Giải mã sức hút từ bất động sản cho thuê

Linh Anh - 30/10/2023 13:52 (GMT+7)

(VNF) - Những xu hướng tiêu dùng mới cùng sự quay trở lại của một số thói quen truyền thống đã giúp thị trường văn phòng – nhà đất cho thuê trở thành điểm sáng trong bức tranh chung của thị trường bất động sản.

VNF
Ảnh minh họa.

Đánh giá về thị trường văn phòng cho thuê của khu vực châu Á, nhiều kết quả nghiên cứu thị trường đều cho thấy Hà Nội và TP.HCM vẫn duy trì được sức hút của mình trước nhà đầu tư với tỷ lệ lấp đầy duy trì ở mức cao.

Báo cáo của Savills Việt Nam về chỉ số giá bất động sản cho thấy, quý II/2023 ở Hà Nội, tỷ lệ lấp đầy văn phòng hạng A đạt 82%, hạng B đạt 85%, hạng C đạt 92%; còn TP.HCM, tỷ lệ lấp đầy trung bình ở các phân khúc là 92%. Riêng diện tích cho thuê mới trong quý III/2023 đạt mức cao nhất kể từ năm 2020 với 44.500m2. Báo cáo này cũng thống kê giá thuê gộp toàn thị trường trong quý III/2023 tăng nhẹ 2% theo quý và theo năm.

Còn theo dự báo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, đến cuối năm 2023, nguồn cung văn phòng – trung tâm thương mại tiếp tục được bổ sung từ các dự án đang triển khai với tổng diện tích ước tính 214.000m2. Giá thuê mặt bằng thuộc TTTM và các tòa nhà được đầu tư chất lượng hoặc cải tạo mới sẽ có xu hướng ổn định, thậm chí tăng nhẹ. 

Những mảng sáng trên thị trường văn phòng cho thuê và TTTM đã mang đến tông màu tươi mới đầy hy vọng cho bức tranh chung của thị trường bất động sản. Giải mã cho sức hút của thị trường văn phòng cho thuê và TTTM, các chuyên gia cho rằng đến từ 3 yếu tố:

Sự quay trở lại của những “nề nếp cũ” sau đại dịch

Từ sau khi đại dịch Covid-19 được khống chế, thói quen mua sắm trực tiếp dần khôi phục. Người tiêu dùng dần vẫn đánh giá cao việc mua sắm trực tiếp bởi mức độ đảm bảo cao cho chất lượng sản phẩm.

Kết quả khảo sát thói quen tiêu dùng tại Việt Nam do PwC thực hiện tháng 4/2023 cho thấy 74% người tiêu dùng ưu tiên việc có thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm; 58% mong muốn được trực tiếp lựa chọn/ kiểm tra sản phẩm trước khi mua.

Nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam cũng đã quay trở lại hình thức làm việc ở văn phòng. Khảo sát của PwC cho thấy 40% số người được hỏi làm việc kết hợp ở văn phòng và tại nhà và 48% làm việc thường xuyên tại văn phòng.

Chi phí thuê cạnh tranh

Sở dĩ Hà Nội và TP.HCM lọt top các địa điểm thuê văn phòng hấp dẫn của châu Á, theo các nhà phân tích, đó là do chi phí thuê cạnh tranh. Giá thuê trung bình mặt bằng hạng A tại Hà Nội nửa đầu năm 2023 đạt 41,6 USD/m2/tháng, thấp hơn khoảng 50% so các thị trường khác như: Seoul (97,6 USD/m2/tháng), Singapore (100,1 USD/m2/tháng), Bắc Kinh (101,7 USD/m2/tháng), theo Savills. 

Đây cũng là hai thành phố có giá thuê mặt bằng bán lẻ cao cấp cạnh tranh so các thị trường khác thuộc châu Á – Thái Bình Dương. Theo đó, giá thuê trung bình mặt bằng bán lẻ cao cấp Hà Nội đạt mức 75 USD/m2/tháng; TP.HCM là 152,8 USD/m2/tháng, thấp hơn một số thị trường như: Seoul (152,8 USD/m2/tháng), Singapore (365 USD/m2/tháng); Hong Kong (787,8 USD/m2/tháng).

