HAGL Agrico lỗ ròng thêm 252 tỷ đồng nếu hạch toán theo ý kiến kiểm toán

Thanh Long - 30/08/2019 07:18 (GMT+7)

(VNF) - Nếu hạch toán theo ý kiến của kiểm toán, HAGL Agrico sẽ lỗ ròng trên 1.000 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2019, thay vì mức lỗ ròng 751 tỷ đồng như công bố trong báo cáo tài chính.

VNF
HAGL Agrico lỗ ròng thêm 252 tỷ đồng nếu hạch toán theo ý kiến kiểm toán

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico, HoSE: HNG) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất giữa niên độ 2019 đã kiểm toán.

Đáng chú ý nhất trong báo cáo lần này là ý kiến kiểm toán của Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam (E&Y) về vấn đề hạch toán các khoản mục liên quan đến thuế của HAGL Agrico.

E&Y cho biết, 6 tháng đầu năm 2019, HAGL Agrico đã ghi nhận một khoản thu nhập khác từ việc hoàn nhập số dư dự phòng thuế thu nhập doanh nghiệp (thuế TNDN) tại ngày 31/12/2018 với tổng số tiền là 192 tỷ đồng.

Việc trích lập này đã được thực hiện trong các năm trước căn cứ vào quy định tại Khoản 3, Điều 8, Nghị định số 20/2017/NĐ-CP, quy định về quản lý thuế đối với các doanh nghiệp có giao dịch liên kết, được Chính phủ ban hành ngày 24/2/2017 (NĐ 20).

HAGL Agrico cũng không ghi nhận khoản dự phòng thuế TNDN tương tự cho kỳ kế toán sáu tháng kết thúc ngày 30/6/2019 với số tiền là 59,8 tỷ đồng.

6 tháng đầu năm 2019, HAGL Agrico bất ngờ ghi nhận khoản hoàn nhập lên đến 192 tỷ đồng

E&Y cho rằng nếu HAGL Agrico thực hiện việc ước tính và ghi nhận chi phí thuế TNDN theo hướng dẫn của NĐ 20 cho kỳ kế toán sáu tháng kết thúc ngày 30/6/2019, chỉ tiêu "Thu nhập khác" sẽ giảm với số tiền là 192 tỷ đồng, chỉ tiêu "Chi phí thuế TNDN hiện hành" sẽ tăng 59,8 tỷ đồng, lỗ trước thuế và lỗ sau thuế sẽ tăng tương ứng là 192 tỷ đồng và 252 tỷ đồng.

Đồng thời, chỉ tiêu "Lỗ lũy kế" và chỉ tiêu "Thuế và các khoản phải nộp Nhà nước" tại ngày 30/6/2019 sẽ tăng với cùng số tiền là 252 tỷ đồng.

Như vậy, nếu hạch toán theo ý kiến của kiểm toán, HAGL Agrico sẽ lỗ ròng (lỗ sau thuế) trên 1.000 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2019, thay vì mức lỗ ròng 751 tỷ đồng như công bố trong báo cáo tài chính.

Giải thích về việc hoàn nhập dự phòng trên, phía HAGL Agrico cho biết: "Trong các năm trước, do NĐ 20 mới được ban hành và Nhóm Công ty cũng chưa làm việc cụ thể với các cơ quan Nhà nước, do đó theo nguyên tắc thận trọng, Nhóm Công ty đã tạm trích trước thuế TNDN theo các hưởng dẫn của Khoản 3, Điều 8, Nghị định 20 để xác định thu nhập chịu thuế bao gồm số tiền lãi vay phát sinh trong kỳ mà vượt 20% của tổng lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh cộng với chi phí lãi vay, chi phí khấu hao trong kỳ".

Trong kỳ kế toán sáu tháng kết thúc ngày 30/6/2019, Ban Giám đốc HAGL Agrico đã quyết định hoàn nhập số tiền đã ghi nhận trong báo cáo tài chính hợp nhất của các năm trước với giá trị lũy kể đến ngày 31/12/2018 là 192 tỷ đồng và cũng không ghi nhận thêm chi phí thuế TNDN ước tính kỳ này với số tiền là 59,8 tỷ đồng nếu áp dụng NĐ 20.

