Tài chính tiêu dùng

Internet Banking của LienVietPostBank bổ sung tính năng Ví Việt

(VNF) - Mới đây LienVietPostBank đã cho ra mắt tính năng Ví Việt trên Internet Banking. Theo đó, các khách hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking của LienVietPostBank có thể đăng ký Ví Việt mọi lúc, mọi nơi (24/7) mà không cần phải ra quầy giao dịch hay tải và cài đặt ứng dụng.

Internet Banking của LienVietPostBank bổ sung tính năng Ví Việt

Internet Banking của LienVietPostBank bổ sung tính năng Ví Việt. (Ảnh minh hoạ)

Theo LienVietPostBank, với tính năng mới này, khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản Internet Banking của LienVietPostBank là đã có thể đăng ký tài khoản Ví Việt, xác thực tài khoản Ví và chuyển tiền vào tài khoản Ví.

Từ đó khách hàng có thể thực hiện các chức năng của Ví Việt như mua sắm online, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, chuyển khoản hay gửi tiết kiệm online… trên Ví Việt.

Ví Việt là sản phẩm dịch vụ của LienVietPostBank được Ngân hàng Nhà nước cho phép triển khai từ tháng 8/2016. Ví Việt có chức năng là ví điện tử, cổng thanh toán điện tử, phương tiện thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt trên smartphone hay website: viviet.vn phục vụ cho mọi tầng lớp người dân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp, tổ chức. Ví Việt có thể cài đặt từ smartphone bằng cách tải ứng dụng Ví Việt từ App Store hay CH Play và mở tài khoản Ví Việt.

Người dùng Ví Việt có thể thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, trả tiền hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, nhận tiền, nạp tiền vào Ví Việt và rút tiền mặt từ Ví Việt tại điểm giao dịch hay qua tài khoản thanh toán/thẻ ATM, chuyển tiền từ Ví Việt đến tài khoản ngân hàng nội địa.

Tính đến thời điểm 30/6/2018, Ví Việt đã có hơn 2,2 triệu người dùng và hơn 20.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

Năm 2018, Ví Việt đặt mục tiêu có 3,5 triệu người dùng và 30.000 điểm chấp nhận thanh toán; xây dựng Ví Việt từng bước trở thành ngân hàng số (Digital Banking) của LienVietPostBank.

Tin mới lên