với thị trường vàng

Trung Quốc bất ngờ 'xuống tay' với thị trường vàng

02/11/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Trung Quốc vừa tuyên bố chấm dứt chính sách ưu đãi thuế lâu đời đối với vàng, một động thái được dự báo sẽ làm tăng giá bán lẻ và có thể làm giảm nhu cầu tại một trong những thị trường vàng thỏi lớn nhất thế giới.

Ô nhiễm không khí đe dọa sinh mạng và kinh tế Đông Nam Á: Sự trả giá 1.000 tỷ USD

Ô nhiễm không khí đe dọa sinh mạng và kinh tế Đông Nam Á: Sự trả giá 1.000 tỷ USD

02/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Một nghiên cứu mới cảnh báo số ca tử vong do ô nhiễm không khí ở Đông Nam Á có thể tăng gần 10% và gây tổn thất hơn 1.000 tỷ USD cho khu vực này vào năm 2050, nếu không có những hành động mạnh mẽ và hiệu quả hơn được thực hiện ngay từ bây giờ.

Tử vong vì làm việc 80 giờ/tuần: Bùng nổ tranh cãi về văn hóa lao động Hàn Quốc

Tử vong vì làm việc 80 giờ/tuần: Bùng nổ tranh cãi về văn hóa lao động Hàn Quốc

02/11/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Những ngày gần đây, dư luận Hàn Quốc rúng động trước cái chết của một nam thanh niên do làm việc quá sức. Trái ngược với những người phải gồng mình trong guồng quay công việc kiệt quệ, không ít thanh niên khác lại chọn cách rút lui, thờ ơ với học tập và việc làm.

Mỹ sắp giảm thuế xuống 0% cho cà phê Việt Nam?

Mỹ sắp giảm thuế xuống 0% cho cà phê Việt Nam?

02/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cà phê nằm trong số các sản phẩm được đưa vào thỏa thuận thương mại mới với Việt Nam, theo đó sẽ được miễn trừ mức thuế quan 20%, Reuters đưa tin.

Mỹ: Trung Quốc đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi 'nổ súng' trong lĩnh vực đất hiếm

Mỹ: Trung Quốc đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi 'nổ súng' trong lĩnh vực đất hiếm

01/11/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong cuộc phỏng vấn với Financial Times, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent nhận định Trung Quốc đã “phạm một sai lầm nghiêm trọng” khi đe dọa cắt giảm xuất khẩu đất hiếm, động thái mà ông cho rằng phản tác dụng và gây tổn hại tới vị thế của Bắc Kinh trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Siêu du thuyền Nga bị tịch thu sẽ về tay tỷ phú Dubai thân TT Trump

Siêu du thuyền Nga bị tịch thu sẽ về tay tỷ phú Dubai thân TT Trump

01/11/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Một siêu du thuyền từng thuộc sở hữu của Thượng nghị sĩ Nga Suleiman Kerimov, người đang chịu lệnh trừng phạt của Mỹ và Liên minh châu Âu, đã được bán đấu giá và nhiều khả năng sẽ rơi vào tay gia đình tỷ phú Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) Hussain Sajwani, nhân vật nổi tiếng là đối tác thân cận của Tổng thống Mỹ Donald Trump, theo trang tin Vyorstka.

Sau cơn sốt bất động sản, Trung Quốc đối mặt làn sóng chung cư xuống cấp

Sau cơn sốt bất động sản, Trung Quốc đối mặt làn sóng chung cư xuống cấp

01/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Từng là biểu tượng của làn sóng đô thị hoá, ngày nay nhiều khu chung cư tại Trung Quốc đang xuống cấp nghiêm trọng, phơi bày mặt trái của cơn bùng nổ bất động sản kéo dài hơn hai thập kỷ.

