ĐHĐCĐ Nam Long: Tìm được đối tác chuyển nhượng 15% dự án Izumi

Hải Đường - 26/04/2025 12:29 (GMT+7)

(VNF) - Tại ĐHĐCĐ thường niên của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) diễn ra sáng 26/4 tại TP.HCM, ban lãnh đạo đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến chiến lược phát triển, hoạt động kinh doanh và kế hoạch huy động vốn trong thời gian tới.

Tập trung cải tổ bộ phận marketing

Mở đầu đại hội, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Quang nhận định năm 2024 là một năm đầy biến động đối với ngành bất động sản, khi nhiều bộ luật thay đổi và lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp đến kỳ đáo hạn. Trong bối cảnh đó, Nam Long đã nỗ lực tháo gỡ các vướng mắc pháp lý tại loạt dự án như Cần Thơ, Paragon, Izumi, Mizuki, Akari...

Đánh giá về tình hình thị trường, ông Quang cho rằng thế giới đang bước vào giai đoạn bất ổn và khó lường, với các yếu tố rủi ro như xung đột Nga – Ukraine, căng thẳng thương mại toàn cầu và các chính sách thuế đối ứng. Tuy nhiên, đây là những biến động mang tính chu kỳ mà doanh nghiệp cần thích nghi để phát triển bền vững.

“Điều rõ ràng là nhu cầu thực của 100 triệu người dân Việt Nam vẫn còn rất lớn, đây là hệ quả của quá trình đô thị hoá nhiều năm qua. Trong khi đó, thị trường bất động sản vẫn vướng về pháp lý, khiến nguồn cung chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Nhiều đối tác của Nam Long vẫn đánh giá Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng”, ông Quang chia sẻ.

Ông cũng cho rằng năm 2024 là thời điểm bản lề khi Luật Đất đai mới sẽ thay đổi hoàn toàn phương thức tiếp cận quỹ đất. Trong giai đoạn 2024–2025, Chính phủ tiếp tục ưu tiên đầu tư công và phát triển hạ tầng, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển quỹ đất, đặc biệt tại Hà Nội, TP.HCM và một số đô thị được định hướng quy hoạch.

Tại khu vực TP.HCM, nhiều tuyến hạ tầng quan trọng đang được đẩy mạnh như vành đai 3, vành đai 4, các cảng nước sâu, đường nối Biên Hòa – Bà Rịa – Vũng Tàu và trục kết nối TP. HCM với Phan Thiết, Nha Trang…

“Hệ thống giao thông này sẽ là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế và đô thị, mở ra cơ hội cho Nam Long trong năm 2025”, ông Quang nhấn mạnh.

Ông Quang cho biết một trong những định hướng chiến lược của Nam Long trong năm 2025 là cải tổ mạnh mẽ bộ phận marketing, nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua tái cấu trúc nhân sự, xây dựng chiến lược chuyên nghiệp, phát triển hệ thống bán hàng nòng cốt và mở rộng mạng lưới phân phối. Nam Long dự kiến sẽ hợp tác với các ngân hàng, công ty du lịch nhằm mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.

Tổng giám đốc Lucas Ignatius Loh Jen Yuh cũng đồng tình với định hướng này, đồng thời khẳng định rằng sản phẩm của Nam Long có nhiều điểm nổi bật so với đối thủ, nhưng công tác marketing hiện tại vẫn chưa phát huy hết hiệu quả. Ông cho biết các chiến dịch marketing mạnh mẽ từ các doanh nghiệp khác đã giúp đưa Long An – nơi Nam Long đang triển khai dự án đô thị Waterpoint – trở thành điểm đến tiềm năng của thị trường bất động sản khu vực. Nhờ đó, Nam Long đã ghi nhận nhiều đơn đặt chỗ cho dự án này và kỳ vọng sẽ sớm ghi nhận doanh thu trong thời gian tới.

Chuyển nhượng 15% dự án Izumi, mở rộng quỹ đất năm 2025

Đối với dự án Izumi, ông Lucas cho biết dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/10.000 từ tháng 11/2024, đang trình duyệt quy hoạch 1/5.000 và kỳ vọng sẽ hoàn tất trong tháng 6 tới. Song song với đó, Nam Long đang tiến hành lập quy hoạch chi tiết 1/500 và dự kiến có thể triển khai bán hàng từ quý III/2025.

