Tài chính tiêu dùng

HDBank cho vay tới 80% tổng nhu cầu vốn đầu tư nhà xưởng, nhà kho

(VNF) - Chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị toàn cầu đã và đang được thiết lập lại từ trong đại dịch Covid-19. Và Việt Nam vẫn tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của các doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh đa quốc gia.

HDBank cho vay tới 80% tổng nhu cầu vốn đầu tư nhà xưởng, nhà kho

HDBank cho vay tới 80% tổng nhu cầu vốn cho vay đầu tư nhà xưởng nhà kho.

HDBank đã và đang tích cực triển khai các chương trình ưu đãi hỗ trợ vốn giúp doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Ngân hàng này cung cấp sản phẩm tài chính dành riêng cho doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà xưởng, nhà kho với nhiều ưu đãi và tiện ích vượt trội, mức tài trợ đầu tư để sử dụng lên đến 80% tổng nhu cầu vốn là ưu tiên của HDBank hiện nay.

Theo đó, mọi khách hàng doanh nghiệp đầu tư, xây dựng mới hoặc mở rộng, mua lại nhà xưởng – nhà kho đều có thể tiếp cận HDBank để đón tài trợ với tổng mức cấp vốn đầu tư để cho thuê lên đến 75% tổng nhu cầu, hoặc có thể cho vay tới 80% tổng nhu cầu vốn cho vay đầu tư sử dụng trên tài sản bảo đảm hình thành từ vốn vay.

HDBank cam kết cho vay có thể tới 10 năm, ân hạn gốc 12 tháng. Khách hàng chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc mới chỉ thi công một phần công trình xây dựng/đang thi công xây dựng công trình xây dựng vẫn có thể được vay theo chương trình này.

Nếu khách hàng là đơn vị nguồn thu ngoại tệ, sẽ có cơ hội kép từ gói vay lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,4%/năm khi thực hiện đầu tư, xây dựng mới hoặc mở rộng, mua lại nhà xưởng – nhà kho của doanh nghiệp. Khách hàng có nhu cầu vay vốn trung dài hạn phục vụ phương án, dự án sản xuất kinh doanh khác của doanh nghiệp cũng có thể vay tại HDBank.

Tin mới lên