Tài chính tiêu dùng

Nam A Bank chính thức ra mắt thẻ tín dụng Nam A Bank JCB

(VNF) - Nam A Bank mới đây đã tổ chức Lễ ra mắt thẻ tín dụng Nam A Bank JCB. Đồng thời, ngân hàng này cũng công bố Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Hoàng Thùy trở thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm thẻ tín dụng trên.

Nam A Bank chính thức ra mắt thẻ tín dụng Nam A Bank JCB

Ông Trần Ngọc Tâm – Tổng Giám đốc Nam A Bank và Ông Tomoaki Yamaguchi – Trưởng Đại diện Tổ chức thẻ quốc tế JCB cùng thực hiện nghi thức ra mắt thẻ tín dụng Nam A Bank JCB.

Thẻ tín dụng Nam A Bank JCB gồm 2 hạng với các hạn mức khác nhau: Nam A Bank JCB Standard (mọi hạn mức tín dụng) và Nam A Bank JCB Platinum (hạn mức từ 50 triệu VNĐ trở lên).

Theo đại diện Nam A Bank, với việc sử dụng công nghệ chip EMV, thẻ tín dụng Nam A Bank JCB tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ và thanh toán của khách hàng tại hơn 33 triệu điểm chấp nhận thẻ JCB trên thế giới và tại các website thương mại điện tử.

Chủ thẻ không chỉ được chi tiêu trước, trả tiền sau mà còn được miễn lãi lên đến 55 ngày cũng như được giảm đến 50% tại các dịch vụ mua sắm, giải trí, ẩm thực..., trên toàn thế giới, đặc biệt là khi chi tiêu tại Nhật Bản.

Riêng chủ thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Platinum còn được hưởng các đặc quyền như sử dụng miễn phí phòng chờ sân bay cao cấp tại hơn 61 sân bay ở Châu Á, được hỗ trợ toàn cầu 24/7 khi đặt thuê xe, khách sạn, nhà hàng và sân goft ở Nhật Bản…

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Ngọc Tâm – Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết: “Tối đa hóa lợi ích cho Khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của Nam A Bank trong chiến lược phát triển mảng ngân hàng bán lẻ. Đó là lý do chúng tôi đã tìm hiểu, tin tưởng và lựa chọn hợp tác với JCB để phát hành sản phẩm thẻ tín dụng Nam A Bank JCB. Điều này không chỉ đánh dấu sự phát triển của Nam A Bank trên thị trường thẻ đầy tiềm năng mà còn mang đến giải pháp tiêu dùng hiện đại cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trẻ”.

Chia sẻ về mối quan hệ hợp tác này, ông Tomoaki Yamaguchi – Trưởng Đại diện Tổ chức thẻ quốc tế JCB nhấn mạnh: “Nam A Bank được biết đến là một trong những ngân hàng có tốc độ phát triển ổn định tại Việt Nam với hệ khách hàng trung thành khá lớn.

Đó là lý do chúng tôi tiến tới quyết định hợp tác để phát hành thẻ tín dụng Nam A Bank JCB. Tôi tin rằng bằng sự am hiểu khách hàng sâu sắc cùng mạng lưới rộng khắp và chất lượng dịch vụ được đánh giá cao, Nam A Bank sẽ mang những tinh hoa của dòng thẻ JCB đến tất cả khách hàng của mình”.

Cũng tại buổi lễ, Nam A Bank đã chính thức công bố Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Hoàng Thùy trở thành đại sứ thương hiệu thẻ tín dụng Nam A Bank JCB. Chia sẻ về vai trò mới này, Á hậu Hoàng Thùy cho biết: “Thẻ tín dụng Nam A Bank JCB là sản phẩm phù hợp với những người trẻ thích trải nghiệm cuộc sống và đam mê khám phá như Thùy. Thùy tin rằng với những ưu điểm và tính năng nổi bật, thẻ tín dụng Nam A Bank JCB không chỉ là phương thức tiêu dùng thông minh mà nó còn tạo ra văn hóa chi tiêu tuyệt vời cho cuộc sống của chúng ta”.

Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Hoàng Thùy chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của sản phẩm thẻ tín dụng Nam A Bank JCB.

Những khách hàng đầu tiên được “sở hữu” chiếc thẻ tín dụng “quyền năng” Nam A Bank JCB Platinum.

Để được tư vấn mở thẻ, khách hàng có thể liên hệ theo Hotline 1900 6679 hoặc đến các điểm giao dịch Nam A Bank gần nhất.

Từ nay đến 31/12/2018, khi mở thẻ tín dụng Nam A Bank JCB, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành thẻ và miễn phí thường niên 3 năm đầu. Riêng chủ thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Platinum còn được miễn phí “phí giao dịch ngoại tệ” trong vòng 01 năm đầu tiên.

Đặc biệt, với chương trình khuyến mãi “Xài thẻ - Hoàn tiền 10%”, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Nam A Bank JCB, khách hàng sẽ được hoàn ngay 10% (tối đa 100.000VNĐ) cho hóa đơn từ 500.000VNĐ, đồng thời, 10 khách hàng chi tiêu nhiều nhất mỗi tháng sẽ được tặng ngay 500.000VNĐ.

Tin mới lên