Xu hướng đề cao trải nghiệm

Theo một khảo sát của RWS, các chiến lược cung cấp trải nghiệm khách hàng đa kênh hiệu quả sẽ giúp giữ chân khách hàng lên đến 89%. Chính điều này đang thôi thúc các doanh nghiệp tìm đến các địa điểm phù hợp để tổ chức các hoạt động để gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Các hoạt động trải nghiệm có thể hướng đến kết hợp đa kênh trực tuyến và trực tiếp. Đơn cử như khách hàng của IKEA có thể đặt hàng trực tuyến, nhận đơn hàng qua tin nhắn văn bản và sau đó chuyển sang chế độ nhận sản phẩm tại cửa hàng.

Từ mô hình của IKEA cho thấy các cửa hàng trực tiếp cũng dần mở rộng chức năng sang kết hợp các triển lãm hay các sự kiện trải nghiệm giúp người tham gia hiểu hơn về đặc tính của sản phẩm dù chưa sở hữu nhằm thỏa mãn phần nào tâm lý tò mò, quan tâm của khách hàng. 

“Nhu cầu thuê văn phòng sẽ tiếp tục tăng bởi hoạt động kinh doanh năng động của doanh nghiệp cùng với sự phát triển bùng nổ trên nhiều lĩnh vực mới”, đại diện Công ty tư vấn và phát triển bất động sản Grand M nhận định.

Một trong những khu vực minh chứng cho sức hấp dẫn của các khu văn phòng – TTTM tích hợp tại Hà Nội là tòa nhà Gold Season tại 47 Nguyễn Tuân. Các tầng thương mại với hệ thống nhà hàng, siêu thị, nhà thuốc cận kề khu dân cư, trường đại học trở thành không gian lý tưởng để tổ chức các sự kiện, các hoạt động cộng đồng. Cùng với các hoạt động truyền thông và marketing quảng bá hình ảnh dự án được truyền tải sâu rộng đến người tiêu dùng, Grand M đơn vị vận hành và quản lý chiến lược cho thuê đã thu hút lượng khách đông đảo đến đây.  Được biết, diện tích lấp đầy tại đây luôn đạt trên 90%.

Cùng với lợi thế về khả năng tạo ra nguồn thu nhập ổn định, dự báo bất động sản dòng tiền tiếp tục là phân khúc hấp dẫn nhà đầu tư trong thời gian tới.

Xem thêm >> 'DN bất động sản không phải không có tiền mà thậm chí có rất nhiều tiền'

Cùng chuyên mục
Định giá đất: Có nhiều phương pháp nhưng vẫn vướng đủ đường

Định giá đất: Có nhiều phương pháp nhưng vẫn vướng đủ đường

13/04/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Một trong những nguyên nhân lớn khiến công tác định giá đất gặp khó là do việc thu thập thông tin còn nhiều hạn chế, trong khi thị trường bất động sản lại thiếu minh bạch về dữ liệu giao dịch.

Sang tên Sổ đỏ: Khi nào được cấp Giấy chứng nhận mới?

Sang tên Sổ đỏ: Khi nào được cấp Giấy chứng nhận mới?

13/04/25 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Từ 1/1/2025, khi sang tên Sổ đỏ theo Thông tư 10/2024/TT‑BTNMT, chỉ có hai trường hợp được cấp Giấy chứng nhận mới: sổ cũ đã hết chỗ ghi biến động hoặc người nhận chuyển quyền có nhu cầu.

Thêm nhiều hàng, giá căn hộ ở Hà Nội vẫn âm thầm tăng

Thêm nhiều hàng, giá căn hộ ở Hà Nội vẫn âm thầm tăng

13/04/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản quý I/2025 ghi nhận đà phục hồi rõ nét, nhưng sự phân hóa vẫn sâu sắc, đặc biệt với nhóm người mua ở thực và thu nhập trung bình.

Xây khu nhà giá rẻ cách trung tâm 40km để bán cho người trẻ tuổi

Xây khu nhà giá rẻ cách trung tâm 40km để bán cho người trẻ tuổi

13/04/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Ông Phạm Lâm - Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, để phát triển nhà ở cho người trẻ, có thể tính đến việc quy hoạch các khu vực cách trung tâm thành phố khoảng 30-40 km. Đi kèm với đó là phát triển hệ thống giao thông công cộng thuận tiện để người dân di chuyển dễ dàng.