Theo đánh giá của Ban Giám đốc HAGL Agrico, quy định tại Khoản 3, Điều 8 của NĐ 20 còn nhiều điểm chưa rõ, có nhiều cách hiểu khác nhau gây khó khăn trong việc áp dụng trong thực tiễn và chưa đúng bản chất của Nghị định là chống chuyển giá.

"Ban Giám đốc vẫn đang trao đổi và kiến nghị với Kiểm toán Nhà nước, Tổng Cục Thuế, Văn Phòng Chính phủ và Bộ Tài chính xễm xét việc ban hành quy định khác thay đổi NĐ 20. Tại ngày của báo cáo tài chính hợp nhất giữa niên độ, NĐ 20 vẫn chưa được sửa đổi hoặc thay thế và Ban Giám đốc Nhóm Công ty vẫn đang tiếp tục làm việc với các cơ quan Nhà nước về vấn đề này", phía HAGL Agrico cho hay.

Có phần giống với HAGL Agrico, công ty kiểm toán E&Y Việt Nam cũng đưa ra ý kiến tương tự đối với báo cáo tài chính hợp nhất giữa niên độ 2019 của Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, HoSE: HAG) - công ty mẹ của HAGL Agrico.

Theo đó, nếu hạch toán theo hướng dẫn của NĐ 20, chỉ tiêu "Thu nhập khác" của HAGL sẽ giảm với số tiền là 335 tỷ đồng, chỉ tiêu "Chi phí thuế TNDN hiện hành" sẽ tăng 155 tỷ đồng.

Chỉ tiêu "Lỗ trước thuế" và "Lỗ sau thuế" theo đó sẽ tăng số tiền lần lượt là 335 tỷ đồng và 490 tỷ đồng. Đồng nghĩa, HAGL sẽ lỗ ròng trên 1.000 tỷ đồng nếu hạch toán theo ý kiến của kiểm toán, thay vì mức lỗ ròng 516 tỷ đồng như công bố trong báo cáo tài chính.

Cùng chuyên mục
Vì sao kế hoạch niêm yết của MCH được xem là tín hiệu đáng chú ý cho thị trường cuối năm?

Vì sao kế hoạch niêm yết của MCH được xem là tín hiệu đáng chú ý cho thị trường cuối năm?

01/12/25 10:25 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 4/12 sắp tới, Masan Consumer (MCH) sẽ công bố thông tin chi tiết về kế hoạch niêm yết trên HoSE. Đây không chỉ là một bước chuyển quan trọng đối với doanh nghiệp mà còn là điểm nhấn đáng chú ý trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam đang bước vào giai đoạn tăng tốc cuối năm, thời điểm nhà đầu tư luôn tìm kiếm những tín hiệu rõ ràng để định hình kỳ vọng cho năm kế tiếp.

'Ngưỡng miễn thuế 750 triệu cho hộ kinh doanh để nuôi dưỡng nguồn thu dài hạn'

'Ngưỡng miễn thuế 750 triệu cho hộ kinh doanh để nuôi dưỡng nguồn thu dài hạn'

01/12/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lê Văn Tuấn – Giám đốc Kế toán thuế Keytas đề xuất, có thể xem xét ngưỡng miễn thuế 750 triệu nhằm nuôi dưỡng nguồn thu trong dài hạn và khuyến khích phát triển kinh tế tư nhân.

Định giá startup Việt: Bài toán rủi ro giữa con số hiện tại và kỳ vọng tương lai

Định giá startup Việt: Bài toán rủi ro giữa con số hiện tại và kỳ vọng tương lai

01/12/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Làn sóng IPO tại Việt Nam đang tăng tốc mạnh mẽ, mở ra cơ hội gọi vốn cho doanh nghiệp và kỳ vọng sinh lời cho nhà đầu tư. Theo FIDEY Việt Nam, thị trường cần thêm nhiều doanh nghiệp chất lượng thực sự, nhưng bài toán lớn đặt ra là làm sao định giá đúng các doanh nghiệp trẻ và startup khi dữ liệu tài chính còn hạn chế và rủi ro tăng trưởng vẫn ở mức cao.

