Tài chính tiêu dùng

Cấp đổi giấy phép thành lập và hoạt động công ty tài chính Mirae Asset

(VNF) - Công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên Mirae Asset (Việt Nam) có vốn điều lệ 700 tỷ đồng do Công ty TNHH Mirae Asset (có trụ sở chính tại Hàn Quốc) sở hữu 100% vốn điều lệ.

Cấp đổi giấy phép thành lập và hoạt động công ty tài chính Mirae Asset

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa cấp phép thành lập và hoạt động Công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên Mirae Asset (Việt Nam).

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có giấy phép số 61/GP-NHNN về việc thành lập và hoạt động Công ty tài chính TNHH một thành viên Mirae Asset (Việt Nam).

Theo đó, Thống đốc NHNN quyết định cấp đổi Giấy phép thành lập và hoạt động cho Công ty tài chính TNHH một thành viên Mirae Asset (Việt Nam) với tên gọi và địa chỉ như sau: Tên đầy đủ bằng tiếng Việt: Công ty tài chính TNHH một thành viên Mirae Asset (Việt Nam); Tên viết tắt bằng tiếng Việt: Công ty tài chính Mirae Asset; Tên đầy đủ bằng tiếng Anh: Mirae Asset Finance Company (Việt Nam) Limited.

Địa chỉ trụ sở chính tại lầu 1, Sai Gon Royal, số 91 đường Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty tài chính Mirae Asset có vốn điều lệ là 700 tỷ đồng do Công ty TNHH Mirae Asset (có trụ sở chính tại Hàn Quốc) sở hữu 100% vốn điều lệ. Thời hạn hoạt động của Công ty tài chính Mirae Asset là 50 năm.

Công ty tài chính Mirae Asset được thực hiện các hoạt động của công ty tài chính tín dụng tiêu dùng theo quy định của pháp luật và của NHNN, gồm các hoạt động: Huy động vốn dưới các hình thức như phát hành chứng chỉ tiền gửi, kỳ phiếu, tín phiếu, trái phiếu để huy động vốn của tổ chức; Vay vốn của tổ chức tín dụng, tổ chức tài chính trong nước và nước ngoài theo quy định của pháp luật;

Mirae Asset cũng được cấp tín dụng dưới các hình thức: Cho vay, bao gồm cả cho vay trả góp, cho vay tiêu dùng; Phát hành thẻ tín dụng;

Ngoài ra, Mirae Asset cũng được thực hiện các hoạt động khác như: Làm đại lý kinh doanh bảo hiểm; Cung ứng dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, đầu tư; tiếp nhận vốn ủy thức của Chính phủ, tổ chức, cá nhân để cấp tín dụng được phép theo quy định của NHNN và tuân thủ pháp luật Việt Nam.

Tin mới lên