Quảng Nam: Hoàng Hà Bexco muốn làm khu thương mại du lịch 1.000 tỷ đồng

Quảng Nam: Hoàng Hà Bexco muốn làm khu thương mại du lịch 1.000 tỷ đồng

13/04/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu thương mại - du lịch phía Đông xã Duy Thành (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) do Công ty cổ phần Du lịch sinh thái Hoàng Hà Bexco đề xuất, vốn đầu tư 1.060 tỷ đồng.

Chính thức giảm 30% tiền thuê đất: Đối tượng và thủ tục hưởng ưu đãi

Chính thức giảm 30% tiền thuê đất: Đối tượng và thủ tục hưởng ưu đãi

12/04/25 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 87/2025 quy định việc giảm 30% tiền thuê đất phải nộp của năm 2024. Nghị định có hiệu lực từ ngày 11/4/2025.

'Sốt đất' trước khi sáp nhập tỉnh thành: 'Cơ hội nhưng cần tỉnh táo'

'Sốt đất' trước khi sáp nhập tỉnh thành: 'Cơ hội nhưng cần tỉnh táo'

12/04/25 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo chuyên gia Nguyễn Quốc Anh, làn sóng sáp nhập tỉnh mở ra nhiều cơ hội rõ rệt cho thị trường bất động sản, song cũng đi kèm với không ít thách thức mà nhà đầu tư và doanh nghiệp cần thận trọng đối mặt.

Bình Thuận nhắc ông chủ Thung lũng Đại Dương 6.400 tỷ sớm nộp tiền

Bình Thuận nhắc ông chủ Thung lũng Đại Dương 6.400 tỷ sớm nộp tiền

12/04/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận yêu cầu Công ty TNHH Delta - Valley Bình Thuận sớm hoàn thành nghĩa vụ tài chính liên quan đến dự án Tổ hợp Khu du lịch Thung lũng Đại Dương, với tổng vốn đầu tư 6.400 tỷ đồng.

Soi tiến độ Trung tâm thương mại Văn Phú Seoul sau hơn 10 năm chờ đợi

Soi tiến độ Trung tâm thương mại Văn Phú Seoul sau hơn 10 năm chờ đợi

12/04/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Xây dựng Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê Văn Phú Seoul do Công ty TNHH Seoul Việt Nam đầu tư được cấp phép từ 2008 và gần đây mới khởi động xây dựng.

'Siêu' dự án 44.000 tỷ dưới chân Đèo Hải Vân vướng giải phóng mặt bằng

'Siêu' dự án 44.000 tỷ dưới chân Đèo Hải Vân vướng giải phóng mặt bằng

12/04/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu phức hợp du lịch và đô thị nghỉ dưỡng Làng Vân chậm bàn giao mặt bằng và lần đầu tiên Đà Nẵng phải thực hiện cưỡng chế kiểm đếm bắt buộc.

Cận cảnh khu tập thể 60 năm tuổi đề xuất phá bỏ, xây chung cư 45 tầng tại Hà Nội

Cận cảnh khu tập thể 60 năm tuổi đề xuất phá bỏ, xây chung cư 45 tầng tại Hà Nội

11/04/25 16:37 (GMT+7)

(VNF) - Khu tập thể Kim Liên được xây dựng từ năm 1959, gồm 42 tòa nhà chung cư cao từ 2 đến 6 tầng, với tổng dân số khoảng 14.680 người. Sau hơn 60 năm sử dụng, nhiều tòa nhà đã xuống cấp nghiêm trọng.

Giá nhà quá cao: Từ bỏ giấc mơ sở hữu căn hộ, chấp nhận ở thuê trọn đời

Giá nhà quá cao: Từ bỏ giấc mơ sở hữu căn hộ, chấp nhận ở thuê trọn đời

11/04/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Trước mức giá bất động sản leo thang, giấc mơ sở hữu nhà của người trẻ ngày càng xa vời. Thay vì mua nhà, nhiều người đã chọn thuê dài hạn, thậm chí sống chung để giảm gánh nặng tài chính.