Cổ phiếu tăng mạnh tháng 11: Sóng thoái vốn bùng nổ, nhóm penny chiếm ưu thế

Cổ phiếu tăng mạnh tháng 11: Sóng thoái vốn bùng nổ, nhóm penny chiếm ưu thế

30/11/25 17:38 (GMT+7)

(VNF) - Mặc dù nhiều mã bluechip tiếp tục lập đỉnh mới trong tháng 11 nhưng cổ phiếu penny lại bất ngờ vượt trội hơn về biên độ tăng giá.

Bộ Tài chính đề xuất hạ thuế TNCN, người thu nhập dưới 60 triệu hưởng lợi lớn

Bộ Tài chính đề xuất hạ thuế TNCN, người thu nhập dưới 60 triệu hưởng lợi lớn

30/11/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo đề xuất của Bộ Tài chính, sẽ giảm mức thuế suất ở bậc 2 và 3 của biểu thuế hiện hành nhằm đảm bảo giảm áp lực thuế đối với nhóm có thu nhập dưới 60 triệu/tháng.

Khối ngoại giảm bán ròng trong tháng 11, FPT – HPG – VNM trở thành tâm điểm gom mua

Khối ngoại giảm bán ròng trong tháng 11, FPT – HPG – VNM trở thành tâm điểm gom mua

30/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Ba mã được mua ròng mạnh nhất tháng gồm FPT (1.786 tỷ đồng), HPG (1.728,9 tỷ đồng) và VNM (1.600,5 tỷ đồng).

Chi phí tăng và thuế siết chặt, mô hình kinh doanh nào thoát áp lực năm 2026?

Chi phí tăng và thuế siết chặt, mô hình kinh doanh nào thoát áp lực năm 2026?

29/11/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Bước sang năm 2026, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang chứng kiến một giai đoạn chưa từng có khi thuế, chi phí và áp lực thị trường ngày càng tăng mạnh, khiến biên lợi nhuận thu hẹp. Nhiều mô hình truyền thống không còn phát huy hiệu quả, một xu hướng mới đang nở rộ và được xem như “lối thoát” đáng tin cậy: kinh doanh theo mô hình Affiliate.

Thuế Hà Nội rà soát, quản lý dữ liệu 155.000 tổ chức, cá nhân kinh doanh TMĐT

Thuế Hà Nội rà soát, quản lý dữ liệu 155.000 tổ chức, cá nhân kinh doanh TMĐT

29/11/25 10:05 (GMT+7)

(VNF) - Theo Thuế Hà Nội, thành phố đang dẫn đầu cả nước trong chuyển đổi mô hình quản lý thuế đối với hộ kinh doanh, chuẩn hoá dữ liệu tổ chức, cá nhân kinh doanh thương mại điện tử.

Đón DN vốn hoá triệu tỷ đồng, VN-Index chốt tuần trong sắc xanh

Đón DN vốn hoá triệu tỷ đồng, VN-Index chốt tuần trong sắc xanh

28/11/25 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngày Truyền thống ngành Chứng khoán Việt Nam, thị trường ghi dấu một dấu mốc quan trọng khi lần đầu tiên có doanh nghiệp cán mốc vốn hoá 1 triệu tỷ đồng.

Đề xuất người bán hàng online trên 3.000 đơn/tháng chỉ cần xuất 1 hoá đơn

Đề xuất người bán hàng online trên 3.000 đơn/tháng chỉ cần xuất 1 hoá đơn

28/11/25 15:41 (GMT+7)

(VNF) - Để đảm bảo người nộp thuế dễ dàng tuân thủ nghĩa vụ, tiết giảm chi phí xã hội, đại diện Trọng Tín Tax kiến nghị, người bán hàng online trên sàn TMĐT chỉ cần lập hoá đơn tổng hợp theo kỳ thay vì từng lần bán hàng.

Vốn hoá Vingroup chính thức cán mốc 1 triệu tỷ đồng

Vốn hoá Vingroup chính thức cán mốc 1 triệu tỷ đồng

28/11/25 15:28 (GMT+7)

(VNF) - Vingroup là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam đạt mức vốn hoá trên 1 triệu tỷ USD. Con số này gấp đôi đơn vị xếp sau là Vietcombank.

