Đô thị

Crystal Bay ra mắt tổ hợp 5 sao quốc tế SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

(VNF) - SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang do Tập đoàn Crystal Bay làm chủ đầu tư và được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới của du lịch Nam miền Trung.

Crystal Bay ra mắt tổ hợp 5 sao quốc tế SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang do Tập đoàn Crystal Bay làm chủ đầu tư và được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

Ngày 22/5, 24/5 và 28/5, Tập đoàn Crystal Bay cùng các đối tác chính thức ra mắt tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tại TP. Hà Nội, TP. HCM và TP. Nha Trang.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 60km, cách TP. Nha Trang khoảng 100km và cách TP. Đà Lạt khoảng 80km. Đây được xem là vị trí trái tim của tam giác du lịch Nha Trang - Đà Lạt - Phan Thiết và được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới của du lịch Nam Miền Trung. 

"Được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có 3.300 phòng khách sạn và sở hữu chuỗi 101 tiện ích ấn tượng, quy mô lớn 9 hồ bơi vô cực, trung tâm thương mại, khu mua sắm biển, khu vui chơi, công viên phức hợp ven biển... tạo nên hệ sinh thái tiện ích dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, mua sắm của du khách", Phó tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay Ngô Hữu Trường cho hay.

Cũng theo ông Trường, đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình ApartHotel điển hình cho xu hướng chia sẻ tiện ích. Chính hệ thống tiện ích khổng lồ được chia sẻ không giới hạn tạo nên khác biệt lớn của dự án trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biển tại miền Trung.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của du lịch Nam miền Trung Việt Nam

Chia sẻ về dự án, ông Emanuel Delarue, Tổng giám đốc Tập đoàn NDA - đơn vị thiết kế dự án cho biết, trước khi bắt đầu thiết kế dự án, đơn vị này và chủ đầu tư Crystal Bay đã đi rất nhiều địa danh trên thế giới như Dubai, Pháp, Trung Quốc… để tìm ra những điểm nhấn chính khi thiết kế, nhằm đảm bảo thành công cho dự án.

"Cùng với chiều sâu văn hoá của vùng đất Ninh Thuận được chúng tôi nghiên cứu kỹ để tạo cảm hứng thiết kế, chúng tôi tin tưởng rằng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là một biểu tượng mới của du lịch Nam miền Trung Việt Nam”, ông Emanuel Delarue nói.

Dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được xây dựng bởi Tập đoàn DELTA và được giám sát bởi Tập đoàn Artelia (Pháp). Trong khi đó, Crystal Bay Hospitality là đơn vị quản lý trực tiếp dự án này.

Được biết, Tập đoàn du lịch Crystal Bay là đơn vị đã đưa 60% khách Nga tới Việt Nam năm 2018 thông qua 18 máy bay thuê chuyến (charter flight), sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc. Hiện Crystal Bay đang mở rộng dịch vụ du lịch lữ hành tới các vùng lãnh thổ Ấn Độ và Đông Bắc Á.

Tin mới lên