Đáng chú ý, Nam Long đã có đối tác bày tỏ sự quan tâm và đang đàm phán để chuyển nhượng 15% vốn tại dự án Izumi. Tuy nhiên, do các bên vẫn đang trong quá trình thương lượng, doanh nghiệp chưa thể công bố chi tiết thương vụ tới cổ đông.

Song song với việc triển khai các dự án hiện hữu, Nam Long cũng đang nghiên cứu, tiếp cận nhiều quỹ đất mới. Ban lãnh đạo cho biết sẽ cân nhắc hiệu quả đầu tư, tiềm năng lợi nhuận và phương án huy động vốn phù hợp, với các quyết định cụ thể dự kiến được triển khai trong năm 2025.

Liên quan đến phương án phát hành thêm 100 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, một số cổ đông bày tỏ lo ngại về mức giá chào bán 25.000 đồng/cổ phiếu. Trả lời vấn đề này, ban lãnh đạo Nam Long cho biết việc phát hành sẽ căn cứ vào tình hình thị trường và doanh nghiệp đã chuẩn bị các phương án thay thế nếu điều kiện không thuận lợi.

Cụ thể, mức giá 25.000 đồng/cổ phiếu đã được hội đồng quản trị thông qua trên cơ sở định giá nội tại của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu thị trường biến động khiến giá cổ phiếu giảm sâu, Nam Long có thể lựa chọn các giải pháp thay thế như vay nợ và chỉ tiến hành chào bán cổ phiếu khi thị giá phản ánh đúng giá trị thực.

Về việc cổ phiếu NLG sụt giảm thời gian qua, Tổng giám đốc Lucas cho rằng đây là hệ quả của các yếu tố vĩ mô, ảnh hưởng chung tới toàn thị trường, không riêng gì Nam Long. Ông khẳng định nền tảng doanh nghiệp vẫn vững chắc và sẽ nỗ lực cải thiện kết quả kinh doanh để cho thấy giá cổ phiếu hiện chưa phản ánh đúng tiềm năng của công ty.

Quý IV tốt chưa từng có, Nam Long thắng lớn năm 2024

Quý IV tốt chưa từng có, Nam Long thắng lớn năm 2024

Bất động sản
(VNF) - Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) đã có một năm 2024 đầy cảm xúc khi vật vã suốt 9 tháng đầu năm, rồi bất ngờ “bùng nổ” trong quý IV để tạo nên những kỷ lục.
Cùng chuyên mục
Loạn giá suất 'ngoại giao' NƠXH: Bộ Xây dựng yêu cầu xử nghiêm

Loạn giá suất 'ngoại giao' NƠXH: Bộ Xây dựng yêu cầu xử nghiêm

20/11/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Xây dựng vừa gửi văn bản đến UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương yêu cầu chấn chỉnh tình trạng mất trật tự, môi giới trái phép và thu tiền ngoài quy định tại một số dự án nhà ở xã hội.

Nhật ký bất động sản 20/11: LA Home khởi công phân khu River Park, Ecopark triển khai dự án 16.000 tỷ tại Ninh Bình

Nhật ký bất động sản 20/11: LA Home khởi công phân khu River Park, Ecopark triển khai dự án 16.000 tỷ tại Ninh Bình

20/11/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Xây dựng chỉ đạo công khai danh sách người mua, thuê mua nhà ở xã hội; TP. HCM sắp mở bán hơn 900 căn nhà ở xã hội giá từ 22 triệu đồng/m2; Hà Nội cho Địa ốc Hải Phong thuê 1,2ha đất... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 20/11.

Chính phủ ra quy định về Quỹ nhà ở quốc gia hai cấp

Chính phủ ra quy định về Quỹ nhà ở quốc gia hai cấp

19/11/25 22:34 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 302/2025/NĐ-CP ngày 19/11/2025 quy định chi tiết về Quỹ nhà ở quốc gia và biện pháp thi hành Nghị quyết số 201/2025/QH15 ngày 29/5/2025 của Quốc hội thí điểm về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội.

Làn sóng nhà đầu tư miền Bắc ôm tiền 'Nam tiến'

Làn sóng nhà đầu tư miền Bắc ôm tiền 'Nam tiến'

19/11/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Dù nguồn cung căn hộ tại Hà Nội trong 9 tháng năm 2025 duy trì ở mức cao, giá bán vẫn liên tục lập đỉnh, trung bình gần 100 triệu đồng/m2. Mặt bằng giá leo thang khiến biên lợi nhuận ngày càng mỏng, khiến dòng tiền đầu tư “chảy” mạnh vào thị trường miền Nam, nơi dư địa tăng trưởng giá vẫn còn.