Nhà đầu tư ồ ạt 'tháo chạy' khi cổ phiếu KSV có nguy cơ bị huỷ niêm yết

Nhà đầu tư ồ ạt 'tháo chạy' khi cổ phiếu KSV có nguy cơ bị huỷ niêm yết

28/11/25 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu KSV có nguy cơ bị huỷ niêm yết do Vimico chưa đáp ứng đủ điều kiện về cơ cấu cổ đông của công ty đại chúng. Cơ cấu quá cô đặc cũng là nguyên nhân dẫn đến những pha "tăng sốc", giảm sâu" của cổ phiếu thời gian vừa qua.

Cổ phiếu Giầy Thượng Đình 'dậy sóng', tăng trần 8 phiên liền

Cổ phiếu Giầy Thượng Đình 'dậy sóng', tăng trần 8 phiên liền

28/11/25 14:42 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu GTD của Giầy Thượng Đình đã tăng trần 8 phiên liên tiếp, ghi nhận đà tăng gấp 2,9 lần kể từ khi có thông tin thoái vốn của UBND TP. Hà Nội.

Chuyển nhầm 500 triệu đồng không được hoàn trả: Vì sao ngân hàng không phong tỏa tài khoản?

Chuyển nhầm 500 triệu đồng không được hoàn trả: Vì sao ngân hàng không phong tỏa tài khoản?

28/11/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Vụ việc chị Nguyễn Thị Thu Th. ở Quảng Trị chuyển nhầm gần 500 triệu đồng vào tài khoản một người quen nhưng nhiều lần yêu cầu vẫn không được hoàn trả đang thu hút sự chú ý. Dù cơ quan công an đã vào cuộc, người nhận tiền vẫn né tránh làm việc, đặt ra nhiều vấn đề pháp lý liên quan quyền sở hữu và trách nhiệm hoàn trả tài sản.

Đợt 'siết' thuế 2026: Sau cú choáng, hộ kinh doanh phải trưởng thành hơn

Đợt 'siết' thuế 2026: Sau cú choáng, hộ kinh doanh phải trưởng thành hơn

28/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Những thay đổi về thuế năm 2026 cùng sự biến động của thị trường đang tạo nên áp lực lớn cho cả hộ kinh doanh nhỏ và người làm thuê. Nhưng nhìn từ góc độ kinh tế – vận hành – con người, nhiều chuyên gia nhấn mạnh, đây không chỉ là giai đoạn khó khăn mà còn là thời điểm để trưởng thành trong cách làm ăn.

Chậm hoàn 9.200 tỷ thuế VAT: Bộ Tài chính tìm cách gỡ ‘điểm nghẽn’

Chậm hoàn 9.200 tỷ thuế VAT: Bộ Tài chính tìm cách gỡ ‘điểm nghẽn’

28/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Trước những vướng mắc, bất cập về chính sách thuế giá trị gia tăng (GTGT), đặc biệt lĩnh vực nông nghiệp, Bộ Tài chính đã đề xuất cách tháo gỡ “điểm nghẽn” trong việc hoàn loại thuế này.

Làm giả giấy tờ để chào bán, phát hành chứng khoán riêng lẻ bị phạt 1,5 tỷ

Làm giả giấy tờ để chào bán, phát hành chứng khoán riêng lẻ bị phạt 1,5 tỷ

28/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Mức phạt đối với hành vi lập hồ sơ đăng ký chào bán, phát hành có thông tin sai lệch theo Nghị định 306 được nâng lên 500–600 triệu đồng, tăng đáng kể so với khung 400–500 triệu đồng quy định tại Nghị định 156.

'Cá mập' Phần Lan lại gây choáng với dự báo VN-Index lên 3.200 điểm

'Cá mập' Phần Lan lại gây choáng với dự báo VN-Index lên 3.200 điểm

28/11/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - "Cá mập" Phần Lan PYN Elite Fund nâng mục tiêu dài hạn cho VN-Index từ 2.500 điểm lên 3.200 điểm.

F88 lần đầu tiên phát hành trái phiếu ra công chúng với lãi suất 10%/năm

F88 lần đầu tiên phát hành trái phiếu ra công chúng với lãi suất 10%/năm

27/11/25 15:49 (GMT+7)

(VNF) - Là doanh nghiệp phát hành trái phiếu chưa từng trễ hạn thanh toán và đang đưa ra mức lãi suất lên tới 10%/năm, F88 hiện được đánh giá sở hữu dòng trái phiếu đại chúng khá hấp dẫn, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhờ tính ổn định và mức sinh lời cạnh tranh.

