Tài chính tiêu dùng

Maserati, VPBank hợp tác ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mua xe

(VNF) - Đầu tháng 11, hãng xe Maserati hợp tác cùng Khối Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), ngân hàng VPBank cho ra mắt chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay mua xe Levante.

Maserati, VPBank hợp tác ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mua xe

Maserati phối hợp VPBank giúp khách hàng sở hữu xe SUV Levante dễ dàng.

Theo đó, từ nay đến hết 31/12/2017, khách hàng vay mua dòng xe SUV Levante tại VPBank từ 05 năm trở lên, sẽ được tài trợ lãi suất 0% trong năm đầu tiên.

Ông Nguyễn Văn Vinh, Phó Tổng Giám đốc Auto Modena, nhà phân phối chính thức xe Maserati tại Việt Nam cho biết: "Nắm bắt được xu hướng nhu cầu nâng cấp và sở hữu xe tăng cao vào các tháng cuối năm, lần đầu tiên, Maserati đã phối hợp với VPBank SME dành tặng cho khách hàng những ưu đãi lớn chưa từng có, như một đặc quyền để tri ân những khách hàng yêu mến thương hiệu xe đến từ nước Ý suốt hơn 02 năm qua tại Việt Nam."

Được biết, đây là lần hợp tác đầu tiên giữa Maserati với ngân hàng trong nước là VPBank nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu xe sang một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, khách hàng còn có cơ hội tham gia vào những sự kiện lái thử các dòng xe thể thao của Maserati.

Trước đó, sự kiện lái thử 3 dòng xe thể thao như Quattroporte hay dòng sedan Ghibli và SUV Levant được tổ chức vào 4/11 tại showroom Maserati TP.HCM đã thu hút đông đảo sự quan tâm của giới yêu xe. 

Tại sự kiện này, Maserati cũng đã giới thiệu đến khách hàng gói ưu đãi lớn như tặng 100% phí trước bạ đối với dòng xe Ghibli và 03 năm bảo hiểm vật chất với dòng xe Quattroporte.

Khách hàng tham gia lái thử xe Levante của Maserati.

VPBank SME tư vấn khách hàng thủ tục mua xe.

Ngoài chương trình hợp tác với Maserati, hiện VPBank SME còn có chương trình ưu đãi mua xe dành cho doanh nghiệp với mức cho vay lên đến 80% giá trị xe cùng lãi suất cạnh tranh. Cũng theo đại diện của VPBank SME, ngân hàng sẽ tích cực phối hợp với các hãng xe tiếp tục tạo thêm nhiều chương trình trải nghiệm cũng như hỗ trợ vay mua xe để giúp khách hàng tiếp cận các dòng xe cao cấp như Maserati ngày càng dễ dàng hơn.

Tin mới lên