'Cò' suất mua NƠXH CT3 Kim Chung: Cam kết 'bao' hồ sơ, yên tâm chờ ngày bốc căn

'Cò' suất mua NƠXH CT3 Kim Chung: Cam kết 'bao' hồ sơ, yên tâm chờ ngày bốc căn

19/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Môi giới hiện đang rao những suất “ngoại giao” tại dự án nhà ở xã hội CT3 Kim Chung – Đông Anh với mức chênh 320 – 400 triệu đồng. Để tăng độ tin cậy, họ không ngần ngại đưa ra cam kết “bao trọn hồ sơ”, khẳng định người mua chỉ việc ngồi nhà chờ ngày nhận phiếu bốc căn như một quy trình đã được sắp đặt sẵn.

Công nghiệp và logistics sẽ tái định hình bất động sản TP. HCM

Công nghiệp và logistics sẽ tái định hình bất động sản TP. HCM

19/11/25 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Sự xuất hiện của TP. HCM “mới” sau sáp nhập đang mở ra một cấu trúc phát triển hoàn toàn khác, trong đó chuỗi giá trị công nghiệp – điều phối – logistics giữ vai trò then chốt. Theo chuyên gia, mô hình đại đô thị này có nhiều điểm tương đồng với Seoul SMA, cho thấy bất động sản TP. HCM sẽ được tái định hình mạnh mẽ khi hạ tầng, không gian đô thị và chức năng vùng được tối ưu.

Tồn kho gia tăng, nợ vay của DN bất động sản leo đỉnh mới

Tồn kho gia tăng, nợ vay của DN bất động sản leo đỉnh mới

19/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Quy mô hàng tồn kho của các doanh nghiệp bất động sản chuyên phát triển nhà ở đã gia tăng mạnh so với đầu năm. Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy nợ vay của các doanh nghiệp lập đỉnh mới.

443 thửa đất tại Ocean Park Vân Đồn bị phát mại

443 thửa đất tại Ocean Park Vân Đồn bị phát mại

19/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Quyền sử dụng đất với 443 thửa đất tại Ocean Park Vân Đồn và nhiều tài sản bị đấu giá để thu hồi nợ của Công ty Quan Minh tại Ngân hàng MB.

Nhà dưới tán rừng của Ecopark: Xóa nhòa ranh giới giữa tiện nghi và sinh thái

Nhà dưới tán rừng của Ecopark: Xóa nhòa ranh giới giữa tiện nghi và sinh thái

19/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau 22 năm nghiên cứu và phát triển, nhà sáng lập Ecopark ra mắt sản phẩm biệt thự rừng Retreat Forest, tích hợp ưu điểm của môi trường sống sinh thái dưới tán rừng, cùng các tiện nghi hiện đại phục vụ cho cư dân.

Hệ tiện ích đa tầng tại Aria Bay thu hút cộng đồng thời thượng

Hệ tiện ích đa tầng tại Aria Bay thu hút cộng đồng thời thượng

19/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Aria Bay của BIM Land là biểu tượng cho phong cách sống thời thượng với tòa tháp đôi 40 tầng sở hữu hệ sinh thái hơn 100 tiện ích cao cấp và toàn diện, như một bản giao hưởng trên tầng không của những trải nghiệm tinh tế, phóng khoáng và giàu cảm hứng.

Nhật ký bất động sản 19/11: Đô thị Thăng Long thâu tóm 4ha đất tại Phủ Lý, TP. HCM muốn cải tạo 19 chung cư cũ

Nhật ký bất động sản 19/11: Đô thị Thăng Long thâu tóm 4ha đất tại Phủ Lý, TP. HCM muốn cải tạo 19 chung cư cũ

19/11/25 06:33 (GMT+7)

(VNF) - Đô thị Thăng Long trúng đấu giá khu đất hơn 4ha tại phường Phủ Lý, TP. HCM thúc 19 dự án cải tạo chung cư cũ… là những tin tức đáng chú ý về bất động sản ngày 19/11.

Branded Living Summit 2025: Bước khởi đầu cho chương mới của không gian sống hàng hiệu tại Việt Nam

Branded Living Summit 2025: Bước khởi đầu cho chương mới của không gian sống hàng hiệu tại Việt Nam

18/11/25 21:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 20/11/2025, Branded Living Summit 2025 - Hội nghị chuyên sâu về không gian sống hàng hiệu lần đầu tiên tại Việt Nam do Masterise Homes tổ chức sẽ diễn ra tại TP. HCM.