Sun Group ra mắt 'siêu đô thị' Sun Mega City quy mô 1.690ha phía Nam Hà Nội

Sun Group ra mắt 'siêu đô thị' Sun Mega City quy mô 1.690ha phía Nam Hà Nội

11/04/25 14:54 (GMT+7)

(VNF) - Tháng 4/2025, Tập đoàn Sun Group chính thức ra mắt siêu đô thị đa chức năng Sun Mega City Nam Hà Nội. Với quy mô 1.690ha, đây là siêu đô thị lớn nhất miền Bắc, nơi tái hiện đa sắc màu văn hóa. Sun Mega City không chỉ là biểu tượng thịnh vượng Nam Hà Nội mà còn là cầu nối giữa hiện đại với lịch sử, tôn vinh giá trị dân tộc trong từng hơi thở đương đại.

Loạt dự án bất động sản ở Quảng Nam được điều chỉnh tiến độ

Loạt dự án bất động sản ở Quảng Nam được điều chỉnh tiến độ

11/04/25 07:56 (GMT+7)

(VNF) - Ba dự án nhà ở trên địa bàn tỉnh Quảng Nam vừa được điều chỉnh tiến độ, trong đó có 2 dự án được gia hạn đến cuối năm 2026.

Taseco Land tham gia đấu giá dự án tại đô thị lõi trung tâm TP. Thái Nguyên

Taseco Land tham gia đấu giá dự án tại đô thị lõi trung tâm TP. Thái Nguyên

10/04/25 16:32 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco (Taseco Land) chính thức phê duyệt việc tham gia đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại dự án khu đô thị mới, phố đi bộ trung tâm TP. Thái Nguyên – một trong những dự án chiến lược của tỉnh trong giai đoạn phát triển đô thị 2025–2030.

Xanh Island Cát Bà sẽ là điểm đến du lịch Net Zero đầu tiên của Việt Nam

Xanh Island Cát Bà sẽ là điểm đến du lịch Net Zero đầu tiên của Việt Nam

10/04/25 15:02 (GMT+7)

(VNF) - Tọa lạc ngay trái tim đảo ngọc Cát Bà, thành phố Vịnh Trung tâm Xanh Island được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến du lịch Net Zero đầu tiên của Việt Nam.

Đón tin sáp nhập Bắc Ninh - Bắc Giang: Giá đất tăng cao đột biến

Đón tin sáp nhập Bắc Ninh - Bắc Giang: Giá đất tăng cao đột biến

10/04/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi có thông tin sáp nhập tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, giá đất nền một số địa phương tại Bắc Giang tăng đột biến, có nơi thị trường đã về đỉnh giá của năm 2022, có nơi giá vượt đỉnh cũ 30%.

Dân Đà Nẵng đổ xô làm thủ tục nhà đất, chờ 2 ngày mới đến lượt

Dân Đà Nẵng đổ xô làm thủ tục nhà đất, chờ 2 ngày mới đến lượt

10/04/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Trước thông tin sáp nhập các tỉnh/thành, bỏ cấp quận/huyện và sáp nhập các xã/phường, nhiều người dân ở Đà Nẵng đổ xô đi làm thủ tục đất đai.

Bản đồ đầu tư bất động sản phía Nam gọi tên địa hạt mới

Bản đồ đầu tư bất động sản phía Nam gọi tên địa hạt mới

10/04/25 09:38 (GMT+7)

(VNF) - Những tín hiệu phục hồi rõ nét thời gian gần đây cho thấy thị trường bất động sản đang bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới đầy kỳ vọng. Tại phía Nam, làn sóng đầu tư đang dịch chuyển mạnh về Tây Bắc TP. HCM - nơi một cực tăng trưởng mới đang dần hình thành. Trong đó, Đức Hòa (Long An) nổi lên như điểm sáng với lợi thế vượt trội về quy hoạch, hạ tầng và sự hiện diện của những “ông lớn” bất động sản.

Giả mạo rao bán căn hộ nhà ở xã hội An Trung 2, chủ đầu tư lên tiếng

Giả mạo rao bán căn hộ nhà ở xã hội An Trung 2, chủ đầu tư lên tiếng

09/04/25 17:05 (GMT+7)

(VNF) - Chủ đầu tư dự án Chung cư An Trung 2 cho biết, hiện nay công ty chưa từng thực hiện mở bán bất kỳ căn hộ nào tại Block A, B cũng như không có ủy thác hoặc hợp tác, uỷ quyền cho bất kỳ đơn vị, tổ chức nào.

