Tài chính tiêu dùng

LienVietPostBank triển khai dịch vụ nạp tiền thu phí tự động đường bộ VETC

(VNF) - Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc nạp tiền sử dụng dịch vụ thu phí không dừng, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã hợp tác với Công ty TNHH Thu phí Tự động (VETC) để triển khai dịch vụ Nạp tiền thông qua hệ thống giao dịch của LienVietPostBank.

LienVietPostBank triển khai dịch vụ nạp tiền thu phí tự động đường bộ VETC

LienVietPostBank triển khai dịch vụ nạp tiền thu phí tự động đường bộ VETC

Với dịch vụ nạp tiền thu phí tự động không dừng VETC của LienVietPostBank, các khách hàng có thể thanh toán phí bằng cách nạp tiền thông qua các kênh giao dịch điện tử của LienVietPostBank như internet banking/moblie banking, thẻ phi vật lý Ví Việt hoặc nạp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của LienVietPostBank.  Đặc biệt với các kênh online như Ví Việt, khách hàng chỉ mất 30 giây thực hiện thao tác nạp tiền từ Ví Việt vào tài khoản VETC.

Đại diện LienVietPostBank cho biết: “Chúng tôi tự tin với lợi thế mạng lưới phủ sóng toàn quốc sẽ mang lại sự thuận tiện và hài lòng cho đông đảo khách hàng. Cùng với hệ thống thanh toán Internet Banking, Mobile Banking và Ví Việt, kể cả dịp lễ, Tết và ở bất kỳ địa điểm nào, lái xe cũng có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản thanh toán VETC thông qua các kênh của LienVietPostBank”.

LienVietPostBank cũng cho biết Ngân hàng đang áp dụng chương trình khuyến mãi miễn phí nạp tiền vào tài khoản VETC trong 1 năm trên các kênh online (tháng 6/2018 – hết tháng 5/2019) và trong 3 tháng đối với các quầy giao dịch của LienVietPostBank (tháng 6/2018 – hết tháng 8/2018).

Về phía LienVietPostBank, việc triển khai dịch vụ này được cho là sẽ tạo tiền đề cho việc tăng cường lượng khách hàng tiềm năng, gia tăng phát triển thẻ phi vật lý Ví Việt - là một sản phẩm ngân hàng điện tử cốt lõi và chiến lược của LienVietPostBank trong 5 năm tới đây.

Tin mới lên