Tiềm năng tăng giá của khu liền kề trục Tương Lai – Vịnh Ngọc 48 tại Vinhomes Cần Giờ

Tiềm năng tăng giá của khu liền kề trục Tương Lai – Vịnh Ngọc 48 tại Vinhomes Cần Giờ

18/11/25 17:17 (GMT+7)

(VNF) - Nằm giữa lõi thương mại sôi động của siêu đô thị ESG++ Vinhomes Green Paradise (Cần Giờ, TPHCM), dòng sản phẩm liền kề trên đường Tương Lai và Vịnh Ngọc 48 được đánh giá sở hữu mức giá “mềm” hơn rất nhiều so với tiềm năng và giá trị thật. Chính sự chênh lệch này đang mở ra cơ hội chắc thắng cho những nhà đầu tư xuống tiền sớm.

Nhà và Đô thị Thăng Long thâu tóm khu 'đất vàng' hơn 4ha tại Ninh Bình

Nhà và Đô thị Thăng Long thâu tóm khu 'đất vàng' hơn 4ha tại Ninh Bình

18/11/25 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Tập Đoàn Đầu tư Nhà và Đô thị Thăng Long vừa trúng đấu giá khu đất hơn 4 ha tại phường Phủ Lý, Ninh Bình, với giá 416 tỷ đồng.

Cơ hội bật giá từ trục thương mại Tương Lai: Vịnh Ngọc 48

Cơ hội bật giá từ trục thương mại Tương Lai: Vịnh Ngọc 48

18/11/25 14:27 (GMT+7)

(VNF) - Nằm giữa lõi thương mại sôi động của siêu đô thị ESG++ Vinhomes Green Paradise (Cần Giờ, TP. HCM), dòng sản phẩm liền kề trên đường Tương Lai và Vịnh Ngọc 48 được đánh giá sở hữu mức giá “mềm” hơn rất nhiều so với tiềm năng và giá trị thật.

Chính phủ 'bật đèn xanh' cho dự án trục đại lộ sông Hồng do liên danh Đèo Cả đề xuất

Chính phủ 'bật đèn xanh' cho dự án trục đại lộ sông Hồng do liên danh Đèo Cả đề xuất

18/11/25 13:44 (GMT+7)

(VNF) - Dự án đầu tư xây dựng Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng có quy mô nghiên cứu lên tới 11.000 ha, được kỳ vọng là trục phát triển kinh tế - xã hội và biểu trưng cho Hà Nội “Văn hiến - Bản sắc - Sáng tạo”.

Doanh nghiệp nhà ở 9 tháng năm 2025: ‘Đông sơn tái khởi’

Doanh nghiệp nhà ở 9 tháng năm 2025: ‘Đông sơn tái khởi’

18/11/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Kết quả kinh doanh 9 tháng năm 2025 phản ánh sự trở lại mạnh mẽ của các doanh nghiệp phát triển nhà ở cỡ lớn từng “chìm khuất” trong giai đoạn trước đó. Điều này như một minh chứng cho sự phục hồi – tăng trưởng không thể phủ nhận của thị trường.

Chung cư tỉnh ven đắt ngang Hà Nội, giấc mơ an cư trở nên xa xỉ với người trẻ

Chung cư tỉnh ven đắt ngang Hà Nội, giấc mơ an cư trở nên xa xỉ với người trẻ

18/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Liên tiếp các dự án chung cư mới tại các tỉnh giáp Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên được chào bán với mức 60 - 70 triệu đồng/m², tương đương nhiều dự án trong Thủ đô. Điều này khiến giấc mơ sở hữu nhà của nhiều người trẻ, đặc biệt nhóm có thu nhập trung bình - khá, trở nên ngày càng xa vời.

KCN An Phát 5: Tâm điểm kết nối và hút FDI tại Hải Phòng

KCN An Phát 5: Tâm điểm kết nối và hút FDI tại Hải Phòng

18/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - KCN An Phát 5 nằm tại vị trí kết nối trọng yếu Hải Phòng - Hải Dương, giúp tối ưu logistics và tiếp cận nhanh cảng biển, sân bay. Nền địa chất vững, phân lô linh hoạt từ 5.000 m² thu hút SME phụ trợ. Chủ đầu tư APC đảm bảo hạ tầng đồng bộ, bàn giao từ 2026. Với nguồn lao động dồi dào và dịch vụ hỗ trợ, KCN trở thành điểm đến nổi bật cho FDI phía Bắc.