Bắc Giang: Đấu giá 15 khu đất làm khoảng 35.000 căn nhà ở xã hội

Bắc Giang: Đấu giá 15 khu đất làm khoảng 35.000 căn nhà ở xã hội

09/04/25 16:26 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Bắc Giang sẽ đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất đối với 15 khu đất, diện tích hơn 82ha để làm nhà ở xã hội.

Kề cận 8 tòa căn hộ, nhà phố Kim Ngân tại đô thị Sun Group Hà Nam tăng sức hút

Kề cận 8 tòa căn hộ, nhà phố Kim Ngân tại đô thị Sun Group Hà Nam tăng sức hút

09/04/25 12:03 (GMT+7)

(VNF) - Sở hữu vị trí đẹp nhất trong số 4 phân khu thấp tầng ra mắt đầu tiên của Đại đô thị Sun Urban City, Kim Ngân 1 cộng hưởng lợi thế từ dòng khách đến vui chơi tại công viên lễ hội và cư dân 8 tòa cao tầng, mở ra tiềm năng kinh doanh đắc lợi.

Hà Nội: Cung căn hộ tăng mạnh, giá hạ nhiệt sau một năm 'nóng sốt'

Hà Nội: Cung căn hộ tăng mạnh, giá hạ nhiệt sau một năm 'nóng sốt'

09/04/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - CBRE cho biết giá bán căn hộ chung cư Hà Nội trong quý 1, giá sơ cấp đạt trung bình 75 triệu đồng/m2, tăng 34% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng chỉ nhích nhẹ 3% so với quý trước.

'Vận đen' Tecco: Dự án lộ nhiều vi phạm, liên tục bị đòi nợ thuế

'Vận đen' Tecco: Dự án lộ nhiều vi phạm, liên tục bị đòi nợ thuế

09/04/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra Chính phủ yêu cầu làm rõ trách nhiệm vi phạm trong quản lý quy hoạch tại chung cư Tecco Complex Thái Nguyên, do Công ty cổ phần Tập đoàn Tecco - chi nhánh Thái Nguyên làm chủ đầu tư.

Tin khác
TP. HCM cần trên 100.000 tỷ để di dời gần 15.000 hộ dân trên kênh rạch

TP. HCM cần trên 100.000 tỷ để di dời gần 15.000 hộ dân trên kênh rạch

(VNF) - Theo đề án chỉnh trang đô thị khu vực nhà ở trên và ven kênh, rạch, dự kiến có 14.950 hộ dân sẽ phải di dời, trong đó 9.440 căn nhà trên đất liền ven rạch; 3.473 căn một phần trên rạch; 1.589 căn nằm hoàn toàn trên rạch và 448 căn hộ thuộc chung cư cũ Phạm Thế Hiển (quận 8, TP. HCM).

Định giá đất: Có nhiều phương pháp nhưng vẫn vướng đủ đường

Định giá đất: Có nhiều phương pháp nhưng vẫn vướng đủ đường

Sang tên Sổ đỏ: Khi nào được cấp Giấy chứng nhận mới?

Sang tên Sổ đỏ: Khi nào được cấp Giấy chứng nhận mới?

Thêm nhiều hàng, giá căn hộ ở Hà Nội vẫn âm thầm tăng

Thêm nhiều hàng, giá căn hộ ở Hà Nội vẫn âm thầm tăng

Xây khu nhà giá rẻ cách trung tâm 40km để bán cho người trẻ tuổi

Xây khu nhà giá rẻ cách trung tâm 40km để bán cho người trẻ tuổi

Quảng Nam: Hoàng Hà Bexco muốn làm khu thương mại du lịch 1.000 tỷ đồng

Quảng Nam: Hoàng Hà Bexco muốn làm khu thương mại du lịch 1.000 tỷ đồng

Chính thức giảm 30% tiền thuê đất: Đối tượng và thủ tục hưởng ưu đãi

Chính thức giảm 30% tiền thuê đất: Đối tượng và thủ tục hưởng ưu đãi

'Sốt đất' trước khi sáp nhập tỉnh thành: 'Cơ hội nhưng cần tỉnh táo'