Ngày hội mua sắm lớn nhất hành tinh mất dần sức hút

Ngày hội mua sắm lớn nhất hành tinh mất dần sức hút

01/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều năm qua, ngày Độc thân (11/11) đã trở thành biểu tượng của thương mại điện tử Trung Quốc, thể hiện sức mua khổng lồ và vai trò dẫn dắt của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Tuy nhiên, đà tăng trưởng của “lễ hội mua sắm trăm tỷ USD” này đang chững lại trong vài năm gần đây, khi nền kinh tế Trung Quốc đối mặt với khó khăn kéo dài, niềm tin người tiêu dùng suy yếu, và các chương trình khuyến mãi dày đặc khiến thị trường dần bão hòa.

Sau chuyến thăm châu Á, TT Trump đối mặt cơn khủng hoảng chính trị trong nước

Sau chuyến thăm châu Á, TT Trump đối mặt cơn khủng hoảng chính trị trong nước

01/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Trở về từ chuyến công du châu Á, Tổng thống Mỹ Donald Trump phải đối mặt với tình trạng chính phủ đóng cửa và thế bế tắc tại Quốc hội.

Nvidia ký thỏa thuận lịch sử với Hàn Quốc, mở rộng 'đế chế AI' toàn cầu

Nvidia ký thỏa thuận lịch sử với Hàn Quốc, mở rộng 'đế chế AI' toàn cầu

31/10/25 15:44 (GMT+7)

(VNF) - Nvidia vừa ký kết một thỏa thuận mang tính bước ngoặt để cung cấp công nghệ của mình cho 3 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc, trong khuôn khổ nỗ lực mở rộng hạ tầng trí tuệ nhân tạo (AI) trên toàn cầu.

Bữa ăn tối của CEO Nvidia thổi bùng ‘cơn sốt’ cổ phiếu gà rán tại Hàn Quốc

Bữa ăn tối của CEO Nvidia thổi bùng ‘cơn sốt’ cổ phiếu gà rán tại Hàn Quốc

31/10/25 14:50 (GMT+7)

(VNF) - Một bữa ăn giản dị nhưng bất ngờ của CEO Nvidia Jensen Huang đang tạo nên “hiệu ứng dây chuyền” trên thị trường chứng khoán Hàn Quốc, khi hàng loạt cổ phiếu liên quan đến gà rán đồng loạt tăng mạnh.

Điều gì đang khiến ‘cỗ máy sản xuất’ Trung Quốc chững lại?

Điều gì đang khiến ‘cỗ máy sản xuất’ Trung Quốc chững lại?

31/10/25 10:50 (GMT+7)

(VNF) - Một cuộc khảo sát chính thức vừa công bố cho thấy hoạt động sản xuất của Trung Quốc tiếp tục suy giảm trong tháng 10, đánh dấu tháng thứ 7 liên tiếp đi xuống. Diễn biến này làm dấy lên những lời kêu gọi Chính phủ Trung Quốc cần tung thêm các biện pháp kích thích nhằm thúc đẩy nhu cầu trong nước, trong bối cảnh nỗ lực mở rộng xuất khẩu chủ yếu đang chuyển hóa thành “cuộc chiến giá cả” khốc liệt.

Hàn Quốc ‘lao đao’ giữa gọng kìm thương mại Mỹ - Trung

Hàn Quốc ‘lao đao’ giữa gọng kìm thương mại Mỹ - Trung

31/10/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh cạnh tranh chiến lược giữa Mỹ và Trung Quốc ngày càng gay gắt, Hàn Quốc -nền kinh tế phụ thuộc sâu sắc vào cả hai siêu cường, đang rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Mỹ - Trung bất ngờ ‘xuống thang’: Điều gì xảy ra sau cái bắt tay ở Hàn Quốc?

Mỹ - Trung bất ngờ ‘xuống thang’: Điều gì xảy ra sau cái bắt tay ở Hàn Quốc?

