Tài chính tiêu dùng

ABBANK tặng thêm 0,2% lãi suất tiết kiệm cho khách hàng nữ nhân dịp 8/3

(VNF) - ABBANK ưu đãi tặng thêm 0,2% lãi suất tiết kiệm cho kỳ hạn đầu tiên khi khách hàng cá nhân là nữ đến mở mới sổ tiết kiệm tại các điểm giao dịch của ABBANK trên toàn quốc.

ABBANK tặng thêm 0,2% lãi suất tiết kiệm cho khách hàng nữ nhân dịp 8/3

ABBANK tặng thêm 0,2% lãi suất tiết kiệm cho khách hàng nữ nhân dịp 8/3.

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) cho biết với mong muốn gửi những lời chúc và món quà ý nghĩa thiết thực đến khách hàng nhân dịp Quốc tế phụ nữ (8/3), ngân hàng ưu đãi tặng thêm 0,2% lãi suất tiết kiệm cho kỳ hạn đầu tiên khi khách hàng cá nhân là nữ đến mở mới sổ tiết kiệm tại các điểm giao dịch của ABBANK trên toàn quốc.

Ưu đãi được áp dụng duy nhất trong ngày 8/3/2019, dành cho các sản phẩm tiết kiệm VND lĩnh lãi cuối kỳ, lĩnh lãi định kỳ (hàng tháng, hàng quý) với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Được biết bên cạnh ưu đãi 8/3, ABBANK hiện đang triển khai nhiều hoạt động ưu đãi như: chương trình “Song hành bứt phá” với lãi suất vay dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) chỉ từ 6,98%/năm; gói “Ưu đãi lãi vay - Tròn tay hạnh phúc” dành cho khách hàng cá nhân vay với lãi suất chỉ từ 9%/năm; miễn phí chuyển tiền nộp thuế cho khách hàng SMEs khi thực hiện đăng ký mới dịch vụ nộp thuế điện tử hoặc dịch vụ nộp thuế hải quan điện tử 24/7 tại ABBANK…

Tin mới lên