Khép lại tranh chấp, KIDO bán nốt cổ phần KDF cho Nutifood với giá 2.500 tỷ?

Khép lại tranh chấp, KIDO bán nốt cổ phần KDF cho Nutifood với giá 2.500 tỷ?

27/11/25 15:45 (GMT+7)

(VNF) - KIDO xin ý kiến cổ đông về việc thông qua giao dịch bán 24,03% vốn tại KDF cho Nutifood, đồng thời bán nốt 49% vốn còn lại.

Hà Nội cấm xe máy xăng: Sức ép đè nặng 'gà đẻ trứng vàng' của VEAM

Hà Nội cấm xe máy xăng: Sức ép đè nặng 'gà đẻ trứng vàng' của VEAM

27/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Kế hoạch cấm xe máy chạy xăng theo giờ trong Vành đai 1 Hà Nội từ 2026 tạo ra áp lực đối với doanh số xe 2 bánh của Honda - "gà đẻ trứng vàng" của VEAM.

HDBank tiếp tục thoái vốn tại Vietjet

HDBank tiếp tục thoái vốn tại Vietjet

27/11/25 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Tạm tính theo mức giá kết phiên sáng 27/11, HDBank có thể thu về gần 1.160 tỷ đồng nếu thoái thành công toàn bộ cổ phiếu VJC nắm giữ.

Bách Hoá Xanh dự lãi hơn 600 tỷ năm nay, muốn xoá lỗ luỹ kế để lên sàn

Bách Hoá Xanh dự lãi hơn 600 tỷ năm nay, muốn xoá lỗ luỹ kế để lên sàn

27/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Vũ Đăng Linh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (HoSE: MWG) đã nhấn mạnh việc tập đoàn đang đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc hệ sinh thái nhằm chuẩn bị cho kế hoạch IPO độc lập các chuỗi kinh doanh trong những năm tới.

Cổ phiếu MSB 'cháy hàng' sau khi VNPT công bố kế hoạch thoái vốn

Cổ phiếu MSB 'cháy hàng' sau khi VNPT công bố kế hoạch thoái vốn

27/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu MSB tăng kịch trần với thanh khoản đột biến sau thông tin về thương vụ đấu giá của VNPT. Tập đoàn này sẽ thoái toàn bộ cổ phần MSB với giá khởi điểm 18.239 đồng/cp.

Tin khác
Công ty chứng khoán ngoại mất thị phần margin vào tay nhóm có ngân hàng 'chống lưng'

Công ty chứng khoán ngoại mất thị phần margin vào tay nhóm có ngân hàng 'chống lưng'

(VNF) - Thị phần margin của nhóm công ty chứng khoán có ngân hàng hỗ trợ đã tăng từ dưới 40% cách đây 5 năm lên gần 60% hiện tại, phần lớn lấy từ thị phần của nhóm công ty ngoại.

Vì sao kế hoạch niêm yết của MCH được xem là tín hiệu đáng chú ý cho thị trường cuối năm?

Vì sao kế hoạch niêm yết của MCH được xem là tín hiệu đáng chú ý cho thị trường cuối năm?

'Ngưỡng miễn thuế 750 triệu cho hộ kinh doanh để nuôi dưỡng nguồn thu dài hạn'

'Ngưỡng miễn thuế 750 triệu cho hộ kinh doanh để nuôi dưỡng nguồn thu dài hạn'

Định giá startup Việt: Bài toán rủi ro giữa con số hiện tại và kỳ vọng tương lai

Định giá startup Việt: Bài toán rủi ro giữa con số hiện tại và kỳ vọng tương lai

Cổ phiếu tăng mạnh tháng 11: Sóng thoái vốn bùng nổ, nhóm penny chiếm ưu thế

Cổ phiếu tăng mạnh tháng 11: Sóng thoái vốn bùng nổ, nhóm penny chiếm ưu thế

Bộ Tài chính đề xuất hạ thuế TNCN, người thu nhập dưới 60 triệu hưởng lợi lớn

Bộ Tài chính đề xuất hạ thuế TNCN, người thu nhập dưới 60 triệu hưởng lợi lớn

Khối ngoại giảm bán ròng trong tháng 11, FPT – HPG – VNM trở thành tâm điểm gom mua

Khối ngoại giảm bán ròng trong tháng 11, FPT – HPG – VNM trở thành tâm điểm gom mua

Chi phí tăng và thuế siết chặt, mô hình kinh doanh nào thoát áp lực năm 2026?