Tìm hiểu chủ khu ‘đất vàng’ bỏ phí suốt nhiều năm giữa Thành Vinh

Tìm hiểu chủ khu ‘đất vàng’ bỏ phí suốt nhiều năm giữa Thành Vinh

18/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Bến xe Nghệ An được thành lập năm 2004 trên cơ sở chuyển đổi từ Xí nghiệp Bến xe khách Nghệ An. Sau khi Nhà nước thoái toàn bộ vốn vào năm 2014, doanh nghiệp đề xuất chuyển đổi khu đất được giao để triển khai Dự án Khu đô thị Bông Sen. Tuy nhiên, đến nay dự án vẫn “nằm trên giấy”, còn khu đất vàng tiếp tục bị bỏ hoang, lãng phí.

Nhật ký bất động sản 18/11: Khánh Hoà đấu giá đất đảo Hòn Tre, Phát Đạt thâu tóm dự án 5.500 tỷ tại TP. HCM

Nhật ký bất động sản 18/11: Khánh Hoà đấu giá đất đảo Hòn Tre, Phát Đạt thâu tóm dự án 5.500 tỷ tại TP. HCM

18/11/25 06:32 (GMT+7)

(VNF) - Sun Group mở bán phân khu Flora Avenue 2, TP. HCM mở bán thêm 273 căn nhà ở xã hội tại phường Chánh Hiệp, ROX Tower Goldmark City bổ sung nguồn cung văn phòng tại Hà Nội... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 18/11.

Thị trường địa ốc phía Nam Thủ đô bùng nổ sức hút cuối năm

Thị trường địa ốc phía Nam Thủ đô bùng nổ sức hút cuối năm

17/11/25 16:55 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội đang ghi nhận những tín hiệu khởi sắc cả về nguồn cung lẫn chất lượng, nổi bật trong đó là quỹ sản phẩm mới tại đô thị Sun Urban City.

Thị trường nhà ở Hà Nội: Căn hộ lên ngôi, thổ cư lùi bước

Thị trường nhà ở Hà Nội: Căn hộ lên ngôi, thổ cư lùi bước

17/11/25 14:58 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản Thủ đô đang chứng kiến sự dịch chuyển rõ rệt khi phân khúc căn hộ ngày càng chiếm ưu thế, dần thay thế vị trí thống trị lâu nay của nhà thổ cư. Báo cáo của One Mount Group cho thấy xu hướng này đang định hình lại cấu trúc nguồn cung và hành vi người mua, báo hiệu bước ngoặt quan trọng của thị trường.

Vũng Tàu đón thời cơ vàng từ sân bay Long Thành

Vũng Tàu đón thời cơ vàng từ sân bay Long Thành

17/11/25 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Với sân bay Long Thành sắp đi vào khai thác cùng hệ thống giao thông hiện đại “không - thủy - bộ - sắt”, Vũng Tàu đang giữ vai trò cửa ngõ biển của TP. HCM và góp phần quan trọng vào chuỗi giá trị liên vùng về logistics, thương mại, du lịch và bất động sản.

Tin khác
HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

(VNF) - Hiện giá bán hai tòa nhà ở xã hội CT-05 và CT-06 tại huyện Mê Linh do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư có giá dao động từ 14,88 - 14,79 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì).

Loạn giá suất 'ngoại giao' NƠXH: Bộ Xây dựng yêu cầu xử nghiêm

Loạn giá suất 'ngoại giao' NƠXH: Bộ Xây dựng yêu cầu xử nghiêm

Nhật ký bất động sản 20/11: LA Home khởi công phân khu River Park, Ecopark triển khai dự án 16.000 tỷ tại Ninh Bình

Nhật ký bất động sản 20/11: LA Home khởi công phân khu River Park, Ecopark triển khai dự án 16.000 tỷ tại Ninh Bình

Chính phủ ra quy định về Quỹ nhà ở quốc gia hai cấp

Chính phủ ra quy định về Quỹ nhà ở quốc gia hai cấp

Làn sóng nhà đầu tư miền Bắc ôm tiền 'Nam tiến'

Làn sóng nhà đầu tư miền Bắc ôm tiền 'Nam tiến'

