Tài chính tiêu dùng

Công ty bảo hiểm nhân thọ Việt đầu tiên cho phép người đến 80 tuổi tham gia bảo hiểm

(VNF) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện”.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Việt đầu tiên cho phép người đến 80 tuổi tham gia bảo hiểm

Công ty BHNT Việt đầu tiên mở rộng độ tuổi người tham gia bảo hiểm đến 80 tuổi. (Ảnh minh hoạ)

Với sản phẩm này, Chubb Life Việt Nam hiện là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ (BHNT) duy nhất trên thị trường mở rộng độ tuổi tham gia bảo hiểm của người được bảo hiểm lên đến 80 tuổi.

Ngoài quyền lợi đáo hạn và quyền lợi tử vong như các sản phẩm khác, sản phẩm mới của Chubb Life Việt Nam có một số quyền lợi nổi bật như: Độ tuổi tham gia bảo hiểm của người được bảo hiểm từ 55 - 80 tuổi; Quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y và Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ điều trị bệnh nan y bảo vệ khách hàng đến năm 90 tuổi; Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn; Quyền lợi đầu tư, Quyền lợi duy trì hợp đồng và Quyền lợi tuổi vàng giúp tài khoản hợp đồng sinh lời ổn định.

Đại diện Chubb Life Việt Nam cho hay “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện” cũng là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiếm hoi dành cho độ tuổi cao niên trên thị trường được tặng thêm dịch vụ tư vấn y tế miễn phí 24/7. Gói giải pháp này được cung cấp bởi Aspire Lifestyles – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là những trường hợp khẩn cấp.

Chubb Life là khối kinh doanh bảo hiểm nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Tại Châu Á, Chubb Life đã thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hong Kong, Indonesia, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và một công ty liên doanh bảo hiểm nhân thọ tại Trung Quốc. Chubb Life bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên quản lý quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2014.

Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua đội ngũ đại diện kinh doanh và một số ngân hàng được chọn lọc.

Năm 2017, tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc của Chubb Life Việt Nam tăng trưởng 25% so với năm 2016. Hoạt động đầu tư cũng tiếp tục được quản lý hiệu quả và đem lại mức lợi nhuận tăng trưởng hơn 20% so với năm 2016.

Tin mới lên