Tài chính tiêu dùng

SHB mở thêm chức năng thanh toán bằng camera điện thoại

(VNF) - Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cho biết vừa bổ sung tính năng thanh toán QR Pay cho ứng dụng SHB Mobile.

SHB mở thêm chức năng thanh toán bằng camera điện thoại

SHB mở thêm chức năng thanh toán bằng camera điện thoại. (Ảnh minh hoạ)

Theo đó, từ nay, khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản, mua hàng hóa trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị… khách hàng chỉ cần mở chức năng thanh toán QR Pay trên SHB Mobile và sử dụng camera trên điện thoại để quét mã thanh toán do người bán hàng cung cấp.

Toàn bộ thông tin liên quan đến giao dịch thanh toán theo đó sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại như: tên người thụ hưởng, số tài khoản thụ hưởng, số tiền chuyển khoản, nội dung thanh toán,…

Sau khi kiểm tra lại tất cả các thông tin hiển thị là chính xác, khách hàng nhập mã xác thực giao dịch và hoàn tất quy trình thanh toán.

Được biết, nhân dịp ra mắt chức năng thanh toán mới, SHB phối hợp với VNPAY triển khai chương trình khuyến mại "Tưng bừng mua sắm bằng QR Pay" dành cho các khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán bằng QR Pay tại các điểm áp dụng khuyến mại, diễn ra từ nay đến 31/3/2018.

Theo đó, mỗi giao dịch thanh toán QR Pay thành công qua ứng dụng SHB Mobile tại các điểm áp dụng khuyến mại sẽ nhận được 01 mã dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình với 2 giải nhất, mỗi giải là một chiếc điện thoại iPhoneX 64Gb.

50 khách hàng có doanh số thanh toán thành công cao nhất thông qua QR Pay trong thời gian khuyến mại sẽ nhận ngay giải thưởng trị giá 1.000.000 đồng. Trong trường hợp khách hàng có tổng doanh số thanh toán bằng nhau, khách hàng có số lần/lượt giao dịch nhiều hơn được xác định nhận giải.

Bên cạnh đó, 15.000 khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng SHB Mobile có giá trị từ 500.000 đồng/giao dịch trở lên cũng sẽ được hoàn tiền trực tiếp 100.000 đồng.

Được biết, tổng giá trị giải thưởng của chương trình này là hơn 3 tỷ đồng.

Tin mới lên