31/10/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đồng ý ngay lập tức hạ nhiệt căng thẳng giữa Washington và Bắc Kinh sau cuộc gặp ngày 30/10 tại Hàn Quốc, ghi nhận một bước tiến mới trong nỗ lực ổn định quan hệ giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Cựu thống đốc ngân hàng Phần Lan bị 'lừa qua mạng' mất 46.000 USD

Cựu thống đốc ngân hàng Phần Lan bị 'lừa qua mạng' mất 46.000 USD

30/10/25 16:12 (GMT+7)

(VNF) - Ông Erkki Liikanen, cựu Thống đốc Ngân hàng Phần Lan đã mất 40.000 euro (khoảng 46.700 USD) vào tay một mạng lưới lừa đảo hồi tháng 4/2024. Kẻ gian đã giả danh nhân viên ngân hàng, yêu cầu ông Liikanen chuyển tiền vì lý do bảo mật.

Sau cuộc gặp lịch sử, TT Trump giảm 10% thuế quan cho hàng Trung Quốc

Sau cuộc gặp lịch sử, TT Trump giảm 10% thuế quan cho hàng Trung Quốc

30/10/25 15:32 (GMT+7)

(VNF) - Sau cuộc gặp với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ngày 30/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ cắt giảm 10% mức thuế quan đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, xuống còn 47%.

Gặp nhau sau 6 năm, TT Trump gọi Chủ tịch Tập Cận Bình là 'nhà lãnh đạo vĩ đại'

Gặp nhau sau 6 năm, TT Trump gọi Chủ tịch Tập Cận Bình là 'nhà lãnh đạo vĩ đại'

30/10/25 11:06 (GMT+7)

(VNF) - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã bắt đầu cuộc gặp mang tính bước ngoặt tại Hàn Quốc. Sự kiện được kỳ vọng có thể mở ra cơ hội thiết lập lại mối quan hệ đang bất ổn giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới và cũng là hai siêu cường đối thủ hàng đầu.

Tin khác
Bão Kalmaegi tàn phá Philippines khiến 66 người thiệt mạng, tiếp tục tiến vào Việt Nam

Bão Kalmaegi tàn phá Philippines khiến 66 người thiệt mạng, tiếp tục tiến vào Việt Nam

(VNF) - Ngày 5/11, ít nhất 66 người được ghi nhận đã thiệt mạng sau khi bão Kalmaegi quét qua miền Trung Philippines, gây tàn phá nghiêm trọng và tiếp tục di chuyển về phía Biển Đông.

DN Mỹ kiến nghị Tòa án Tối cao bãi quyền áp thuế khẩn cấp của TT Trump

DN Mỹ kiến nghị Tòa án Tối cao bãi quyền áp thuế khẩn cấp của TT Trump

Se duyên bằng siêu du thuyền 500 triệu USD: Quyền lực mềm của vợ tỷ phú Jeff Bezos

Se duyên bằng siêu du thuyền 500 triệu USD: Quyền lực mềm của vợ tỷ phú Jeff Bezos

Vụ ‘Nữ hoàng Bitcoin’: Trung Quốc và Anh 'đau đầu' với 61.000 Bitcoin bị đánh cắp

Vụ ‘Nữ hoàng Bitcoin’: Trung Quốc và Anh 'đau đầu' với 61.000 Bitcoin bị đánh cắp

Elon Musk cảnh báo Mỹ đang lao tới bờ vực phá sản, kích hoạt ‘cơn địa chấn’ Bitcoin?

Elon Musk cảnh báo Mỹ đang lao tới bờ vực phá sản, kích hoạt ‘cơn địa chấn’ Bitcoin?

Phát hiện kho đất hiếm khổng lồ ở Mỹ và Trung Quốc

Phát hiện kho đất hiếm khổng lồ ở Mỹ và Trung Quốc

Căng thẳng Mỹ - Trung hạ nhiệt, Nvidia làm nên lịch sử

Căng thẳng Mỹ - Trung hạ nhiệt, Nvidia làm nên lịch sử

Cuộc đua siêu du thuyền của giới tỷ phú công nghệ: Ai mới là 'ông hoàng trên biển'?

