Tài chính tiêu dùng

Chubb Life Việt Nam bổ nhiệm Phó tổng giám đốc mới

(VNF) - Theo tin từ Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam), ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Khắc Thành Đạt vào vị trí Phó tổng giám đốc điều hành và phát triển kinh doanh toàn quốc của Chubb Life Việt Nam.

Chubb Life Việt Nam bổ nhiệm Phó tổng giám đốc mới

Chubb Life Việt Nam bổ nhiệm Phó tổng giám đốc mới.

Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/1/2019.

Được biết, ông Đạt đã nhiều năm liền gắn bó với thị trường bảo hiểm, từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn tại Việt Nam.

Từ năm 2005, ông Đạt là thành viên chuyên nghiệp của Hiệp hội Diễn giả Hoa Kỳ (NSA), là giảng viên thỉnh giảng của Cục Quản lý giám sát kinh doanh bảo hiểm tại Chi nhánh phía Nam của Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo bảo hiểm (IRT).

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề bảo hiểm, ông Đạt được kỳ vọng sẽ đưa ra những chính sách, kế hoạch kinh doanh phù hợp và cùng với sự chung sức của đội ngũ kinh doanh, sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục đồng hành cùng Công ty phát triển bền vững.

Chubb Life là khối kinh doanh bảo hiểm nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Tại Châu Á, Chubb Life đã thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hong Kong, Indonesia, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và một công ty liên doanh bảo hiểm nhân thọ tại Trung Quốc. Chubb Life bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên quản lý quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2014.

Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua đội ngũ đại diện kinh doanh và một số ngân hàng được chọn lọc.

Năm 2017, tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc của Chubb Life Việt Nam tăng trưởng 25% so với năm 2016. Hoạt động đầu tư cũng tiếp tục được quản lý hiệu quả và đem lại mức lợi nhuận tăng trưởng hơn 20% so với năm 2016.

Tin mới lên