Chi phí tăng và thuế siết chặt, mô hình kinh doanh nào thoát áp lực năm 2026?

Thuế Hà Nội rà soát, quản lý dữ liệu 155.000 tổ chức, cá nhân kinh doanh TMĐT

Thuế Hà Nội rà soát, quản lý dữ liệu 155.000 tổ chức, cá nhân kinh doanh TMĐT

Đón DN vốn hoá triệu tỷ đồng, VN-Index chốt tuần trong sắc xanh

Đón DN vốn hoá triệu tỷ đồng, VN-Index chốt tuần trong sắc xanh

Đề xuất người bán hàng online trên 3.000 đơn/tháng chỉ cần xuất 1 hoá đơn

Đề xuất người bán hàng online trên 3.000 đơn/tháng chỉ cần xuất 1 hoá đơn

Vốn hoá Vingroup chính thức cán mốc 1 triệu tỷ đồng

Vốn hoá Vingroup chính thức cán mốc 1 triệu tỷ đồng

Nhà đầu tư ồ ạt 'tháo chạy' khi cổ phiếu KSV có nguy cơ bị huỷ niêm yết

Nhà đầu tư ồ ạt 'tháo chạy' khi cổ phiếu KSV có nguy cơ bị huỷ niêm yết

Cổ phiếu Giầy Thượng Đình 'dậy sóng', tăng trần 8 phiên liền

Cổ phiếu Giầy Thượng Đình 'dậy sóng', tăng trần 8 phiên liền

Chuyển nhầm 500 triệu đồng không được hoàn trả: Vì sao ngân hàng không phong tỏa tài khoản?

Chuyển nhầm 500 triệu đồng không được hoàn trả: Vì sao ngân hàng không phong tỏa tài khoản?

Đợt 'siết' thuế 2026: Sau cú choáng, hộ kinh doanh phải trưởng thành hơn

Đợt 'siết' thuế 2026: Sau cú choáng, hộ kinh doanh phải trưởng thành hơn

Chậm hoàn 9.200 tỷ thuế VAT: Bộ Tài chính tìm cách gỡ ‘điểm nghẽn’

Chậm hoàn 9.200 tỷ thuế VAT: Bộ Tài chính tìm cách gỡ ‘điểm nghẽn’

Làm giả giấy tờ để chào bán, phát hành chứng khoán riêng lẻ bị phạt 1,5 tỷ

Làm giả giấy tờ để chào bán, phát hành chứng khoán riêng lẻ bị phạt 1,5 tỷ

'Cá mập' Phần Lan lại gây choáng với dự báo VN-Index lên 3.200 điểm

'Cá mập' Phần Lan lại gây choáng với dự báo VN-Index lên 3.200 điểm

F88 lần đầu tiên phát hành trái phiếu ra công chúng với lãi suất 10%/năm

F88 lần đầu tiên phát hành trái phiếu ra công chúng với lãi suất 10%/năm

Khép lại tranh chấp, KIDO bán nốt cổ phần KDF cho Nutifood với giá 2.500 tỷ?

Khép lại tranh chấp, KIDO bán nốt cổ phần KDF cho Nutifood với giá 2.500 tỷ?

Hà Nội cấm xe máy xăng: Sức ép đè nặng 'gà đẻ trứng vàng' của VEAM

Hà Nội cấm xe máy xăng: Sức ép đè nặng 'gà đẻ trứng vàng' của VEAM

HDBank tiếp tục thoái vốn tại Vietjet

HDBank tiếp tục thoái vốn tại Vietjet

Bách Hoá Xanh dự lãi hơn 600 tỷ năm nay, muốn xoá lỗ luỹ kế để lên sàn

Bách Hoá Xanh dự lãi hơn 600 tỷ năm nay, muốn xoá lỗ luỹ kế để lên sàn

Cổ phiếu MSB 'cháy hàng' sau khi VNPT công bố kế hoạch thoái vốn

Cổ phiếu MSB 'cháy hàng' sau khi VNPT công bố kế hoạch thoái vốn