'Sốt đất' trước khi sáp nhập tỉnh thành: 'Cơ hội nhưng cần tỉnh táo'

Bình Thuận nhắc ông chủ Thung lũng Đại Dương 6.400 tỷ sớm nộp tiền

Bình Thuận nhắc ông chủ Thung lũng Đại Dương 6.400 tỷ sớm nộp tiền

Soi tiến độ Trung tâm thương mại Văn Phú Seoul sau hơn 10 năm chờ đợi

Soi tiến độ Trung tâm thương mại Văn Phú Seoul sau hơn 10 năm chờ đợi

'Siêu' dự án 44.000 tỷ dưới chân Đèo Hải Vân vướng giải phóng mặt bằng

'Siêu' dự án 44.000 tỷ dưới chân Đèo Hải Vân vướng giải phóng mặt bằng

Cận cảnh khu tập thể 60 năm tuổi đề xuất phá bỏ, xây chung cư 45 tầng tại Hà Nội

Cận cảnh khu tập thể 60 năm tuổi đề xuất phá bỏ, xây chung cư 45 tầng tại Hà Nội

Giá nhà quá cao: Từ bỏ giấc mơ sở hữu căn hộ, chấp nhận ở thuê trọn đời

Giá nhà quá cao: Từ bỏ giấc mơ sở hữu căn hộ, chấp nhận ở thuê trọn đời

Sun Group ra mắt 'siêu đô thị' Sun Mega City quy mô 1.690ha phía Nam Hà Nội

Sun Group ra mắt 'siêu đô thị' Sun Mega City quy mô 1.690ha phía Nam Hà Nội

Loạt dự án bất động sản ở Quảng Nam được điều chỉnh tiến độ

Loạt dự án bất động sản ở Quảng Nam được điều chỉnh tiến độ

Taseco Land tham gia đấu giá dự án tại đô thị lõi trung tâm TP. Thái Nguyên

Taseco Land tham gia đấu giá dự án tại đô thị lõi trung tâm TP. Thái Nguyên

Xanh Island Cát Bà sẽ là điểm đến du lịch Net Zero đầu tiên của Việt Nam

Xanh Island Cát Bà sẽ là điểm đến du lịch Net Zero đầu tiên của Việt Nam

Đón tin sáp nhập Bắc Ninh - Bắc Giang: Giá đất tăng cao đột biến

Đón tin sáp nhập Bắc Ninh - Bắc Giang: Giá đất tăng cao đột biến

Dân Đà Nẵng đổ xô làm thủ tục nhà đất, chờ 2 ngày mới đến lượt

Dân Đà Nẵng đổ xô làm thủ tục nhà đất, chờ 2 ngày mới đến lượt

Bản đồ đầu tư bất động sản phía Nam gọi tên địa hạt mới

Bản đồ đầu tư bất động sản phía Nam gọi tên địa hạt mới

Giả mạo rao bán căn hộ nhà ở xã hội An Trung 2, chủ đầu tư lên tiếng

Giả mạo rao bán căn hộ nhà ở xã hội An Trung 2, chủ đầu tư lên tiếng

Bắc Giang: Đấu giá 15 khu đất làm khoảng 35.000 căn nhà ở xã hội

Bắc Giang: Đấu giá 15 khu đất làm khoảng 35.000 căn nhà ở xã hội

Kề cận 8 tòa căn hộ, nhà phố Kim Ngân tại đô thị Sun Group Hà Nam tăng sức hút

Kề cận 8 tòa căn hộ, nhà phố Kim Ngân tại đô thị Sun Group Hà Nam tăng sức hút

Hà Nội: Cung căn hộ tăng mạnh, giá hạ nhiệt sau một năm 'nóng sốt'

Hà Nội: Cung căn hộ tăng mạnh, giá hạ nhiệt sau một năm 'nóng sốt'

'Vận đen' Tecco: Dự án lộ nhiều vi phạm, liên tục bị đòi nợ thuế

'Vận đen' Tecco: Dự án lộ nhiều vi phạm, liên tục bị đòi nợ thuế