Cuộc đua siêu du thuyền của giới tỷ phú công nghệ: Ai mới là 'ông hoàng trên biển'?

Trung Quốc bất ngờ 'xuống tay' với thị trường vàng

Trung Quốc bất ngờ 'xuống tay' với thị trường vàng

Ô nhiễm không khí đe dọa sinh mạng và kinh tế Đông Nam Á: Sự trả giá 1.000 tỷ USD

Ô nhiễm không khí đe dọa sinh mạng và kinh tế Đông Nam Á: Sự trả giá 1.000 tỷ USD

Tử vong vì làm việc 80 giờ/tuần: Bùng nổ tranh cãi về văn hóa lao động Hàn Quốc

Tử vong vì làm việc 80 giờ/tuần: Bùng nổ tranh cãi về văn hóa lao động Hàn Quốc

Mỹ sắp giảm thuế xuống 0% cho cà phê Việt Nam?

Mỹ sắp giảm thuế xuống 0% cho cà phê Việt Nam?

Mỹ: Trung Quốc đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi 'nổ súng' trong lĩnh vực đất hiếm

Mỹ: Trung Quốc đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi 'nổ súng' trong lĩnh vực đất hiếm

Siêu du thuyền Nga bị tịch thu sẽ về tay tỷ phú Dubai thân TT Trump

Siêu du thuyền Nga bị tịch thu sẽ về tay tỷ phú Dubai thân TT Trump

Sau cơn sốt bất động sản, Trung Quốc đối mặt làn sóng chung cư xuống cấp

Sau cơn sốt bất động sản, Trung Quốc đối mặt làn sóng chung cư xuống cấp

Ngày hội mua sắm lớn nhất hành tinh mất dần sức hút

Ngày hội mua sắm lớn nhất hành tinh mất dần sức hút

Sau chuyến thăm châu Á, TT Trump đối mặt cơn khủng hoảng chính trị trong nước

Sau chuyến thăm châu Á, TT Trump đối mặt cơn khủng hoảng chính trị trong nước

Nvidia ký thỏa thuận lịch sử với Hàn Quốc, mở rộng 'đế chế AI' toàn cầu

Nvidia ký thỏa thuận lịch sử với Hàn Quốc, mở rộng 'đế chế AI' toàn cầu

Bữa ăn tối của CEO Nvidia thổi bùng ‘cơn sốt’ cổ phiếu gà rán tại Hàn Quốc

Bữa ăn tối của CEO Nvidia thổi bùng ‘cơn sốt’ cổ phiếu gà rán tại Hàn Quốc

Điều gì đang khiến ‘cỗ máy sản xuất’ Trung Quốc chững lại?

Điều gì đang khiến ‘cỗ máy sản xuất’ Trung Quốc chững lại?

Hàn Quốc ‘lao đao’ giữa gọng kìm thương mại Mỹ - Trung

Hàn Quốc ‘lao đao’ giữa gọng kìm thương mại Mỹ - Trung

Mỹ - Trung bất ngờ ‘xuống thang’: Điều gì xảy ra sau cái bắt tay ở Hàn Quốc?

Mỹ - Trung bất ngờ ‘xuống thang’: Điều gì xảy ra sau cái bắt tay ở Hàn Quốc?

Cựu thống đốc ngân hàng Phần Lan bị 'lừa qua mạng' mất 46.000 USD

Cựu thống đốc ngân hàng Phần Lan bị 'lừa qua mạng' mất 46.000 USD

Sau cuộc gặp lịch sử, TT Trump giảm 10% thuế quan cho hàng Trung Quốc

Sau cuộc gặp lịch sử, TT Trump giảm 10% thuế quan cho hàng Trung Quốc

Gặp nhau sau 6 năm, TT Trump gọi Chủ tịch Tập Cận Bình là 'nhà lãnh đạo vĩ đại'

Gặp nhau sau 6 năm, TT Trump gọi Chủ tịch Tập Cận Bình là 'nhà lãnh đạo vĩ đại'