Tài chính tiêu dùng

VPBank dành nhiều đặc quyền cho khách VIP với VPBank Diamond

(VNF) - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt dịch vụ VPBank Diamond dành cho phân khúc khách hàng cao cấp.

VPBank dành nhiều đặc quyền cho khách VIP với VPBank Diamond

Phòng chờ VPBank Diamond Elite tại sân bay.

Đây được mô tả "là sự kết hợp của các giải pháp tài chính đã được thiết kế “may đo” với nhu cầu khách hàng như ưu đãi về lãi suất, phí sử dụng dịch vụ, ưu đãi về các sản phẩm thẻ và giao dịch tại quầy… bên cạnh việc mang đến những lợi ích gia tăng tài sản khác cho khách hàng".

Để phát triển mảng khách hàng này, VPBank xây dựng những đặc quyền riêng với những tiện ích vượt trội. Mỗi đặc quyền đều mang tới những tiện ích nhằm đáp ứng và tận dụng được cơ hội thị trường để gia tăng tài sản của khách hàng tại VPBank.

Không gian phòng giao dịch VPBank Diamond Elite.

Đại diện VPBank cho biết để đáp ứng các nhu cầu gia tăng tài sản cho khách hàng, VPBank Diamond giới thiệu dịch vụ mới bao gồm các gói sản phẩm đầu tư tài chính và bảo hiểm hết riêng biệt.

Chẳng hạn, khách hàng có thể mua bảo hiểm nhân thọ qua kênh liên kết của VPBank với AIA với nhiều ưu đãi, hoặc thay vì gửi món tiền tiết kiệm với lãi suất kỳ hạn 6 tháng là 6,5%/năm thì khách hàng có thể được tư vấn để đầu tư trái phiếu của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với lợi suất sinh lợi từ 8 – 10%/năm; hoặc được tư vấn đầu tư vào các cổ phiếu quỹ đang dẫn đầu thị trường về khả năng sinh lời tới hàng chục phần trăm…

Đối với dịch vụ quản lý tài sản, ngân hàng tập trung vào mục tiêu dài hạn, đồng thời linh hoạt với cơ hội ngắn hạn tuỳ theo khẩu vị rủi ro của khách hàng. Khả năng cá thể hóa các giải pháp tài chính cho khách hàng của VPBank chính là lợi thế so sánh đối với các đối thủ cạnh tranh hiện nay trên thị trường.

Phòng chờ Diamon Elite của VPBank tại sân bay.

VPBank hiện là ngân hàng duy nhất ở Việt Nam có phòng chờ sân bay riêng dành cho khách hàng thuộc phân khúc cao cấp, với tên gọi VPBank Diamond Elite Lounge. Hầu như toàn bộ các dịch vụ tại VPBank Diamond Elite Lounge đều miễn phí, bao gồm buffet đồ ăn nhẹ, các loại đồ uống, ghế massage, hệ thống wifi riêng và cả ipad phục vụ khách hàng làm việc hoặc giải trí.

Đặc quyền đáng chú ý của khách VIP tại VPBank là vợ hoặc chồng cũng sẽ được định danh là khách VIP của ngân hàng với nhiều ưu đãi, dù không duy trì số dư tại ngân hàng. Khách hàng ưu tiên của VPBank khi đến giao dịch tại mỗi chi nhánh sẽ có quầy phục vụ riêng, hạng thẻ dành cho Khách ưu tiên là thẻ Mastercard hạng World với những ưu đãi, quà tặng trị giá hàng triệu đồng tại các nhà hàng, khách sạn, spa hàng đầu tại Việt Nam…

Phòng chờ VPBank Diamond Elite tại sân bay.

Tầng lớp người giàu tại Việt Nam và trên thế giới đang gia tăng nhanh chóng và họ có nhu cầu được phục vụ với chất lương tốt hơn, chuyên sâu hơn. Với tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế và sự phát triển nhanh của tầng lớp trung lưu trở lên ở Việt Nam hiện nay, việc đưa ra các giải pháp vừa giúp quản lý tài sản, vừa mang tính trải nghiệm độc đáo, xa xỉ phục vụ cho nhóm khách hàng này được cho là "sẽ không chỉ tạo được sự khác biệt với mà còn giúp VPBank có lợi thế hơn trên thị trường cạnh tranh khốc liệt của các tổ chức tín dụng".

Tin mới lên