'Cò' suất mua NƠXH CT3 Kim Chung: Cam kết 'bao' hồ sơ, yên tâm chờ ngày bốc căn

'Cò' suất mua NƠXH CT3 Kim Chung: Cam kết 'bao' hồ sơ, yên tâm chờ ngày bốc căn

Công nghiệp và logistics sẽ tái định hình bất động sản TP. HCM

Công nghiệp và logistics sẽ tái định hình bất động sản TP. HCM

Tồn kho gia tăng, nợ vay của DN bất động sản leo đỉnh mới

Tồn kho gia tăng, nợ vay của DN bất động sản leo đỉnh mới

443 thửa đất tại Ocean Park Vân Đồn bị phát mại

443 thửa đất tại Ocean Park Vân Đồn bị phát mại

Nhà dưới tán rừng của Ecopark: Xóa nhòa ranh giới giữa tiện nghi và sinh thái

Nhà dưới tán rừng của Ecopark: Xóa nhòa ranh giới giữa tiện nghi và sinh thái

Hệ tiện ích đa tầng tại Aria Bay thu hút cộng đồng thời thượng

Hệ tiện ích đa tầng tại Aria Bay thu hút cộng đồng thời thượng

Nhật ký bất động sản 19/11: Đô thị Thăng Long thâu tóm 4ha đất tại Phủ Lý, TP. HCM muốn cải tạo 19 chung cư cũ

Nhật ký bất động sản 19/11: Đô thị Thăng Long thâu tóm 4ha đất tại Phủ Lý, TP. HCM muốn cải tạo 19 chung cư cũ

Branded Living Summit 2025: Bước khởi đầu cho chương mới của không gian sống hàng hiệu tại Việt Nam

Branded Living Summit 2025: Bước khởi đầu cho chương mới của không gian sống hàng hiệu tại Việt Nam

Tiềm năng tăng giá của khu liền kề trục Tương Lai – Vịnh Ngọc 48 tại Vinhomes Cần Giờ

Tiềm năng tăng giá của khu liền kề trục Tương Lai – Vịnh Ngọc 48 tại Vinhomes Cần Giờ

Nhà và Đô thị Thăng Long thâu tóm khu 'đất vàng' hơn 4ha tại Ninh Bình

Nhà và Đô thị Thăng Long thâu tóm khu 'đất vàng' hơn 4ha tại Ninh Bình

Cơ hội bật giá từ trục thương mại Tương Lai: Vịnh Ngọc 48

Cơ hội bật giá từ trục thương mại Tương Lai: Vịnh Ngọc 48

Chính phủ 'bật đèn xanh' cho dự án trục đại lộ sông Hồng do liên danh Đèo Cả đề xuất

Chính phủ 'bật đèn xanh' cho dự án trục đại lộ sông Hồng do liên danh Đèo Cả đề xuất

Doanh nghiệp nhà ở 9 tháng năm 2025: ‘Đông sơn tái khởi’

Doanh nghiệp nhà ở 9 tháng năm 2025: ‘Đông sơn tái khởi’

Chung cư tỉnh ven đắt ngang Hà Nội, giấc mơ an cư trở nên xa xỉ với người trẻ

Chung cư tỉnh ven đắt ngang Hà Nội, giấc mơ an cư trở nên xa xỉ với người trẻ

KCN An Phát 5: Tâm điểm kết nối và hút FDI tại Hải Phòng

KCN An Phát 5: Tâm điểm kết nối và hút FDI tại Hải Phòng

Tìm hiểu chủ khu ‘đất vàng’ bỏ phí suốt nhiều năm giữa Thành Vinh

Tìm hiểu chủ khu ‘đất vàng’ bỏ phí suốt nhiều năm giữa Thành Vinh

Nhật ký bất động sản 18/11: Khánh Hoà đấu giá đất đảo Hòn Tre, Phát Đạt thâu tóm dự án 5.500 tỷ tại TP. HCM

Nhật ký bất động sản 18/11: Khánh Hoà đấu giá đất đảo Hòn Tre, Phát Đạt thâu tóm dự án 5.500 tỷ tại TP. HCM

Thị trường địa ốc phía Nam Thủ đô bùng nổ sức hút cuối năm

Thị trường địa ốc phía Nam Thủ đô bùng nổ sức hút cuối năm

Thị trường nhà ở Hà Nội: Căn hộ lên ngôi, thổ cư lùi bước

Thị trường nhà ở Hà Nội: Căn hộ lên ngôi, thổ cư lùi bước

Vũng Tàu đón thời cơ vàng từ sân bay Long Thành

Vũng Tàu đón thời cơ vàng từ sân bay Long Thành